9 Plugin tải lên tệp tốt nhất cho WordPress (so sánh)

Plugin tải lên tệp tốt nhất cho WordPress


Bạn đang tìm kiếm plugin tải lên tệp tốt nhất cho WordPress?

Với plugin tải lên tệp WordPress phù hợp, bạn có thể cho phép người dùng của mình tải lên các tệp từ lối vào hoặc phụ trợ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số plugin tải lên tệp tốt nhất cho WordPress.

Chọn Plugin tải lên tệp tốt nhất cho WordPress

Vì có hàng tá plugin tải lên tệp WordPress, việc chọn plugin tải lên tệp tốt nhất có thể đáng sợ. Bạn nên tìm kiếm một plugin phù hợp với hầu hết các yêu cầu của bạn và dễ sử dụng.

Khi chọn plugin tải lên tệp, đây là một vài yếu tố bạn cần xem xét:

 • Người dùng tải lên: Cho phép người dùng tải lên các tệp mà không cần đăng nhập vào trang web của bạn.
 • Loại tệp đính kèm: Hỗ trợ nhiều loại tệp, bao gồm các phần mở rộng tệp phổ biến và nâng cao.
 • Kích thước tải lên tệp: Chọn kích thước tải lên tệp tối đa được phép và giới hạn người dùng của bạn tải lên các tệp lớn.
 • Lưu trữ: Chọn một vị trí lưu trữ, như lưu trữ của bạn, các ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như Google Drive .

Hãy cùng xem một số plugin tải lên tệp tốt nhất cho WordPress.

1. WPForms: Plugin tải lên tập tin tốt nhất

WPForms

WPForms là plugin biểu mẫu liên hệ WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất cho phép bạn tạo biểu mẫu tải lên tệp trong WordPress. Bạn thậm chí có thể tạo một hình thức tải lên nhiều tệp trong WordPress.

Nó đi kèm với trình tạo biểu mẫu kéo và thả cho phép bạn thêm và quản lý các trường, nút và các tùy chọn khác trên biểu mẫu tải lên tệp của bạn.

Bắt đầu với WPForms ngay hôm nay!

2. Các loại tệp tải lên: Hỗ trợ các loại tệp bổ sung

loại tập tin tải lên

Các loại tệp tải lên là một plugin miễn phí của WPForms cho phép bạn tải lên các loại tệp bổ sung trên trang web WordPress của mình. Theo mặc định, WordPress chỉ cho phép bạn tải lên một số phần mở rộng tệp giới hạn vì lý do bảo mật.

Với plugin này, bạn có thể tải lên bất kỳ tiện ích mở rộng tệp nào vào thư viện phương tiện WordPress của mình mà không có bất kỳ hạn chế nào. Tất cả bạn phải làm là đưa danh sách trắng các tiện ích mở rộng đó vào cài đặt plugin mà bạn muốn tải lên trên trang web của mình.

2. Giao diện người dùng WP: Trình tải lên tệp Frontend tốt nhất

Giao diện người dùng WP

Giao diện người dùng WP là một plugin WordPress miễn phí đi kèm với bảng điều khiển frontend, trình chỉnh sửa frontend và trình tải lên tập tin frontend cho người dùng của bạn. Nó cho phép người dùng của bạn cập nhật hồ sơ của họ và gửi bài đăng từ frontend.

Plugin cho phép người dùng của bạn đính kèm tệp và tải lên hình ảnh trong bài đăng của họ. Nó cũng đi kèm với trình tạo biểu mẫu kéo và thả và xem trước thời gian thực để dễ dàng thiết lập các biểu mẫu tải lên tệp.

Bắt đầu với WP User Frontend ngay hôm nay!

3. Ninja Forms: Tuy nhiên, một Plugin Mẫu tải lên tệp khác

NinjaForms

Ninja Forms là một plugin hình thức liên hệ WordPress khác đi kèm với biểu mẫu tải lên tệp linh hoạt và thân thiện với người dùng cho người dùng của bạn.

Nó cung cấp tích hợp liền mạch với các dịch vụ lưu trữ phổ biến của bên thứ ba để lưu trữ các tệp đã tải lên. Bằng cách này, bạn không cần phải trả nhiều tiền hơn cho không gian lưu trữ web.

Bắt đầu với Ninja Forms ngay hôm nay!

4. Ajax Multi Upload: Cho trải nghiệm tải lên mượt mà hơn

Tải lên nhiều Ajax

Ajax Multi Upload là một plugin tải lên tệp cao cấp cho WordPress. Nó đi kèm với các bộ lọc tùy chỉnh, bộ chỉnh lại hình ảnh, tải lên một hoặc nhiều tệp và hơn thế nữa.

Với chức năng Ajax, người dùng sẽ có được trải nghiệm tải lên tệp mượt mà mà không cần tải trang hoặc làm mới.

Bắt đầu với Ajax Multi Upload ngay hôm nay!

5. Tải lên tệp WordPress: Plugin tải lên miễn phí

Tải lên tập tin WP

Tải lên tệp WordPress là một plugin tải lên tập tin miễn phí và đơn giản. Bạn có thể sử dụng plugin này để nhận tệp đính kèm từ người dùng của mình.

Plugin cho phép người dùng của bạn tải lên các tệp từ bất kỳ trang, bài đăng hoặc thanh bên. Để hiển thị nút tải lên tệp, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng mã ngắn bất cứ nơi nào bạn muốn.

Bắt đầu với Tải lên tệp WordPress ngay hôm nay!

6. WP Loại tệp bổ sung: Hỗ trợ nhiều tệp mở rộng

Loại tệp bổ sung WP

Các loại tệp bổ sung WP là một phần mở rộng cho tùy chọn tải lên tệp WordPress mặc định. Nó hỗ trợ rất nhiều loại tiện ích mở rộng tệp khác nhau để người dùng có thể tải lên bất kỳ tệp nào lên thư viện phương tiện WordPress.

Nó cũng hoạt động với các plugin tải lên tập tin khác để mở rộng chức năng. Bạn có thể cài đặt plugin và bắt đầu tải lên các tệp ngay lập tức.

Bắt đầu với WP Extra File Type ngay hôm nay!

7. WooC Commerce Kéo & Trình tải lên: Trình tải lên cho WooC Commerce

WooC Commerce Kéo và thả Trình tải lên

WooC Commerce Kéo & Drop Uploader là một plugin tải lên tệp WordPress hữu ích cho các trang web thương mại điện tử. Nó rất hữu ích nếu bạn muốn cho phép người dùng của mình tải lên hình ảnh của các sản phẩm đã được phân phối gần đây. Bằng cách đó, người dùng có thể báo cáo bất kỳ vấn đề nào với việc giao hàng.

Plugin sử dụng Ajax để tải lên các tệp mà không cần làm mới trang. Plugin rất dễ sử dụng và không yêu cầu mã hóa để thiết lập.

Bắt đầu với WooC Commerce Drag & Thả Trình tải lên ngay hôm nay!

8. Trình quản lý tệp WP Media: Plugin Trình tải lên thư mục tốt nhất

Trình quản lý tệp WP Media

WP Media File Manager là một plugin tải lên WordPress mạnh mẽ cho phép bạn tải lên các thư mục trên trang web của mình và quản lý chúng một cách hiệu quả. Plugin tạo các thư mục trong thư viện phương tiện WordPress của bạn.

Với tính năng mở rộng tệp tích hợp, bạn cũng có thể tải lên các tệp của các tiện ích mở rộng cụ thể trong WordPress.

Bắt đầu với WP Media File Manager ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin tải lên tệp tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu tải lên tệp trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map