9 plugin WordPress LMS tốt nhất được so sánh (2020)

Các plugin LMS WordPress tốt nhất được so sánh


Bạn đang tìm kiếm một plugin hệ thống quản lý học tập (LMS) cho trang web WordPress của bạn? Các plugin LMS giúp bạn tạo, quản lý và bán các khóa học trực tuyến một cách dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi đã so sánh các plugin WordPress LMS tốt nhất hiện có trên thị trường.

LMS là gì?

LMS là viết tắt của hệ thống quản lý học tập. LMS là một chương trình phần mềm giúp bạn tạo, quản lý và cung cấp các khóa học eLearning, còn được gọi là các khóa học trực tuyến. WordPress LMS sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý việc quản trị, tài liệu, theo dõi, báo cáo và phân phối các khóa học trực tuyến của bạn ngay trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

WordPress LMS là một chiến thắng cùng có lợi cho bạn và những người học trực tuyến của bạn. Bạn có thể đăng nhập vào LMS của mình để phân phối thông tin, cập nhật nội dung khóa học trực tuyến và quản lý tất cả các khía cạnh của nó. Và người học trực tuyến của bạn có thể đăng nhập vào LMS để tham gia các khóa học trực tuyến của bạn.

Plugin WordPress LMS so với thành viên

Nếu bạn đang tìm cách cung cấp các khóa học trực tuyến trên trang web của mình, thì bạn sẽ cần phải cài đặt một plugin LMS.

Bây giờ, bạn có thể tự hỏi, tại sao bạn cần một plugin LMS khi bạn có thể tạo và bán các khóa học trực tuyến bằng cách sử dụng plugin thành viên WordPress?

Một nền tảng LMS WordPress không chỉ là một trang web thành viên thông thường. Với plugin WordPress LMS, bạn có thể tạo trải nghiệm học tập tuyệt vời cho sinh viên của mình thông qua các phương pháp trò chơi khác nhau thay vì chỉ thuyết phục họ tham gia thành viên và bắt đầu học.

Gamification làm cho việc học thú vị và dễ dàng. Thêm vào đó, nó lôi kéo sinh viên học bài mới và cuối cùng, tăng sự tham gia. Nó cũng làm tăng khả năng giữ chân sinh viên trên nền tảng lâu hơn.

Một vài tính năng cơ bản của plugin WordPress LMS là:

 • Phản hồi tức thì: Một nền tảng tốt cung cấp phản hồi tức thì để người học có thể xác định những gì họ biết.
 • Hệ thống phân loại: Một trong những cách tốt nhất để khiến việc học trở nên thú vị là bằng cách thực hiện một hệ thống chấm điểm cho thấy học sinh của bạn tiến bộ.
 • Chứng nhận: Như một phần thưởng, bạn cũng có thể cung cấp chứng nhận cho những người đã hoàn thành khóa học của họ.
 • Và nhiều hơn nữa…

Bây giờ bạn đã biết tầm quan trọng của việc sử dụng plugin WordPress LMS trên trang web khóa học trực tuyến của mình, hãy để so sánh một số plugin WordPress LMS tốt nhất.

1. Tìm hiểu

learndash

LearnDash là plugin WordPress LMS tốt nhất đang tồn tại. LearnDash giúp dễ dàng tạo và bán các khóa học, cung cấp các câu đố, chứng nhận giải thưởng và hơn thế nữa.

Nó cho phép bạn cung cấp trải nghiệm học tập mạnh mẽ cho các thành viên của mình và hỗ trợ các trò chơi mới nhất, học tập xã hội và xu hướng nội dung vi mô.

Một số cách bạn có thể bán các khóa học trực tuyến của mình từ LearnDash là:

 • Tư cách thành viên: Bán quyền truy cập thành viên truyền thống cho toàn bộ các khóa học trực tuyến của bạn.
 • Giá một lần: Cho phép người dùng thực hiện mua khóa học trực tuyến cá nhân.
 • Đăng ký: Tối đa hóa doanh thu thông qua thanh toán định kỳ và đăng ký cho khóa học trực tuyến của bạn.
 • Giấy phép khóa học: Cho phép nhà tổ chức mua giấy phép với số lượng lớn và cấp quyền truy cập cho nhân viên của họ.

Với LearnDash, bạn có thể cho phép sinh viên của mình mở khóa các khóa học mới dựa trên số điểm họ kiếm được khi hoàn thành khóa học. Điều này làm tăng sự tham gia của người dùng trong các khóa học trực tuyến của bạn. Bạn cũng có thể cung cấp hồ sơ người dùng phía trước nơi các thành viên có thể theo dõi tiến trình học tập của họ.

Giá bắt đầu từ $ 199 mỗi năm cho một giấy phép trang web duy nhất.

Bắt đầu với LearnDash ngay hôm nay.

2. Có thể dạy

có thể dạy

Giáo viên là một công cụ tạo khóa học trực tuyến độc lập cho phép bạn xây dựng các khóa học trực tuyến đẹp một cách dễ dàng. Bạn có thể tích hợp các khóa học trực tuyến của mình vào trang web hiện tại hoặc lưu trữ chúng trên một tên miền phụ có thể dạy được.

Giáo viên đi kèm với các công cụ mạnh mẽ như các diễn đàn đố vui và thảo luận để giúp bạn tạo ra trải nghiệm học tập tuyệt vời cho học sinh của mình. Giá khởi điểm là 39 đô la mỗi tháng, bao gồm tất cả các tính năng cơ bản như hỗ trợ tên miền tùy chỉnh, tích hợp khóa học nhỏ giọt, hỗ trợ mã phiếu giảm giá, email tích hợp và tiếp thị liên kết, v.v. Ngoài ra, bạn sẽ phải trả 5% phí giao dịch cho mỗi lần bán các khóa học trả phí.

Để từ bỏ các khoản phí giao dịch, bạn sẽ cần phải đăng ký gói Chuyên nghiệp hoặc Doanh nghiệp, với chi phí tương ứng là 99 đô la hoặc 499 đô la mỗi tháng.

3. LifterLMS

nâng lên

LifterLMS là một plugin LMS mạnh mẽ khác dành cho WordPress giúp bạn dễ dàng tạo và bán các khóa học trực tuyến trên trang web của mình.

Bạn có thể dễ dàng mở rộng các chức năng cốt lõi của nó bằng cách tích hợp nó với các tiện ích mở rộng mạnh mẽ, bao gồm Stripe, PayPal, Authorize.net, MailChimp và hơn thế nữa.

Tương tự như LearnDash, LifterLMS cũng tập trung vào sự tham gia bằng cách cung cấp các tính năng mạnh mẽ như huy hiệu thành tích, chứng chỉ, học tập xã hội, huấn luyện cá nhân 1: 1, v.v..

Bạn có thể kiếm tiền từ các nền tảng LMS của mình bằng các phương pháp khác nhau:

 • Tư cách thành viên: Bán thành viên trên toàn trang web cung cấp quyền truy cập vào mọi khóa học.
 • Gói: Bán các gói khóa học để tăng doanh thu của bạn.
 • Giá chỉ dành cho thành viên: Cho phép người dùng thực hiện mua khóa học cá nhân. Bạn cũng có thể đặt giá chỉ dành cho thành viên để làm cho thành viên trả phí trở nên có giá trị.

Addon có thể được mua riêng lẻ với giá 99 đô la mỗi cái, hoặc tiết kiệm lớn với một gói được đặt với giá $ 299.

Bắt đầu với LifterLMS ngay hôm nay.

4. Tìm hiểu

học hỏi

LearnPress là một plugin LMS miễn phí cho WordPress đi kèm với tất cả các tính năng quan trọng mà bạn sẽ cần. Không giống như hầu hết các plugin LMS khác trong danh sách này, LearnPress đi kèm với trình hướng dẫn thiết lập giúp việc lên máy bay dễ dàng cho mọi cấp độ người dùng.

Với giao diện đẹp mắt, bạn sẽ dễ dàng tạo các khóa học và xuất hoặc nhập các khóa học từ các trang web khác nhau cũng sử dụng LearnPress. Plugin cốt lõi được dự định là nhẹ, nhưng bạn có thể mở rộng nó với các tiện ích mở rộng mạnh mẽ. Nó hỗ trợ nhỏ giọt nội dung, câu đố, chấm điểm, và nhiều hơn nữa.

Plugin này cho phép bạn tích hợp liền mạch với các diễn đàn bbPress, mạng xã hội BuddyPress và thêm các tính năng cửa hàng mạnh mẽ bằng cách sử dụng, WooC Commerce.

Một loạt các addon miễn phí cũng có sẵn với LearnPress:

 • Danh sách mong muốn: Học sinh có thể thêm các khóa học vào một danh sách mong muốn.
 • Đánh giá khóa học: Thêm bằng chứng xã hội bằng cách xuất bản đánh giá do người dùng tạo cho các khóa học của bạn trên trang web của bạn.
 • Các khóa học tiên quyết: Yêu cầu người dùng vượt qua các khóa học nhất định để đăng ký các khóa học khác.

Bắt đầu với LearnPress ngay hôm nay.

Bạn muốn các gói addons đầy đủ? Nhấn vào đây để có được gói addons LearnPress hoàn chỉnh.

5. Khóa học WP

khóa học wp

WP Courseware là một giải pháp dễ sử dụng để tạo và bán các khóa học trực tuyến trên trang web WordPress của bạn. Nó đi kèm với một trình xây dựng kéo và thả giúp cho việc tạo khóa học không gặp rắc rối. Khi các đơn vị khóa học của bạn được tạo, bạn chỉ cần kéo và thả chúng theo nhu cầu của bạn và khóa học của bạn được xây dựng.

Với tính năng đố vui mạnh mẽ, bạn có thể tạo các loại câu đố nâng cao, đặt bộ hẹn giờ và đặt giới hạn thử lại.

WP Courseware cũng được tích hợp các công cụ tự động hóa tiên tiến gửi email cá nhân được kích hoạt bởi các hoạt động của sinh viên. Để giúp cải thiện trình độ học sinh của bạn, bạn có thể thiết lập các thông báo phản hồi tùy chỉnh có thể được định cấu hình để gửi dựa trên điểm số của học sinh.

Giống như bất kỳ LMS WordPress nào khác, WP Courseware cũng được cung cấp với hệ thống nhỏ giọt nội dung khóa học cho phép bạn lên lịch phát hành nội dung của mình theo các khoảng thời gian cụ thể từ khi đăng ký.

Bắt đầu với WP Courseware ngay hôm nay.

6. Sensei

thầy

Sensei là một plugin cao cấp mạnh mẽ giúp chuyển đổi trang web WordPress của bạn thành một nền tảng học tập nâng cao. Sensei được xây dựng bởi cùng một đội ngũ đằng sau WooC Commerce, plugin thương mại điện tử hàng đầu dựa trên WordPress.

Sensei không phải là một plugin thành viên đầy đủ tính năng. Nó xử lý việc tạo và xuất bản các khóa học trực tuyến, nhưng để bán quyền truy cập, bạn sẽ cần sử dụng nó cùng với các plugin thành viên hoặc Thương mại điện tử.

Tạo các khóa học với Sensei rất dễ dàng và đơn giản. Sensei cung cấp các phương tiện báo cáo đơn giản cung cấp cho bạn tổng quan về nội dung, điểm số và sinh viên đã đăng ký với trang web.

Sensei không giàu tính năng so với các plugin LMS khác cho WordPress. Ngoài ra, chỉ có các tiện ích mở rộng hạn chế có sẵn để tăng cường chức năng cốt lõi.

Bắt đầu với Sensei ngay hôm nay.

7. Nam vị! LMS

lms nam

Nam vị! LMS là một plugin quản lý học tập miễn phí cho WordPress. Nó cho phép bạn tạo các quy tắc khác nhau để truy cập các khóa học sau khi hoàn thành các khóa học tiên quyết.

Một vài lợi ích của việc sử dụng Namaste! LMS là:

 • Giấy chứng nhận: Sinh viên có thể kiếm được chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
 • Hệ thống lớp: Phân tích hiệu suất học sinh bằng cách sử dụng hệ thống lớp.
 • danh hiệu: Phù hiệu giải thưởng có thể được trưng bày trên bất kỳ trang web nào.
 • Thanh tiến trình: Phiên bản cao cấp của plugin cho phép bạn kích hoạt thanh tiến trình cho sinh viên thấy họ làm như thế nào trong mỗi khóa học.

So với các giải pháp LMS WordPress khác cho WordPress, các addons và tính năng cho Namaste! bị hạn chế.

Bắt đầu với Namaste! LMS hôm nay.

8. MasterStudy LMS

học thạc sĩ

MasterStudy LMS là một trong những plugin LMS mới hơn trong danh sách này, được tạo bởi StylemixTheme. Với MasterStudy LMS, bạn có thể dễ dàng tạo, tùy chỉnh và quản lý các bài học trực tuyến tuyệt vời.

Một số tính năng chính mà MasterStudy LMS cung cấp là:

 • Các loại bài học: 3 loại bài học (văn bản, video, trình chiếu).
 • Đếm ngược: Đồng hồ đếm ngược thời gian thực trong bài kiểm tra.
 • Kết quả bài kiểm tra: Kết quả bài kiểm tra hiển thị câu trả lời đúng / không chính xác.
 • Nhắn tin: Hệ thống nhắn tin và thông báo.
 • Giấy chứng nhận: Tạo chứng chỉ.
 • Danh sách mong muốn khóa học: Người dùng có thể thêm các khóa học họ muốn tham gia vào danh sách mong muốn của họ.

Mặc dù MasterStudy LMS được tích hợp nhiều tính năng, nhưng họ lại thiếu các tính năng chơi game giúp việc học trở nên thú vị hơn đối với học sinh của bạn.

Plugin MasterStudy LMS miễn phí và có thể được sử dụng với bất kỳ chủ đề WordPress nào. MasterStudy LMS cũng cung cấp MasterStudy Pro, đây là một chủ đề WordPress cao cấp MasterStudy đưa plugin lên cấp độ tiếp theo. Nó cung cấp các plugin cao cấp bổ sung, hỗ trợ 24/7, các tính năng bổ sung và các bản demo sẵn sàng sử dụng với giá 69 đô la.

Bắt đầu với MasterStudy LMS ngay hôm nay.

9. LMS tốt

plugin tốt

Good LMS là một plugin LMS cao cấp trên thị trường CodeCanyon. Tạo các khóa học trực tuyến thật dễ dàng với Good LMS bởi vì nó giống như tạo một bài đăng trên blog WordPress, cho phép bạn xây dựng các câu đố, khóa học và chứng chỉ ngay từ bảng điều khiển WordPress.

Một số tính năng bao gồm dòng quy trình, mã phiếu giảm giá, đếm ngược thời gian thực, phụ trợ sinh viên nơi người học có thể xem điểm và tiến độ của họ, huy hiệu khóa học, câu đố có thể truy xuất lại, v.v..

Good LMS có giá 32 đô la cho một giấy phép thông thường, cung cấp cho bạn các bản cập nhật trong tương lai và 6 tháng hỗ trợ từ GoodLayers. Nếu bạn muốn gia hạn hỗ trợ thêm 1 năm, bạn sẽ phải trả thêm $ 10,13.

Bắt đầu với LMS tốt ngay hôm nay.

Plugin WordPress LMS nào tốt nhất?

Sau khi so sánh tất cả các plugin LMS WordPress khác nhau, chúng tôi tin rằng LearnDash là plugin LMS WordPress tốt nhất cho hầu hết người dùng vì nó cung cấp các tính năng LMS toàn diện nhất. Nó đi kèm với vô số tiện ích mở rộng hữu ích giúp tăng cường các chức năng cốt lõi của trang web WordPress của bạn. Và nó cũng là một phần của các Plugin WordPress tốt nhất của chúng tôi cho năm 2020.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin LMS WordPress tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Bạn muốn tạo một trang web thành viên? Hãy xem các plugin thành viên WordPress tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map