9 Plugin tin tức WordPress tốt nhất cho năm 2020 [Hầu hết đều miễn phí!]

Plugin tin tức WordPress tốt nhất


Bạn đang chạy một trang web tin tức? Sau đó, bạn sẽ cần một plugin tin tức để dễ dàng đọc các tin tức mới có liên quan trên trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số plugin tin tức WordPress tốt nhất cho phép bạn thêm tin tức trực tiếp vào trang web của mình.

Chọn Plugin WordPress Tin tức tốt nhất

Không phải mọi plugin tin tức đều được tạo ra như nhau. Tuy nhiên, đây là một số tính năng phổ biến mà bạn có thể tìm thấy từ một plugin tin tức WordPress.

 • Mã tin tức trực tiếp: Một ticker tin tức trực tiếp hiển thị những tin tức mới nhất trên trang web của bạn.
 • Tiện ích tin tức: Một tiện ích tin tức làm nổi bật các tiêu đề mới nhất trên khu vực phụ tùng của bạn, bao gồm tiêu đề, thanh bên, chân trang, v.v..
 • Nhà nhập khẩu tin tức: Nhập tin tức từ các nguồn khác và hiển thị nó trên trang web của bạn.
 • Cuộn Tính năng cuộn và xoay tin tức dọc và ngang để hiển thị cập nhật tin tức một cách chuyên nghiệp.

1. Tin tức trực tiếp

Tin tức trực tiếp

Live News là một plugin tin tức WordPress cao cấp cho phép bạn hiển thị các cập nhật tin tức thời gian thực để phát các tin tức mới nhất, tin tức tài chính, cảnh báo thời tiết, kết quả thể thao, các cuộc thăm dò bầu cử, v.v..

Plugin cung cấp 4 phương pháp để xuất bản tin tức, đăng thủ công, thu thập các tiêu đề từ bài đăng trên blog của bạn hoặc từ một tweet và nhập tin tức từ nguồn cấp dữ liệu RSS.

Nó đi kèm với hơn 70 tùy chọn tùy chỉnh, nhiều cài đặt hiển thị tin tức và hỗ trợ mạng nhiều trang WordPress. Nó cũng dịch sẵn sàng để giới thiệu các tiêu đề bằng ngôn ngữ địa phương.

Nhận plugin Live News ngay hôm nay!

2. Bài viết mới nhất của WP

Tin tức mới nhất của WP

WP Bài đăng mới nhất là một plugin tin tức gần đây của WordPress. Nó cho phép bạn lọc nội dung từ các bài đăng và trang của bạn để hiển thị tin tức trên trang web của bạn. Plugin đi kèm với 6 chủ đề tích hợp để hiển thị tin tức một cách sành điệu.

Với hình ảnh động tự động, nó chọn các mục tin tức từ nội dung của bạn và hiển thị chúng trong một thanh trượt. Nó cho phép bạn hiển thị hoặc ẩn các yếu tố tin tức. Bạn cũng có thể tối ưu hóa hình ảnh để giảm thời gian tải trang.

Nó hoạt động trơn tru với trình chỉnh sửa khối Gutenberg và cung cấp một khối tin tức tùy chỉnh để thêm các mục tin tức vào bài đăng của bạn.

Nhận plugin WP Bài viết mới nhất hôm nay!

3. Tin tức đơn giản

Tin tức đơn giản

Tin tức đơn giản là một plugin tin tức WordPress miễn phí. Nó hiển thị hình ảnh, tiêu đề, ngày, đoạn trích và liên kết của tin tức trên trang nhất của bạn. Tin tức được sắp xếp theo ngày xuất bản tự động.

Nó cho phép bạn đặt kích thước hình ảnh và tùy chỉnh các tùy chọn khác. Nó có tùy chỉnh một widget và shortcodes hỗ trợ để hiển thị tin tức trên các trang, bài đăng, thanh bên, chân trang, v.v..

Nhận plugin Tin tức đơn giản ngay hôm nay!

4. WP News và Widget Widget

Tiện ích cuộn tin tức WP

WP News và Scroll Widget là một plugin tin tức WordPress năng động. Nó xây dựng một kho lưu trữ tin tức để tăng sự tham gia của người dùng. Plugin cung cấp các tiện ích tin tức cuộn và hình thu nhỏ để hiển thị tin tức mới nhất trên trang web của bạn.

Nó đi kèm với các mã ngắn tùy chỉnh để hiển thị hoặc ẩn câu chuyện tin tức. Nó cũng tương thích với khối mã ngắn Gutenberg cho phép bạn tùy chỉnh phần câu chuyện trên trang web của mình một cách dễ dàng.

Tải plugin WP News Scrolling Widgets ngay hôm nay!

5. Tin tức Ditty

Tin tức Ditty

Tin tức Ditty là một plugin tin tức WordPress đa chức năng. Nó cho phép bạn tạo các mã tin tức tùy chỉnh và hiển thị chúng trên trang web của bạn bằng cách sử dụng mã ngắn hoặc tiện ích con.

Nó đi kèm với 3 chế độ đánh dấu mặc định: Chế độ cuộn, Chế độ xoay và Chế độ danh sách. Plugin cũng cung cấp các tiện ích mở rộng cao cấp để nhập tin tức từ Facebook, Twitter, RSS Feed, Instagram và các nguồn khác.

Nhận plugin Ditty News Ticker ngay hôm nay!

6. Sơ đồ trang web XML và Google News

Plugin Sơ đồ trang web XML

Sơ đồ trang web XML và Google News là một plugin tin tức WordPress nâng cao. Nó tạo các nguồn cấp tùy chỉnh hoạt động với sơ đồ trang web XML và Sơ đồ trang web Google News một cách linh hoạt.

Nó hoạt động hoàn hảo với hầu hết các plugin WordPress. Nó cũng tương thích với các plugin lưu trữ WordPress để tăng tốc trang web của bạn.

Nhận plugin Sơ đồ trang web XML và Google News ngay hôm nay!

7. Cuộn thông báo tin tức

Tin tức cuộn

Tin tức cuộn là một plugin cập nhật tin tức WordPress đơn giản. Nó cho phép bạn tạo một nhóm tin tức và tùy chỉnh tiêu đề, phông chữ, màu sắc, v.v. Để hiển thị tin tức, bạn có thể sử dụng tiện ích tùy chỉnh, mã ngắn hoặc thẻ mẫu của họ.

Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh ngày hết hạn tin tức, cuộn dọc, số lượng tin tức, bản địa hóa, v.v. Plugin rất dễ thiết lập và cấu hình trên bất kỳ trang web nào.

Nhận plugin Tin tức cuộn thông báo ngày hôm nay!

8. Dọc tin tức dọc

Dọc tin tức

Dọc tin tức là một plugin tin tức WordPress miễn phí cho phép người quản trị thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các mục tin tức khỏi trang web. Plugin cho phép bạn quản lý tổng số tin tức, tốc độ cuộn tin tức, chiều cao và chiều rộng, phông chữ và màu sắc.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bộ lọc danh mục, thứ tự tin tức, hình thu nhỏ, đoạn trích và hơn thế nữa. Nó cũng cung cấp một phiên bản trả phí với chức năng bổ sung và hỗ trợ cao cấp từ các nhà phát triển plugin.

Nhận plugin Dọc tin tức dọc ngày hôm nay!

9. Yandex.News Thức ăn

Nguồn cấp tin Yandex

Yandex.News Thức ăn là một plugin tin tức Yandex của WordPress. Nó cho phép bạn chuyển đổi nội dung từ các bài đăng và trang WordPress của bạn sang định dạng tin tức Yandex ngay lập tức.

Nó hỗ trợ các trang turbo Yandex, các loại bài tùy chỉnh, thuật ngữ phân loại, danh mục, v.v. Plugin rất dễ thiết lập và đơn giản hóa việc tích hợp bất kỳ trang web tin tức WordPress nào với Yandex.News.

Tải plugin Yandex.News Feed ngay hôm nay!

Đó là nó!

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy các plugin tin tức WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một trang web như Reddit với WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map