9 plugin sự kiện WordPress tốt nhất được so sánh (2020)

plugin sự kiện wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các plugin sự kiện WordPress tốt nhất? Nếu bạn sở hữu một trang web WordPress và lên kế hoạch cho một sự kiện sắp tới, một plugin sự kiện có thể giúp làm cho nó thành công. Từ các lịch đơn giản đến các biểu mẫu đăng ký sự kiện nâng cao, các plugin phù hợp có thể loại bỏ rắc rối và căng thẳng khi tổ chức một sự kiện tuyệt vời, đầy ắp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 9 plugin sự kiện WordPress tốt nhất trên thị trường. Chọn 1 hoặc kết hợp một cặp để biến trang web của bạn thành một kiệt tác phối hợp sự kiện.

Liên quan: 26 chủ đề WordPress tốt nhất cho các sự kiện & Hội nghị.

1. WPForms

WPForms, đăng ký người dùng, plugin, plugin đăng nhập người dùng

Có thể bạn đã biết WPForms là plugin hình thức liên hệ tốt nhất đang tồn tại, nhưng bạn có biết nó cũng có thể được sử dụng như một trong những plugin sự kiện WordPress tốt nhất?

Bằng cách sử dụng Mẫu Form Addon, bạn có thể sử dụng WPForms để tạo các biểu mẫu đăng ký sự kiện tuyệt vời cho khách truy cập trang web của bạn để mua vé hoặc đăng ký cho sự kiện của bạn.

Nhờ các addon mẫu, bạn sẽ có nhiều biểu mẫu đăng ký sự kiện để lựa chọn, cụ thể cho mục đích của bạn. Điều này thật tuyệt vời bởi vì bạn đã giành chiến thắng để tạo ra một hình thức từ đầu, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian ngay lập tức. Và, với trình xây dựng kéo và thả trực quan nổi tiếng của WPForms, việc tạo biểu mẫu là một làn gió tuyệt đối.

Bạn thậm chí có thể kết nối biểu mẫu của mình với các ứng dụng web khác nhau, bao gồm Lịch Google, thông qua Zapier.

Bạn sẽ cần kế hoạch Pro (hoặc tốt hơn) của WPForms để xây dựng biểu mẫu đăng ký sự kiện trong WordPress. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá của chúng tôi, TIẾT KIỆM10, bạn có thể giảm 10% chi phí!

Bắt đầu với WPForms ngay hôm nay!

2. Sự kiện

Sự kiện

Với hơn 250 tùy chọn tùy chỉnh, EventON là một trong những plugin tạo lịch ấn tượng nhất và chắc chắn là 1 trong số các plugin sự kiện WordPress tốt nhất hiện có.

Cho dù sự kiện của bạn kéo dài trong 1 ngày hay vài tuần, bạn sẽ có thể hiển thị nó trên một lịch đẹp, tối giản. Bạn cũng có thể đặt sự kiện của mình thành sự kiện 1 lần hoặc một dịp định kỳ.

EventON sử dụng mã ngắn để nhúng lịch sự kiện vào các trang của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng thêm lịch vào bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào. Nếu bạn biết cách sao chép và dán, bạn đã có tất cả các kỹ năng cần thiết để nhanh chóng thêm lịch tùy chỉnh vào trang web của mình.

Thêm hình ảnh nổi bật, thay đổi màu sắc, hiển thị bản đồ, bao gồm các biểu tượng chia sẻ xã hội và hơn thế nữa.

Bắt đầu với EventON ngay hôm nay!

3. Lịch sự kiện

Lịch sự kiện

Lịch sự kiện là hoàn hảo cho các giảng viên dạy các lớp định kỳ, những người cần một cách nhanh chóng và đơn giản để hiển thị lịch trình của họ. Nó cũng hoạt động tốt cho các sự kiện thể thao (từ các trò chơi Little League đến các trận đấu MMA chuyên nghiệp), các chương trình triển lãm nghệ thuật, v.v. Bất kỳ chuyên gia nào với giờ làm việc được đặt hoặc các sự kiện định kỳ sẽ thấy plugin này cực kỳ hữu ích.

Với màu sắc tùy biến cao và các bộ lọc nâng cao, Lịch trình sự kiện là trực quan để sử dụng và dễ dàng nhúng. Điều tuyệt vời nhất: nó cũng nằm trong số các plugin tuân thủ GDPR.

Bắt đầu với Lịch sự kiện!

4 Lịch hóa nó!

Lịch hóa nó

Jam-pack với addons miễn phí và cao cấp, Lịch hóa nó! là một plugin sự kiện phải có. Với màu sắc tùy chỉnh và hơn 600 phông chữ, lịch này có các tùy chọn vô tận khi nói đến phong cách và phù hợp với thương hiệu của bạn.

Với sự hỗ trợ đầy đủ cho WPBakery Page Builder, plugin lịch sẵn sàng dịch này rất dễ sử dụng và sẽ thổi bay khách truy cập trang web của bạn một cách trực quan. Nó thậm chí còn cho phép bạn chấp nhận thanh toán, kết nối nó với cửa hàng WooC Commerce hoặc tài khoản Eventbrite của bạn hoặc sử dụng quảng cáo được tài trợ với sự trợ giúp của các tiện ích mở rộng cao cấp của nó.

Bắt đầu với Lịch hóa nó! Hôm nay!

5. Sự kiện

Đăng ký và đặt chỗ

Lịch, Đăng ký và Đặt chỗ của EventsPlus là một plugin tất cả trong một, chắc chắn xứng đáng có một vị trí trong danh sách các plugin sự kiện WordPress tốt nhất của chúng tôi. Nó thực sự ấn tượng, vừa là Quản trị viên vừa là khách truy cập trang web.

Tuyệt đối không cần thêm addons nếu bạn chọn tải xuống EventsPlus. Nó có tất cả được bảo hiểm, mà làm cho nó xứng đáng với chi phí. Khi bạn đã trả tiền cho việc tải xuống của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi tính năng cao cấp có sẵn, với các cập nhật không giới hạn.

Người tham dự sự kiện của bạn có thể đăng ký và thanh toán qua PayPal hoặc Authorize.net. Bạn cũng có thể chấp nhận quyên góp cho sự kiện của mình, nếu cần. Ngoài ra, bạn có tùy chọn gửi email tự động, tùy chỉnh cho người tham dự sau khi họ đăng ký. Bạn cũng có thể tạo mã phiếu giảm giá để giảm giá cho khách truy cập.

EventsPlus có lưới sự kiện đáp ứng, đồng hồ đếm ngược tùy chọn, danh mục màu, tích hợp Google Maps và khả năng đặt nhiều sự kiện định kỳ. Nó có sẵn bản dịch cho nhiều ngôn ngữ và có thể được đặt trên bất kỳ bài đăng, trang hoặc khu vực sẵn sàng tiện ích nào thông qua một mã ngắn đơn giản (được sử dụng cho cả lịch đầy đủ hoặc các sự kiện đơn lẻ).

Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi? EventsPlus cho phép bạn xuất cả danh sách sự kiện và danh sách người tham dự, giúp chúng dễ dàng in ra hoặc đơn giản là có sẵn để tham khảo dễ dàng.

Bắt đầu với EventsPlus ngay hôm nay!

6. Lịch sự kiện

lịch sự kiện

Lịch sự kiện của Modern Tribe là một plugin miễn phí có sẵn trong kho plugin của WordPress, được sử dụng để tạo và quản lý lịch sự kiện đơn giản.

Nếu bạn là một nhà phát triển hoặc bạn có xu hướng thuê một nhà phát triển, bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ Lịch sự kiện hơn là một người dùng hàng ngày. Nó có tính năng biểu định kiểu khung xương và ghi đè một phần mẫu, cũng như thẻ mẫu, móc và bộ lọc. Nó cầu xin được hack và sửa đổi để biến nó thành một cái gì đó thực sự đáng kinh ngạc. Nếu bạn có thời gian, sự kiên nhẫn và kỹ năng để mở khóa những kho báu ẩn mà plugin này cung cấp, thì nó khá là tuyệt vời.

Đối với người dùng không am hiểu về công nghệ, Lịch sự kiện có thể cảm thấy rất cơ bản. Nó không trực quan như các plugin khác trong danh sách này vì nó được tạo bởi các nhà phát triển, cho các nhà phát triển, và sử dụng plugin xương trần mà không có bất kỳ sửa đổi bổ sung nào từ phía bạn có thể làm mất đi trải nghiệm chung của bạn.

Điều đó nói rằng, ngay cả những người không phải là lập trình viên cũng có thể sử dụng plugin này nếu tất cả những gì họ cần là một lịch cơ bản. Sau khi cài đặt, nó cho phép bạn hiển thị một lịch đơn giản trên trang web của mình, bạn có thể sử dụng để viết trong các sự kiện của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn là một lập trình viên lành nghề, bạn có thể nâng lịch này lên cấp độ mới tuyệt vời.

Bắt đầu với Lịch sự kiện hôm nay!

7. Vé sự kiện

plugin sự kiện

Giống như Lịch sự kiện, Vé sự kiện được tạo bởi Modern Tribe. Tuy nhiên, plugin này dễ truy cập hơn một chút cho tất cả các cấp độ người dùng.

Thêm chức năng RSVP hoặc bán vé trên bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào. Chỉ cần kết nối tài khoản PayPal của bạn với plugin Vé sự kiện và bạn đã sẵn sàng tung ra!

Quản trị viên trang web có thể dễ dàng kiểm tra danh sách những người tham dự đã đăng ký từ bảng điều khiển WordPress của họ. Nó rất dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Tuy nhiên, vì Vé sự kiện được tạo bởi Modern Tribe, chúng tôi nên lưu ý rằng, như The Events Calender (số 6 trong danh sách của chúng tôi), nó có các tùy chọn tùy chỉnh gây kinh ngạc nếu bạn có bộ kỹ năng nhà phát triển phù hợp. Nếu bạn vượt qua thử thách, Vé sự kiện có thể được chuyển đổi từ một plugin cơ bản tuyệt vời thành một thứ hoàn toàn khó tin.

Bắt đầu với vé sự kiện ngay hôm nay!

8. Sự kiện được thực hiện dễ dàng

sự kiện được thực hiện dễ dàng

Nếu bạn đang điều hành một trang web thành viên, thì điều quan trọng là bạn phải có tùy chọn đặt sự kiện riêng tư / chỉ dành cho thành viên. Sự kiện Made Easy có khả năng này và thực hiện tốt.

Quản lý thành viên, địa điểm, sự kiện công cộng hoặc riêng tư và thanh toán tất cả bằng một plugin. Sự kiện Made Easy giúp bạn dễ dàng chấp nhận đặt chỗ, thu thanh toán qua nhiều cổng thanh toán và hiển thị các sự kiện của bạn dưới dạng danh sách hoặc lịch.

Sẵn sàng dịch cho một số ngôn ngữ, các chức năng Sự kiện dễ dàng có thể được sử dụng trên các bài đăng, trang hoặc tiện ích thanh bên.

Bắt đầu với các sự kiện được thực hiện dễ dàng ngay hôm nay!

9. Lịch sự kiện tất cả trong một

lịch sự kiện tất cả trong một

Plugin Lịch sự kiện tất cả trong một là duy nhất ở chỗ nó bao gồm hỗ trợ ics / ical đầy đủ. Có nghĩa là, bạn có thể dễ dàng nhập các sự kiện từ các lịch khác (Lịch Google, Apple iCal, MS Outlook, v.v.) và để khách truy cập trang web của bạn Đăng ký theo dõi lịch sự kiện của bạn.

Google Maps nhúng, danh mục được mã hóa màu, hình ảnh nổi bật, lọc nâng cao, tối ưu hóa SEO và thẻ tự động là tất cả các tính năng được bao gồm với plugin miễn phí này. Nó cũng sẵn sàng dịch, có thể được sử dụng để tạo các sự kiện định kỳ và dễ dàng nhúng vào các bài đăng và trang bằng cách sử dụng một mã ngắn đơn giản.

Bắt đầu với Lịch sự kiện tất cả trong một ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các plugin sự kiện WordPress tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích danh sách các plugin trợ giúp tốt nhất của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng và danh sách các plugin bổ nhiệm WordPress của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map