9 Plugin WordPress tốt nhất cho nội dung do người dùng tạo

plugin tốt nhất cho nội dung do người dùng tạo


Tìm kiếm một plugin để kích hoạt nội dung do người dùng tạo trên trang web WordPress của bạn?

Sử dụng một plugin như vậy cho phép khách truy cập và người theo dõi của bạn gửi nội dung trên trang web của bạn trực tiếp từ giao diện người dùng. Nó có thể ở dạng bài viết, hình ảnh, video, tập tin âm thanh, hình ảnh kỹ thuật số, vv.

Nội dung do người dùng tạo có thể là một cách tuyệt vời để tiếp thị doanh nghiệp của bạn vì nội dung này chủ yếu đến từ khách hàng của bạn và họ thường không được trả tiền để làm điều đó. Bạn có thể khuyến khích người dùng gửi nội dung như một phần của chiến dịch công khai, bài đăng của khách, v.v..

Một trong những ví dụ thành công nhất của một chiến dịch như vậy là Ra mắt cuộc thi Starbucks White Cup. Khách hàng của Starbucks được yêu cầu tham gia cuộc thi và gửi một hình ảnh về cốc Starbucks được vẽ nguệch ngoạc của họ dưới dạng một mục. Hình vẽ nguệch ngoạc của người chiến thắng sẽ xuất hiện trên các cốc Starbucks phiên bản giới hạn. Hơn 4000 khách hàng đã gửi bài viết của họ trong vòng 3 tuần.

Cuộc thi là một thành công lớn. Nó giúp họ kiếm được sự công khai miễn phí và lòng trung thành của khách hàng bằng cách cho người dùng thấy họ đánh giá cao khách hàng của họ như thế nào.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số plugin WordPress tốt nhất cho các trang web nội dung do người dùng tạo.

1. WPForms

wpforms, plugin nội dung do người dùng tạo

WPForms là một plugin xây dựng biểu mẫu kéo và thả siêu mạnh mẽ cho phép bạn chấp nhận nội dung gửi của người dùng, chẳng hạn như bài đăng của khách, lời chứng thực, đánh giá, v.v. mà không phải cung cấp quyền truy cập wp-admin cho người dùng. Plugin đi kèm với các mẫu biểu mẫu hấp dẫn, giúp bạn dễ dàng tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào. Nó cũng rất linh hoạt về mặt tùy chỉnh cũng nhờ vào trình tạo kéo và thả mà nó gắn thẻ.

Plugin này cũng giúp bạn tích hợp các tùy chọn thanh toán với biểu mẫu gửi của người dùng. Điều này có ích nếu bạn chấp nhận các bài viết được tài trợ trên trang web của bạn. Nó tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress và hoạt động tuyệt vời trên các trình duyệt.

2. AccessPress Anonymous Post Pro

Chủ đề AccessPress, plugin nội dung do người dùng tạo

AccessPress Anonymous Post Pro là một plugin mạnh mẽ khác có thể là một bổ sung tuyệt vời cho trang web nội dung do người dùng tạo của bạn. Với plugin này, bạn có thể chấp nhận các bài đăng khách WordPress tiêu chuẩn từ người dùng của mình cùng với hình ảnh nổi bật. Nó thậm chí còn thông báo cho bạn mỗi khi có một bài nộp mới.

Với plugin này được kích hoạt, bất cứ ai cũng có thể gửi một bài đăng trên trang web của bạn. Bạn có thể có nhãn biểu mẫu có thể chỉnh sửa, chú giải công cụ / văn bản gợi ý, phân loại và làm nhiều hơn nữa. Plugin này cũng đi kèm với một trường tùy chỉnh để chỉ định tên tác giả và URL. Plugin luôn được duy trì và hỗ trợ.

3. Phòng trưng bày NextGen

NextGen Gallery là một plugin tuyệt vời khác giúp bạn chấp nhận nội dung do người dùng tạo trên trang web của bạn. Với plugin này, người dùng của bạn có thể gửi các phòng trưng bày phương tiện ngay từ giao diện người dùng. Nó cung cấp các phòng trưng bày đẹp để hiển thị hình ảnh của bạn theo nhiều phong cách lạ mắt.

Bạn cũng có thể có rất nhiều tiện ích mở rộng cao cấp để mở rộng chức năng của mình. Một vài chức năng bạn có thể kích hoạt với các tiện ích mở rộng cao cấp là chống ảnh, tích hợp các nút chia sẻ xã hội, hộp đèn pro toàn màn hình, cho phép tải xuống kỹ thuật số và hơn thế nữa. Do thiết kế đáp ứng, hình ảnh của bạn trông tuyệt đẹp trên các thiết bị.

4. Người dùng WP Frontend Pro

WP User Front end Pro, plugin nội dung do người dùng tạo

WP User Frontend Pro là một plugin tuyệt vời để chấp nhận bất kỳ loại nội dung nào do người dùng tạo. Với WP USer Frontend Pro, bạn có thể tạo thư mục đẹp & trang web thành viên, mẫu đăng ký sự kiện, chấp nhận bài viết của khách, và nhiều hơn nữa. Người dùng thậm chí được phép tải lên các sản phẩm từ giao diện người dùng.

Plugin này phù hợp nhất cho các trang web thành viên muốn xuất bản khu vực nội dung tuyệt đẹp cho người dùng đã đăng nhập.
Plugin thậm chí cho phép bạn cung cấp bảng điều khiển riêng cho người dùng của bạn có thể được truy cập từ chính giao diện người dùng. Với sự hỗ trợ trường tùy chỉnh tuyệt vời của nó, bạn có thể tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào bạn muốn.

5. Xuất bản chuyên nghiệp

Frontend Publishing Pro là một plugin khác mà bạn đáng để thử. Nó có một plugin WordPress đáp ứng đầy đủ, linh hoạt và thân thiện với người dùng, giúp việc tạo các trang nội dung thân thiện với người dùng dễ dàng hơn nhiều.

Bạn có thể tạo không giới hạn số lượng biểu mẫu, loại bài đăng tùy chỉnh, trường tùy chỉnh, bật trình xác nhận và làm nhiều hơn nữa. Nó thậm chí còn có tùy chọn cho phép bạn gửi tin nhắn cảm ơn đến người dùng mỗi khi họ gửi bài đăng. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ chấp nhận các tệp phương tiện ở các định dạng khác nhau.

6. Người làm tin cho WordPress

Nhà sản xuất tin tức cho WrdPress, các plugin do người dùng tạo
Newsmaker cho WordPress là một plugin tuyệt vời chắc chắn xứng đáng với sự chú ý của bạn. Với plugin này, bạn có thể cho phép khách truy cập và người theo dõi của mình xuất bản bài đăng, hình ảnh, liên kết, video thậm chí các cuộc thăm dò ngay từ giao diện người dùng.

Người dùng của bạn có thể gửi nội dung mà không cần phải đăng ký trên trang web của bạn. Plugin cũng cho phép người dùng chỉnh sửa bài đăng của họ. Cả mặt trước và mặt sau đều sẵn sàng dịch.

7. Nội dung do người dùng Prometheus gửi

Prometheus, nội dung do người dùng tạo

Prometheus là một bổ sung mới cho thị trường WordPress. Plugin đã được tải với các tính năng tuyệt vời để bạn có thể dễ dàng tạo ra một trang web nội dung do người dùng tạo ra với ít nỗ lực nhất. Bạn có thể thêm một hình thức gửi bất cứ nơi nào trên trang web của bạn. Nó có thể trên widget của bạn, trên một trang hoặc bài đăng cụ thể, v.v. Để tránh nhầm lẫn, bạn có thể thiết lập quy tắc gửi cho người dùng của mình và hiển thị nó ở bất cứ đâu bạn muốn.

Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn cấm người dùng vi phạm các quy tắc mà bạn đã thiết lập. Tùy chọn Google ReCaptcha đảm bảo rằng trang web của bạn an toàn và được bảo vệ khỏi spam. Plugin cũng gửi cho bạn thông báo qua email mỗi khi có bài đăng mới trên trang web của bạn. Để giữ cho trang web của bạn sạch sẽ, bạn cũng có khả năng lọc các từ chửi rủa và kiểm duyệt nội dung không mong muốn.

8. Bài viết của người dùng

Người dùng gửi bài

Bài viết của người dùng là một plugin WordPress miễn phí để chấp nhận và xuất bản nội dung do người dùng gửi. Hiện tại, plugin này có 30K lượt cài đặt hoạt động. Nó đi kèm với một biểu mẫu gửi bài nâng cao mà theo đó người dùng có thể gửi biểu mẫu ngay từ giao diện người dùng.

Giống như các plugin nâng cao khác, plugin này cũng cho phép bạn hiển thị biểu mẫu của mình ở bất cứ đâu trên trang web của bạn bằng cách sử dụng mã ngắn mà nó cung cấp. Plugin cũng cho phép bạn dịch bài viết của mình sang hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Nó cũng tự động phát hiện người dùng đã đăng nhập, hỗ trợ nhiều email với thông báo qua email, cho phép bạn chỉ định các bài đăng đã gửi cho bất kỳ người dùng nào đã đăng ký và làm nhiều hơn nữa.

Liên quan: Cách phát triển danh sách email của bạn

9. Trình tải lên phía trước

Frontend Uploader, plugin nội dung do người dùng tạo

Trình tải lên phía trước là một plugin WordPress tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để chấp nhận nội dung do người dùng tạo trên trang web của mình. Bạn có thể sử dụng plugin để tạo các biểu mẫu có khả năng tùy biến cao và thêm chúng vào bài đăng và trang của bạn. Plugin sẽ giữ nội dung được gửi để kiểm duyệt và sẽ không hiển thị nó trên trang web của bạn cho đến khi bạn chấp thuận nó.

Vì hiện tại plugin không có trình tạo biểu mẫu, nên bạn sẽ phải sử dụng một mã ngắn để hiển thị biểu mẫu của mình. Bạn có thể kích hoạt các chức năng Akismet và Recaptcha để cho phép chống spam. Plugin cũng thông báo cho bạn về bất kỳ nội dung gửi mới nào qua email theo mặc định.

Kiểm tra plugin giveaway WordPress tốt nhất.

Đây là một số plugin có thể giúp bạn tạo chiến dịch nội dung do người dùng tạo trên trang web của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn này trên Cách sử dụng nội dung do người dùng tạo trong WordPress để phát triển doanh nghiệp của bạn để biết thêm chi tiết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map