9 plugin nam châm chì WordPress tốt nhất cho năm 2020 (so sánh)


Cung cấp một nam châm dẫn là cách tốt nhất để chuyển đổi khách truy cập của bạn thành khách hàng tiềm năng. Nhưng bạn có plugin nam châm dẫn đúng trên trang web của mình không?

Với plugin nam châm dẫn phù hợp, bạn có thể tạo biểu mẫu đăng ký email và cung cấp một nam châm dẫn để đổi lấy địa chỉ email của khách truy cập của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số plugin nam châm dẫn WordPress tốt nhất giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng.

Nam châm chì là gì?

Magnet Magnet là một ưu đãi bạn có thể cung cấp cho người mua tiềm năng để đổi lấy chi tiết liên hệ của họ, như địa chỉ email, số điện thoại, v.v … Nam châm chính của bạn có thể là bất cứ điều gì bạn nghĩ sẽ khuyến khích người dùng đăng ký vào danh sách của bạn.

Nó có thể là danh sách kiểm tra PDF miễn phí, video, whitepaper, Sách điện tử, tài nguyên có thể tải xuống kỹ thuật số, v.v. Để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng, bạn có thể hiển thị nam châm / khuyến khích trên biểu mẫu đăng ký của mình và khuyến khích người dùng đăng ký bản tin email.

Tại sao nên sử dụng Plugin Magnet Magnet cho chuyển đổi

Các hình thức optin bạn sử dụng để tặng nam châm dẫn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email, bạn đã có tùy chọn tạo biểu mẫu optin cho trang web của mình.

Mặc dù các biểu mẫu optin này đủ tốt để bắt đầu, hầu hết các biểu mẫu đó trông chung chung và không thu hút được sự chú ý của người dùng, điều đó có nghĩa là tỷ lệ chuyển đổi sẽ thấp.

Để phát triển danh sách email của bạn bằng cách tăng tỷ lệ đăng ký, bạn cần đảm bảo rằng các hình thức optin là duy nhất và hấp dẫn.

Đó là khi các plugin nam châm dẫn đến. Bằng cách sử dụng một plugin nam châm dẫn trên trang web của bạn, bạn có thể:

 1. Tạo các loại optin khác nhau như cửa sổ bật lên hộp đèn, thanh nổi, thảm chào mừng toàn màn hình và hơn thế nữa.
 2. Tối ưu hóa lựa chọn của bạn để chuyển đổi.
 3. Tích hợp optins của bạn với các dịch vụ tiếp thị email lớn.
 4. Hiển thị lựa chọn của bạn cho đối tượng được nhắm mục tiêu để có kết quả tốt hơn.

Với plugin nam châm dẫn tốt, bạn có thể dễ dàng tạo các biểu mẫu optin chuyển đổi cao.

1. OptinMonster

OptinMonster, tạo khách hàng tiềm năng, công cụ tiếp thị, xây dựng danh sách email

OptinMonster là một trong những plugin nam châm dẫn tốt nhất sẽ giúp bạn phát triển danh sách email và tăng doanh số của bạn. Tính năng nhắm mục tiêu là những gì làm cho OptinMonster vượt lên trên đường cong, chẳng hạn như nhắm mục tiêu theo hành vi, nhắm mục tiêu ở cấp độ trang, nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý, v.v..

Một vài cách khác để bạn có thể tạo thêm khách hàng tiềm năng với OptinMonster là:

 • Nâng cấp nội dung: Biến bài đăng trên blog của bạn thành một nam châm dẫn có thể tải xuống, chẳng hạn như Sách điện tử và cung cấp nó trong bài đăng trên blog của bạn. Kiểm tra cách tạo nâng cấp nội dung với OptinMonster.
 • Khóa nội dung: Xuất bản nội dung có giá trị cao trên trang web của bạn nhưng chỉ cấp quyền truy cập cho những người đăng ký vào danh sách của bạn. Ở đây, nội dung của bạn là nam châm chính của bạn.
 • tạo các loại chiến dịch khác nhau như cửa sổ bật lên hộp đèn, hộp cuộn bên, thanh nổi, hình thức thanh bên, v.v.

2. WPForms

WPForms, plugin nam châm dẫn

WPForms là một plugin nam châm dẫn tuyệt vời giúp bạn tạo các biểu mẫu liên hệ mạnh mẽ và biểu mẫu nam châm dẫn để chuyển đổi người dùng của bạn thành khách hàng tiềm năng. Trình tạo biểu mẫu kéo và thả mà plugin cung cấp giúp việc tạo biểu mẫu của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, nó cung cấp các mẫu dựng sẵn nổi bật khác nhau có thể được sử dụng ngay lập tức, bao gồm cả mẫu đăng ký bản tin.

Bạn có thể sử dụng plugin để chia các biểu mẫu dài thành nhiều trang để cải thiện trải nghiệm người dùng. Các lợi ích khác của việc sử dụng plugin này bao gồm:

 • tùy chọn chống spam mạnh mẽ bằng tính năng captcha và honeypot thông minh của nó
 • cho phép người dùng tải lên tệp và phương tiện với biểu mẫu
 • nhận thông báo ngay lập tức về một bài nộp
 • tích hợp các hình thức của bạn với các dịch vụ tiếp thị qua email và thanh toán khác nhau
 • tạo khảo sát và thăm dò ý kiến ​​và phân tích dữ liệu của nó và nhiều hơn nữa.

3. Hình thức ghê gớm

hình thức ghê gớm

Formidable Forms là một plugin nam châm dẫn khác giúp bạn thu thập dữ liệu dễ dàng. Với plugin này, bạn có thể dễ dàng biến các biểu mẫu của mình thành các ứng dụng dựa trên dữ liệu mạnh mẽ, hoàn hảo để tăng chuyển đổi của bạn.

Với plugin xây dựng biểu mẫu kéo và thả này, bạn có thể tạo một số biểu mẫu phức tạp nhất trong vài phút. Bạn cũng có thể cho phép khách truy cập của mình thêm một nhóm trường mới mà không cần điền vào biểu mẫu. Nếu biểu mẫu của bạn quá dài, hãy chia nó thành nhiều trang và thêm thanh tiến trình để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Plugin cũng cung cấp các tùy chọn cho:

 • hiển thị báo cáo, đồ thị và biểu đồ trên biểu mẫu của bạn
 • ước tính trực tuyến ngay lập tức
 • lọc các tùy chọn trong trường tiếp theo và tự động thêm giá trị cho chúng
 • thêm bài viết và trang mới với các trường tùy chỉnh, tiêu đề và thậm chí là một hình ảnh nổi bật

4. Dẫn phát triển mạnh

bổ sung nam châm chì,

Thrive L dẫn là một plugin thế hệ dẫn khác giúp bạn tăng danh sách email của mình. Khi bạn tạo biểu mẫu của mình, bạn có thể phân tách kiểm tra để có kết quả tốt hơn. Bạn cũng có thể xác định vị trí chính xác trên trang web của mình nơi bạn muốn hiển thị optin của mình.

Nó cũng cung cấp các tùy chọn dễ dàng để phân tích trang và bài đăng nào đang tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng. Tất cả các dạng nam châm dẫn bạn xây dựng với Thrive là:

 • 100% đáp ứng di động
 • tương thích trình duyệt chéo
 • hoàn toàn tùy biến
 • tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email khác nhau
 • hỗ trợ hình ảnh động và khóa nội dung

5. LiveChat

LiveChat, plugin nam châm chì

LiveChat là phần mềm cho phép bạn thêm tùy chọn trò chuyện trực tiếp vào trang web của mình và chuyển đổi người dùng trang web của bạn thành khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể tham gia và tương tác với khách hàng tiềm năng của mình và thu thập địa chỉ email của họ. Vì bạn thu thập địa chỉ email, bạn có thể tiếp cận với những người dùng đã hoàn thành quy trình thanh toán ngay lập tức.

Với LiveChat, bạn không chỉ có thể trò chuyện với khách truy cập và thu thập email của họ mà còn:

 • gửi thông tin chi tiết của họ đến CRM của bạn
 • quản lý đơn hàng bạn nhận được
 • chấp nhận thanh toán
 • tích hợp trang web của bạn với hơn 170 công cụ và ứng dụng để mở rộng các tính năng trang web của bạn

6. Hình thức Ninja

Ninja Forms, nam châm chì

Ninja Forms là một plugin nam châm dẫn khác giúp bạn tạo các mẫu nam châm dẫn chuyên nghiệp trong vòng vài phút mà không cần mã hóa một dòng nào. Ninja Forms hỗ trợ PayPal và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Plugin tích hợp liền mạch với các dịch vụ tiếp thị email khác nhau như MailChimp, Liên hệ liên tục, Giám sát chiến dịch, Salesforce, Zoho, Insightly, v.v. Ngoài hình thức đó, Ninja Forms cũng cho phép bạn:

 • tải lên tập tin
 • tạo tệp PDF
 • tạo biểu mẫu nhiều trang

7. Nở

Bloom, plugin nam châm

Bloom là một plugin nam châm dẫn khác cho WordPress giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng. Nó cung cấp 6 loại hiển thị khác nhau bao gồm cửa sổ bật lên chọn tham gia, hình bay bổng, hình thức chọn tham gia nội tuyến, bên dưới biểu mẫu chọn tham gia nội dung, tùy chọn khu vực tiện ích và tùy chọn khóa nội dung.

Bạn cũng có thể quyết định khi nào sẽ hiển thị biểu mẫu nam châm dẫn cho người dùng của bạn. Bloom tích hợp với 19 nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email khác nhau. Các tính năng khác của Bloom bao gồm:

 • Hơn 100 mẫu dựng sẵn
 • 3 định hướng nam châm khác nhau
 • Thử nghiệm A / B cho kết quả nâng cao
 • thêm, sửa đổi và theo dõi tài khoản

và nhiều hơn nữa.

8. Xin chào

Hello Bar là một trong những plugin thanh thông báo phổ biến nhất có thể được sử dụng làm plugin nam châm dẫn để tạo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng plugin này để phát triển danh sách email của mình, quảng cáo ưu đãi, tham gia xã hội nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tích hợp plugin này với một số dịch vụ tiếp thị qua email và thậm chí thêm chuông cảnh báo cho nó. Bạn có thể hiển thị thông báo của mình dưới nhiều hình thức khác nhau như tiếp quản trang, thanh trượt, thanh thông báo, cửa sổ bật lên, v.v … Plugin cũng cho phép bạn:

 • chọn mục tiêu chuyển đổi của bạn
 • tùy chỉnh thiết kế thông báo của bạn
 • hiển thị thông báo mục tiêu
 • kiểm tra phân chia các hình thức của bạn

9. Thanh thông báo WP

Thanh thông báo WP là một plugin miễn phí có thể được sử dụng để tăng doanh số của bạn và tăng danh sách email và người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình, tăng tỷ lệ nhấp và làm nhiều hơn thế.

Với plugin này, bạn có thể:

 • tạo thanh thông báo không giới hạn
 • thêm các nút CTA và mã tùy chỉnh vào thanh thông báo của bạn
 • tùy chỉnh thanh thông báo của bạn với các phông chữ và màu sắc khác nhau
 • bản địa hóa chúng sang các ngôn ngữ khác nhau

Đây là một số plugin nam châm dẫn tốt nhất cho WordPress giúp bạn phát triển danh sách email của mình. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về các plugin bật lên bánh xe quay tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map