9 công cụ SEO tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn, NHANH CHÓNG!

công cụ seo tốt nhất so với


Bạn có muốn hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm không? Với các công cụ SEO phù hợp, bạn có thể ngừng đoán và bắt đầu dành thời gian và tài nguyên của mình cho những gì thực sự hoạt động để thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số công cụ giám sát SEO tốt nhất mà mọi nhà tiếp thị nên có trong hộp công cụ của họ.

Sử dụng các công cụ SEO để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể khó khăn, đặc biệt là do các thuật toán công cụ tìm kiếm luôn thay đổi.

Với bộ công cụ giám sát SEO phù hợp, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập trang web của mình mặc dù thuật toán thay đổi liên tục.

Có các công cụ phân tích SEO phù hợp giúp bạn:

 • khám phá cơ hội tăng trưởng giao thông hữu cơ
 • sửa các lỗ hổng trên trang web của bạn có thể làm tổn thương thứ hạng tìm kiếm của bạn
 • phân tích và tối ưu hóa các chiến dịch của bạn
 • tăng tốc quá trình SEO tổng thể của bạn

Hãy cùng xem một số công cụ phân tích SEO tốt nhất giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

1. SEMrush

bán kết

SEMrush là một công cụ kiểm toán SEO tất cả trong một cho phép bạn kiểm tra các cơ hội SEO của mình và thu thập thông tin chuyên sâu từ các đối thủ cạnh tranh để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Với SEMrush, bạn có thể xác định các từ khóa hữu cơ quan trọng cho trang web của mình để dễ xếp hạng, các trang web nơi bạn có thể xây dựng liên kết ngược từ đó, thu thập đề cập thương hiệu để nắm bắt cơ hội quảng cáo và hơn thế nữa.

Một số tính năng SEMrush hàng đầu mà bạn sẽ thấy vô cùng hữu ích là:

 • Kiểm tra SEO trên trang
 • Công cụ kiểm toán backlink
 • Công cụ từ khóa PPC
 • Phân tích nội dung
 • Và hơn thế nữa…

Bắt đầu với SEMrush ngay hôm nay.

2. Ahrefs

ahrefs

Ahrefs là một bộ SEO khác đi kèm với các công cụ phân tích SEO khác nhau để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn. Với Ahrefs, bạn nhận được một báo cáo tìm kiếm hữu cơ chi tiết cho bạn thấy các từ khóa chính xác mà đối thủ của bạn đang xếp hạng trong kết quả tìm kiếm. Nó cũng cung cấp cho bạn các ý tưởng từ khóa bạn có thể nhắm mục tiêu để tăng khám phá tìm kiếm và tiếp xúc với thương hiệu của bạn.

Công cụ kiểm tra backlink của nó là một viên ngọc thực sự cho mọi chuyên gia SEO. Chỉ cần chèn một URL vào công cụ Site Explorer của họ và bạn sẽ tìm thấy các số liệu SEO có giá trị về liên kết.

Các tính năng hữu ích khác của Ahrefs là công cụ khám phá nội dung và công cụ theo dõi xếp hạng của chúng, giúp bạn tìm thấy các báo cáo xếp hạng cụ thể theo nội dung và vị trí cụ thể.

Bắt đầu với Ahrefs ngay hôm nay.

3. Google Analytics

phân tích google

Google Analytics có thể được sử dụng như một công cụ giám sát SEO, nhưng nó rất cần thiết nếu bạn muốn tận dụng tối đa các nỗ lực SEO của mình. Google Analytics cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dữ liệu quan trọng, chẳng hạn như lưu lượng truy cập, nguồn lưu lượng truy cập, tỷ lệ thoát, thời gian trên trang web, tốc độ trang và hơn thế nữa.

Tất cả những thông tin này sẽ cho phép bạn dễ dàng xem những gì hoạt động trên trang web của bạn và những gì không phải và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách tăng SEO, nhận thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và tăng chuyển đổi.

Google Analytics hoàn toàn miễn phí và dễ dàng kết nối với trang web của bạn. Ngoài ra, khi bạn liên kết tài khoản Google Analytics của mình với Google Search Console (số 7 trong danh sách này), bạn sẽ nhận được nhiều thông tin có giá trị hơn trong các báo cáo Google Analytics của mình, chẳng hạn như từ khóa mọi người sử dụng để tìm trang web của bạn, sự hiện diện trang web của bạn trong Google kết quả tìm kiếm, và nhiều hơn nữa.

Bắt đầu với Google Analytics ngay hôm nay.

4. SEO nhanh

seo

Yoast SEO là một trong những plugin SEO tốt nhất cho phép bạn dễ dàng tối ưu hóa trang web WordPress của mình để có thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn.

Không giống như các plugin WordPress SEO khác, Yoast SEO buộc bạn phải chọn một từ khóa tập trung cho blog của mình và sau đó đảm bảo bạn sử dụng nó một cách thích hợp trên trang. SEO Yoast cho bạn thấy các đoạn SEO trong trình chỉnh sửa trang của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa mô tả meta của mình để cải thiện tỷ lệ nhấp trong kết quả tìm kiếm.

Tóm lại, Yoast SEO chăm sóc tất cả các tối ưu hóa SEO kỹ thuật cho trang web của bạn.

Bắt đầu với Yoast SEO ngay hôm nay.

5. BuzzSumo

ù

BuzzSumo cho phép bạn phân tích loại nội dung nào hoạt động tốt nhất cho bất kỳ chủ đề nào và chia nhỏ hiệu suất theo các số liệu khác nhau trên các trang web, từ khóa, v.v. Bạn bắt đầu bằng cách nhập từ khóa của mình vào hộp tìm kiếm và sau đó khám phá nội dung nào hoạt động tốt nhất cho nội dung đó.

Với BuzzSumo, bạn cũng có thể tìm thấy những người có ảnh hưởng chính để quảng bá nội dung của mình để bạn có thể quảng cáo cho họ thông qua email.

Để tìm một tiêu đề hiệu suất cao, bạn chỉ cần nhập chủ đề mà bạn đang làm việc. Nó sẽ cung cấp cho bạn một danh sách tất cả các tiêu đề phổ biến nhất cho chủ đề, được xếp hạng theo số lượng chia sẻ xã hội.

Bạn có thể tạo thông báo cho bất kỳ từ khóa nào liên quan đến thương hiệu của bạn, điều này giúp bạn luôn cập nhật nội dung mới và xu hướng.

Bắt đầu với BuzzSumo ngay hôm nay.

6. Moz Pro

moz

Moz Pro là một bộ SEO hoàn chỉnh đi kèm với các công cụ kiểm toán SEO khác nhau để giúp bạn tăng thứ hạng tìm kiếm của mình.

Mỗi gói Moz Pro bao gồm MozBar premium, thanh công cụ kiểm toán SEO cho trình duyệt Chrome. Thanh công cụ cung cấp cho bạn số liệu tức thì trong khi xem bất kỳ trang hoặc SERP (trang kết quả của công cụ tìm kiếm).

Sử dụng Open Site Explorer của nó, bạn có thể khám phá các cơ hội liên kết ngược và xác định các liên kết ngược dễ bị tổn thương đến trang web của bạn để bạn có thể xóa chúng.

Nó cũng thu thập dữ liệu và kiểm tra các trang web của bạn về các vấn đề dễ bị tổn thương khiến khách truy cập không thể thu thập dữ liệu trang web của bạn, giúp bạn yên tâm.

Bắt đầu với Moz Pro ngay hôm nay.

7. Bảng điều khiển tìm kiếm của Google

bảng điều khiển tìm kiếm google

Google Search Console là một trong những công cụ SEO miễn phí tốt nhất cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hiệu suất của trang web của bạn trên kết quả Tìm kiếm của Google. Với Google Search Console, bạn có thể xác định cách Google xem trang web của bạn và tối ưu hóa hiệu suất của nó trong kết quả tìm kiếm. Ví dụ: bạn có thể xác định:

 • các truy vấn tìm kiếm đã kích hoạt số lần hiển thị và nhấp chuột trên Google
 • thiết bị mà khách hàng của bạn sử dụng trên Google để khám phá trang web của bạn
 • khách hàng của bạn vị trí địa lý
 • các trang đích thông qua đó khách truy cập vào trang web của bạn

Để phân tích thêm, bạn có thể kết nối Search Console với tài khoản Google Analytics của mình. Bằng cách đó, bạn có thể nhập dữ liệu Google Search Console vào Google Analytics và phân tích và tinh chỉnh các chiến dịch SEO của mình cho tốt.

Bắt đầu với Google Search Console ngay hôm nay.

8. Trả lời công chúng

trả lời công chúng

Trả lời Công chúng là một công cụ miễn phí giúp bạn xác định các câu hỏi mà đối tượng mục tiêu của bạn tìm kiếm trên Google. Khi tạo nội dung, bạn có thể viết câu trả lời cho những câu hỏi thích hợp này để nội dung của bạn xuất hiện trong kết quả khi có ai đó tìm kiếm trên web.

Trả lời Công chúng tạo ra vô số ý tưởng nội dung khác nhau dựa trên từ khóa bạn đã nhập. Sau khi bạn nhận được một số ý tưởng chủ đề có liên quan, bạn có thể liệt kê các ý tưởng ít cạnh tranh hơn.

Trả lời Công chúng là một công cụ động não tuyệt vời cho phép bạn tạo nội dung có khả năng đọc, chia sẻ và quan trọng nhất là mang lưu lượng truy cập không phải mục tiêu đến trang web của bạn.

Bắt đầu với Trả lời công chúng ngay hôm nay.

9. MonsterInsights

quái vật

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress cho phép bạn theo dõi hiệu suất của các chiến dịch SEO của mình một cách dễ dàng. Với MonsterInsights, việc kết nối trang web của bạn với Google Analytics rất đơn giản. Đến thiết lập Google Analytics với WordPress, tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt plugin và thực hiện vài cú nhấp chuột mà không cần phải chạm vào một dòng mã nào.

Dưới đây là một vài cách bạn có thể sử dụng MonsterInsights để theo dõi hiệu suất SEO của trang web của bạn.

 • Theo dõi các thay đổi trong lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn để bạn có thể đưa ra các chiến lược để tăng lưu lượng truy cập.
 • Theo dõi hiệu suất SEO cụ thể của trang và xác định những gì hoạt động và những gì không.
 • Theo dõi các truy vấn tìm kiếm để hiểu mức độ liên quan của các từ khóa đó với các trang của bạn.
 • Đo mức độ tương tác của các trang của bạn và tìm hiểu xem nội dung của bạn có giúp giải quyết vấn đề của khách truy cập không.
 • Đo lường mức độ thân thiện với thiết bị di động của trang web của bạn
 • Đo tốc độ trang web

Bên cạnh việc theo dõi hiệu suất SEO, MonsterInsights giúp bạn dễ dàng kích hoạt các tính năng theo dõi khác nhau của Google Analytics, chẳng hạn như theo dõi thương mại điện tử, theo dõi biểu mẫu, theo dõi quảng cáo, v.v. Ngoài ra, bạn có thể xem lại trang web của bạn Hiệu suất tổng thể trong bảng điều khiển WordPress của bạn mà không cần đăng nhập vào hồ sơ Analytics của bạn.

Bắt đầu với MonsterInsights ngay hôm nay.

Bạn muốn bắt đầu với phiên bản miễn phí thay thế? Thử MonsterInsights Lite.

Cách sử dụng các công cụ SEO tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn

Bây giờ chúng tôi đã xem xét các công cụ phân tích SEO khác nhau, đã đến lúc quyết định bạn nên sử dụng công cụ nào để tăng lưu lượng truy cập của mình.

SEMrush là công cụ báo cáo SEO tất cả trong một tốt nhất giúp bạn tìm cơ hội xây dựng liên kết, thực hiện kiểm toán trang web, theo dõi thứ hạng và hơn thế nữa.

Khi nó đến tối ưu hóa SEO tại chỗ, SEO nhanh là giải pháp tốt nhất cho trang web của bạn. Với Yoast SEO, bạn có thể ngừng lo lắng về các kỹ thuật SEO và bắt đầu tối ưu hóa các trang của mình một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin Google Analytics để phân tích hiệu suất SEO của bạn, không tìm đâu xa MonsterInsights. MonsterInsights giúp thiết lập Google Analytics dễ dàng cho các trang web WordPress của bạn.

Ngoài ra, hãy xem bài viết của chúng tôi về hiệu suất và tốc độ của WordPress và kiểm tra tốc độ trang web để có kết quả tốt hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các công cụ SEO tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Với các plugin tạo thế hệ dẫn WordPress tốt nhất, bạn có thể phát triển danh sách email của mình theo cấp số nhân và tận dụng tối đa tiếp thị qua email.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map