9 Chế độ bảo trì TỐT NHẤT & Sắp có plugin cho WordPress (2020)

wordpress tốt nhất sắp có plugin


Bạn đang tìm kiếm các plugin trang sắp ra mắt tốt nhất? Khi blog hoặc trang web của bạn đang trong quá trình phát triển, bạn sẽ cần hiển thị trang sắp ra mắt chuyên nghiệp cho khách truy cập. Bằng cách đó, họ sẽ biết quay lại và truy cập trang web của bạn sau khi nó sẵn sàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chế độ bảo trì tốt nhất và sắp có plugin trang.

Trước khi chúng tôi đi sâu vào, nó đáng để dành một chút thời gian để xem xét chế độ bảo trì nào và sắp có trang nào.

Sắp có Plugin cho WordPress – Nó là gì và tại sao bạn cần nó?

Một plugin sắp ra mắt giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang sắp ra mắt mà không cần phải chạm vào một dòng mã nào. Plugin này có ích để đưa ra một trang sắp ra mắt để khiến người dùng hào hứng với việc ra mắt, cho dù đó là một trang web, một blog hay một sản phẩm.

Lợi ích là nó giúp bạn bắt đầu thu thập địa chỉ email của khách hàng tiềm năng và bắt đầu nhảy SEO từ ngày đầu tiên.

Chế độ bảo trì WordPress là gì?

Chế độ bảo trì WordPress là chế độ mà bạn có thể kích hoạt trên trang web của mình khi bạn đặt nó xuống để bảo trì. Chế độ này có ích khi bạn cần thực hiện một số tác vụ quản trị trên trang web của mình, chẳng hạn như triển khai một tính năng mới, kích hoạt plugin, cập nhật lõi WordPress. vv sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web.

cho phép chế độ bảo trì wordpress

Bằng cách đặt WordPress ở chế độ bảo trì, bạn có thể nói với khán giả của mình rằng trang web của bạn không bị hỏng mà tạm thời ngừng hoạt động để bảo trì theo lịch trình. Bằng cách đó, bạn có thể giữ uy tín của mình và thậm chí thông báo cho các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn hiện đang ngừng hoạt động để bảo trì theo lịch trình, vì vậy nó không ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của bạn.

Làm cách nào để đặt WordPress ở chế độ bảo trì?

WordPress đi kèm với tính năng chế độ bảo trì tích hợp được bật tự động khi bạn thực hiện các tác vụ quản trị, chẳng hạn như cập nhật lõi WordPress.

tin nhắn chế độ bảo trì wordpress

Thông báo chế độ bảo trì mặc định trông có vẻ nhàm chán, trong đó tuyên bố ngắn gọn không có sẵn để bảo trì theo lịch trình. Kiểm tra lại sau một phút.

Nếu bạn muốn đặt WordPress ở chế độ bảo trì trong vài giờ hoặc chỉ cần thay thế thông báo chế độ bảo trì mặc định bằng một trang tùy chỉnh, nó khuyên bạn nên sử dụng plugin chế độ bảo trì WordPress.

9 plugin sắp ra mắt tốt nhất cho WordPress

 1. SeedProd
 2. Sắp có EZP
 3. Theo trang xây dựng
 4. Sắp có WP
 5. IgniteUp
 6. Chế độ bảo trì WP
 7. Dễ dàng đến sớm
 8. Sắp có
 9. Chế độ bảo trì

Hãy cùng xem qua một số plugin tốt nhất sắp ra mắt và chế độ bảo trì dành cho WordPress.

1. SeedProd

SeedProd

SeedProd là WordPress tuyệt vời nhất sắp ra mắt trang và plugin chế độ bảo trì trên thị trường. Nó cho phép bạn tạo các trang sắp ra mắt chuyên nghiệp trong WordPress ngay lập tức nhờ giao diện cực kỳ dễ dàng và trình tạo thời gian thực.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh các thiết kế tích hợp để cá nhân hóa trang sắp ra mắt của bạn. Nó đi kèm với gần nửa triệu hình ảnh nền miễn phí, hơn 750 Phông chữ Google và hàng tấn chủ đề trang sắp ra mắt. Bạn thậm chí có thể tạo một trang với nền video toàn màn hình.

Plugin này tích hợp với các dịch vụ email phổ biến nhất, bao gồm Constant Contact, MailChimp, AWeber, Drip, ActiveCampaign, v.v. để thu thập địa chỉ email từ khách truy cập của bạn và tự động trả lời chúng để bắt đầu xây dựng mối quan hệ trước khi ra mắt chính thức trang web của bạn. Nó cũng tích hợp với Google Analytics để bạn có thể theo dõi hành vi của khách truy cập của bạn.

Nó cũng có một tùy chọn bảo vệ mật khẩu để bạn có thể giới hạn quyền truy cập vào máy khách của mình, cho phép họ chỉ xem những gì bạn muốn họ.

seedprod sắp có trang cho wordpress

SeedProd có một tính năng chia sẻ xã hội đơn giản cho phép khách truy cập của bạn chia sẻ trang web của bạn trên Facebook, Twitter, Pinterest, v.v. Nó có hỗ trợ đa ngôn ngữ và tuân thủ GDPR để bạn có thể dễ dàng tạo chính sách bảo mật của riêng mình.

Giá bán: Có một phiên bản miễn phí với các tính năng cơ bản và phiên bản cao cấp với các tính năng nâng cao hơn bắt đầu từ $ 29,60 mỗi năm.

2. EZP Sắp ra mắt

Sắp có EZP

EZP Sắp ra mắt là một plugin WordPress trang đơn giản sắp ra mắt. Nó thu thập email từ khách truy cập trang web của bạn thông qua tích hợp với MailChimp, Liên hệ liên tục, v.v. Nó hỗ trợ video toàn màn hình, Phông chữ Google, hình nền chuyên nghiệp và hơn thế nữa.

Giống như các plugin trang sắp ra mắt khác, nó giúp bạn giới hạn quyền truy cập vào máy khách để khởi chạy phiên bản beta. Ngoài ra, nó có đồng hồ đếm ngược để cho người dùng của bạn biết chính xác khi nào trang web của bạn sẽ có sẵn. Người dùng của bạn cũng có thể chia sẻ trang web của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Giá bán: $ 14,95 mỗi năm.

3. Theo trang xây dựng

Theo trang xây dựng

Như tên cho thấy, Under Construction Page là một WordPress sắp ra mắt, trang đích và plugin trang xây dựng. Nó cho phép bạn khởi chạy trang sắp tới hoặc trang đích sắp tới một cách nhanh chóng bằng giao diện dễ dàng của nó. Nó có hơn 150 mẫu trang để thiết kế trang sắp ra mắt của bạn.

Bên dưới Trang Xây dựng đi kèm với trình tạo kéo và thả thân thiện với người mới bắt đầu để tạo trang. Ngoài ra, nó bao gồm một tính năng theo dõi lưu lượng truy cập và liên kết để theo dõi nguồn lưu lượng truy cập của bạn.

Giá bán: $ 69 trọn đời.

4. Sắp có WP

Sắp có WP

Sắp ra mắt WP là một chế độ bảo trì WordPress tuyệt vời và sắp có plugin trang. Nó có các chủ đề đẹp cho các trang sắp ra mắt để giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thiết kế tổng thể. Bạn có thể tùy chỉnh các chủ đề này để phù hợp với thương hiệu kinh doanh của bạn để khách truy cập giành được cảm giác bối rối sau khi trang web của bạn được khởi chạy. Nó đi kèm với vô số hình ảnh miễn phí, chủ đề chuyên nghiệp, các yếu tố thiết kế trực quan và hơn thế nữa.

Nó cho phép bạn hạn chế truy cập trang web của bạn cho khách hàng. Sắp ra mắt WP hỗ trợ trả lời tự động, phần mềm CRM, hội thảo trên web và phần mềm tiếp thị khác. Nó dễ sử dụng và được tối ưu hóa để tải nhanh hơn trên trang web của bạn.

Giá bán: $ 29 mỗi năm.

5. Bỏ qua

Đốt cháy lên

IgniteUp là một WordPress miễn phí sắp ra mắt và plugin trang chế độ bảo trì. Nó có thiết kế không giới hạn và hoạt động với các mẫu bên ngoài để đưa trang sắp tới của bạn lên cấp độ tiếp theo. Bạn có thể thiết lập trang sắp ra mắt của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột nhờ giao diện dễ dàng và các chủ đề tích hợp.

Nó tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến để thu thập địa chỉ email từ khách truy cập của bạn. Nó cũng cho phép bạn thêm một thông báo chào mừng tùy chỉnh với đồng hồ đếm ngược để người dùng sẽ biết khi nào trang web của bạn sẽ được khởi chạy.

Giá bán: MIỄN PHÍ!

6. Chế độ bảo trì WP

Chế độ bảo trì WP

Chế độ bảo trì WP là một plugin trang chế độ bảo trì WordPress miễn phí, mạnh mẽ. Nó đi kèm với các mẫu trang sắp ra mắt để bạn có thể dễ dàng thông báo cho người dùng về việc ra mắt sản phẩm hoặc trang web mới của bạn. Nó cũng bao gồm các mẫu trang đích để chuyển hướng người dùng của bạn đến các trang cụ thể.

Các tính năng khác bao gồm đồng hồ đếm ngược, hình thức liên lạc, hình thức đăng ký, hỗ trợ đa trang và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Nó được tối ưu hóa cho SEO, hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào và hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, hình nền, v.v..

Giá bán: MIỄN PHÍ!

7. Dễ dàng đến sớm

Dễ dàng đến sớm

Easy Come Soon là một plugin WordPress miễn phí sắp ra mắt. Nó có thể được sử dụng để nhanh chóng thêm một trang sắp ra mắt trên trang web của bạn với tiêu đề và đồng hồ đếm ngược. Không có vấn đề gì về chủ đề WordPress mà bạn quyết định sử dụng, plugin Easy Come Soon sẽ hoạt động với nó.

Nó hiển thị trang sắp tới của bạn cho khách truy cập tiêu chuẩn, trong khi người dùng đăng nhập có thể truy cập trang web trong nền. Nó có một trình soạn thảo được xây dựng để kéo và thả các phần tử. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa chuyên nghiệp nào để tạo trang sắp ra mắt nếu bạn sử dụng plugin này.

Giá bán: MIỄN PHÍ!

8. Sắp ra mắt

Sắp có

Sắp ra mắt là một plugin WordPress chuyên nghiệp cho các trang sắp ra mắt. Nó thêm một trang sắp ra mắt trên trang web của bạn, thu thập địa chỉ email từ khách truy cập, nhận lượt thích và chia sẻ trên mạng xã hội và hiển thị đồng hồ đếm ngược để cập nhật cho khách truy cập về việc khởi chạy trang web của bạn.

Nó có các mẫu dựng sẵn cho các trang sắp ra mắt. Bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả để thêm các yếu tố và thiết kế trang của mình. Nó đầy đủ đáp ứng và hỗ trợ chế độ chuyển hướng để người dùng thấy trang sắp ra mắt từ các URL khác.

Giá bán: $ 39 mỗi năm.

9. Chế độ bảo trì

Chế độ bảo trì

Chế độ bảo trì là một plugin WordPress cao cấp để thêm các trang chế độ bảo trì trên trang web của bạn. Nó cho phép bạn làm việc trên trang web của mình ở chế độ riêng tư trong phần phụ trợ trong khi hiển thị các trang sắp ra mắt đẹp mắt cho khách truy cập. Bạn cũng có thể thêm đồng hồ đếm ngược để cho khách truy cập biết khi nào trang web của bạn sẽ sẵn sàng.

Nó có 6 mẫu đáp ứng cho các trang sắp tới. Nó có tính năng kiểu chữ phong cách và tích hợp Google Fonts để thu hút người dùng của bạn. Nó cũng tích hợp với nhiều mạng xã hội để họ có thể chia sẻ trang web của bạn.

Giá bán: $ 23 mỗi năm cho phiên bản cao cấp.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chế độ bảo trì WordPress tốt nhất và sắp có các plugin trang. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin trợ giúp WordPress tốt nhất của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map