8 Plugin WordPress Pinterest tốt nhất năm 2020 (Miễn phí & Cao cấp)

plugin pinterest tốt nhất cho wordpress


Bạn muốn sử dụng Pinterest như một phần của chiến lược truyền thông xã hội của bạn? Là một trong những công cụ tìm kiếm trực quan phổ biến nhất, Pinterest có thể giúp bạn thu hút hàng tấn khách truy cập vào trang web của bạn và cuối cùng chuyển đổi chúng thành khách hàng tiềm năng.

WordPress cung cấp một số plugin tuyệt vời cho phép bạn tích hợp tài khoản Pinterest của mình vào trang web WordPress mà không cần mã hóa một dòng nào. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp 8 plugin WordPress Pinterest tốt nhất sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

Khi làm như vậy, chúng tôi chỉ thêm những cái mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất về chức năng, dễ sử dụng và hiệu suất.

Vì vậy, hãy để chúng tôi kiểm tra chúng.

1. Chiến tranh xã hội

chiến tranh xã hội, các plugin nhấp để tweet

Social Warfare là một trong những plugin WordPress hàng đầu cho phép bạn tích hợp các nút chia sẻ xã hội vào trang web của mình. Khi bạn cài đặt plugin này, bạn sẽ nhận ra rằng việc tải lên các hình ảnh cụ thể của Pinterest chưa bao giờ dễ dàng như vậy trước đây. Và không chỉ Pinterest, plugin này cho phép bạn kết nối trang web của mình với hơn 15 trang web mạng xã hội khác nhau.

Plugin siêu nhẹ và thể hiện hiệu suất siêu nhanh. Nó cũng cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn cách bạn chia sẻ nội dung của mình trên các nền tảng xã hội. Bạn có thể tối ưu hóa tiêu đề, hình ảnh và mô tả.

Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các nút của bạn để phù hợp với phong cách trang web của bạn. Plugin có hơn 5000 kết hợp kiểu khác nhau.

Bạn cũng có thể hiển thị các chia sẻ xã hội của mình để khuyến khích nhiều lượt chia sẻ hơn. Nếu bạn nghĩ rằng số lượng của bạn quá thấp để chia sẻ với khách truy cập của mình, bạn có thể ẩn số đó cho đến khi đạt đến số đặt trước. Với rất nhiều tính năng nâng cao khác, plugin này có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

2. Nút chia sẻ xã hội dễ dàng

Nút chia sẻ xã hội dễ dàng, Plugin Pinterest

Nút chia sẻ xã hội dễ dàng là một plugin tuyệt vời khác để tối đa hóa trang web của bạn. Cho dù đó là Pinterest, Facebook, Twitter, Instagram hay bất kỳ nền tảng nào khác, plugin này cung cấp cách dễ nhất để thêm nút chia sẻ vào trang web của bạn.

Bạn có thể dễ dàng thêm ghim trong nội dung của mình và cũng có thể thêm hình ảnh được tối ưu hóa cho ghim và phòng trưng bày của bạn. Chúng sau đó có thể được thêm vào với hộp đèn đẹp và nút Pin. Nó thậm chí còn có phòng trưng bày Pin đẹp, báo giá pin được tối ưu hóa và nút pin tự động.

Nó cũng đi kèm với một công cụ phân tích mạnh mẽ để cho phép bạn theo dõi hiệu suất của trang web của bạn trên các trang web xã hội khác nhau. Nút chia sẻ xã hội dễ dàng là một plugin nhẹ và cho phép bạn tối ưu hóa hình ảnh của mình để có kết quả tốt hơn. Plugin này rất nhạy, vì vậy các nút trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị không phân biệt kích thước của chúng.

3. Pinterest to WordPress – Plugin WordPress Gallery Gallery

Pinterest vào WordPress, Plugin Pinterest

Pinterest to WordPress là một giải pháp tuyệt vời để tích hợp tài khoản Pinterest của bạn vào trang web WordPress của bạn. Nó cho phép bạn giới thiệu bảng Pinterest và Ghim trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh của nó để điều chỉnh chiều cao, chiều rộng và phần đệm của các phòng trưng bày Pinterest của bạn.

Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát những gì bạn muốn hiển thị trên trang web của bạn. Plugin cung cấp một tùy chọn để bỏ chọn những hình ảnh mà bạn muốn ẩn khỏi trang web. Bạn cũng có hai cách để liên kết chân của bạn. Bạn có thể hiển thị nó trên cửa sổ bật lên hoặc liên kết chúng trực tiếp với tài khoản Pinterest của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo và hiển thị số lượng phòng trưng bày không giới hạn, chọn từ 30 màu nền khác nhau, sử dụng bộ chọn màu để khớp màu của thư viện với trang web của bạn và hơn thế nữa.

4. Hồ sơ GS Pinterest

Danh mục đầu tư của GS Pinterest

Hồ sơ GS Pinterest là một plugin đáp ứng để hiển thị các chân Pinterest của bạn trên trang web WordPress của bạn. Với plugin này, bạn có thể sử dụng mã ngắn để hiển thị ghim của mình ở bất cứ đâu, kể cả trên các khu vực được phụ tùng của bạn.

Điều này cắm vào tương thích với các phiên bản mới nhất của WordPress và với các khối Gutenberg cũng vậy. Với Hồ sơ GS Pinterest, bạn có thể kéo ghim từ bất kỳ người dùng nào trên Pinterest và hiển thị ghim từ bất kỳ bảng nào bạn muốn. Bạn thậm chí có tùy chọn để thêm hoặc xóa số lượng hàng và cột trong phạm vi từ 1 đến 6.

Phiên bản pro của plugin đi kèm với 5 chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề có phong cách riêng. Nếu bạn muốn sử dụng kiểu tùy chỉnh của riêng mình, bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách sử dụng CSS tùy chỉnh. Plugin thân thiện với người dùng và dễ cài đặt. Nó cũng nhận được cập nhật tự động và được ghi lại rất tốt.

5. Plugin TastyPins Pinterest

TastyPins, Plugin Pinterest

Tasty Pins là một plugin WordPress thân thiện tuyệt vời khác cho phép bạn tối ưu hóa hình ảnh của mình cho Pinterest. Sử dụng plugin này, bạn có thể đặt mô tả của riêng mình và làm cho hình ảnh được tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng hashtags, từ khóa, v.v..

Thật dễ dàng để ẩn hình ảnh cụ thể khỏi trang web của bạn với một cú nhấp chuột đơn giản. Nó thậm chí còn cho phép bạn vô hiệu hóa ghim một số hình ảnh nhất định và giữ chúng an toàn trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể buộc người dùng ghim hình ảnh ẩn của bạn.

Plugin siêu nhạy và tương thích với các chủ đề và plugin đa mục đích. Nó cung cấp hỗ trợ không giới hạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về bất cứ điều gì. Nếu bạn từng gặp vấn đề khi sử dụng plugin, chỉ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ và họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn.

6. Plugin chia sẻ xã hội Monarch

Monarch, nhấp để tweet, plugin chia sẻ xã hội

Monarch là một plugin chia sẻ xã hội phổ biến khác được tải với các tính năng tuyệt vời. Plugin này cung cấp cho bạn hơn 35 mạng xã hội khác nhau để lựa chọn. Nó cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời, vì vậy bạn có thể khớp các nút chia sẻ với giao diện trang web của mình.

Bạn có thể thêm các nút chia sẻ của mình ở 5 vị trí khác nhau. Nó có thể ở trên một thanh nổi, bên trên hoặc bên dưới nội dung của bạn, trên hình ảnh và video của bạn, cửa sổ bật lên và tự động bay. Cửa sổ bật lên và fly-in có 6 kiểu khác nhau.

Bảng điều khiển Monarch siêu thân thiện và có thể được sử dụng bởi cả người mới và người dùng cao cấp. Bạn cũng có thể kiểm tra số lượng chia sẻ, người theo dõi và lượt thích trên bảng điều khiển phân tích. Điều này giúp bạn theo dõi cách trang web của bạn đang hoạt động. Đây cũng là một trong những plugin nhấp chuột tốt nhất cho WordPress.

7. Đếm chia sẻ – Nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội

Đếm chia sẻ, plugin chia sẻ xã hội

Số lượng chia sẻ là một plugin WordPress miễn phí cho phép bạn thêm các plugin chia sẻ xã hội đẹp mắt vào trang web của mình. Plugin cung cấp tới 8 nền tảng mạng xã hội khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể chọn những thứ bạn muốn và thêm chúng vào trang web của bạn để khuyến khích khách truy cập của bạn chia sẻ nội dung của bạn.

Plugin cung cấp một số tùy chọn kiểu dáng cho các nút của bạn. Bạn có thể chọn một cái phù hợp nhất để bổ sung cho thiết kế trang web của bạn.

Plugin đã được hơn 4000 người dùng tải xuống. Với Số lượng được chia sẻ, bạn sẽ không bao giờ phải thỏa hiệp về hiệu suất của trang web vì nó đã được tối ưu hóa tuyệt vời cho tốc độ.

8. Pinterest Ghim nút trên hình ảnh di chuột và đăng

Pinterest Ghim Plugin

Hãy thử Pinterest Ghim nó plugin để ghim bài đăng trên blog, hình ảnh, trang của bạn vào bảng Pinterest của bạn. Bạn có thể hiển thị hoặc ẩn ghim thông qua cài đặt plugin. Plugin cũng cho phép bạn bật hoặc tắt nút Pin IT xuất hiện khi di chuột qua hình ảnh của bạn.

Nút Pin It cũng có thể được tùy chỉnh để tăng hoặc giảm kích thước. Bạn thậm chí có thể thay đổi màu sắc của nó để phù hợp với trang web của bạn. Để tiếp cận với nhiều người hơn, plugin cho phép bạn dịch nó sang các ngôn ngữ khác nhau. Plugin cũng tương thích với tất cả các chủ đề và plugin hiện đại..

Plugin này có sẵn miễn phí. Bên cạnh đó, nó siêu nhạy và trông đẹp trên các thiết bị thuộc mọi kích cỡ. Vì vậy, hãy thử ngay bây giờ và cho chúng tôi biết bạn thích plugin này như thế nào.

Đây là một số Plugin Pinterest cho phép bạn tích hợp trang web của mình với tài khoản Pinterest. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ plugin nào khác mà bạn nghĩ xứng đáng được đề cập trong danh sách này, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới.

Trong khi đó, hãy đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về Cách sử dụng Pinterest cho doanh nghiệp: Tài nguyên tối thượng

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map