plugin quản lý quảng cáo wordpress tốt nhất


Bạn đang kiếm tiền từ blog của mình bằng quảng cáo? Không chắc chắn nên sử dụng plugin quản lý quảng cáo nào? Sử dụng plugin quản lý quảng cáo giúp bạn kiểm soát nhiều hơn đối với quảng cáo của mình và giúp bạn tăng doanh thu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các plugin quản lý quảng cáo WordPress tốt nhất để tăng doanh thu.

Sử dụng Plugin quản lý quảng cáo WordPress

Kiếm tiền từ trang web của bạn bằng quảng cáo là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến. Hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn có vẻ như là một nhiệm vụ không có trí tuệ. Tuy nhiên, nếu bạn không có quyền kiểm soát quảng cáo của mình, thì bạn có thể để tiền trên bàn.

Mỗi plugin quản lý quảng cáo là duy nhất về các tính năng. Hãy cùng xem một vài lợi ích của việc sử dụng plugin quản lý quảng cáo trên trang web của bạn:

  • Hiển thị quảng cáo ở những vị trí tối ưu nhất để tăng doanh thu
  • Bán quảng cáo trực tiếp cũng như quảng cáo mạng dễ dàng
  • Tiết kiệm thời gian bằng cách xoay và lên lịch quảng cáo tự động dựa trên lựa chọn của bạn
  • Có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với quảng cáo của bạn

1. Quảng cáo

adsanity-wordpress-plugin

AdSanity là một plugin quản lý quảng cáo dễ sử dụng cho WordPress. AdSanity giúp dễ dàng bán quảng cáo trực tiếp và quảng cáo mạng như Google AdSense. Các plugin được thiết kế để được nhẹ và nhanh chóng. Plugin cốt lõi đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết bạn cần để thành công. Bạn có thể thêm các chức năng nâng cao bằng cách cài đặt addons.

Plugin AdSanity đi kèm với các số liệu thống kê đồ họa cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hiệu suất quảng cáo của bạn. Plugin cũng cho phép bạn đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho từng quảng cáo, do đó bạn có thể đặt và quên quảng cáo của mình mà không phải lo lắng về việc thay thế quảng cáo đúng giờ.

Đọc bài đánh giá AdSanity hoàn chỉnh của chúng tôi!

2. Quảng cáo

bảo vệ

AdRotate là một trong những cách tốt nhất để lên kế hoạch trước cho các chiến dịch quảng cáo của bạn hàng tháng. Nó cho phép bạn tạo các bảng thời gian nâng cao khi quảng cáo của bạn sẽ hiển thị.

Với phiên bản miễn phí của plugin, bạn có thể tạo quảng cáo của riêng mình và theo dõi số lần hiển thị quảng cáo của bạn.

Dưới đây là một vài tính năng nâng cao mà phiên bản pro phải cung cấp:

  • Nhắm mục tiêu theo địa lý: Bạn có thể hiển thị quảng cáo trên trang web của mình dựa trên vị trí địa lý của người dùng của bạn.
  • Quảng cáo di động: Bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình dựa trên người dùng thiết bị của bạn.
  • Chiến dịch của nhà quảng cáo: Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách để nhà tài trợ của bạn tạo quảng cáo của riêng họ. Tất cả bạn phải làm là xem xét quảng cáo trước khi nó đi vào hoạt động.
  • Hỗ trợ cao cấp: AdRotate cung cấp hỗ trợ qua email dựa trên vé.

3. Nhà xuất bản OIO

nhà xuất bản oio

OIO Publisher là một plugin quản lý quảng cáo khác, đặc biệt tuyệt vời để bán quảng cáo trực tiếp mà không cần người trung gian. Nhà xuất bản OIO cho phép nhà quảng cáo mua một vị trí quảng cáo và hiển thị quảng cáo của họ mà không có sự tham gia của nhà xuất bản. Plugin cũng gửi cho các nhà quảng cáo báo cáo hàng tuần về số lần hiển thị và nhấp vào biểu ngữ mà họ nhận được.

Bạn cũng có thể sử dụng nhà xuất bản OIO để chạy quảng cáo mạng của bên thứ ba, chẳng hạn như Google AdSense cùng với quảng cáo của riêng bạn.

Plugin có giá $ 47. Bạn chỉ cần một giấy phép duy nhất để sử dụng OIO Publisher trên các trang web không giới hạn.

4. Chèn quảng cáo bài

chèn quảng cáo bài

Chèn quảng cáo bài viết là một plugin quản lý quảng cáo WordPress cho phép bạn đặt quảng cáo của mình trong các bài đăng trên blog của bạn. Bằng cách đặt quảng cáo của bạn ở những vị trí tối ưu nhất trên blog WordPress của bạn, bạn có thể tăng các TLB và tạo thêm thu nhập.

Với Chèn quảng cáo bài đăng, bạn có thể hiển thị quảng cáo mạng của mình trước nội dung, sau nội dung bài đăng hoặc sau một số đoạn được chỉ định.

Khi plugin được định cấu hình, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị tự động dựa trên vị trí quảng cáo ưa thích của bạn trong các bài đăng trên blog của bạn. Nếu bạn muốn, plugin cho phép bạn tắt hiển thị quảng cáo của mình trên một số bài đăng trên blog.

5. Trình chèn quảng cáo

quảng cáo chèn

Ad Inserter là một plugin quản lý quảng cáo phổ biến giúp bạn dễ dàng đặt quảng cáo mạng ở những vị trí tối ưu nhất trên blog WordPress của bạn.

Bên cạnh khu vực nội dung, plugin cho phép bạn hiển thị quảng cáo phía trên tiêu đề, ở chân trang, giữa các bài đăng, v.v..

Đồng thời kiểm tra: Cách hiển thị quảng cáo nội tuyến

Trình chèn quảng cáo cho phép bạn tuân thủ Điều khoản dịch vụ của Google AdSense bằng cách không chèn quảng cáo gần hình ảnh hoặc tiêu đề.

Nó cũng hỗ trợ tích hợp quảng cáo AMP (Trang di động tăng tốc), do đó bạn có thể dễ dàng hiển thị quảng cáo trên các trang AMP.

6. AdSense nhanh chóng

quảng cáo nhanh

Quick AdSense là một plugin chèn Google AdSense khác cho phép bạn đăng quảng cáo ngẫu nhiên trong các bài viết của mình. Plugin giúp dễ dàng vô hiệu hóa hiển thị quảng cáo trên một số trang nhất định bằng cách chèn thủ công một thẻ nhỏ vào bài viết của bạn.

AdSense nhanh chóng cho phép bạn hiển thị quảng cáo cụ thể hoặc ngẫu nhiên ở bất cứ đâu trong một bài đăng. Bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo ngay sau bài đăng đầu tiên của bạn.

Plugin đi kèm với các tùy chọn cấu hình tối thiểu, vì vậy bạn có thể dễ dàng quản lý quảng cáo của mình và tăng doanh thu quảng cáo.

7. Quảng cáo nâng cao

quảng cáo nâng cao

Quảng cáo nâng cao là một plugin khác cho phép bạn tạo và hiển thị các đơn vị quảng cáo không giới hạn trên trang web WordPress của bạn. Plugin cho phép bạn xoay quảng cáo dựa trên trọng lượng quảng cáo có thể tùy chỉnh cho phép nhiều nhà quảng cáo trên mỗi không gian quảng cáo.

Vì plugin dựa trên các tiêu chuẩn WordPress, bạn có thể quản lý quảng cáo giống như bạn quản lý các bài viết của mình trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Bằng cách cài đặt tiện ích Theo dõi, bạn có thể theo dõi số lần hiển thị và lần nhấp quảng cáo, so sánh số liệu thống kê cho các giai đoạn khác nhau và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo dựa trên nhiều yếu tố khác nhau bao gồm trình duyệt, thiết bị, cookie, cấp độ thành viên, v.v..

8. Một Plugin WordPress Classifieds khác

awpcp

Một Plugin WordPress Classifieds khác là plugin tốt nhất để chạy một trang rao vặt trực tuyến giàu tính năng trên trang web của bạn. Plugin cho phép người dùng tìm kiếm rao vặt theo thành phố, tiểu bang, quốc gia, v.v..

Một Plugin WordPress Classifieds khác gửi một thông báo email đến người đăng về việc hết hạn, gia hạn và phê duyệt cho quảng cáo của họ.

Ngoài ra, plugin cũng hỗ trợ quảng cáo Google AdSense.

9. Hệ thống quảng cáo tiên tiến

hệ thống quảng cáo tiên tiến

Bạn có muốn bán quảng cáo trực tiếp dựa trên các mô hình giá khác nhau (CPC, CPM, CPP) không? Sau đó, Advanced Advertising System là plugin quản lý quảng cáo hoàn hảo dành cho bạn.

Plugin tương đối mới trong kho plugin WordPress nhưng nó đi kèm với vô số tính năng mong muốn để quản lý quảng cáo.

Dưới đây, cách thức hiển thị quảng cáo với Hệ thống quảng cáo nâng cao:

Bước 1: Tạo một khu vực nơi bạn muốn hiển thị quảng cáo trên trang web WordPress của bạn.

Bước 2: Tạo chiến dịch quảng cáo và đính kèm chiến dịch vào khu vực.

Bước 3: Sử dụng một mã ngắn để hiển thị quảng cáo của bạn trên trang web của bạn.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm thấy các plugin quản lý quảng cáo tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn đọc bài viết của chúng tôi về những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me