Cách tạo Popup mẫu liên hệ trong WordPress – Từng bước

Làm thế nào để tạo một cửa sổ bật lên hình thức liên lạc trong wordpress


Bạn có muốn bật lên mẫu liên hệ của mình khi người dùng nhấp vào nút liên kết hoặc liên kết?

Ưu điểm là mỗi khi người dùng nhấp vào nút liên hệ hoặc liên kết, thay vì truy cập trang mới, biểu mẫu liên hệ sẽ mở ra dưới dạng cửa sổ bật lên, điều này sẽ làm tăng việc gửi biểu mẫu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo cửa sổ bật lên biểu mẫu liên hệ trong trang web WordPress của bạn mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng của bạn theo cách từng bước.

Tạo một biểu mẫu liên hệ Popup dễ dàng trong WordPress

Với WordPress, việc tạo một cửa sổ bật lên hình thức liên hệ thật dễ dàng. Để bắt đầu, bạn chỉ cần có 2 điều:

  1. một plugin bật lên mạnh mẽ
  2. một plugin xây dựng hình thức mạnh mẽ

Để đạt được kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WPForms để tạo mẫu liên hệ của bạn. Nó có một plugin xây dựng biểu mẫu mạnh mẽ cho phép bạn xây dựng hầu hết mọi loại biểu mẫu trong vòng chưa đầy 5 phút. Tìm hiểu thêm về WPForms tại đây.

WPForms, đăng ký người dùng, plugin, plugin đăng nhập người dùng

Khi nói đến các plugin bật lên, chúng tôi nghĩ rằng không có lựa chọn nào khác mà tốt hơn Tùy chọn. Nó là một trong những plugin thế hệ dẫn phổ biến và mạnh mẽ nhất cho phép bạn thu hút sự chú ý của khách truy cập và khuyến khích họ hành động trên trang web của bạn bằng cách sử dụng các optin tuyệt đẹp. Thông qua plugin này, bạn có thể tăng mức độ tham gia của người dùng và tăng chuyển đổi và doanh số của bạn.

quảng cáo optinmonster

Để biết thêm về OptinMonster, hãy đọc bài đánh giá chi tiết về OptinMonster của chúng tôi.

Bước 1: Cài đặt plugin WPForms và OptinMonster

bổ trợ wordpress

Bắt đầu bằng cách tải xuống WPForms cắm vào. Sau đó, cài đặt và kích hoạt nó. Không chắc thế nào? Không vấn đề gì. Bạn có thể chuyển sang hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress để sắp xếp tất cả. Chúng tôi sẽ chờ.

Tất cả các thiết lập? Hoàn hảo.

Thực hiện theo quy trình tương tự để kích hoạt plugin OptinMonster. Nhưng nó không đủ để chỉ cài đặt plugin. Bạn sẽ phải tạo một tài khoản với ứng dụng OptinMonster cũng vậy. Plugin chỉ hoạt động như một phương tiện để kết nối trang web WordPress của bạn với ứng dụng OptinMonster. Vì vậy, để làm cho nó hoạt động chính xác, bạn phải cài đặt plugin và tạo một tài khoản với ứng dụng..

Bước 2: Tạo biểu mẫu liên hệ bằng WPForms cho Popup

Trước tiên, chúng tôi sẽ sử dụng plugin WPForms để tạo biểu mẫu liên hệ. Nhưng nếu bạn đã và đang sử dụng WPForms và đã tạo một biểu mẫu liên hệ với nó, thì bạn có thể bỏ qua bước này.

Nếu bạn không có biểu mẫu liên hệ, hãy truy cập trang tổng quan của bạn và nhấp vào WPForms »Thêm mới.

bảng điều khiển wpforms

Điều này sẽ đưa bạn đến một trang khác nơi bạn có thể chọn một mẫu biểu mẫu và thêm tên vào biểu mẫu của bạn. Chọn Hình thức liên lạc đơn giản mẫu và đặt tên cho mẫu của bạn.

Mẫu WPForms Lite

Sau khi hoàn thành quy trình, trình tạo biểu mẫu sẽ được khởi chạy giúp dễ dàng thiết kế biểu mẫu của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm hoặc xóa tệp bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả.

Bạn có thể thêm tất cả các lĩnh vực mà bạn nghĩ là cần thiết cho biểu mẫu của bạn. Khi mọi thứ đã xong, nhấn nút lưu để lưu các thay đổi của bạn. Biểu mẫu liên hệ của bạn đã sẵn sàng để đi vào hoạt động.

Bây giờ nhấn Nhúng tab bên cạnh nút lưu và sao chép shortcode.

Bước 3: Tạo Popup WordPress bằng OptinMonster

Bước tiếp theo là tạo một cửa sổ bật lên trên trang web của bạn. Chúng tôi sẽ tạo một cửa sổ bật lên theo phương thức OptinMonster. Vì vậy, hãy truy cập trang tổng quan WordPress của bạn và nhấp vào OptinMonster »Tạo chiến dịch mới.

Điều này sẽ mở một màn hình mới nơi bạn có thể chọn loại chiến dịch theo sau là mẫu tham gia của bạn. Đối với loại chiến dịch, chúng tôi sẽ chọn tùy chọn bật lên.

Đối với mẫu, hãy để đi cho Tranh sơn dầu. Đây là một khung vẽ trống hỗ trợ tất cả các dạng mã ngắn. Vì vậy, bạn có thể chèn bất kỳ mã HTML, CSS, JavaScript và thậm chí WordPress nào ở đây.

Khi bạn chọn mẫu, bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới nơi bạn có thể đặt tên cho chiến dịch của mình.

Tiếp theo bấm vào Bắt đầu xây dựng chuyển hướng. Bây giờ bạn sẽ được chuyển đến trình xây dựng kéo và thả. Bạn có thể nhận thấy rằng vải trống về mặt thiết kế. Bạn có thể tạo bất kỳ cửa sổ bật lên bằng cách sử dụng khung vẽ này và thiết kế chúng từ đầu. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng các tùy chọn bên dưới Thiết kế chuyển hướng.

Sau khi hoàn thành, nhấp vào Thêm khối tab bên dưới tab Thiết kế. Cuộn xuống để tìm Khối phần tử tùy chọn. Trong phần này, bạn sẽ thấy một khối HTML. Kéo và thả nó vào khu vực thiết kế.

Tại đây, bạn có thể nhập mã ngắn của biểu mẫu liên hệ cùng với bất kỳ HTML tùy chỉnh nào khác mà bạn có thể muốn thêm. Vì vậy, hãy để thêm vào shortcode của chúng tôi như sau:

Bạn có câu hỏi nào không?

Bạn muốn hỏi thêm về dịch vụ của chúng tôi? Chỉ cần điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

Đây là một bản xem trước về cách bạn có thể làm điều đó.

Lưu ý rằng shortcode của biểu mẫu mà chúng tôi đã tạo trước đó cũng đã được nhúng vào mã. Bạn có thể thay thế shortcode này bằng của bạn. Bây giờ lưu các thay đổi của bạn. Sau đó, đi đến Hiển thị quy tắc tab và đặt thời gian về 0 như trong ảnh chụp màn hình.

Cuộn thêm xuống màn hình này và bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn hơn. Bạn có thể sử dụng chúng nếu bạn muốn hiển thị biểu mẫu này trên một trang hoặc bài đăng cụ thể. Lượt Tiết kiệm nút khi hoàn thành.

Bước 4: Xuất bản biểu mẫu Popup của bạn

Khi bạn đã hoàn tất công việc thay đổi, hãy nhấp vào Có không tùy chọn trên cùng và nhấp vào kích hoạt chuyển hướng.

Cuối cùng, đi đến Công bố tab và chuyển trạng thái sang trực tiếp.

optinmonster, cổng chào, cổng chào wp, xây dựng danh sách

Sau khi hoàn tất, hãy quay lại bảng điều khiển WordPress của bạn và đi đến OptinMonster »Chiến dịch. Tại đây, bạn sẽ thấy chiến dịch của mình. Dưới đây bấm vào Chỉnh sửa cài đặt đầu ra liên kết. Nó sẽ mở rộng để hiển thị một vài tùy chọn. Đánh dấu vào ô bên cạnh Kích hoạt chiến dịch trên trang web Lựa chọn.

Cuối cùng bấm vào Lưu các thiết lập ở cuối trang.

Bước 5: Thêm một liên kết để kích hoạt biểu mẫu liên hệ Popup

Đầu tiên sao chép sên chiến dịch OptinMonster. Bạn có thể tìm thấy nó ngay bên cạnh tên chiến dịch của bạn.

Bây giờ hãy tạo một trang mới trong WordPress hoặc chỉnh sửa một bài đăng hoặc trang mà bạn muốn thêm liên kết hoặc nút bật lên biểu mẫu liên hệ. Chúng tôi sẽ tạo một cái mới ở đây. Chuyển đến trình soạn thảo văn bản của bạn và thêm mã sau đây. Đừng quên thay sên bằng sên của riêng bạn.

Liên hệ chúng tôi

Sau khi thực hiện xong Công bố nút bên phải của bạn. Hình thức của bạn bây giờ đang hoạt động. Ghé thăm trang web của bạn từ giao diện người dùng và bạn sẽ thấy nó.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Nếu bạn muốn biết thêm về cách tạo biểu mẫu liên hệ với WPForms tại đây, hãy hướng dẫn chi tiết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me