9 plugin trực quan hóa dữ liệu tốt nhất cho WordPress (so sánh)

plugin trực quan hóa dữ liệu tốt nhất


Bạn đang tìm cách hiển thị dữ liệu trên trang web của mình theo cách thú vị hơn?

Sau đó, bạn có thể muốn kiểm tra một plugin trực quan hóa dữ liệu. Các plugin trực quan hóa dữ liệu giúp bạn trình bày dữ liệu của mình dưới dạng biểu đồ hình tròn, biểu đồ, chữ tượng hình, biểu đồ đầy màu sắc hoặc thậm chí là infographics.

Mặc dù có hàng trăm tùy chọn có sẵn trên thị trường, nhưng bạn không thể kiểm tra từng tùy chọn để chọn đúng cho trang web của mình.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra một danh sách các plugin trực quan hóa dữ liệu tốt nhất bao gồm cả tùy chọn cao cấp và miễn phí.

Lợi ích của biểu diễn dữ liệu trực quan

Trình bày dữ liệu của bạn dưới dạng trực quan có thể có một số lợi ích. Dưới đây là một số trong số họ.

 • Người dùng có thể nắm bắt thông tin nhanh hơn mà không cần đi sâu vào chi tiết.
 • Nó đơn giản hóa dữ liệu phức tạp để dễ hiểu so với bảng tính và báo cáo lộn xộn.
 • Nó dễ dàng hơn để mô tả xu hướng mới nổi và sự thay đổi của nó theo thời gian.

1. WPForms

WPForms khảo sát và thăm dò ý kiến ​​addon

WPForms là một plugin xây dựng biểu mẫu cho phép bạn tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào cho trang web của bạn trong vòng vài phút. Bạn có thể sử dụng nó Khảo sát và thăm dò ý kiến addon để tạo khảo sát và thăm dò ý kiến ​​và hiển thị kết quả trong thời gian thực.

Khi người dùng gửi bản khảo sát, bạn có thể cung cấp các báo cáo đẹp với các tùy chọn trực quan tốt nhất. Điều này có thể ở dạng biểu đồ hình tròn, biểu đồ thanh, biểu đồ đường (có thể là dọc hoặc ngang) và hơn thế nữa.

Nó cũng cung cấp một số mẫu biểu mẫu tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu nhanh.

Tìm hiểu thêm về WPForms tại đây.

2. Các hình thức ghê gớm

hình thức ghê gớm

Formidable Forms là một plugin xây dựng biểu mẫu tuyệt vời khác cho phép bạn tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng nó để hiển thị dữ liệu của mình dưới dạng biểu đồ, đồ thị, số liệu thống kê, v.v. từ các mục nhập biểu mẫu của bạn.

Phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng dữ liệu bạn thu thập hoặc nhập để tạo biểu đồ và biểu đồ đẹp.

Plugin cũng cung cấp các thiết kế bố trí tùy chỉnh khác nhau và các mẫu biểu mẫu. Mỗi hình thức có thể được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của bạn bằng cách thêm màu sắc, phần đệm, đường viền và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể nhập hoặc xuất một biểu mẫu mà bạn đã tạo ra hoặc từ trang web của mình mà không có bất kỳ biến chứng nào.

Tại đây, nhiều hơn về các hình thức ghê gớm.

3. Trình hiển thị chuyên nghiệp

Visualizer Pro, plugin trực quan hóa dữ liệu

Visualizer Pro là một plugin trực quan hóa dữ liệu WordPress tuyệt vời khác mà bạn có thể kiểm tra. Với plugin này, bạn có thể dễ dàng tạo các bảng và biểu đồ đáp ứng đầy đủ và có thể tùy chỉnh để hiển thị dữ liệu của bạn theo cách có tổ chức và hấp dẫn. Những biểu đồ và bảng này cũng có thể được chỉnh sửa bằng trình soạn thảo giống như excel của nó.

Nó cung cấp 15 loại biểu đồ làm sẵn. Bạn cũng có thể tự động đồng bộ hóa dữ liệu của mình với các tệp hoặc cơ sở dữ liệu ngoại tuyến. Bạn cũng có thể nhập dữ liệu từ cơ sở dữ liệu của mình. Plugin này tương thích với nhiều trình duyệt và có vẻ tốt trên tất cả các kích cỡ màn hình.

4. Định dạng bảng trực quan

plugin định dạng bảng trực quan

Định dạng bảng trực quan là một plugin cho phép bạn tạo các bảng để hiển thị dữ liệu của mình. Sau khi dữ liệu của bạn được thêm vào, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó bằng cách thêm màu sắc, để làm cho nó trông hấp dẫn hơn.

Các bảng này hỗ trợ hình ảnh và liên kết quá. Nó cũng có 15 kiểu bảng được xác định trước để nó bắt đầu nhanh và dễ dàng.

5. Dữ liệu WP

wpDataTables, plugin trực quan hóa dữ liệu

WP DataTables là một trong những plugin tốt nhất để tạo bảng và biểu đồ. Khi bảng được tạo, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó từ mặt trước hoặc mặt sau, tùy theo bạn sẽ dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn, bạn có thể cho phép người dùng chỉnh sửa dữ liệu họ đã nhập. Nó thậm chí còn cung cấp các tùy chọn nâng cao như định dạng có điều kiện, lọc nâng cao, tính toán tổng số cho các cột, v.v. Bạn có thể sử dụng các trình hướng dẫn tạo như HighCharts, Chart.js hoặc Google Charts để tạo các biểu đồ động và cho phép nhóm các hàng tương tự lại với nhau.

6. Trình tạo bảng dữ liệu

Trình tạo bảng dữ liệu bằng Supsystic, bổ trợ trực quan hóa dữ liệu

Trình tạo bảng dữ liệu cho phép bạn tạo bảng và biểu đồ đáp ứng và hoàn toàn tùy biến mà không cần bất kỳ mã hóa nào. Plugin này hoạt động tốt nhất với WooC Commerce.

Plugin cũng hỗ trợ đầy đủ các thuộc tính và danh mục sản phẩm. Bạn cũng có thể thêm các cột vào bảng hiển thị tóm tắt về sản phẩm của bạn, ngày hết hạn, giá, đánh giá và hơn thế nữa.

7. Trình xem bảng tính Google nội tuyến

plugin trực quan hóa dữ liệu

Với Trình xem bảng tính Google nội tuyến, bạn có thể dễ dàng biến dữ liệu được lưu trữ trong bảng tính Google, tệp CSV, cơ sở dữ liệu MYSQL, v.v. thành một biểu đồ hoặc biểu đồ đẹp mắt. Nó cho phép bạn tạo các loại biểu đồ khác nhau bao gồm biểu đồ hình tròn, biểu đồ vùng, biểu đồ dòng thời gian, v.v..

Bạn cũng có thể chuyển đổi dữ liệu của mình thành một bảng mà có thể tìm kiếm và sắp xếp cùng lúc. Ngoài ra, bạn có thể thêm bản xem trước trực tiếp các tệp PDF, XLS hoặc DOC của mình.

8. Quả cầu tuyết

Quả cầu tuyết

Quả cầu tuyết là một plugin tuyệt vời khác giúp dễ dàng trực quan hóa dữ liệu trong WordPress. Với plugin này, bạn có thể hiển thị dữ liệu của mình theo các cách khác nhau như hình ảnh, video, tiện ích tương tác, trực quan hóa dữ liệu và hơn thế nữa.

Nó hỗ trợ các loại mô-đun khác nhau như biểu đồ thanh, biểu đồ phân tán, thanh trượt so sánh, mục lục, v.v..

Đó là nó! Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy danh sách của chúng tôi về các plugin WordPress tốt nhất để trực quan hóa dữ liệu hữu ích. Nếu bạn thích nó, bạn cũng có thể muốn kiểm tra các plugin bảng tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map