9 plugin xác thực bảo mật WordPress tốt nhất (so sánh)

plugin xác thực bảo mật tốt nhất cho wordpress


Trang web của bạn có đủ an toàn không? Hàng ngàn blog và trang web đang bị hack mỗi ngày.

Bạn sẽ cần đảm bảo trang web của mình an toàn trước các mối đe dọa dễ bị tấn công bằng cách áp đặt xác thực bảo mật trong khi đăng nhập vào trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số plugin xác thực bảo mật WordPress tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng Plugin xác thực bảo mật WordPress?

Có rất nhiều plugin bảo mật WordPress tuyệt vời có thể bảo vệ trang web của bạn và thông báo cho bạn về bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào khi được phát hiện.

Nó cũng rất quan trọng đối với bạn để kích hoạt xác thực bảo mật, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng chỉ những người dùng được ủy quyền mới đăng nhập vào trang web của bạn. Plugin xác thực bảo mật có thể ủy quyền cho người dùng tự động hoặc cho phép họ trải qua xác thực hai yếu tố.

1. iTheme Security

iTheme Bảo mật, plugin bảo mật

iTheme Security là một plugin xác thực bảo mật WordPress tuyệt vời giúp bạn giữ cho trang web của bạn an toàn và bảo mật với tính năng xác thực hai yếu tố. Khi nó kích hoạt, người dùng sẽ không thể đăng nhập vào trang web của bạn trừ khi trước tiên họ cung cấp mật khẩu và sau đó mã phụ được gửi đến ứng dụng xác thực của họ.

Nó cũng kiểm tra nhiều lần thử đăng nhập và giới hạn số lần thử cho mỗi người dùng với tính năng bảo vệ vũ phu của WordPress. Plugin coi chừng những người dùng thử thay đổi bất kỳ tệp nào trên trang web. Nếu bất kỳ hành động như vậy được phát hiện, plugin sẽ ngay lập tức gửi cho bạn một thông báo để bạn có thể thực hiện hành động thích hợp. Trong trường hợp bạn nghi ngờ lỗ hổng, bạn thậm chí có thể khóa quyền truy cập của người dùng vào trang web trong một thời gian được chỉ định.

2. Đăng nhập WP Plus

plugin xác thực bảo mật

WP Login Plus là một plugin mạnh mẽ cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời cho trang web của bạn với quy trình xác thực ID người dùng. Nó cho phép bạn tùy chỉnh trang đăng nhập là tốt. Với plugin này, bạn thậm chí có thể thêm hình ảnh động đăng nhập vào trang web của mình. Nếu bạn nghĩ rằng bạn không muốn nữa, hãy tắt nó đi và bạn đã hoàn thành.

Nó cũng cho phép bạn thêm tùy chọn tự động hoàn thành, để người dùng có thể bỏ qua việc nhập từng chi tiết nhỏ để đăng ký hoặc đăng nhập vào trang web. Các chi tiết sẽ được tự động điền vào dựa trên dữ liệu từ bộ nhớ máy tính.

3. WorldPay XML trực tiếp

Plugin xác thực bảo mật

WorldPay XML Direct là một plugin xác thực WordPress tuyệt vời cho trang web WooC Commerce. Nó phù hợp nhất với bạn nếu bạn chấp nhận thanh toán trực tuyến hoặc quyên góp. Với plugin này, trước tiên bạn có thể nắm bắt an toàn tất cả các chi tiết thanh toán trên máy chủ của mình và sau đó gửi dữ liệu đã chụp đến WorldPay. Sau đó, nó sẽ được xử lý bằng các trang thanh toán được lưu trữ trên WorldPay,.

Bạn cũng có thể có toàn quyền kiểm soát cách khách hàng nhìn thấy các trang thanh toán. Nó hỗ trợ xác thực chủ thẻ và đảm bảo rằng tất cả các khoản thanh toán của bạn được xử lý bằng giao thức bảo mật MasterCard Master SecureCode. Bạn cũng có thể sử dụng plugin này để chấp nhận thanh toán của mình bằng nhiều loại tiền tệ.

4. Đăng nhập liên kết WP Magic

Đăng nhập liên kết WP Magic

Với plugin Đăng nhập WP Magic Link, bạn có thể trao quyền cho người dùng đăng nhập vào trang web của mình mà không cần mật khẩu. Tất cả những gì họ cần làm là gửi địa chỉ email của họ. Plugin sau đó sẽ tự động gửi một liên kết đến địa chỉ email đã cho. Liên kết này hết hạn sau một thời gian xác định.

Để tăng cường bảo mật, bạn có thể kích hoạt tùy chọn chỉ chấp nhận người dùng từ cùng một địa chỉ IP.

5. Bảo mật Wordfence

Plugin bảo mật Wordfence

Bảo mật Wordfence là một plugin bảo mật miễn phí xác định và chặn lưu lượng độc hại để đảm bảo trang web của bạn hoàn toàn an toàn. Plugin đi kèm với trình chặn IP thời gian thực hoạt động tích cực để chặn tất cả các yêu cầu từ bất kỳ địa chỉ IP đáng ngờ nào.

Nó cũng có một trình quét phần mềm độc hại sẽ chặn tất cả các yêu cầu đi kèm với mã nguy hiểm. Biểu mẫu xác thực hai yếu tố đi kèm với plugin chủ động bảo vệ trang web của bạn khỏi những kẻ gửi thư rác.

Nếu bạn có nhiều quản trị viên, bạn cũng có thể chặn một số người trong số họ bằng cách sử dụng mật khẩu bị xâm nhập đã biết. Bạn có thể sử dụng plugin trên số lượng trang web không giới hạn và nó sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ cuộc tấn công mật khẩu bị vi phạm, đăng nhập quản trị viên, hành động đáng ngờ trên trang web, v.v..

6. Xác thực hai yếu tố Rublon

Rublon vẫn là một plugin xác thực bảo mật WordPress khác cho phép bạn duy trì bảo mật bằng chứng đầy đủ cho trang web của mình. Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể bảo mật trang web của mình khỏi Botnet có tiếng là tấn công hàng ngàn trang web mỗi ngày.

Tất cả bạn phải làm là cài đặt và kích hoạt plugin này trên trang web WordPress của bạn. Điều này sẽ ngay lập tức bảo vệ tài khoản quản trị của bạn bằng xác thực hai yếu tố dựa trên email. Nếu bạn muốn bảo vệ nhiều tài khoản, bạn sẽ phải chuyển sang phiên bản trả phí của plugin. Bạn có thể tận dụng điều đó bằng cách đăng ký từ trang web chính thức của họ và sau đó chọn gói ưu tiên.

7. Xác thực hai yếu tố

Xác thực hai yếu tố

Xác thực hai yếu tố là một plugin xác thực bảo mật WordPress tuyệt vời giúp bảo vệ dữ liệu trang web của bạn khỏi bị cướp bởi bất kỳ yếu tố tinh quái nào. Với plugin này, bạn có thể nhanh chóng thêm mật khẩu xác thực hai yếu tố vào trang web của mình và yên tâm rằng bảo mật trang web của bạn nằm trong tay an toàn.

Bạn có thể thực hiện việc này với sự trợ giúp của ứng dụng di động Duo, hoạt động ngay cả khi điện thoại của bạn nằm ngoài vùng phủ sóng. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt xác thực bằng SMS hoặc gọi lại cho điện thoại của mình. Các plugin có các tùy chọn cho điều đó quá. Nó hoạt động tuyệt vời với các plugin khác mà bạn có thể đã cài đặt trên trang web của mình.

8. Bảo vệ khiên

Bảo vệ khiên

Bảo vệ khiên là một plugin xác thực bảo mật mạnh mẽ khác dành cho WordPress bảo vệ trang web của bạn khỏi tất cả các mối đe dọa bảo mật bằng xác thực hai yếu tố. Plugin hỗ trợ xác thực Google và xác thực Email. Nó cũng sẽ thông báo cho bạn mỗi khi phát hiện mối đe dọa trên trang web của bạn bằng trình quét tệp lõi mạnh mẽ của nó.

Bên cạnh đó, nó cũng hoạt động trong việc hạn chế các nỗ lực đăng nhập, chặn bình luận spam tự động và nhiều hơn nữa. Nó cũng sẽ xác định và chặn các địa chỉ IP độc hại có thể gây hại cho trang web của bạn. Plugin rất dễ sử dụng và thiết lập.

9. Trình xác thực của Google

Trình xác thực Google cho phép bạn kích hoạt xác thực hai yếu tố (2FA, MFA) trên trang web của bạn. Với xác thực của nó, bạn có thể yên tâm rằng trang web của bạn an toàn trước mọi loại truy cập trái phép.

Nó đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ các giao thức TOTP và HOTP tiêu chuẩn cho các phương thức xác thực. Plugin tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress và hoạt động tuyệt vời cùng với các plugin hiện đại và nâng cao khác nhau.

Đây là một số plugin xác thực bảo mật tốt nhất mà bạn có thể muốn sử dụng trên trang web của mình. Nếu bạn muốn biết thêm về bảo mật WordPress, thì đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn.

>

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map