9 Plugin dàn tốt nhất cho trang web WordPress của bạn (So sánh)

plugin dàn tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm một plugin dàn dựng tốt để kiểm tra thử nghiệm của mình trước khi nó đi vào hoạt động?

Trang web dàn là một bản sao của trang web của bạn, nơi bạn có thể thử nghiệm các tính năng, plugin và cập nhật mới trước khi bạn đẩy chúng lên trang web trực tiếp của mình. Bằng cách đó bạn có thể tìm và sửa lỗi mà không phải lo lắng về việc phá vỡ trang web trực tiếp của mình và mất lưu lượng truy cập.

Nhưng trước khi bạn tham gia và bắt đầu sử dụng plugin dàn dựng WordPress, hãy kiểm tra kỹ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn và xem họ có cung cấp tính năng trang web dàn không.

Đó là vì một plugin dàn dựng sẽ chỉ có quyền kiểm soát hạn chế đối với máy chủ lưu trữ của bạn, vì vậy rất có thể nó đã giành chiến thắng cho bạn kết quả tốt nhất có thể. Trên hết, một số plugin lưu trữ trang web dàn của bạn trên máy chủ của riêng họ. Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu của mình, tốt nhất bạn nên gắn bó với tính năng dàn dựng của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số plugin dàn dựng WordPress tốt nhất giúp bạn dễ dàng thiết lập trang web dàn dựng. Trước đó, hãy cùng xem một vài dịch vụ lưu trữ web cung cấp tùy chọn dàn chỉ với 1 lần nhấp.

Dịch vụ lưu trữ web với tùy chọn dàn 1 lần nhấp

Một số dịch vụ lưu trữ web cung cấp tùy chọn dàn 1 lần nhấp miễn phí cho người dùng. Dưới đây là một số trong số họ mà bạn có thể muốn kiểm tra.

1. Bluehost

Mã giảm giá Bluehost, lưu trữ web bluehost

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất cung cấp các tính năng tuyệt vời cho người dùng, bao gồm tùy chọn dàn chỉ với một cú nhấp chuột. Với Bluehost, bạn cũng sẽ nhận được mọi thứ bạn cần để khởi động trang web của mình, chẳng hạn như tên miền miễn phí, SSL miễn phí, và nhiều hơn nữa.

Biết thêm về Bluehost tại đây.

2. SiteGround

di chuyển miễn phí, SiteGround Web Hosting, ssl miễn phí, dàn dựng miễn phí một cú nhấp chuột

Siteground là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời khác cung cấp tùy chọn dàn chỉ với một cú nhấp chuột cho người dùng. SiteGround là một công ty lưu trữ được đề xuất chính thức bởi WordPress.org và cung cấp các tính năng tuyệt vời như bộ nhớ đệm WP tích hợp, sao lưu tự động hàng ngày, SSL miễn phí và hơn thế nữa.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi trên SiteGround.

3. Dreamhost

Dreamhost

Dreamhost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác cung cấp cho bạn tùy chọn dàn 1 lần nhấp cho người dùng. Bạn cũng sẽ nhận được một tên miền miễn phí, trình tạo trang web, trình cài đặt WordPress 1 lần nhấp, dung lượng đĩa không giới hạn và nhiều hơn nữa.

Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về Dreamhost tại đây.

Bây giờ, hãy chuyển sang kiểm tra các plugin dàn tốt nhất có sẵn cho WordPress.

Chọn Plugin WordPress Staging

Nếu bạn không được lưu trữ trên một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hỗ trợ tùy chọn phân tầng 1 lần và không quan tâm đến việc chuyển trang web của bạn sang một trong số họ, thì bạn có thể muốn xem xét plugin dàn dựng WordPress.

1. UpdraftClone

UpdraftPlus

UpdraftClone là một plugin dàn dựng phổ biến được cung cấp bởi plugin sao lưu phổ biến, Updraftlus. Nó hoạt động trên một hệ thống mã thông báo nơi chi phí mã thông báo để tạo bản sao và giữ bản sao trực tiếp.

Với plugin này, bạn có thể tạo một hộp cát ngay lập tức và trực tiếp từ plugin UpdraftPlus của bạn.

2. BlogVault

BlogVault

BlogVault chủ yếu là một plugin sao lưu cũng cung cấp cho bạn tùy chọn dàn dựng. Plugin này hoạt động trên bất kỳ máy chủ nào và đủ nhanh để xác định các thay đổi bạn thực hiện thông qua các thay đổi của nó.

Dàn dựng chạy trên các máy chủ đám mây của riêng họ và cung cấp tùy chọn một lần nhấp để hợp nhất các thay đổi của bạn với trang web trực tiếp. Dàn dựng trang web của bạn chi phí bạn không có chi phí bổ sung. Thay vào đó, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng khác của nó như di chuyển trang web, sao lưu WooC Commerce, khôi phục, v.v..

3. WP Staging Pro

WP dàn dựng pro, plugin dàn dựng

WP Staging Pro là một plugin nhân bản và di chuyển mạnh mẽ cho WordPress cho phép bạn tạo trang web dàn của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Khi bạn đã hoàn thành thử nghiệm các thay đổi của mình, nó cho phép bạn đẩy tất cả các thay đổi của mình lên trang web trực tiếp mà không gặp rắc rối nào.

Nó cũng cho phép bạn xác thực người dùng của bạn, những người có thể làm việc trên trang web dàn dựng. Đây là một tùy chọn tuyệt vời để giữ cho trang web trực tiếp của bạn an toàn và đảm bảo không ai đẩy các bài kiểm tra của bạn lên trang web trực tiếp của bạn mà không có sự đồng ý của bạn.

4. Huấn luyện viên sân khấu WP

WP Stagecoach

Huấn luyện viên sân khấu WP cho phép bạn tạo một trang web dàn dựng chỉ với một cú nhấp chuột. Nó không ghi đè lên cơ sở dữ liệu của bạn trong quá trình nhập. Plugin hoạt động trên mọi máy chủ web để bạn có thể yên tâm rằng trang web của bạn nằm trong tay an toàn.

Nó cũng cho phép bạn mật khẩu bảo vệ các bản sao dàn dựng của mình, hợp nhất các thay đổi với trang web trực tiếp của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột và nhiều hơn nữa.

5. Sao chép Pro

sao chép, dàn dựng plugin

Sao chép Pro là một tùy chọn tuyệt vời khác cho phép bạn sao chép trang web của mình một cách dễ dàng.

Ngoài việc tạo các trang dàn dựng, nó còn cung cấp một số tính năng khác như tạo cơ sở dữ liệu tự động, giới hạn các bản sao lưu, thông báo email để thông báo cho bạn về bất kỳ vấn đề trùng lặp nào, v.v..

6. CodeGuard

Mã hóa, bổ trợ dàn

CodeGuard là một giải pháp bảo mật một cửa cho trang web của bạn. Bạn không chỉ có thể tạo một trang web dàn dựng với plugin này mà còn sử dụng nó để bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa dễ bị tấn công.

Bạn cũng có thể gắn nhãn trắng cho giao diện trang web của mình, vì vậy nếu bạn là một đại lý xử lý một số trang web của khách hàng, bạn có thể muốn xem xét Mã hóa.

7. Di chuyển WP tất cả trong một

Tất cả_in_One_WP_Migration_

Di chuyển WP tất cả trong một là một plugin dàn tuyệt vời cho phép bạn xuất các tệp WordPress bao gồm cả cơ sở dữ liệu của bạn mà không cần thuê devloper. Plugin tương thích với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Nó cũng không yêu cầu bất kỳ phần mở rộng PHP nào và hoạt động với tất cả các phiên bản PHP từ v5.2 trở đi.

8. Đồng bộ WP

WP_Synchro, bổ trợ dàn

Đồng bộ WP là một plugin phân tầng miễn phí khác cho phép bạn giữ cho trang web trực tiếp và trang web dàn của bạn được đồng bộ hóa. Bạn có thể thiết lập trang dàn dựng một lần và sau đó kích hoạt để chạy quy trình di chuyển tự động.

Bạn cũng có thể kéo hoặc đẩy cơ sở dữ liệu của mình từ trang này sang trang khác mà không cần mã hóa. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa các tệp của mình bao gồm các tệp phương tiện, chủ đề, plugin, v.v. và giữ chúng đồng bộ với trang web dàn thứ cấp của bạn.

9. Sao lưu & Dàn dựng bởi WP Time Capsule

Các plugin sao lưu_and_Staging, stagibg

Sao lưu và dàn dựng bởi WP Time Capsule là một tùy chọn tuyệt vời bằng cách sử dụng mà bạn có thể có trang web dàn dựng của mình và chạy chỉ với một cú nhấp chuột. Plugin này đi kèm với 2 tính năng chính: sao lưu và dàn dựng.

Bạn có thể dễ dàng sao chép trang web trùng lặp của mình hoặc di chuyển trang web của bạn đến một vị trí mới. Plugin này cực nhanh và cũng hoạt động trơn tru với các plugin khác.

Đó là nó!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số plugin dàn dựng tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn tìm hiểu về các dịch vụ lưu trữ web cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map