8 plugin đấu giá WordPress tốt nhất để xây dựng eBay tiếp theo

plugin đấu giá wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các plugin đấu giá WordPress tốt nhất? Bạn đã đến đúng nơi. Với plugin phù hợp, bạn có thể biến trang web khiêm tốn của mình thành một cỗ máy kiếm tiền. Cho dù bạn đang tìm cách tạo một trang web đấu giá nhỏ hay bạn muốn cho eBay một cuộc cạnh tranh quái vật, plugin hoàn hảo có thể giúp bạn làm điều đó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về 9 plugin đấu giá tốt nhất cho WordPress trên thị trường.

Làm thế nào để bắt đầu một trang web đấu giá

Trước khi bạn có thể tải xuống và cài đặt các plugin đấu giá WordPress tốt nhất, bạn sẽ cần một trang web WordPress.

Có 2 loại trang web WordPress: WordPress.com, một nền tảng được lưu trữ; và WordPress.org, một nền tảng tự lưu trữ. Đối với nhu cầu của bạn, bạn sẽ cần thứ hai. Tuy nhiên, vui lòng xem bài viết của chúng tôi về tất cả sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org nếu bạn vẫn còn thắc mắc.

Để chạy một trang web đấu giá phù hợp, bạn sẽ cần một tên miền, lưu trữ web và chứng chỉ SSL.

Một tên miền là trang web của bạn Địa chỉ của bạn trên web, như Google.com hoặc IsItWP.com; còn được gọi là URL của bạn. Lưu trữ web là cách các tập tin của bạn được lưu trữ trực tuyến. Về cơ bản, nếu tên miền của bạn là địa chỉ nhà của bạn, lưu trữ web là nhà của bạn.

Và chứng chỉ SSL là thứ giúp tên miền của bạn an toàn và cho phép bạn tự tin chấp nhận thanh toán trực tuyến.

Khi bạn cài đặt chứng chỉ SSL (Lớp cổng bảo mật) trên trang web của mình, URL trang web của bạn sẽ được thêm tiền tố vào https thay vì http. Ngoài ra, biểu tượng ổ khóa nhỏ màu xanh lá cây sẽ được hiển thị phía trước https cho phép khách truy cập của bạn biết họ có thể kết nối an toàn. Điều này sẽ mang lại cho họ sự tự tin mà họ cần để đấu giá trên các phiên đấu giá của bạn và gửi thanh toán.

Hãy nghĩ rằng chi phí của một tên miền, lưu trữ web và chứng chỉ SSL sẽ khiến bạn phải trả một khoản tiền khá lớn? Nghĩ lại! Chúng tôi đã thực hiện một thỏa thuận với Bluehost để giúp độc giả IsItWP có một tên miền MIỄN PHÍ, chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ và giảm giá MASSIVE khi lưu trữ web!

Nhấn vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này »

Khi bạn đã nhận được mọi thứ bạn cần, vui lòng đọc hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách xây dựng trang web đấu giá trên WordPress.

Chúng tôi cũng đã tạo một danh sách các plugin WordPress tốt nhất mà bạn có thể bỏ lỡ khi thêm vào trang web của mình.

Tất cả các thiết lập? Sau đó, thời gian của chúng tôi để kiểm tra 9 plugin đấu giá tốt nhất cho WordPress!

1. Đấu giá YITH WooC Commerce

YITH

Khi bạn nghĩ đấu giá, rất có thể bạn nghĩ về trang web đấu giá trực tuyến nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay: eBay. Sẽ tốt hơn nếu mang sức mạnh của đấu giá kiểu eBay vào trang web cá nhân của bạn? Vâng, bây giờ bạn có thể!

YITH WooC Commerce Auctions là một plugin mà bạn có thể thêm liền mạch vào trang web của mình. Công cụ này có nhiều tính năng tuyệt vời giúp eBay có thể kiếm tiền. Bạn không chỉ có thể thiết lập đấu giá của riêng bạn với danh mục sản phẩm của bạn, mà các nhà cung cấp có liên kết với trang web của bạn có thể thêm sản phẩm vào nhà đấu giá trực tuyến của bạn.

Do đó, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền mà nhà cung cấp của bạn nhận được khi bán sản phẩm. Nó cũng có thể thêm một nút Mua ngay bây giờ cho bất kỳ sản phẩm nào. Đơn giản chỉ cần đặt giá, để cuộc đấu giá diễn ra và nếu ai đó muốn sản phẩm, họ có thể mua hoàn toàn.

Đối với các trang web WooC Commerce, hãy xem chuyên gia của chúng tôi về các công ty lưu trữ WooC Commerce tốt nhất.

Bắt đầu với đấu giá YITH WooC Commerce ngay hôm nay!

2. Đấu giá WP

Đấu giá WP

WP Auctions là một chương trình đấu giá được hỗ trợ đầy đủ mà bạn có thể dễ dàng thêm vào bất kỳ trang web WordPress nào. Người tạo tự hào rằng tệp zip đơn giản này có thể được thêm vào trang của bạn sau 2 phút hoặc ít hơn. Khi bạn đã thêm plugin, bạn có thể điều chỉnh nó theo ý thích của mình và bắt đầu thêm sản phẩm.

Nếu bạn tìm kiếm lợi nhuận, không tìm đâu xa. Bạn không cần phải giảm doanh số thành công cho bên thứ ba. Bạn có thể giữ 100% lợi nhuận của mình!

Có rất ít giới hạn đối với các loại sản phẩm bạn có thể bán đấu giá trên WP Đấu giá. Bạn có thể đặt ô tô hoặc xe máy lên để bán, bán đất hoặc bất động sản, cho phép mọi người đấu giá cổ vật hoặc đồ sưu tầm quý hiếm. Bầu trời là giới hạn!

Bắt đầu với đấu giá WP ngay hôm nay!

3. Đấu giá WordPress cuối cùng

Đấu giá cuối cùng

Plugin Đấu giá WordPress tối ưu là một công cụ thân thiện với người mua và người bán có sẵn cho những người muốn thiết lập một nhà đấu giá, nhưng donith biết nhiều về mã hóa.

Tải xuống và cài đặt plugin này chỉ mất vài phút. Sau khi nó lên và sẵn sàng để đi, bạn có thể bắt đầu đăng các mục để mọi người đặt giá thầu. Bạn có thể tải lên nhiều sản phẩm, thêm mô tả chi tiết, tối đa 4 hình ảnh với phiên bản miễn phí và cho phép mọi người bắt đầu đặt giá thầu.

Kết thúc người mua dễ dàng điều hướng và hiểu. Khách hàng có thể đặt giá thầu bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tài khoản PayPal. Khi họ đặt giá thầu cho các sản phẩm, họ có thể bật thông báo qua email để họ biết liệu giá thầu của họ có còn ở trên không. Các thông báo giúp dễ dàng bắt đầu một môi trường cạnh tranh, vui vẻ, nơi mọi người sẽ đấu thầu vui vẻ trên các sản phẩm của bạn.

Bắt đầu với phiên đấu giá WordPress cuối cùng ngay hôm nay!

4. Đấu giá đơn giản WooC Commerce

đấu giá đơn giản thương mại điện tử

Bạn đang tìm kiếm một plugin đấu giá mà một cách dễ dàng để thiết lập và hoàn toàn tùy biến? WooC Commerce Đấu giá đơn giản có thể giúp bạn thêm một nhà đấu giá độc đáo, dễ sử dụng vào trang web của bạn, bất kể bạn bán loại sản phẩm nào.

Công ty tự hào rằng plugin này có thể được thêm, tùy chỉnh và sẵn sàng hoạt động trong khoảng nửa giờ. Nó có một loạt các tính năng làm cho nó trở thành một đối thủ cạnh tranh thực sự với eBay. Sau khi cài đặt, bạn có thể đi vào các mẫu và tạo một chủ đề tùy chỉnh kết hợp tốt với trang web của bạn.

Bạn cũng có khả năng thiết lập mức tăng giá cho mỗi giá thầu, thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc và thậm chí mua các nút ngay bây giờ. Khi khách hàng đến đấu giá của bạn, họ sẽ có thể đăng ký bằng cách nhập thông tin thanh toán của mình và tất cả đều được thiết lập. Nếu họ thắng cuộc đấu giá, khoản thanh toán của họ được xử lý và bạn gửi sản phẩm ra. Nó là dễ dàng.

Bắt đầu với WooC Commerce Đấu giá đơn giản ngay hôm nay!

5. Plugin tự động WordPress

plugin tự động wordpress

Chúng tôi đã xem xét khá nhiều plugin cho phép bạn tạo các phiên đấu giá từ đầu. Bạn có thể tự hỏi liệu có cách nào để bán đấu giá mà bạn đã tạo trên eBay trên trang web của bạn không. Câu trả lời là CÓ! Tất cả những gì bạn cần là Plugin tự động WordPress.

Plugin này có thể được cài đặt trong vài giây. Nó cho phép bạn nhập một loạt các thứ từ các trang web khác như YouTube, phương tiện truyền thông xã hội, blog của bạn và (quan trọng nhất) eBay. Khi bạn đã cài đặt plugin vào trang web của mình, hãy đăng nhập bằng thông tin tài khoản eBay của bạn.

Sau đó, bạn có thể liên kết các phiên đấu giá eBay đang hoạt động của mình với trang ưa thích trên trang web của bạn. Sau khi bạn liên kết trang web của bạn, bạn sẽ tốt lên! Plugin này sẽ cập nhật theo thời gian thực. Nếu bạn thêm một phiên đấu giá mới vào hồ sơ eBay của bạn, nó sẽ tự động xuất hiện trên trang web của bạn.

Bắt đầu với WordPress Automatic Plugin ngay hôm nay!

6. Bán đấu giá

Bán đấu giá

Bạn có muốn thêm nhiều hơn các mục eBay vào trang web của mình không? Nếu vậy, Đấu giá là một plugin hoàn hảo cho bạn.
Plugin thân thiện với người dùng này cho phép bạn nhanh chóng thêm toàn bộ hồ sơ eBay vào trang web cá nhân của mình. Bạn có thể thấy plugin này hữu ích nếu bạn đã có tài khoản eBay có uy tín với điểm số phản hồi tốt.

Nếu một khách truy cập đến trang web của bạn, họ sẽ có thể thấy các sản phẩm mà bạn hiện đang bán, tài khoản của bạn trên eBay và các đánh giá của bạn với tư cách là người bán. Đây là một tài nguyên tuyệt vời nếu bạn muốn xuất hiện có uy tín trong khi bạn đang chuyển nhà đấu giá trực tuyến của mình sang một plugin riêng, nhưng muốn mọi người biết rằng bạn không phải là người bán mới.

Bắt đầu với đấu giá ngày hôm nay!

7. Plugin đấu giá thị trường WordPress WooCommerce

plugin đấu giá thị trường thương mại điện tử wordpress

Plugin đấu giá thị trường WordPress WooC Commerce là một công cụ giàu tính năng có thể được sử dụng trên hầu hết mọi trang web đang tìm cách thiết lập một thị trường ảo. Quản trị viên có thể thêm người vào danh sách các cá nhân thêm sản phẩm vào thị trường.

Don Cầu bỏ lỡ bài viết này trên các nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho các thị trường đa cấp.

Plugin này cho phép bạn tạo 4 loại đấu giá khác nhau bao gồm; tiêu chuẩn, gia tăng, tự động và dự trữ. Mỗi loại đấu giá cho phép người dùng tùy chỉnh và điều chỉnh tải lên cho phù hợp với nhu cầu của họ.

Về phía người mua, có rất nhiều tính năng tuyệt vời sẽ giúp giữ người mua trên trang của bạn trong vòng lặp. Họ có thể thiết lập nó để họ tự động đặt giá thầu nếu có ai đó trả giá cao hơn họ. Họ cũng có thể yêu cầu email tự động khi ai đó trả giá cao hơn họ hoặc một phiên đấu giá mà họ theo dõi đã kết thúc.

Bắt đầu với Plugin đấu giá WordPress WooC Commerce Marketplace ngay hôm nay!

8. Plugin đấu giá WordPress

plugin đấu giá wordpress

Plugin WordPress Auctions được thiết kế cho những người muốn đưa các mặt hàng hoặc dịch vụ lên để bán. Nó là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn cung cấp cho khách hàng của họ một loạt các lựa chọn độc đáo khi mua sắm.

Bạn có thể tạo ra một nền kinh tế tùy chỉnh bằng cách cho phép mọi người mua hàng trong giao dịch tiền mặt của họ cho các khoản tín dụng của Cameron mà họ có thể sử dụng để đấu giá các cuộc đấu giá. Nếu bạn không muốn sử dụng tín dụng, đừng lo lắng. Họ cũng cho phép bạn sử dụng PayPal và Thẻ tín dụng truyền thống để mua hàng ngay lập tức.

Nhà phát triển tự hào rằng công cụ này đã được thử nghiệm trên nhiều nền tảng WordPress với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể thiết kế trang đấu giá của mình để kết hợp hoàn hảo với phần còn lại của trang web. Bạn cũng có thể cài đặt Đấu giá WordPress và chạy nó chỉ trong vài phút. Các cài đặt bổ sung cho phép bạn đi vào và tùy chỉnh các phiên đấu giá của mình để mang đến cho khách hàng của bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Bắt đầu với Plugin WordPress Đấu giá ngay hôm nay!

Tặng kem: Đừng bỏ lỡ để kiểm tra plugin giveaway WordPress của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các plugin đấu giá WordPress tốt nhất.

Nếu bạn thích bài đăng này, bạn cũng có thể thích danh sách 7 người xây dựng trang kéo và thả tốt nhất của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map