9 plugin bộ nhớ đệm WordPress tốt nhất được so sánh (2020)

Plugin bộ nhớ cache WordPress tốt nhất


Bạn có muốn tăng tốc độ trang web WordPress của mình không? Sử dụng plugin lưu trữ trên trang web của bạn là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo trang web của bạn tải nhanh hơn.

Nói theo thống kê, gần một nửa số trang web của bạn khán giả có thể mong đợi trang web của bạn tải trong vòng chưa đầy 3 giây. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Google tiếp tục nhấn mạnh tốc độ trang web trong thuật toán tìm kiếm của mình. Tốc độ trang càng cao, thứ hạng tìm kiếm của bạn càng tốt và giao thông hữu cơ hơn bạn có thể thu hút.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.

Tại sao bạn cần một Plugin WordPress Cache?

Một plugin lưu trữ tạo các trang HTML tĩnh của trang web của bạn và lưu nó trên máy chủ của bạn.

Mỗi khi người dùng cố gắng truy cập trang web của bạn, plugin bộ nhớ đệm của bạn sẽ phục vụ trang HTML nhẹ hơn thay vì xử lý các tập lệnh PHP WordPress tương đối nặng hơn. Điều này cho phép plugin bộ nhớ đệm cải thiện đáng kể thời gian tải trang của bạn.

9 Plugin WordPress Cache tốt nhất

 1. Tên lửa WP: Plugin Cache cao cấp phổ biến nhất
 2. Tối ưu hóa WP: Plugin tối ưu hóa WordPress tất cả trong một
 3. Tối ưu hóa SG: Plugin WordPress miễn phí của SiteGround
 4. Bộ nhớ cache siêu WP: Plugin Cache từ WordPress.com
 5. Tổng bộ nhớ cache W3: Plugin thân thiện với nhà phát triển WordPress Cache Plugin
 6. Bộ nhớ cache nhanh nhất WP: Plugin WordPress Cache với cấu hình tối thiểu
 7. Cache sao chổi: Plugin bộ nhớ cache WordPress miễn phí
 8. Bộ đệm dữ liệu: Plugin WordPress Cache nhẹ tốt nhất
 9. Bộ nhớ cache siêu: Còn một bộ nhớ cache WordPress miễn phí khác

Hãy cùng xem các plugin bộ nhớ đệm WordPress tốt nhất hiện có trên thị trường.

1. WP Rocket: Plugin Premium Cache phổ biến nhất

tên lửa wp

WP Rocket là plugin lưu trữ cao cấp phổ biến nhất cho WordPress. Sự dễ dàng của cấu hình là điều khiến WP Rocket khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Khi bạn kích hoạt plugin, bộ đệm trang sẽ ngay lập tức được kích hoạt.

Một vài lợi ích khác của việc sử dụng WP Rocket là:

 • Lập chỉ mục trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm sẽ được cải thiện.
 • Để cải thiện thời gian tải trang, các tệp HTML, JavaScript và CSS được thu nhỏ.
 • Tải nhanh được áp dụng cho hình ảnh của bạn, nghĩa là hình ảnh của bạn chỉ được tải khi chúng hiển thị cho khách truy cập của bạn trên trình duyệt của họ.
 • Nó đi kèm với vô số các hook giúp các nhà phát triển dễ dàng mở rộng các tính năng của nó.

Giá bán: Bắt đầu ở mức 49 đô la cho một giấy phép trang web duy nhất.

Bắt đầu với WP Rocket ngay hôm nay.

2. WP-Optimize: Plugin Tối ưu hóa WordPress tất cả trong một

tối ưu hóa wp

WP-Optimize là một plugin lưu trữ bộ đệm freemium, được tạo bởi cùng một người đứng sau plugin sao lưu huyền thoại, UpdraftPlus. Nó đã được sử dụng trên gần một triệu trang web trên toàn thế giới.

WP-Optimize tăng tốc trang web WordPress của bạn bằng cách dọn dẹp cơ sở dữ liệu của bạn, nén hình ảnh lớn của bạn và lưu trữ trang web của bạn.

 • Làm sạch cơ sở dữ liệu: Plugin này xóa tất cả dữ liệu không cần thiết trong cơ sở dữ liệu của bạn, dọn sạch các bảng của bạn và cuối cùng làm cho trang web của bạn nhanh chóng và hiệu quả.
 • Nén hình ảnh: Công cụ nén hình ảnh của nó làm giảm đáng kể tài nguyên máy chủ bằng cách chuyển đổi hình ảnh lớn thành tệp nén và cải thiện thời gian tải trang.
 • Bộ nhớ đệm: Nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết của bất kỳ plugin lưu trữ khác với cấu hình thiết lập tối thiểu.

Bắt đầu với WP-Optimize ngay hôm nay!

3. Tối ưu hóa SG: Plugin bộ nhớ cache WordPress miễn phí của SiteGround

Tối ưu hóa SG

Tối ưu hóa SG là một plugin bộ nhớ đệm miễn phí của SiteGround mà có sẵn để tải xuống từ WordPress.org. Nó được xây dựng để kết nối trang web WordPress của bạn với các dịch vụ hiệu suất SiteGround. Điều đáng chú ý là plugin này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn đã lưu trữ trang web của mình với SiteGround và sẽ không hoạt động với bất kỳ máy chủ nào khác.

Plugin giúp cải thiện hiệu suất trang web của bạn bằng các kỹ thuật tối ưu hóa khác nhau. Dưới đây là một số tính năng mà nó cung cấp.

 • Nó cho phép bạn cấu hình bộ nhớ đệm động và Memcached. Bạn có thể bật / tắt tính năng lọc bộ đệm tự động và loại trừ URL khỏi bộ đệm. Bạn cũng có tùy chọn để kiểm tra các trang của mình nếu chúng được lưu trữ đúng cách.
 • Nó cho phép bạn buộc HTTPS cho trang web của mình và chuyển đổi giữa các phiên bản PHP khác nhau. Bạn thậm chí có thể bật / tắt Gzip Nén và quy tắc bộ đệm của trình duyệt cho trang web của mình.
 • Bạn có tùy chọn bật / tắt thu nhỏ tài nguyên HTML, JS và CSS của mình. Nó cho phép bạn loại bỏ hỗ trợ Emoji và chuỗi truy vấn khỏi tài nguyên tĩnh của bạn.
 • Bạn cũng có thể tối ưu hóa hình ảnh của mình riêng lẻ hoặc hàng loạt.

Giá bán: Miễn phí

Bắt đầu với SG Tối ưu hóa ngay hôm nay!

4. Bộ nhớ cache siêu WP: Plugin Cache từ WordPress.com

Bộ nhớ cache siêu WP

WP Super Cache là một plugin lưu trữ phổ biến khác cho WordPress, với hơn một triệu lượt cài đặt hoạt động. Plugin được điều hành bởi Automattic, cùng nhóm đằng sau WordPress.com.

WP Super Cache giúp bạn tạo các tệp html tĩnh từ blog WordPress động của bạn. Sau khi xử lý các tập lệnh PHP WordPress tương đối nặng hơn trên trang web của bạn, WP Super Cache phục vụ tệp HTML tĩnh cho đại đa số khách truy cập trang web của bạn.

WP Super Cache phục vụ các tệp được lưu trong bộ nhớ cache theo 3 cách:

 • Đơn giản: Đây là phương pháp lưu trữ tệp được khuyến nghị nhất vì bạn không thể chỉnh sửa tệp PHP, cộng với tệp .htaccess không cần phải được định cấu hình.
 • Chuyên gia: Đây là phương pháp lưu trữ nhanh nhất để phục vụ các tệp HTML siêu lưu trữ cho người dùng, nhưng yêu cầu sửa đổi các tệp .htaccess của bạn.
 • Bộ nhớ đệm siêu tốc WP: Phương pháp này được sử dụng để lưu trữ các trang cho người dùng đã biết (những người đăng nhập vào trang web của bạn, để lại nhận xét, v.v.). Mặc dù nó có một phương thức lưu trữ linh hoạt nhất, nhưng nó chậm hơn một chút so với các phương thức khác.

Giá bán: Miễn phí

Bắt đầu với W3 Super Cache ngay hôm nay.

5. Tổng bộ nhớ cache W3: Plugin thân thiện với nhà phát triển WordPress Cache Plugin

Tổng bộ đệm W3

Với hơn một triệu lượt cài đặt hoạt động, W3 Total Cache là một trong những plugin lưu trữ phổ biến nhất cho WordPress. Nó cải thiện hiệu suất máy chủ của bạn bằng cách lưu trữ mọi khía cạnh của trang web của bạn và cũng cung cấp tích hợp mạng phân phối nội dung.

Nó được sử dụng và khuyên dùng bởi vô số công ty và ấn phẩm như AT&T, MattCutts.com, Mashable.com và nhiều người khác. Cho dù trang web của bạn được lưu trữ trên mạng lưu trữ chia sẻ hoặc máy chủ chuyên dụng, bạn sẽ thấy plugin hữu ích để cải thiện hiệu suất máy chủ web của bạn và giảm thời gian tải trang. Hiện tại, nó là plugin duy nhất được thiết kế để tối ưu hóa tất cả các môi trường lưu trữ thực tế.

Nó cung cấp hỗ trợ cho Trang di động được tăng tốc của Google (AMP) và Lớp cổng bảo mật (SSL).

Các nhà phát triển tuyên bố rằng plugin có thể cung cấp tiết kiệm băng thông lên tới 80% thông qua thu nhỏ, quá trình giảm kích thước HTML, CSS, JavaScript và nguồn cấp dữ liệu của bạn mà không có tác động tiêu cực.

Giá bán: Miễn phí

Bắt đầu với W3 Total Cache ngay hôm nay.

6. Bộ nhớ cache nhanh nhất WP: Plugin WordPress Cache với cấu hình tối thiểu

Bộ nhớ cache nhanh nhất WP

WP Fastest Cache đi kèm với ít cài đặt cấu hình hơn cho bộ nhớ đệm WordPress, điều này làm cho nó trở thành một trong những plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress dễ dàng nhất có sẵn trong kho lưu trữ plugin chính thức của WordPress.

Cũng giống như mọi plugin lưu trữ khác, nó tạo các tệp HTML tĩnh từ trang web WordPress động của bạn.

Để giảm kích thước tệp, plugin sẽ thu nhỏ tệp HTML và CSS. Nó cũng cho phép bạn vô hiệu hóa biểu tượng cảm xúc trên trang web của bạn. Nó thực hiện hiệu quả bộ nhớ đệm trình duyệt để giảm thời gian tải trang cho khách truy cập lặp lại và kết hợp nhiều tệp CSS thành một để giảm số lượng chuyến đi khứ hồi HTTP.

Phiên bản cao cấp của plugin đi kèm với rất nhiều tính năng độc đáo để tăng tốc độ trang của bạn, như tối ưu hóa hình ảnh, dọn dẹp cơ sở dữ liệu, bộ nhớ cache trên thiết bị di động và nhiều tính năng khác.

Sau khi bạn cài đặt plugin WP Fastest Cache miễn phí, bạn có thể mua phiên bản cao cấp trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress của mình.

Giá bán: Cả hai phiên bản miễn phí và cao cấp đều có sẵn. Giá được ẩn khỏi trang web và có thể được nhìn thấy sau khi bạn nhấp vào nút mua được nhúng bên trong plugin miễn phí của bạn.

Bắt đầu với WP Fast Cache ngay hôm nay.

7. Bộ nhớ cache Comet: Plugin bộ nhớ cache WordPress miễn phí

bộ đệm sao chổi

Comet Cache là một plugin lưu trữ phổ biến khác với 60.000 lượt cài đặt hoạt động. Không giống như các plugin lưu đệm khác, Comet Cache cũng có khả năng lưu trữ bộ đệm người dùng đã đăng nhập. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang chạy một trang web thành viên, trang web thương mại điện tử hoặc bất kỳ trang web nào khác yêu cầu người dùng đăng ký, thì Comet Cache là một plugin phải sử dụng cho bạn.

Plugin sử dụng bộ nhớ đệm trình duyệt với máy chủ Apache, nghĩa là bạn có thể tăng tốc độ trang bằng cách tránh nhiều vòng tròn giữa máy chủ và trình duyệt.

Bạn cũng có thể phục vụ tất cả các tệp được lưu trong bộ nhớ cache trên trang web của mình từ mạng phân phối nội dung (CDN) mà bạn chọn. Nó hỗ trợ các mạng CDN phổ biến như CloudFront, MaxCDN và hơn thế nữa.

Để tránh tạo phiên bản mới của bộ đệm trong khi máy chủ của bạn đang bận, plugin sẽ theo dõi tải máy chủ và tạm thời vô hiệu hóa hết hạn bộ đệm.

Plugin cũng hiển thị cho bạn số liệu thống kê bộ đệm để giúp bạn hiểu rõ hơn về trạng thái của bộ đệm trang web của bạn.

Giá bán: Cả hai phiên bản miễn phí và cao cấp đều có sẵn. Một giấy phép trang web có thể được mua với phí một lần là $ 39.

Bắt đầu với Comet Cache ngay hôm nay.

8. Bộ tạo bộ đệm: Plugin WordPress Cache nhẹ tốt nhất

Plugin Enabler Cache

Cache Enabler là một plugin lưu trữ bộ đệm nhẹ tạo ra một tệp HTML tĩnh của trang web của bạn và phục vụ chúng cho phần lớn khách truy cập trang web của bạn theo yêu cầu. Nó cần cấu hình tối thiểu và đi kèm với tất cả các tính năng quan trọng mà bạn sẽ cần từ một plugin lưu trữ.

Không giống như hầu hết các plugin bộ nhớ cache WordPress miễn phí, Cache Enabler cung cấp tài liệu mở rộng giúp bạn khám phá các tính năng plugin khác nhau. Với các ảnh chụp màn hình và video đẹp mắt, tài liệu này sẽ đưa bạn qua các khía cạnh khác nhau của bộ nhớ đệm WordPress.

Bạn thích nhất là không sử dụng bất kỳ chủ đề hoặc plugin dành riêng cho thiết bị di động nào hiển thị các bố cục khác nhau cho người dùng di động và máy tính để bàn cùng với Cache Enabler vì sau đó bộ đệm sẽ bị bỏ qua, khiến nó trở nên vô dụng.

Giá bán: Miễn phí

Bắt đầu với Cache Enabler ngay hôm nay.

9. Bộ nhớ cache siêu: Còn một bộ nhớ cache WordPress miễn phí khác

siêu bộ đệm

Hyper Cache là một plugin lưu trữ hoàn toàn được viết bằng PHP có thể được sử dụng trong cả môi trường lưu trữ giá rẻ cũng như các máy chủ cao cấp.

Kích hoạt Hyper Cache rất dễ dàng vì nó hoạt động với một tập hợp các giá trị mặc định.

Plugin đi kèm với tùy chọn chuyển đổi chủ đề di động cho phép bạn bật bộ đệm ẩn ngay cả khi bạn sử dụng các bố cục khác nhau cho người dùng di động và máy tính để bàn. Điều này rất hữu ích nếu bạn sử dụng một chủ đề phản hồi trên trang web của mình hoặc cần các định dạng quảng cáo khác nhau cho các thiết bị khác nhau.

Một lợi ích độc đáo khác của Hyper Cache là khả năng phục vụ các trang được lưu trong bộ nhớ cache cho các tác giả nhận xét. Tuy nhiên, bạn cũng có thể vô hiệu hóa việc phân phát các trang được lưu trong bộ nhớ cache cho các tác giả bình luận nếu bạn muốn.

Nó cũng là một plugin sẵn sàng bbPress, vì vậy bạn có thể bật bộ đệm cho các trang diễn đàn bbPress của bạn.

Giá bán: Miễn phí

Bắt đầu với Hyper Cache ngay hôm nay.

Chọn Plugin bộ nhớ cache WordPress tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Khi nói đến việc chọn một plugin bộ nhớ đệm WordPress cho trang web của bạn, không có một kích thước nào phù hợp với tất cả các giải pháp.

Nếu bạn muốn chọn plugin bộ nhớ cache WordPress miễn phí tốt nhất thực hiện công việc, thì hãy chọn một trong hai Tổng bộ nhớ cache W3 hoặc là Bộ nhớ cache siêu WP. Cả hai đều liên tục được cập nhật và được sử dụng bởi hơn một triệu trang web.

Nếu bạn cần một giải pháp bộ nhớ đệm WordPress cao cấp cung cấp sự hỗ trợ to lớn và yêu cầu cấu hình tối thiểu ở phía bạn, hãy chọn WP Rocket. Nó cũng là một phần của các plugin WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn chọn plugin bộ nhớ đệm tốt nhất cho trang web của bạn. Chúc may mắn với việc tăng tốc trang web của bạn!

Nếu bạn cũng muốn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền, hãy xem các công cụ SEO WordPress tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map