8 plugin lỗi 404 404 tùy chỉnh tốt nhất (2020)

Plugin lỗi 404 404 tùy chỉnh tốt nhất


Muốn tạo một trang lỗi WordPress 404 tùy chỉnh?

Trang lỗi 404 xảy ra khi bạn cố truy cập trang web không khả dụng.

Một trang lỗi 404 mặc định trông có vẻ nhàm chán, vì vậy bạn nên tùy chỉnh trang này để nâng cao trải nghiệm người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đã thiết lập chuyển hướng trang phù hợp cho tất cả các trang đã xóa, để bạn có thể giảm số lỗi 404 trên trang web của mình.

Plugin lỗi 404 404 tùy chỉnh tốt nhất

Cho dù bạn muốn tạo trang 404 tùy chỉnh hoặc thiết lập chuyển hướng phù hợp, bạn sẽ cần một plugin trang lỗi 404 tùy chỉnh. Hãy cùng xem một số plugin trang lỗi 404 tốt nhất cho WordPress

1. Người xây dựng hải ly

Người xây dựng hải ly

Beaver Builder là plugin xây dựng trang kéo và thả phổ biến nhất của WordPress. Nó đi kèm với một mẫu trang lỗi 404 tích hợp mà bạn có thể tùy chỉnh bằng trình tạo trang.

Theo mặc định, mẫu trang lỗi 404 bao gồm tiêu đề chính, tiêu đề phụ, văn bản và nút kêu gọi hành động. Bạn có thể tùy chỉnh thông tin trên trang tùy thích.

Lỗi trình tạo Beaver 404

Beaver Builder giúp dễ dàng tùy chỉnh mẫu trang lỗi từ frontend. Bạn có thể sử dụng công cụ điểm và nhấp của nó để thêm chi tiết hữu ích vào trang lỗi của bạn.

2. Divi

Chủ đề Divi

Divi Builder có mẫu trang lỗi 404 có thể tùy chỉnh hoàn toàn mà bạn có thể sử dụng để thu hút người dùng và giảm tỷ lệ thoát của bạn.

Nó là một plugin hoạt động trơn tru với bất kỳ chủ đề nào.

Mẫu trang Divi 404

Bạn có thể sử dụng trình tạo trang Divi để thay đổi mẫu trang lỗi 404. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, nền, khoảng cách, đường viền trang, v.v..

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung của trang lỗi 404 và thậm chí thêm biểu mẫu đăng ký bản tin và các nút kêu gọi hành động.

3. Astra

Trang 404 Astra

Astra là một chủ đề đa năng WordPress nhanh và nhẹ. Nó cung cấp một mẫu trang lỗi 404 cao cấp sẽ tự động thay thế nội dung trang lỗi 404 mặc định.

Bạn cần phải cài đặt và kích hoạt plugin Astra Pro Addon trên trang web WordPress của mình để sử dụng mẫu trang lỗi 404. Các cài đặt cho mẫu này sẽ có sẵn trong khu vực quản trị WordPress của bạn theo bố cục tùy chỉnh.

Trang lỗi Astra 404

Astra cũng hoạt động liền mạch với bất kỳ trình tạo trang WordPress nào. Nó cho phép bạn vô hiệu hóa đầu trang và chân trang web chính để hiển thị nội dung hữu ích cho người dùng.

4. Quản lý chuyển hướng

Quản lý chuyển hướng Yoast

Redirection Manager là một plugin WordPress hữu ích cho phép bạn dễ dàng thêm các chuyển hướng trang vào trang web của mình. Nó được phát hành bởi cùng một người đứng sau plugin WordPress SEO phổ biến, Yoast.

Bất cứ khi nào bạn xóa một trang web, plugin sẽ nhắc bạn thiết lập chuyển hướng.

Plugin hoạt động tuyệt vời với Google Search Console và cho phép bạn khắc phục lỗi trang web một cách nhanh chóng.

5. Chuyển hướng

Chuyển hướng

Chuyển hướng là một plugin WordPress miễn phí để quản lý và sửa lỗi trên trang web của bạn. Nó theo dõi các lỗi 404 của bạn và nhắc bạn thiết lập chuyển hướng phù hợp.

Bạn có thể thấy nhật ký lỗi để theo dõi tất cả các chuyển hướng trong WordPress. Bạn xuất nhật ký lỗi và báo cáo để phân tích thêm.

6. 404 đến 301

404 đến 301

404 đến 301 là một plugin tối ưu hóa lỗi thông minh WordPress 404. Nó cho phép bạn chuyển hướng người dùng của mình từ trang lỗi 404 sang các trang web khác và các liên kết tùy chỉnh.

Phần tốt nhất là, với plugin này, bạn có thể thiết lập thông báo qua email bất cứ khi nào người dùng của bạn kết thúc trên trang lỗi 404. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện hành động kịp thời để sửa trang lỗi.

7. Chuyển hướng 301

Chuyển hướng 301

Chuyển hướng 301 là một plugin chuyển hướng WordPress để thêm chuyển hướng 301 và 302 trên các trang lỗi 404 của bạn. Bạn có thể chuyển hướng người dùng đến các trang, bài đăng, liên kết tùy chỉnh và trang lưu trữ.

Plugin hiển thị thông tin chi tiết đầy đủ về các chuyển hướng và cho phép bạn theo dõi các trang lỗi một cách nhanh chóng. Sử dụng plugin này, bạn có thể thu hút người dùng ngay cả khi họ truy cập vào trang lỗi 404 buồn tẻ.

8. Plugin chuyển hướng SEO

Plugin chuyển hướng SEO

Plugin chuyển hướng SEO giúp sửa các trang lỗi 404 từ Google Search Console dễ dàng. Nó cho phép bạn thêm 301 chuyển hướng trên các trang không có sẵn, vì vậy người dùng của bạn có thể thấy nội dung khác trên trang web của bạn.

Trên hết, nó sửa lỗi thu thập dữ liệu (404 & mềm 404) trong Google Search Console, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn không bị phạt vì bị xóa các trang bị xóa.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số trang lỗi 404 404 tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sửa lỗi thiết lập kết nối cơ sở dữ liệu trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map