9 dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ (2020)

dịch vụ tiếp thị email tốt nhất so với


Bạn đang tìm cách nhúng chân vào email marketing? Tiếp thị qua email là cách tốt nhất để kết nối với khách truy cập của bạn, xây dựng mối quan hệ hấp dẫn và chuyển đổi họ thành khách hàng.

Chọn dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất có tất cả các tính năng bạn cần là rất quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp. Mỗi dịch vụ tiếp thị qua email đều có bộ tính năng độc đáo riêng, nhưng không có lý do gì để cảm thấy quá tải. Đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh các dịch vụ tiếp thị email hàng đầu để giúp bạn chọn dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Email Marketing là gì và tại sao bạn cần nó?

Tiếp thị qua email là một cách tuyệt vời để truyền tải thông điệp của bạn, cho dù bạn là một blogger và muốn cung cấp cho độc giả những cập nhật thường xuyên hay bạn là một doanh nghiệp đang cố gắng tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng. Với tiếp thị qua email, bạn nhận được tin nhắn của mình vào hộp thư đến của những người bạn muốn xem.

Nếu bạn có một trang web thuộc bất kỳ loại nào có lưu lượng truy cập, thì bạn cần phải tiếp thị qua email. Tiếp thị qua email cung cấp cho bạn khả năng liên hệ với khách truy cập ngay cả khi họ rời khỏi trang web của bạn.

Một vài lợi ích của tiếp thị qua email là:

 • Tăng lượt truy cập lặp lại: Hơn 70% khách truy cập trang web từ bỏ trang web của bạn sẽ không bao giờ quay lại. Khi bạn xây dựng danh sách email, bạn có thể tạo kết nối với khách truy cập bằng cách thu thập địa chỉ email của họ và gửi cho họ nội dung có giá trị.
 • Xây dựng một người theo sau trung thành: Khách truy cập lặp lại có nhiều khả năng chuyển đổi thành khách hàng, so với khách truy cập lần đầu. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy phải mất 3-4 lượt truy cập vào trang web của bạn để khách hàng tiềm năng của bạn thực sự nghĩ đến việc kinh doanh với bạn.
 • Tăng doanh số: Chuyển đổi email tốt hơn cả lưu lượng tìm kiếm xã hội và hữu cơ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách bán hàng, thì bạn sẽ cần bắt đầu tiếp thị qua email.

Cách chọn dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất

Chọn đúng dịch vụ tiếp thị email phù hợp với nhu cầu của bạn là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Chỉ vì một công ty tiếp thị qua email rất phổ biến, luôn luôn có nghĩa là nó là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Nó rất dễ bị choáng ngợp với các lựa chọn khác nhau vì có hàng tá giải pháp tiếp thị qua email trên thị trường. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ phá vỡ tất cả cho bạn!

Dưới đây là một vài điều cơ bản mà bạn sẽ cần tập trung vào khi chọn dịch vụ tiếp thị qua email:

 • Dễ sử dụng: Điều quan trọng là dịch vụ tiếp thị qua email bạn chọn dễ sử dụng và hoạt động với doanh nghiệp của bạn.
 • Tự động hóa: Hầu như tất cả các dịch vụ ngoài đó cho phép bạn tự động hóa các chiến dịch email của mình, nhưng mỗi dịch vụ thực hiện theo một cách khác nhau. Hãy xem cách các công cụ khác nhau tự động hóa các chiến dịch của bạn và tìm hiểu xem chúng có giúp giải quyết nhu cầu của bạn không.
 • Công nghiệp: Một số dịch vụ chỉ nhằm mục đích phục vụ một số ngành công nghiệp. Ví dụ, ConvertKit được xây dựng dành riêng cho các nhà xuất bản. Nếu điều đó không mô tả về bạn, thì bạn sẽ phải đăng ký một dịch vụ đáp ứng tốt hơn các yêu cầu trong ngành của bạn.
 • Giá cả: Rõ ràng, công cụ bạn chọn phải phù hợp với ngân sách của bạn.

Ngoài ra, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách tạo một vụ nổ email đúng cách.

Với những điều này trong tâm trí, hãy để Lừa so sánh một số dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

9 nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất

 1. Thường xuyên liên lạc – Nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất
 2. Gửi thư – Dịch vụ email số lượng lớn tốt nhất cho người mới bắt đầu
 3. Nhỏ giọt – Công cụ tự động hóa tiếp thị email tốt nhất
 4. ConvertKit – Công cụ email tốt nhất cho các nhà xuất bản
 5. Người thắng cuộc – Công ty dịch vụ email phổ biến nhất
 6. Mailchimp – Bộ tự động hóa tiếp thị tất cả trong một tốt nhất
 7. Nhận được phản ứng – Dịch vụ gửi email tốt nhất cho tiếp thị hội thảo trên web
 8. MailerLite – Dịch vụ email hàng loạt giá cả phải chăng nhất
 9. Keap – Dịch vụ email và CRM tốt nhất cho dịch vụ khách hàng và bán hàng

1. Liên hệ liên tục

thường xuyên liên lạc

Liên hệ liên tục là dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó đi kèm với vô số các mẫu email có thể tùy chỉnh giúp bạn bắt đầu.

Khi bắt đầu, bạn sẽ được nhắc chọn ngành và kinh nghiệm trước đây của bạn với tiếp thị qua email. Dựa trên các lựa chọn của bạn, bạn sẽ nhận được nội dung tùy chỉnh và ý tưởng quảng cáo sẽ giúp bạn tăng cấp tiếp thị qua email.

liên lạc liên lạc qua email

Constant Contact cung cấp hỗ trợ vô song với trò chuyện trực tiếp, email và diễn đàn thảo luận. Họ cũng có một thư viện tài nguyên rộng lớn.

Mặc dù hầu hết các dịch vụ tiếp thị qua email cung cấp các bản dùng thử miễn phí 14 hoặc 30 ngày để thử nghiệm dịch vụ, Constant Contact cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào các công cụ của họ trong 60 ngày.

Kế hoạch email:

giá liên lạc liên tục

Giá liên lạc liên tục dựa trên kích thước của danh sách email của bạn.

 • $ 5 / tháng – Chức năng hạn chế
 • $ 20 / tháng – Dành cho 0 – 500 người đăng ký.
 • $ 45 / tháng – Dành cho 501 – 2500 người đăng ký.
 • $ 65 / tháng – Dành cho 2501 – 5000 người đăng ký.
 • $ 95 / tháng – Dành cho 5001 – 10.000 người đăng ký.

Liên hệ liên tục là tốt nhất cho những doanh nghiệp thông minh, những người chỉ mới bắt đầu với tiếp thị qua email.

Bắt đầu với Constant Contact ngay hôm nay.

2. Sendinblue

xem xét sendinblue

Sendinblue là một phần mềm tiếp thị qua email và SMS được thiết kế đơn giản. Ngay cả một người mới bắt đầu tuyệt đối cũng có thể dễ dàng bắt đầu tạo các chiến dịch tiếp thị mà không cần biết trước.

sendinblue-kéo-thả

Dựa trên sự tương tác của khách hàng, bạn có thể gửi tin nhắn giao dịch với giao hàng đáng tin cậy.

Điều khiến Sendinblue khác biệt so với đối thủ cạnh tranh là giá cả của họ dựa trên số lượng email bạn gửi.

Bạn có thể mua tín dụng SMS riêng mà không có thời hạn sử dụng.

Kế hoạch email:

giá gửi

 • Miễn phí – $ 0 cho 300 email mỗi ngày và danh bạ không giới hạn.
 • Lite – $ 25 / tháng cho 40.000 email mỗi tháng và không giới hạn gửi hàng ngày.
 • Thiết yếu – $ 39 / tháng cho 60.000 email mỗi tháng và khả năng xóa logo Sendinblue khỏi email.
 • Cao cấp – $ 66 / tháng cho 120.000 email mỗi tháng và các tính năng tự động hóa tiếp thị.
 • Doanh nghiệp – Giá thay đổi và bao gồm tất cả các tính năng cao cấp, quản lý tài khoản chuyên dụng, hỗ trợ ưu tiên và hơn thế nữa.

Sendinblue là tốt nhất cho nhà tiếp thị mới bắt đầu.

Bắt đầu với Sendinblue ngay hôm nay.

3. Nhỏ giọt

nhỏ giọt

Drip là giải pháp hoàn hảo cho bạn nếu bạn là một thương gia thương mại điện tử muốn chuyển đổi khách truy cập của mình thành người đăng ký và khách hàng với tự động hóa tiếp thị thông minh. Drip không chỉ là một dịch vụ tiếp thị email thông thường. Nó cho phép bạn có cuộc trò chuyện sâu sắc hơn với khách hàng và gửi email vào đúng thời điểm bằng cách hiểu ý định và hành vi mua hàng của họ.

chiến dịch nhỏ giọt

Bạn có thể tùy chỉnh tin nhắn của mình dựa trên các hành vi như từ bỏ giỏ hàng, người dùng lần đầu, khách truy cập trang web trở lại, những người đã nhấp vào một liên kết trên trang web của bạn, v.v..

Hàng loạt tích hợp của họ cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản, hiển thị quảng cáo trên Facebook và nhiều hơn nữa dựa trên quy trình làm việc của khách hàng của bạn.

Drip cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Kế hoạch email:

Giá nhỏ giọt

 • Căn bản – Gói cơ bản có giá $ 49 / tháng cho tối đa 2500 người đăng ký hoạt động.
 • Chuyên nghiệp – Gói Pro có giá $ 122 / tháng cho tối đa 5000 người đăng ký hoạt động.
 • Doanh nghiệp – Chi phí khác nhau cho gói này và dành cho những người có hơn 5000 người đăng ký hoạt động.

Nhỏ giọt là tốt nhất cho trang web thương mại điện tử và các nhà tiếp thị internet hiểu biết.

Bắt đầu với Drip ngay hôm nay.

4. ConvertKit

bộ chuyển đổi

ConvertKit là công cụ tiếp thị email tốt nhất cho các blogger và nhà xuất bản. Nó được xây dựng dành riêng cho những người sáng tạo trực tuyến như blogger, podcast và YouTubers.

Với ConvertKit, bạn có thể tạo các biểu mẫu hấp dẫn và gửi email tùy chỉnh cho từng người đăng ký.

convertkit-email-marketing

ConvertKit cũng làm cho tự động hóa email dễ hiểu cho các nhà xuất bản. Ví dụ: bạn có thể sử dụng trình tạo tự động trực quan của họ để tạo các kênh email tự động mạnh mẽ giúp bạn hướng dẫn khách truy cập qua hành trình giá trị.

ConvertKit cho phép bạn đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày, do đó bạn có thể thử nghiệm dịch vụ mà không cần bất kỳ cam kết nào.

Kế hoạch email:

 • $ 29 / tháng – Dành cho 0 – 1000 người đăng ký và tất cả các tính năng.
 • $ 49 / tháng – Dành cho 1000 – 3000 người đăng ký và tất cả các tính năng.
 • $ 79 / tháng – Dành cho 3000 – 5000 người đăng ký và tất cả các tính năng.

ConvertKit là tốt nhất cho nhà xuất bản.

Bắt đầu với ConvertKit ngay hôm nay.

5. Người thắng cuộc

người đánh thức

AWeber là một trong những dịch vụ tạo khách hàng tiềm năng phổ biến nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết bạn cần để phát triển danh sách email của bạn. Bạn có thể thiết kế các bản tin email với trình tạo kéo và thả, tự động hóa các chuỗi email và tạo các biểu mẫu đăng ký đáp ứng di động trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

trả lời tự động

Tuyệt vời nhất, bạn có thể tích hợp AWeber với trang web WordPress, trình tạo trang đích hoặc trình tạo biểu mẫu optin một cách dễ dàng.

Bắt đầu với AWeber thật dễ dàng. Chỉ cần truy cập trang web AWeber, và đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày. Sau khi đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ cao cấp của họ giúp bạn phát triển danh sách email của mình.

Các tùy chọn hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email dựa trên vé.

Kế hoạch email:

 • $ 19 / tháng – 0 – 500 người đăng ký cho email không giới hạn và tất cả các tính năng.
 • $ 29 / tháng – 501 – 2500 người đăng ký cho email không giới hạn và tất cả các tính năng.
 • $ 49 / tháng – 2501 – 5000 người đăng ký cho email không giới hạn và tất cả các tính năng.
 • $ 69 / tháng – 5001 – 10.000 người đăng ký cho email không giới hạn và tất cả các tính năng.
 • $ 149 / tháng – 10.001 – 25.000 người đăng ký cho email không giới hạn và tất cả các tính năng.

AWeber là tốt nhất cho tất cả các nhà tiếp thị nói chung, đặc biệt là những người mà bắt đầu với tiếp thị qua email.

Bắt đầu với AWeber ngay hôm nay.

6. Mailchimp

thư tín
Mailchimp không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email. Bên cạnh tiếp thị qua email, nó còn đi kèm với tất cả các tính năng quan trọng cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký và khách hàng.

Các tính năng của Mailchimp là mạnh mẽ và giá cả phải chăng cho các nhà tiếp thị thuộc mọi quy mô, cho dù bạn là một blogger, doanh nghiệp địa phương hoặc một công ty có sự phát triển vượt bậc. Ví dụ: bạn có thể tạo các trang đích đẹp để chuyển đổi khách truy cập của mình thành người đăng ký và khách hàng trả tiền.

Kết nối Mailchimp với trang web WordPress hoặc cửa hàng thương mại điện tử của bạn thật dễ dàng. Bạn cũng có thể tìm thấy hàng trăm tích hợp với các ứng dụng bạn đã sử dụng.

Mailchimp cũng cung cấp các mẫu dựng sẵn và các phân đoạn được tạo sẵn để bạn có thể tạo email chuyên nghiệp ngay lập tức.

mailchimp-bố trí-mẫu

Kế hoạch email:

Giá cả Mailchimp phụ thuộc vào số lượng người đăng ký bạn có.

 • Miễn phí – $ 0, bao gồm 7 kênh tiếp thị, mẫu cơ bản, CRM tiếp thị và tự động hóa chỉ với 1 cú nhấp chuột.
 • Thiết yếu – Bắt đầu 9,99 đô la / tháng cho tất cả các mẫu email, thử nghiệm A / B, nhãn hiệu tùy chỉnh và hỗ trợ 24/7.
 • Tiêu chuẩn – Bắt đầu từ $ 14,99 / tháng. Bao gồm loạt tự động hóa, quảng cáo nhắm mục tiêu lại, mẫu tùy chỉnh và thông tin chi tiết về đối tượng nâng cao.
 • Cao cấp – Bắt đầu từ $ 299 / tháng, gói này bao gồm phân khúc nâng cao, chỗ ngồi không giới hạn và quyền truy cập dựa trên vai trò, hỗ trợ qua điện thoại và thử nghiệm đa biến.

Mailchimp là tốt nhất cho người mới bắt đầu tiếp thị và những người dùng khác muốn có bộ tiếp thị tất cả trong một với giá cả phải chăng.

Bắt đầu với Mailchimp ngay hôm nay.

7. Nhận phản hồi

nhận được phản ứng

GetResponse là một phần mềm tiếp thị email cho phép bạn phát triển danh sách email của mình với các email đẹp và các hình thức đăng ký chuyển đổi cao.

Với giao diện người dùng hiện đại và đẹp mắt, việc vận hành bản tin email của bạn trở nên dễ dàng.

Bên cạnh tiếp thị qua email, GetResponse được tích hợp nhiều tính năng tiếp thị trực tuyến giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Ví dụ: bạn có thể tạo và lưu trữ các hội thảo trên trang web của mình, xây dựng các trang đích đẹp mắt để biến khách truy cập thành khách hàng và hơn thế nữa.

Hỗ trợ được cung cấp qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email.

GetResponse cũng xuất bản rất nhiều tài nguyên tiếp thị hữu ích như các khóa học, trang trắng và video hướng dẫn bạn qua các khía cạnh khác nhau của tiếp thị qua email.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tiếp thị qua email đi kèm với giao diện người dùng nhanh và đẹp, thì GetResponse có thể là giải pháp phù hợp với bạn.

bảng điều khiển getresponse

Nếu bạn muốn dùng thử, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày của họ.

Kế hoạch email:

 • Căn bản – Gói cơ bản có giá $ 15 / tháng và bao gồm tiếp thị qua email, trả lời tự động, trang đích không giới hạn, mẫu tự động hóa, v.v..
 • Thêm – Gói Plus có giá $ 49 / tháng và bao gồm mọi thứ trong gói Cơ bản cùng với các kênh xây dựng danh sách, kênh bán hàng, bán sản phẩm điện tử, hội thảo trên web (tối đa 100 người tham dự) và hơn thế nữa.
 • Chuyên nghiệp – Gói này có giá $ 99 / tháng và bao gồm hội thảo trên web (tối đa 300 người tham dự), hội thảo trên web phải trả tiền, kênh hội thảo trên web, trình xây dựng tự động hóa, v.v..
 • Doanh nghiệp – Gói doanh nghiệp có giá $ 1199 / tháng và bao gồm các tính năng nâng cao như địa chỉ IP chuyên dụng, tư vấn khả năng giao hàng, email giao dịch, hội thảo trên web (tối đa 500 người tham dự) và hơn thế nữa.

GetResponse là tốt nhất cho người mới bắt đầu và các nhà tiếp thị khác, những người cũng muốn một giải pháp tiếp thị webinar tích hợp với tiếp thị qua email.

Bắt đầu với GetResponse ngay hôm nay.

8. MailerLite

mailerlite

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một danh sách email với ngân sách eo hẹp, thì bạn có thể muốn xem xét MailerLite.

MailerLite cho phép bạn phát triển danh sách email miễn phí cho đến khi bạn đạt được 1000 người đăng ký. Họ cung cấp cho bạn các công nghệ tiên tiến để thu hút khách truy cập của bạn và chuyển đổi họ thành người đăng ký, chẳng hạn như trang đích, cửa sổ bật lên và trình tạo biểu mẫu dễ sử dụng. Ngoài ra, trình chỉnh sửa kéo và thả của họ cho phép bạn tạo các email trông chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

mailerlite-block-builder

Kế hoạch email:

Với MailerLite, bạn càng có nhiều người đăng ký, bạn càng trả nhiều tiền mỗi tháng.

 • Miễn phí – Dành cho 1 – 1000 người đăng ký, 12.000 email mỗi tháng và các tính năng hạn chế.
 • $ 10 / tháng – Dành cho 1 – 1000 người đăng ký, email không giới hạn mỗi tháng và tất cả các tính năng.
 • $ 15 / tháng – Dành cho 1001 – 2500 người đăng ký, email không giới hạn, tất cả các tính năng.
 • $ 30 / tháng – Dành cho 2501 – 5000 người đăng ký, email không giới hạn, tất cả các tính năng.
 • $ 50 / tháng – Dành cho 5001 – 10.000 người đăng ký, email không giới hạn mỗi tháng, tất cả các tính năng.

MailerLite là tốt nhất cho người dùng cần một giải pháp đơn giản để phát triển danh sách email của họ. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, thì chúng tôi thực sự khuyên dùng MailerLite.

Bắt đầu với MailerLite ngay hôm nay.

9. Keap

keap-email-marketing-crm

Keap là một dịch vụ bán hàng, tự động hóa tiếp thị và dịch vụ CRM tất cả trong một. Nó là một phiên bản đơn giản hơn của Infusionsoft, cũng được xây dựng bởi Keap.

Keap cho phép bạn dễ dàng sắp xếp tất cả thông tin khách hàng của mình vào một nơi và đồng bộ hóa với Gmail và Outlook của bạn để bạn cũng có thể quản lý email của mình từ một nơi trung tâm.

Với Keap, bạn có thể thiết lập quy trình tự động để gửi văn bản và email đến khách hàng tiềm năng mới bằng email được viết sẵn có thể tùy chỉnh để hướng dẫn khách hàng tiềm năng mới đến bước tiếp theo trong hành trình của người mua. Bạn cũng có thể tạo quy trình bán hàng lặp lại, sẽ tự động gửi email bất cứ khi nào khách hàng tiềm năng chuyển từ giai đoạn này sang giai đoạn tiếp theo.

Họ cũng có một người xây dựng chiến dịch tiếp thị cho phép bạn tự động hóa mọi quy trình bán hàng hoặc tiếp thị bạn tạo.

giao diện người dùng

Các tính năng khác bao gồm đề xuất, ước tính và trích dẫn mẫu, hóa đơn và thanh toán, báo cáo và thông tin chi tiết, v.v..

Kế hoạch email:

Tại thời điểm viết bài viết này, Keap đang cung cấp 50% cho kế hoạch của họ trong 3 tháng đầu.

 • Lớn lên – $ 39 / tháng (thường là $ 79 / tháng) bắt đầu từ 500 liên hệ cho 1 người dùng. Bao gồm CRM, cuộc hẹn, nhắn tin văn bản và các tính năng khác nhưng không bao gồm tự động hóa tiếp thị.
 • Chuyên nghiệp – $ 74 / tháng (thường là $ 149 / tháng) bắt đầu từ 500 liên hệ cho 1 người dùng. Kế hoạch này bao gồm tự động hóa tiếp thị, thanh toán định kỳ, xây dựng trang đích và hơn thế nữa.
 • Infusionsoft – $ 99 / tháng (thường là $ 199 / tháng) bắt đầu từ 500 liên hệ cho 1 người dùng. Các tính năng bao gồm tự động hóa đường ống bán hàng tiên tiến, chấm điểm chính và hồ sơ công ty, báo cáo và hơn thế nữa.

Keap là tốt nhất cho những người đang tìm kiếm phần mềm quản lý khách hàng giúp dễ dàng biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

Kết thúc – Chọn dịch vụ Email Marketing tốt nhất

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ, người mới bắt đầu với tiếp thị qua email, thì Constant Contact là dịch vụ tiếp thị email tốt nhất dành cho bạn. Nó được đóng gói với tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần để phát triển danh sách email của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 60 ngày của họ mà không cần bất kỳ hợp đồng hay cam kết nào. Bằng cách đó, bạn có thể thử nghiệm và tìm hiểu các công cụ của họ trước khi bạn thực sự phải bắt đầu trả tiền.

Nếu bạn có trang web Thương mại điện tử nơi bạn muốn cá nhân hóa email dựa trên hành vi của người dùng như giỏ hàng bị bỏ rơi, người dùng lần đầu, người mua trả lại, v.v., thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Drip. Họ có một trình tạo kênh chiến dịch nhỏ giọt dễ sử dụng cho phép bạn kích hoạt các chiến dịch theo hướng hành động.

Nếu bạn là một blogger chuyên nghiệp muốn gửi email tự động cảm thấy cá nhân trong khi tăng mức độ tham gia của bạn, thì bạn nên kiểm tra ConvertKit. Nó có một dịch vụ tiếp thị qua email được xây dựng dành riêng cho các blogger và nhà xuất bản.

Tặng kem: Hãy xem plugin giveaway WordPress tốt nhất để tạo giveaway thành công và có được nhiều người đăng ký hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn so sánh một số dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất và tìm ra dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn đọc 7 plugin thế hệ dẫn WordPress tốt nhất được so sánh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map