9 plugin trợ giúp WordPress tốt nhất để hỗ trợ khách hàng

plugin trợ giúp wordpress tốt nhất


Tìm kiếm các plugin trợ giúp WordPress tốt nhất hiện có? Ý tưởng tuyệt vời! Khi nói đến việc điều hành một doanh nghiệp, hỗ trợ khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Khách hàng có nhiều khả năng mua hàng từ bạn nếu họ biết rằng họ có thể tin tưởng vào bạn để được giúp đỡ.

Vì chúng tôi cũng rất hữu ích, chúng tôi đã biên soạn một danh sách 9 plugin trợ giúp WordPress tốt nhất để hỗ trợ khách hàng cho bạn. Kiểm tra danh sách dưới đây và chọn một trong đó phù hợp nhất với bạn.

1. Bộ phận trợ giúp người bắt bóng

Với các tính năng dành cho người quản lý hỗ trợ như trạng thái vé, lịch sử vé và hồ sơ khách hàng, Catchers Helpdesk là một plugin trợ giúp hàng đầu. Hoạt động trên một hệ thống dựa trên vé, Catchers Helpdesk thậm chí cho phép bạn lưu các câu trả lời phổ biến dưới dạng phản hồi đóng hộp để bạn có thể tiết kiệm thời gian trong khi vẫn hữu ích.

Phiên bản tiêu chuẩn là đủ để bạn bắt đầu, nhưng nếu bạn muốn các khả năng mở rộng, họ có một số addon chính thức có thể giúp bạn thoát ra. Tích hợp WooC Commerce, báo cáo thống kê / số liệu và các trường của biểu mẫu liên hệ bổ sung đều có thể được cài đặt thông qua các addon để làm cho Bộ phận trợ giúp người bắt đầu mạnh mẽ hơn.

Tìm kiếm các khả năng cơ bản từ các plugin trợ giúp WordPress của bạn? Không vấn đề gì. Catchers Helpdesk có phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, các chức năng bị hạn chế, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên mua phiên bản cao cấp (bắt đầu từ $ 39).

Bắt đầu với Catchers Helpdesk ngay hôm nay!

2. Cơ sở kiến ​​thức

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một trung tâm hỗ trợ khách hàng trên trang web của mình bằng trang FAQ, hoặc các tài nguyên bằng văn bản khác, thì Base Base là plugin bạn muốn.

Với công cụ xây dựng trang WordPress kéo và thả trực quan, Cơ sở Kiến thức giúp xây dựng trang Câu hỏi thường gặp, tài liệu về công ty / sản phẩm hoặc các bài viết tài nguyên hoàn toàn dễ dàng. Nó cũng phản ứng nhanh, sẵn sàng dịch và cập nhật thường xuyên. Giá bắt đầu từ $ 40.

Bắt đầu với Cơ sở Kiến thức ngay hôm nay!

3. Hướng đạo

Nếu bạn có toàn bộ nhóm hỗ trợ, Hướng đạo là cách để đi. Bạn có thể giữ cho nhóm của mình được tổ chức với nhiều hộp thư cho mỗi địa chỉ email được chia sẻ. Bạn cũng có thể xem các báo cáo để đo hiệu suất của nhóm của bạn, trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Help Scout có hơn 50 tích hợp, không bao gồm các công cụ phát triển bổ sung của riêng họ, vì vậy bạn có thể sử dụng hệ thống Hướng đạo trợ giúp với bất kỳ plugin nào bạn đã có hoặc muốn nhận. Nó cũng tích hợp hoàn hảo với các plugin trò chuyện trực tiếp và lưu trữ các cuộc hội thoại trò chuyện trực tiếp trên hồ sơ khách hàng được cá nhân hóa cho người dùng của bạn.

Trò chuyện trực tuyến không phải phong cách của bạn? Có rất nhiều tùy chọn cho các cuộc gọi điện thoại và thư thoại là tốt. Hơn 50 dịch vụ thư thoại có sẵn ngoài hộp và có thể được gia hạn nếu cần. Nhật ký cuộc gọi điện thoại cũng có sẵn.

Nhờ có hơn 75 phím tắt, các thành viên trong nhóm của bạn đã giành chiến thắng để phải lãng phí thời gian dò dẫm với chuột máy tính của họ. Help Scout cũng có một ứng dụng cho iPhone và Android để bạn có thể mang theo trung tâm hỗ trợ khách hàng của mình ở bất cứ đâu.

Giá cả khác nhau tùy thuộc vào gói bạn chọn, nhưng tất cả các tùy chọn bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 15 ngày.

Bắt đầu với Hướng đạo trợ giúp ngay hôm nay!

4. Zendesk

Zendesk là một giải pháp tất cả trong một cho tất cả các nhu cầu plugin trợ giúp của bạn. Với các tính năng như hỗ trợ quản lý vé, chức năng trò chuyện trực tiếp và dịch vụ điện thoại doanh nghiệp; bạn sẽ không bao giờ cần một plugin trợ giúp khác.

Ngoài ra, hãy kiểm tra các lựa chọn thay thế liên lạc nội bộ này (có tính năng Zendesk).

Tuy nhiên, Zendesk không phải là miễn phí và yêu cầu bạn phải tạo một tài khoản với họ để sử dụng nó. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào kế hoạch bạn chọn. Tin tốt là, bạn có thể chọn gói tất cả trong một có tất cả mọi thứ hoặc chọn và chỉ chọn các tính năng bạn cần. Và mọi lựa chọn đều đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Bắt đầu với Zendesk ngay hôm nay!

5. Hệ thống vé hỗ trợ thương mại WooC

Nếu bạn đã chạy một cửa hàng trực tuyến với plugin WooC Commerce, thì plugin Hệ thống vé hỗ trợ WooC Commerce là người bạn đồng hành lý tưởng cho nó. Vì cả hai đều được sản xuất bởi cùng một công ty, sự tích hợp hoàn hảo.

Plugin Hệ thống vé hỗ trợ WooC Commerce sử dụng hệ thống vé hỗ trợ để giải quyết các vấn đề nan giải của người dùng và đặt hàng. Và với ba loại vé khác nhau, bạn sẽ có rất nhiều sự linh hoạt để vận hành hệ thống hỗ trợ của cửa hàng của bạn theo cách của bạn.

Nó có sẵn bản dịch, đáp ứng và bắt đầu từ $ 29.

Bắt đầu với hệ thống vé hỗ trợ WooC Commerce ngay hôm nay!

6. Vé Ah

Với mức giá $ 16, Ah Tickets chắc chắn là một trong những lựa chọn hợp lý nhất trong danh sách này. Nó có thể hoạt động thông qua một hệ thống dựa trên vé và nó độc đáo ở chỗ nó được xây dựng trên PHP MVC để sử dụng với khung OOP và Bootstrap 3.x, có tính năng CSS ít hơn nhiều.

Nó sắp xếp hợp lý, sẵn sàng dịch cho các ngôn ngữ không giới hạn và đáp ứng di động. Nó tích hợp với MailChimp và một vài lựa chọn thay thế khác cho MailChimp. Sắp có một ứng dụng di động, vì vậy đây chắc chắn là một ứng dụng để mắt tới.

Bắt đầu với vé Ah ngay hôm nay!

7. Hỗ trợ tuyệt vời

Hỗ trợ tuyệt vời là, trong một từ: tuyệt vời. Nó có thể so sánh với Zendesk hoặc Help Scout như một giải pháp bàn trợ giúp SaaS và nó được bán với giá mà mọi người đều có thể mua được – MIỄN PHÍ!

Việc thiết lập cực kỳ dễ dàng với sự hỗ trợ của trình hướng dẫn thiết lập của họ. Bạn có thể bật plugin trợ giúp và chạy trong vòng dưới 5 phút sau khi cài đặt và kích hoạt. Nó rất thân thiện với người dùng, ngay cả đối với người mới bắt đầu và sử dụng bảng điều khiển và giao diện người dùng WordPress tuyệt vời. Nếu bạn đã biết đường đi quanh khu vực Quản trị viên WordPress của mình, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái khi sử dụng plugin này.

Nó đã sẵn sàng GDPR, tương thích với Gutenberg, có tính năng tích hợp WooC Commerce, sẵn sàng dịch và đáp ứng di động.

Với hơn 25 addons, không tính các tính năng cao cấp có thể được thêm vào một cách riêng biệt, bạn không thể liệt kê mọi thứ Hỗ trợ tuyệt vời trong danh sách khiêm tốn này. Chúng tôi khuyên bạn truy cập trang web của họ để có được phạm vi đầy đủ của tất cả mọi thứ bạn có thể làm.

Bắt đầu với sự hỗ trợ tuyệt vời ngay hôm nay!

8. bbPress

Từ những người tạo ra WordPress, bbPress là một plugin diễn đàn WordPress miễn phí và mã nguồn mở. Nó có trọng lượng nhẹ và giành chiến thắng làm chậm trang web của bạn với sự phình to không cần thiết.

Sử dụng giải pháp diễn đàn cho bàn trợ giúp của bạn, bạn có thể cung cấp năng lượng cho người dùng của mình để giải quyết các vấn đề của riêng họ. Hoặc, lấy dây cương và tự trả lời câu hỏi. Bạn có thể có sự linh hoạt và kiểm soát lớn.

Đọc đánh giá bbPress đầy đủ của chúng tôi.

Bắt đầu với bbPress ngay hôm nay!

9. WP Support Plus Hệ thống vé đáp ứng

Plugin WP Support Plus Responsive Ticket System đã lọt vào danh sách này bởi vì nó chắc chắn là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và đã có từ khá lâu. Người dùng hiện tại sẽ đánh giá cao vị trí danh dự của nó trong danh sách này. Tuy nhiên, người dùng mới nên cân nhắc sử dụng Hỗ trợCandy – nó cùng một nhà phát triển, thực hiện những điều tương tự chính xác, nhưng có hỗ trợ bổ sung cho người dùng mới.

Hệ thống vé đáp ứng WP Support Plus cho phép bạn sử dụng vé không giới hạn và số lượng đại lý không giới hạn. Nó phản ứng nhanh và tối ưu hóa cho tốc độ hiệu suất.

Đồng thời kiểm tra: Cách cải thiện Điều chỉnh hiệu suất WordPress

Với các addons cao cấp, bạn có thể tích hợp với Cơ sở tri thức, tạo khảo sát sự hài lòng, xuất vé và hơn thế nữa.

Bắt đầu với WP Support Plus Hệ thống vé đáp ứng ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các plugin trợ giúp WordPress tốt nhất hiện có.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thưởng thức danh sách các plugin WordPress LMS tốt nhất của chúng tôi và các dịch vụ hỗ trợ WordPress 24/7 để quản lý trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map