8 WordPress tốt nhất Bấm để Tweet Plugin (So sánh & Đã đánh giá)

tốt nhất bấm vào nút để tweet


Bạn muốn thêm nút nhấp để tweet vào các bài đăng và trang WordPress của bạn? Thêm Twitter vào chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn có thể là một ý tưởng tuyệt vời để tiếp cận với một nhóm lớn đối tượng mục tiêu.

Bằng cách thêm nút nhấp để tweet, bạn có thể giúp người đọc dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn trên Twitter.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số plugin nhấp chuột để tweet thú vị nhất. Vậy hãy để chúng tôi kiểm tra chúng.

1. Chiến tranh xã hội

chiến tranh xã hội, các plugin nhấp để tweet

Social Warfare là một trong những plugin chia sẻ xã hội phổ biến nhất cho phép bạn thêm nút tweet trên trang web của mình. Với Chiến tranh xã hội, bạn thậm chí có thể tạo các trích dẫn tweet trong bài tuyệt đẹp để mọi người dễ dàng chia sẻ một phần cụ thể của bài đăng hoặc trang của bạn.

Bạn cũng có thể thêm thẻ tóm tắt hình ảnh lớn vào tweet của mình và cho phép tự động thêm tùy chọn qua @ (tên người dùng). Ngoài nút bấm để tweet, bạn cũng có thể thêm các nút chia sẻ xã hội tùy biến đẹp và nhẹ. Nó cũng cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát nội dung mà bạn muốn khách truy cập của mình chia sẻ.

Từ việc thay đổi màu sắc của nó đến điều chỉnh kích thước của nó, bạn có thể làm mọi thứ để khiến nó trông hấp dẫn với khách truy cập của bạn.

2. Quốc vương

Monarch, nhấp để tweet, plugin chia sẻ xã hội

Monarch là một plugin chia sẻ xã hội tuyệt vời cho phép bạn tạo một nút bấm để tweet tuyệt đẹp. Plugin này đi kèm với hơn 35 tùy chọn mạng xã hội khác nhau. Bạn có thể chọn cái bạn thích và sau đó thêm nút chia sẻ của họ vào bài đăng và trang của bạn.

Monarch cung cấp 5 vị trí khác nhau nơi bạn có thể thêm các nút của mình. Nó có thể ở trên hoặc dưới nội dung của bạn, trên các tệp phương tiện của bạn, dưới dạng cửa sổ bật lên hoặc bay vào. Cửa sổ bật lên và fly-in có 6 kiểu khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn kiểu bạn thích nhất.

Bạn cũng có tùy chọn để tùy chỉnh kích thước và hình dạng nút của bạn. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể thêm hiệu ứng di chuột vào các nút của mình. Ngoài ra, bạn có thể căn chỉnh các nút của mình, hiển thị tên mạng và số lượng xã hội, đặt các nút trong khu vực tiện ích. Monarch cũng là một trong những plugin WordPress Pinterest tốt nhất.

3. Chia sẻ xã hội & Tủ khóa Pro

Chia sẻ xã hội

Chia sẻ xã hội & Plugin Locker là một plugin chia sẻ xã hội hoàn toàn đáp ứng và tất cả trong một, giúp chia sẻ nội dung của bạn dễ dàng hơn. Nó đi kèm với 60 tùy chọn nền tảng xã hội khác nhau. Điều này có nghĩa là nó có hầu hết mọi tùy chọn mà bạn có thể nghĩ đến.

Plugin cũng cung cấp các tính năng tuyệt vời để giúp chuyển đổi của bạn dễ dàng hơn với tính năng khóa xã hội. Bạn có nhiều tùy chọn để hiển thị các nút chia sẻ của mình, chẳng hạn như nút tweet thông thường, nhấp để tùy chọn tweet và hơn thế nữa. Các nút có hai kiểu khác nhau: dọc và ngang.

Trình soạn thảo Visual đi kèm với plugin giúp bạn dễ dàng xây dựng một nút. Bên cạnh đó, bạn có các hiệu ứng di chuột CSS3, số lượng chia sẻ thực tế, trình tạo mã khóa xã hội và nhiều hơn nữa. Nhìn chung, plugin này là một ứng dụng hoàn hảo để tăng lượt chia sẻ xã hội của bạn.

4. Mashshare

Mashshare, plugin nhấp để tweet

MashShare là một plugin xã hội WordPress tuyệt vời khác, được thiết kế đặc biệt để cho phép bạn thêm các nút chia sẻ vào trang web của mình. Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể chia sẻ nội dung trên các nền tảng xã hội như Twitter, Facebook, Pinterest, v.v..

Mashshare cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời để bạn có thể sử dụng nó để tạo kiểu cho các nút theo cách bạn muốn. Từ việc thay đổi màu sắc, phông chữ, hình dạng và kích thước mặc định của nó, bạn có thể làm rất nhiều thứ để khiến chúng trông hấp dẫn.

Nếu bạn muốn hiển thị số lượng cổ phần bạn đã nhận được, thì điều đó cũng có thể xảy ra. Để làm cho nó phản ứng trên các kích thước màn hình khác nhau, bạn có thể sử dụng các vị trí riêng biệt để đặt các nút của mình.

5. Pug xã hội

Pug xã hội, plugin nhấp để tweet

Pug xã hội là một plugin chia sẻ xã hội khác. Hỗ trợ hơn 14 nền tảng mạng xã hội, plugin này có mọi thứ bạn cần để khuyến khích khách truy cập chia sẻ nội dung của bạn.

Để thêm các nút của bạn, bạn có thể sử dụng 5 kiểu khác nhau mà plugin cung cấp. Nó có thể là các nút nội tuyến, nút chia sẻ nổi, cửa sổ bật lên hoặc nút dính trên thiết bị di động. Bạn cũng có tùy chọn để ẩn hoặc hiển thị số lượng xã hội của bạn.

Plugin cho phép bạn đặt một số cụ thể và sau khi đạt được, nó sẽ tự động bắt đầu hiển thị số lượng chia sẻ của bạn. Nếu bạn bị mất số lượng do lỗi kỹ thuật, plugin cho phép bạn khôi phục chúng mà không bỏ sót một số lượng nào.

6. Nút chia sẻ xã hội dễ dàng

Nút chia sẻ xã hội dễ dàng, Plugin Pinterest

Nút chia sẻ xã hội dễ dàng là một plugin chia sẻ xã hội tuyệt vời khác đã được tải với các tính năng tuyệt vời. Với plugin này, bạn không chỉ có thể cho phép mọi người chia sẻ nội dung của mình một cách dễ dàng mà còn có thể thêm bộ đếm chia sẻ xã hội và theo dõi số lượng chia sẻ bạn đã nhận được.

Bạn cũng có thể chọn một trong 55 mẫu đẹp và sử dụng trình tạo mẫu cá nhân để tùy chỉnh giao diện của chúng. Plugin cung cấp hơn 50 tùy chọn mạng xã hội. Vì vậy, bạn có thể tự do chọn nền tảng yêu thích của mình và thêm nút của nó vào trang web của bạn.

Với bản cập nhật mới nhất, Nút chia sẻ xã hội dễ dàng đã trở nên tương thích với GDPR và trình chỉnh sửa khối Gutenberg mới. Bạn cũng có thể sử dụng nó với các plugin nâng cao khác và hầu hết các chủ đề phổ biến mà không phải lo lắng về vấn đề tương thích.

7. Chia sẻ xã hội WP

Chia sẻ xã hội WP

Chia sẻ xã hội WP là một plugin chia sẻ xã hội miễn phí cho phép bạn thêm một số nút chia sẻ hấp dẫn trên các bài đăng và trang của bạn. Plugin hiện cung cấp các nút chia sẻ Facebook, Twitter, Linkedin, Xing, Reddit và Pinterest và bạn có thể thêm chúng vào bài đăng, trang cũng như bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào.

Plugin này sử dụng CSS 3 để tạo các nút mà không có bất kỳ hình ảnh nào. Tất cả các nút này đều siêu nhạy, có nghĩa là chúng trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Sau khi thêm các nút vào trang web của bạn, bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại chúng nếu bạn muốn. Điều tốt nhất là bạn có thể thêm các nút bất cứ nơi nào bạn muốn trên trang web. Nó cũng có các tùy chọn để thêm văn bản ngay trước các nút của bạn.

8. Nhấp tốt hơn để Tweet

nhấp chuột tốt hơn để tweet

Bấm tốt hơn để Tweet là một plugin WordPress miễn phí tuyệt vời khác giúp chia sẻ nội dung của bạn trên Twitter siêu dễ dàng. Giống như tên cho thấy, với plugin này, bạn có thể tweet nội dung của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn có thể tạo nội dung tweet bằng cách sử dụng shortcode được tạo bởi plugin hoặc thông qua trình chỉnh sửa Gutenberg. Bạn có thể sử dụng các nút để cho phép khách truy cập của mình tweet một liên kết đến một trong những nội dung của bạn hoặc khuyến khích họ tweet một phần của nội dung đó.

Chỉ cần đặt nút tweet trong phần mà bạn nghĩ xứng đáng là một tweet và nội dung của bạn đã sẵn sàng để được chia sẻ. Bạn cũng có thể tạo kiểu cho các nút của mình bằng cách sử dụng addons cao cấp có sẵn cho các plugin.

Đây là một số plugin nhấp để tweet tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Bạn cũng có thể thích học Làm thế nào để thêm nhấp vào hộp tweet trong bài đăng WordPress của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map