9 plugin WordPress Accordion tốt nhất được so sánh (miễn phí và trả phí)

plugin accordion tốt nhất


Bạn có muốn các plugin accordion WordPress tốt nhất không? Bạn có thể sử dụng accordion hoặc tab có thể thu gọn để hiển thị nội dung của mình một cách chuyên nghiệp. Với accordion, bạn có thể dễ dàng thêm nhiều nội dung trên trang web của mình trong khi chiếm ít không gian hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin accordion WordPress tốt nhất hiện có.

Accordion là gì?

Một accordion là một tính năng có thể giúp bạn thêm nhiều nội dung trên các trang của bạn dễ dàng hơn. Hầu hết, accordion được sử dụng để hiển thị các câu hỏi thường gặp (FAQ).

Trong Câu hỏi thường gặp, người dùng của bạn có thể nhấp vào bất kỳ câu hỏi nào và nó sẽ mở rộng tab cho câu trả lời. Theo mặc định, các câu trả lời được ẩn. Nó tiết kiệm thời gian của họ để chỉ đọc những câu hỏi cần thiết. Nó cũng ngăn người dùng của bạn cuộn không cần thiết trên trang web WordPress của bạn.

Tab Accordion

Ngoài Câu hỏi thường gặp, bạn có thể sử dụng accordion để hiển thị hầu hết mọi loại nội dung mà bạn muốn cô đọng. Các tab Accordion có thể là dọc hoặc ngang. Chúng cũng có nhiều kiểu khác nhau, tùy thuộc vào plugin bạn chọn.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều plugin WordPress accordion trên thị trường, điều này có thể khiến việc lựa chọn một plugin phù hợp có vẻ quá sức. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn một số plugin accordion WordPress tốt nhất cho bạn, vì vậy bạn có thể tự tin chọn và bắt đầu thêm các tab accordion vào trang web của mình.

1. Phù hợp

Accordion

Accordion đi kèm với nhiều mẫu, màu sắc, kiểu dáng và hình nền tích hợp. Accordion cho phép bạn hiển thị một tiêu đề nhiều màu. Nó có tính năng sắp xếp kéo và thả để dễ dàng quản lý nội dung của bạn trong các hiệp ước.

Nó có sẵn bản dịch và hỗ trợ đầy đủ các mã ngắn để hiển thị các accordion trong các trang, bài đăng, thanh bên và các khu vực nội dung khác của bạn. Cài đặt accordion nâng cao cho phép bạn mở các tab accordion dưới dạng liên kết ngoài.

2. ShortCodes Ultimate

Shortcodes Ultimate

Shortcodes Ultimate là một plugin WordPress tuyệt vời với hàng tấn mã ngắn để dễ dàng thêm các tính năng vào trang web của bạn. Nó cho phép bạn chèn các mã ngắn cho các tab accordion ở bất cứ đâu trên các trang và bài đăng WordPress của bạn. Bạn cũng có thể thêm các tab accordion trong các khu vực có sẵn tiện ích bằng cách sử dụng mã ngắn.

Shortcodes Ultimate đi kèm với một tiện ích tùy chỉnh giúp hiển thị accordion trong thanh bên hoặc các khu vực widget khác dễ dàng hơn. Nó là một plugin miễn phí và hoạt động tuyệt vời với tất cả các plugin phổ biến nhất của WordPress.

3. Bàn Accordion

Bàn Accordion

Accordion Bàn là một plugin accordion WordPress cao cấp. Nó đi kèm với 30 cài đặt trước phong cách để dễ dàng tạo ra accordion cho hồ sơ, danh sách, sản phẩm, sự kiện, ghi chú, Câu hỏi thường gặp, lời chứng thực của bạn và hơn thế nữa.

Nó có các tùy chọn màu sắc, điều hướng bàn phím, nhiều chủ đề và trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột. Nó có tính năng chỉnh sửa trực tiếp ở mặt trước để nhanh chóng thiết lập các tab accordion và xem cách chúng xuất hiện với người dùng của bạn.

4. Thanh trượt Accordion

Thanh trượt Accordion

Accordion Slider là một plugin accordion WordPress đáp ứng. Nó đi kèm với một tính năng trượt hình ảnh mạnh mẽ kết hợp với accordion để hoạt động trơn tru và tạo ra trải nghiệm người dùng hấp dẫn.

Nó tích hợp dễ dàng với các plugin bộ sưu tập hình ảnh và Flickr để tải hình ảnh từ các nguồn bên ngoài. Plugin thân thiện với người mới bắt đầu và dễ cài đặt mà không cần viết một dòng mã.

5. Khối cuối cùng

khối cuối cùng

Ultimate Blocks là một plugin cần thiết cho trình soạn thảo Gutenberg có hơn 15 khối tùy chỉnh. Một trong những khối là Chuyển đổi nội dung (Accordion). Nó cho phép bạn thêm một cây đàn dễ dàng trong bất kỳ bài đăng hoặc trang nào.

Nó có thể được sử dụng trên hầu hết mọi chủ đề WordPress và nó cung cấp cho bạn khả năng chọn trạng thái ban đầu cho dù nó có bị sập hay không. Bạn cũng có thể thay đổi màu của hộp đựng và màu của hộp tiêu đề.

6. Thỏa thuận dễ dàng

Phù hợp dễ dàng

Như tên cho thấy, Easy Accordion là một plugin accordion WordPress với các cài đặt đơn giản cho phép bạn hiển thị các hiệp ước không giới hạn trên trang web của mình. Bạn có thể dễ dàng chèn các tab accordion vào các bài đăng, trang và các khu vực sẵn sàng cho widget của WordPress.

Easy Accordion có phiên bản trả phí cung cấp nhiều tùy chọn hơn như chủ đề màu sắc, mã ngắn và hơn thế nữa. Nó cũng cho phép bạn tạo các tab accordion từ danh mục của bạn và các nguyên tắc phân loại tùy chỉnh khác.

7. Tab – Accordion, FAQ

Tab - Accordion, FAQ

Tab – Accordion và FAQ là một plugin accordion WordPress miễn phí. Nó có các tab accordion ngang và dọc với bố cục đáp ứng. Nó đi kèm với các hiệp ước hoạt hình để thu hút người dùng và thu hút họ khi ở trên trang web của bạn.

Plugin thân thiện với người mới bắt đầu và cho phép bạn thêm các tab accordion vào các trang, bài đăng, thanh bên, tệp mẫu và hơn thế nữa. Nó có nhiều bố cục, kéo và thả sắp xếp accordion, hiệu ứng chuyển tiếp và các mẫu hoạt hình đẹp mắt.

8. Câu hỏi thường gặp về Accordion

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp về Accordion là 1 trong số các plugin accordion WordPress miễn phí dựa trên mã ngắn. Nó đi kèm với một thiết lập dễ dàng và cho phép bạn kéo các cây đàn lên hoặc xuống để thay đổi sự sắp xếp của chúng. Nó có tính năng xây dựng kéo và thả để hiển thị các tab accordion trên các trang và bài đăng WordPress của bạn.

Câu hỏi thường gặp về Accordion hỗ trợ các lựa chọn màu sắc, khung bootstrap, bố cục accordion tích hợp, biểu tượng Font Awesome, v.v. Nó được tối ưu hóa hoàn toàn cho SEO và các hiệp ước của bạn xuất hiện tuyệt đẹp trên tất cả các thiết bị.

9. Mã ngắn Arconix

Mã ngắn Arconix

Arconix Shortcodes là một plugin accordion WordPress với các tính năng và chức năng tuyệt vời. Nó sử dụng mã ngắn để hiển thị các tab accordion. Nó là một plugin đáp ứng đầy đủ và thân thiện với người mới bắt đầu.

Nó cho phép bạn chèn các tab accordion không giới hạn vào các bài đăng và trang WordPress của bạn. Các tab accordion trông tuyệt vời trên tất cả các kích thước màn hình và thiết bị. Sử dụng chế độ tương thích, bạn có thể tránh xung đột tên shortcode và tạo mã ngắn duy nhất cho tất cả các hiệp ước của bạn.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm thấy các plugin accordion WordPress tốt nhất.

Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin bình chọn WordPress tốt nhất của chúng tôi để phát triển sự tham gia tại chỗ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map