Cách tạo biểu mẫu AMP trong WordPress (Từng bước)

Cách tạo một mẫu amp trong WordPress


Bạn có muốn tạo biểu mẫu liên hệ thân thiện với AMP (Trang di động được tăng tốc) trên trang web WordPress của bạn?

Đó là nơi mà plugin WPForms có ích. WPForms là một trong những plugin xây dựng biểu mẫu thân thiện với người dùng nhất cho phép bạn tạo các biểu mẫu liên hệ thân thiện với AMP đẹp mắt cho trang web của mình chỉ bằng vài bước nhanh chóng và dễ dàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng plugin WPForms để tạo một biểu mẫu liên hệ thân thiện với APM trên trang web WordPress của bạn. Nhưng trước đó, hãy nhanh chóng hiểu được tầm quan trọng của AMP.

Tại sao tạo trang AMP và biểu mẫu AMP

Theo một nghiên cứu, gần 60% truy vấn tìm kiếm trên Google đến từ các thiết bị di động. Bằng cách làm cho trang web của bạn thân thiện với AMP, bạn có thể đảm bảo rằng trang web của mình tải nhanh hơn trên thiết bị di động.

Dự án di động tăng tốc của Google là một sáng kiến ​​nguồn mở của Google nhằm tăng tốc trải nghiệm duyệt web trên thiết bị di động đến một mức độ lớn trên web mở. AMP đưa trải nghiệm duyệt web di động lên một bước. Ý tưởng cơ bản là tăng đáng kể tốc độ trang của trang web của bạn bằng cách sử dụng một mẫu trọng lượng nhẹ bổ sung được tối ưu hóa cho tốc độ.

Các trang web tải nhanh hơn cung cấp trải nghiệm người dùng được cải thiện và khuyến khích khách truy cập ở lại lâu hơn trên trang web của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể giảm tỷ lệ thoát và tăng khả năng cải thiện thứ hạng của mình.

Tuy nhiên, vì AMP sử dụng một mẫu nhẹ riêng biệt để tải các trang của bạn, nên nó có thể ảnh hưởng đến các biểu mẫu liên hệ, chức năng javascript và các yếu tố khác.

Để hiển thị các hình thức liên lạc trên các trang AMP của bạn, bạn có thể sử dụng WPForms, plugin hình thức tốt nhất cho WordPress.

Bây giờ chúng ta hãy xem cách sử dụng WPForms để tạo biểu mẫu liên hệ trên các trang AMP của bạn.

Bước 1: Cài đặt Plugin Google AMP

Trước khi chúng tôi đi sâu vào và tạo một biểu mẫu, hãy để xem qua cách tạo các trang AMP trên trang web của bạn. Các AMP plugin là plugin Google AMP chính thức trên WordPress.

Để tìm plugin này, hãy tìm kiếm AMP trong hộp tìm kiếm bằng cách điều hướng đến Plugin »Thêm mới.

Bây giờ bấm vào Cài đặt ngay nút theo sau là Kích hoạt nút để cho nó bắt đầu làm việc.

Plugin AMP, Google AMP

Bước 2: Cài đặt WPForms trên WordPress

Tiếp theo, hãy để cài đặt plugin WPForms trên trang web của bạn. Đối với điều đó, chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và đi đến Plugin »Thêm mới. Bây giờ, nhập WPForms trên thanh tìm kiếm ở góc trên bên phải màn hình của bạn.

Khi plugin được định vị, nhấp vào Cài đặt ngay nút và sau đó là Kích hoạt để plugin bắt đầu hoạt động.

WPForms Lite, plugin liên hệ thân thiện với AMP

Bước 3: Tạo biểu mẫu đầu tiên của bạn với WPForms

Để tạo biểu mẫu đầu tiên của bạn với WPForms, đi đến của bạn Bảng điều khiển WordPress và điều hướng đến WPForms »Thêm mới

Bây giờ bạn sẽ có cửa sổ sau trên màn hình của bạn.

hình thức liên lạc amp trong wordpress

Bạn sẽ thấy 4 tùy chọn khác nhau ở đây. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn có thể chọn mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng ta hãy chọn Mẫu liên hệ đơn giản Lựa chọn. Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến trình tạo biểu mẫu kéo và thả, nơi bạn có thể thêm hoặc xóa các trường đến và khỏi mẫu dựng sẵn mà bạn vừa chọn.

xây dựng trang liên hệ amp

Tất cả các trường có sẵn được hiển thị ở phía bên trái. Các trường ưa thích chỉ có thể được sử dụng nếu bạn nâng cấp plugin lên phiên bản cao cấp. Tuy nhiên, các lĩnh vực tiêu chuẩn cũng tốt để đi.

Để thêm một trường vào biểu mẫu của bạn, chỉ cần kéo nó từ bên trái và thả nó vào phần biểu mẫu bên phải của bạn.

Nếu bạn muốn xóa một trường khỏi biểu mẫu, chỉ cần di con trỏ lên trường cụ thể đó. Bạn sẽ thấy một xóa bỏ biểu tượng ở góc trên cùng bên phải của trường.

xóa một trường từ wpforms

Chỉ cần nhấp vào tùy chọn đó và trường của bạn sẽ bị xóa. Sử dụng phương pháp này, bạn có thể xóa bất kỳ trường nào khỏi biểu mẫu mà bạn nghĩ là không cần thiết.

Bạn cũng có lựa chọn để thay đổi tùy chọn lĩnh vực của bạn. Bạn có thể thay đổi định dạng của các trường, kích thước của phông chữ, ẩn hoặc hiển thị nhãn và nhãn phụ, v.v..

Sau khi hoàn thành, nhấp vào Tiết kiệm nút ở góc trên bên phải của biểu mẫu của bạn, để bạn không bị mất các thay đổi của mình.

Bây giờ nếu bạn nhìn về phía bên trái của bảng điều khiển của bạn, bạn sẽ thấy một tùy chọn được gọi là Cài đặt. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ thấy một số tùy chọn. Đối với phiên bản lite, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng ba tùy chọn đầu tiên.

Phía dưới cái Chung tùy chọn, bạn có thể thay đổi tên biểu mẫu của mình, thêm mô tả, thay đổi văn bản nút gửi, thay đổi văn bản xử lý nút gửi, v.v. Nó cũng cho phép bạn kích hoạt tùy chọn gửi thư rác chống thư rác và biểu mẫu Ajax.

cài đặt chung mẫu liên hệ amp

Bây giờ đi đến Thông báo. Tùy chọn này sẽ có một số tùy chọn để bạn điền vào. Trường chính trong phần này là Từ email cánh đồng. Tại đây bạn có thể thêm trang web hoặc địa chỉ email thương hiệu của bạn. Bạn cũng nên đảm bảo rằng trang web của bạn đã được cấu hình cho nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền để gửi email.

Bước 4: Hiển thị biểu mẫu đầu tiên của bạn

Để hiển thị biểu mẫu đầu tiên của bạn, hãy truy cập trang bạn muốn biểu mẫu của mình xuất hiện. Nếu bạn muốn tạo một trang mới, bấm vào Trang »Thêm mới. Thêm tiêu đề vào trang của bạn.

Nhấp vào biểu tượng + để thêm một khối vào trình soạn thảo Gutenberg. Sau đó nhập WPForms và một khi nó xuất hiện, nhấp vào nó.

nhúng một hình thức liên lạc amp

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn biểu mẫu liên hệ phù hợp, vì vậy hãy chọn biểu mẫu.

trang liên hệ amp

Bây giờ bạn có thể nhấp vào Công bố ở bên phải bảng điều khiển WordPress của bạn để xuất bản bài đăng của bạn. Biểu mẫu AMP WordPress của bạn hiện đang hoạt động.

Bạn cũng có thể sử dụng Bản tin Đăng ký mẫuMẫu đề nghị các mẫu có sẵn cho bạn khi bắt đầu quá trình. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, chọn mẫu bạn muốn cho trang web của bạn. Các Mẫu để trống tùy chọn cho phép bạn tạo biểu mẫu từ đầu. Nếu bạn muốn một hình thức hoàn toàn mới, hãy thử tùy chọn đó

Nó khá là nhiều. Trang web của bạn bây giờ phải có biểu mẫu liên hệ thân thiện với AMP mà bạn muốn tạo.

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Nếu bạn thích bài đăng này, bạn cũng có thể muốn đọc hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo Biểu mẫu nhiều trang trên WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map