Cách tạo Cổng chào trong WordPress (Từng bước)

optinmonster, cổng chào, cổng chào wp, xây dựng danh sách


Muốn tạo một cổng chào trên trang web của bạn?

Cổng chào truyền thống chuyển hướng người dùng đến một trang mới, điều này không tốt cho SEO và trải nghiệm người dùng. Với OptinMonster, bạn có thể tạo màn hình giới thiệu, còn được gọi là biểu mẫu optin toàn màn hình để phát triển danh sách email của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm một cổng chào vào trang web WordPress của bạn.

Thêm Cổng chào vào trang web của bạn Dễ dàng

Thêm một cổng chào vào trang web WordPress của bạn thật nhanh chóng và dễ dàng với OptinMonster.

logo optinmonster

OptinMonster là plugin tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất giúp bạn phát triển danh sách email, tăng doanh số và tăng mục tiêu chuyển đổi. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tạo các cửa sổ bật lên tuyệt đẹp được tối ưu hóa hoàn toàn cho các thiết bị thuộc mọi kích cỡ.

Nó cũng cho phép bạn thêm đồng hồ đếm ngược, biểu mẫu nội tuyến, khóa nội dung và nhiều hơn nữa. Tìm hiểu thêm về OptinMonster tại đây.

Bằng cách sử dụng OptinMonster, nó siêu dễ dàng để tạo ra các cổng chào tuyệt đẹp và mạnh mẽ chuyển đổi. Tất cả bạn cần làm là làm theo hướng dẫn này.

Bước 1: Kết nối Plugin OptinMonster với Ứng dụng OptinMoster của bạn

Trước hết, đăng ký ứng dụng OptinMonster và sau đó cài đặt plugin OptinMonster trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Khi bạn kích hoạt plugin, hãy truy cập trang tổng quan WordPress của bạn và nhấp vào OptinMonster ở phía bên trái màn hình của bạn. Bạn có thể thấy hai tùy chọn ở đây.

  1. Nhận OptinMonster
  2. Kết nối với tài khoản OptinMonster của bạn

Giả sử rằng bạn đã tạo tài khoản với OptinMonster, chúng tôi sẽ chọn tùy chọn thứ hai. Nếu bạn đã tạo ra nó, hãy chọn cái đầu tiên. Khi chọn tùy chọn thứ hai, bạn sẽ có tùy chọn Cho phép OptinMonster.

ủy quyền cho optinmonster

Nhấn vào nó. Điều này sẽ chuyển hướng bạn đến một cửa sổ mới, nơi bạn sẽ cần nhấn Kết nối với WordPress Lựa chọn.

Bước 2: Chọn Mẫu toàn màn hình

Khi tất cả các cài đặt đã hoàn tất, hãy đi đến OptionMonster »Chiến dịch» Tạo chiến dịch mới.

tạo chiến dịch optinmonster

Bây giờ bạn có thể chọn loại chiến dịch của bạn theo sau là một mẫu bạn chọn. Chọn Toàn màn hình tùy chọn cho loại chiến dịch của bạn.

Loại chiến dịch và mẫu optinmonster

Sau khi thực hiện xong, bạn cần đặt tên cho chiến dịch của mình và chọn trang web nơi bạn muốn hiển thị..

chào người dùng bằng tin nhắn chào mừng, chào mừng người dùng wordpress, chào người dùng wordpress của bạn

Bấm vào Bắt đầu xây dựng nút để tiếp tục thiết kế.

Bước 3: Thiết kế cổng chào của bạn với OptinMonster

Bạn sẽ được chuyển đến trình xây dựng kéo và thả, nơi bạn có thể bắt đầu thiết kế chiến dịch của mình. Bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn tùy chỉnh trên thanh tác vụ bên trái của bạn. Khi bạn chỉnh sửa, bạn có thể xem bản xem trước trực tiếp của thiết kế của bạn.

OptinMonster cho phép bạn chọn xem bạn có muốn cho phép người dùng đóng biểu mẫu optin của mình hay không. Đó là một ý tưởng tốt để thêm nút đóng để người dùng của bạn có tùy chọn bỏ qua. Không bật nút đóng có thể gây khó chịu nghiêm trọng cho một số người dùng của bạn, những người có thể không bao giờ bận tâm quay lại trang web của bạn nữa.

Để bật tùy chọn nút đóng, hãy đi đến Thiết kế trên đầu màn hình của bạn và sau đó nhấp vào Cài đặt Optin »Nút đóng. Kích hoạt tùy chọn cho biết Hiển thị một nút đóng. Bạn cũng sẽ thấy một số tùy chọn khác trên màn hình cho phép bạn tùy chỉnh nút của mình.

Tiếp theo, đi đến Hiển thị quy tắc tab xuất hiện ngay bên cạnh Thiết kế chuyển hướng. Ở đây điều chỉnh thời gian về 0 như hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Bằng cách này, cổng chào sẽ được hiển thị ngay lập tức khi người dùng truy cập vào trang web của bạn.

Bạn cũng có thể hiển thị trên trang nào cổng chào được hiển thị.

Bạn cũng có thể đi đến Tích hợp để kết nối biểu mẫu optin của bạn với một công cụ tiếp thị qua email, như Liên hệ liên tục.

Khi tất cả các thay đổi được thực hiện, hãy nhấn Tiết kiệm nút để bạn không mất chúng.

Tiếp theo đi đến Công bố chuyển hướng. Khi nó mở rộng, hãy đảm bảo bạn thay đổi trạng thái để sống.

Cuối cùng, đi đến bảng điều khiển WordPress của bạn và nhấp vào OptinMonster ở bên trái màn hình của bạn. Bây giờ đi đến Chiến dịch. Bạn sẽ thấy chiến dịch bạn vừa tạo được liệt kê ở đó. Nếu không, chỉ cần nhấn Làm mới chiến dịch nút và bạn sẽ có thể nhìn thấy nó.

Bây giờ bấm vào chỉnh sửa cài đặt đầu ra liên kết.

Điều này sẽ cho bạn thấy một màn hình mới, nơi bạn sẽ có một tùy chọn có tên Kích hoạt chiến dịch trên trang web. Chọn hộp bên cạnh nó.

Bên dưới đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh ai có thể thấy cổng chào của bạn. Sau khi hoàn thành, nhấn Tiết kiệm nút và bạn tốt để đi.

Chiến dịch của bạn nên được sống ngay bây giờ. Ghé thăm trang web của bạn ngay từ giao diện người dùng và bạn sẽ thấy cổng chào mừng hoạt động. Đây là kết quả của những gì chúng ta vừa tạo.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tạo ra một cổng chào mừng trong WordPress. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều cách để phát triển danh sách email của mình, hãy nhấp vào liên kết để đọc hướng dẫn của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map