Các lựa chọn thay thế dẫn đầu phát triển: OptinMonster so với Thrive dẫn

optinmonster vs dẫn phát triển mạnh


Bạn đang tìm kiếm phương pháp tốt nhất để hiển thị quảng cáo optin trên trang web của bạn? Nếu vậy, bạn có thể thấy các khuyến nghị cho Thrive L dẫn và OptinMonster, các công cụ chuyển đổi khách hàng tiềm năng phổ biến nhất trên thị trường. Nhưng cái nào thực sự tốt nhất cho nhu cầu của bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh OptinMonster với Thrive dẫn trong một số danh mục quan trọng để cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ để phân tích cho chính bạn, công cụ nào xứng đáng nhất với thời gian và tiền bạc của bạn.

Tổng quan: OptinMonster so với Thrive dẫn

OptinMonster

OptinMonster

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, OptinMonster đã được hơn 700.000 trang web sử dụng, thể hiện các hình thức optin chuyên nghiệp cho hơn 21 tỷ người dùng trực tuyến. Là công cụ chuyển đổi khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thế giới, OptinMonster không ngừng nâng cao khả năng đổi mới và cải tiến sản phẩm của họ.

Được xây dựng bởi một nhóm người đã tạo ra nhiều plugin WordPress thành công, OptinMonster đưa công nghệ cấp doanh nghiệp vào tay người dùng hàng ngày. Bạn có thể tạo các hình thức optin bắt mắt, chuyển đổi cao mà không cần phải chạm vào một dòng mã nào. Nó cũng hoạt động với tất cả các dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất.

Công nghệ Exit-Intent® có một không hai của OptinMonster, cùng với các công cụ Nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý, làm cho nó thực sự độc đáo.

Dẫn phát triển mạnh

thrive-chì-wordpress - plugin

Thrive Themes ra mắt vào năm 2013 và đã gây bão internet, trở thành một trong những thị trường chủ đề WordPress phổ biến nhất hiện có. Ngay sau đó, vào năm 2015, Thrive Themes đã tham gia vào trò chơi plugin với Thrive L dẫn.

Với hơn 79.000 lượt cài đặt, Thrive L dẫn đang tạo nên làn sóng trong thế giới tiếp thị nội dung.

Là một công ty xây dựng chủ đề WordPress, nó không ngạc nhiên khi Thrive L dẫn sẽ bao gồm nhiều mẫu dựng sẵn đẹp mắt để lựa chọn. Cũng không có gì ngạc nhiên khi plugin Thrive L dẫn hoạt động rất tốt với các trang web WordPress.

Trang web được hỗ trợ: OptinMonster so với Thrive dẫn

OptinMonster

Là một giải pháp độc lập, OptinMonster làm việc với bất kỳ loại trang web.

Mặc dù OptinMonster có sẵn plugin kết nối để tích hợp hoàn hảo với các trang web WordPress, bạn cũng có thể sử dụng nó trên Squarespace, Blogger, Shopify, Magento, trang web HTML hoặc bất kỳ nền tảng nào khác.

Để truy cập các tính năng của OptinMonster, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web của họ và xây dựng các biểu mẫu optin của bạn từ bảng điều khiển người dùng của bạn. Vì OptinMonster là một ứng dụng độc lập mà mà Google truy cập thông qua trang web của riêng mình, nên bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc chiếm băng thông trên trang web của riêng mình. Bạn cũng đã giành chiến thắng vì phải dựa vào tốc độ của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web làm chậm các chiến dịch của bạn. OptinMonster luôn nhanh chóng và đáng tin cậy.

Ngoài ra, OptinMonster cung cấp sao lưu đám mây tự động cho dữ liệu của bạn cũng như khả năng quản lý nhiều chiến dịch trang web từ một vị trí.

Dẫn phát triển mạnh

Thrive dẫn là một plugin WordPress. Nói cách khác, Thrive L dẫn được xây dựng dành riêng cho các trang web WordPress và bạn phải sở hữu một trang web được xây dựng với WordPress để nó hoạt động. Nó không thể được sử dụng trên bất kỳ nền tảng trang web nào khác.

Tất cả các cài đặt của bạn được định cấu hình trên trang web WordPress của bạn khi sử dụng Thrive dẫn. Và bất kỳ khách hàng tiềm năng nào bạn có được, cùng với phân tích và dữ liệu bổ sung của bạn cũng được lưu trữ trên trang web WordPress của bạn.

Bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm về các bản sao lưu và bảo mật của riêng mình vì Thrive dẫn không làm gì để bảo vệ bạn khỏi mất dữ liệu.

Khi nói đến việc so sánh OptinMonster với Thrive dẫn, hỗ trợ trang web là một trong những vấn đề lớn nhất. Thrive L dẫn là một plugin WordPress tuyệt vời; tuy nhiên, nó bị giới hạn khi so sánh với tính linh hoạt đáng kinh ngạc của OptinMonster.

Dễ sử dụng: OptinMonster so với Thrive dẫn

OptinMonster

Kể từ khi phép thuật của OptinMonster tất cả xảy ra trên trang web OptinMonster chính thức, tất cả những gì bạn cần là truy cập app.optinmonster.com và nhập thông tin đăng nhập của bạn để bắt đầu. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến bảng điều khiển của mình:

Bảng điều khiển OptinMonster

Từ đó, chỉ cần nhấp vào nút Tạo chiến dịch màu xanh lá cây lớn ở góc trên bên phải và bạn sẽ hoàn thành tốt công việc của mình. Chỉ cần chọn loại chiến dịch bạn muốn xây dựng trên màn hình tiếp theo:

Chiến dịch tạo OptinMonster

Và sau đó chọn một mẫu:

OptinMonster Chọn mẫu

Sau khi tất cả đã được chăm sóc, bạn sẽ được đưa đến trình xây dựng kéo và thả dễ sử dụng:

Trình tạo OptinMonster

Chỉ cần nhấp vào các yếu tố mà bạn muốn chỉnh sửa trong mẫu đã chọn hoặc kéo và thả các khối phần tử mới vào chiến dịch của bạn từ phía bên trái. Nó không thể đơn giản hơn! Giao diện trực quan OptinMonster sườn rất dễ hiểu, ngay cả một người mới bắt đầu tuyệt đối cũng có thể tạo ra một chiến dịch tiếp thị mới một cách dễ dàng.

Trên đầu màn hình, bạn sẽ thấy các tab màu xanh lam màllll sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình hoàn chỉnh, từ xây dựng đến tích hợp đến xuất bản. Mặc dù giao diện đẹp và gọn gàng, không có gì bị che giấu. Bạn không bao giờ thấy mình dò ​​dẫm hay lạc lối, cố gắng hết sức để tìm ra việc cần làm tiếp theo. Mọi thứ được bày ra cho bạn theo cách hiệu quả nhất, thân thiện với người dùng nhất có thể.

Dẫn phát triển mạnh

Vì Thrive L dẫn là một plugin dành riêng cho WordPress, trước tiên, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt nó trên trang web WordPress của mình trước khi bạn có thể bắt đầu. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt plugin.

Sau khi Chăm sóc đó, bạn sẽ cần nhập mã cấp phép (từ tài khoản Dẫn đầu phát triển của bạn) bằng cách nhấp vào tab Dẫn phát triển ở phía bên trái bảng điều khiển WordPress của bạn. Khi bạn đã thực hiện điều đó, hãy nhấp vào tab Thrive L dẫn bây giờ sẽ mở bảng điều khiển Thrive L dẫn của bạn:

Bảng điều khiển dẫn đầu phát triển mạnh

Ngay lập tức, Drive dẫn có thể cảm thấy khá áp đảo, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ được giới thiệu với rất nhiều nút Thêm vào New mà không cần giải thích gì về những gì họ thực sự làm:

Menu dẫn phát triển mạnh

Rất có thể, để sử dụng plugin này một cách hiệu quả, bạn sẽ cần dành nhiều thời gian để đọc tài liệu của họ, tìm kiếm các bài viết hướng dẫn trực tuyến hoặc thậm chí duyệt các video hướng dẫn trên YouTube. Nó có một đường cong học tập khá dốc, đặc biệt là so với OptinMonster. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn ý chính của quy trình tại đây.

Trước khi bạn có thể bắt đầu, bạn sẽ cần thêm Nhóm khách hàng tiềm năng. Khi bạn đã thiết lập Nhóm lãnh đạo, sau đó, và chỉ sau đó, bạn mới có thể thực hiện hành động để bắt đầu xây dựng một chiến dịch phù hợp.

Đối với thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã chọn tùy chọn ThriveBoxes (phiên bản Thrive Lows của một hộp đèn) bên dưới Nhóm khách hàng tiềm năng của chúng tôi. Menu này hiện lên:

Phát triển mạnh dẫn mẫu

Từ đó, nó cảm thấy một chút đơn giản. Chọn loại cửa sổ bật lên mà bạn muốn tạo, chọn mẫu và bạn trên đường đi. Nhưng sau đó, người xây dựng trông như thế này:

Nhà phát triển dẫn đầu phát triển mạnh

Như bạn có thể thấy, mọi thứ được giấu kín và ẩn khỏi người dùng. Bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về hình thức của mình để tìm mọi thứ bạn cần để làm cho nó hoạt động bình thường. Trình xây dựng thực tế khá đơn giản nhờ tính năng kéo và thả; tuy nhiên, để nó thực sự hoạt động đúng có thể cần rất nhiều điều chỉnh không cần thiết.

Cuối cùng, sản phẩm cuối cùng (cửa sổ bật lên) được tạo ra bởi plugin Thrive L dẫn là đỉnh cao. Nhưng với chi phí nào? Thời gian là tiền bạc và bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian để cố gắng học hỏi những người dẫn đầu phát triển mạnh. Khi nói đến việc dễ sử dụng liên quan đến OptinMonster vs Thrive dẫn, OptinMonster là người chiến thắng rõ ràng.

So sánh giá

Để sử dụng OptinMonster trên 1 trang web, bạn có thể chọn gói Cơ bản với giá $ 9 / tháng. Để sử dụng trên 2 trang web, cũng như các tính năng cao cấp bổ sung, gói Plus có sẵn với giá $ 19 / tháng. Gói phổ biến nhất của họ, Pro, bao gồm mọi tính năng có sẵn cho 3 trang web và có giá 29 đô la / tháng. Hoặc, nếu bạn có nhu cầu lớn hơn, bạn có thể đăng ký gói Kế hoạch tăng trưởng với giá $ 49 / tháng.

Thrive dẫn cung cấp các tùy chọn giấy phép khác nhau, bắt đầu từ $ 67 cho 1 giấy phép trang web. Hai gói giấy phép khác là 97 đô la cho 5 giấy phép trang web, hoặc 147 đô la cho 15 giấy phép.

Ngoài ra, bạn có thể chọn trở thành thành viên của Thrive Themes với giá $ 228 / năm. Làm như vậy cho phép bạn truy cập vào tất cả các chủ đề phát triển mạnh Các chủ đề WordPress và các plugin có sẵn, bao gồm cả các hướng dẫn phát triển mạnh; và 25 giấy phép trang web.

Tài liệu và hỗ trợ

Thrive dẫn bao gồm 1 năm hỗ trợ kỹ thuật với bất kỳ gói giấy phép nào bạn mua. Có thể mua thêm năm hỗ trợ với giá $ 40 / năm.

Nhóm Thrive Themes cũng đã tập hợp một số hướng dẫn bằng video và bài đăng trên blog để giúp người dùng mới tìm đường đi xung quanh plugin Thrive L dẫn.

Đối với OptinMonster, tất cả các thuê bao, bất kể gói của họ, đều có quyền truy cập vào hệ thống hỗ trợ dựa trên vé của họ mà không phải trả thêm phí.

Người dùng cũng có quyền truy cập vào hơn 200 bài viết về mọi thứ mà mọi người có thể muốn biết về cách sử dụng thành công OptinMonster.

Ngoài ra, các thành viên Pro và Tăng trưởng có quyền truy cập vào hỗ trợ ưu tiên mà không phải trả thêm phí.

OptinMonster vs Thrive dẫn: Ai thắng?

Cuối cùng, sự lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Cả hai OptinMonster và Thrive dẫn là những sản phẩm chất lượng thực hiện chính xác những gì họ yêu cầu.

Cá nhân, chúng tôi thích OptinMonster vì tính dễ sử dụng, dịch vụ khách hàng giết người và giá cả cạnh tranh nhất. Thêm vào đó, việc ứng dụng độc lập này có thể được sử dụng với bất kỳ loại trang web nào mang lại cho chúng tôi chính xác sức mạnh và tính linh hoạt mà chúng tôi mong muốn nhất.

Tất nhiên, nếu bạn hoàn toàn là một người dùng WordPress và bạn không muốn giải quyết vấn đề học tập dốc hơn, Thrive L dẫn có thể hoạt động tốt cho bạn. Đối với những gì nó là, các tùy chọn giá có thể là một chút đắt tiền; tuy nhiên, nếu bạn có hứng thú với bất kỳ Chủ đề phát triển mạnh nào thì các sản phẩm khác (chủ đề, plugin, v.v.) ngoài Thrive dẫn, thì gói thành viên của họ chắc chắn đáng để xem xét.

Cho dù cuối cùng bạn chọn gì, chúng tôi hy vọng bạn sẽ cho chúng tôi biết về nó trong các bình luận. Nó cũng đề nghị kiểm tra sự so sánh này giữa OptinMonster vs Sumo.

Chúng tôi cũng hy vọng bài viết này đã giúp bạn đưa ra quyết định tự tin, sáng suốt.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, bạn cũng có thể thích hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo nâng cấp nội dung.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map