[Expert Pick] 18 Plugin WordPress tốt nhất dành cho nhà tiếp thị

nhà tiếp thị plugin tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất cho các nhà tiếp thị? Cho dù bạn là người mới tiếp thị hay chuyên nghiệp cũ, việc có bộ plugin phù hợp có thể nâng cao trò chơi của bạn và tăng cơ hội thành công. Từ việc xây dựng các trang đích giết người đến hoàn thiện SEO của bạn, chúng tôi biết chính xác những công cụ bạn cần.

Đó là tại sao, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 18 plugin tiếp thị tốt nhất cho WordPress. Chuẩn bị sẵn sàng nhấp ngón tay của bạn, bởi vì bạn sẽ muốn TẤT CẢ những thứ này!

1. OptinMonster

optinmonster

Nếu khách truy cập rời khỏi trang đích của bạn ngay lập tức, không bao giờ được nhìn thấy nữa, thì OptinMonster là plugin bạn cần. Nó có số 1 trong danh sách các plugin WordPress tốt nhất dành cho các nhà tiếp thị vì lý do chính đáng. Hãy sẵn sàng để hôn tạm biệt tỷ lệ thoát cao của bạn!

Với Công nghệ Exit-Intent® được cấp bằng sáng chế, OptinMonster chia sẻ một hình thức optin bắt mắt ngay khi khách truy cập sắp nhấp vào trang web của bạn, chuyển đổi chúng thành người đăng ký, khách hàng hoặc người theo dõi.

OptinMonster cho phép bạn tạo các biểu mẫu optin tuyệt đẹp mà bạn có thể dễ dàng kết nối với dịch vụ tiếp thị email hoặc phần mềm CRM yêu thích của mình, làm cho nó trở thành công cụ tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất tuyệt đối trên thị trường. Plugin này sẽ giảm tỷ lệ thoát của bạn, tăng mức độ tham gia của người dùng và gửi đăng ký email của bạn qua mái nhà!

Bắt đầu với OptinMonster ngay hôm nay!

2. WPForms

hình thức

Mỗi trang web cần một hình thức liên lạc, đặc biệt là nếu bạn tiếp thị một cái gì đó. Vậy tại sao không sử dụng plugin hình thức liên hệ tốt nhất trên thị trường?

WPForms cho phép bạn dễ dàng tạo các biểu mẫu liên hệ với trình xây dựng kéo và thả trực quan. Khách hàng của bạn sẽ có thể liên lạc với bạn một cách dễ dàng.

Thân thiện với thiết bị di động và hoàn toàn đáp ứng, Plugin WPForms trông hoàn hảo như hình ảnh trên mọi thiết bị. Bạn có thể chèn biểu mẫu của mình trên các bài đăng, trang và bất kỳ khu vực nào có sẵn widget trên trang web của bạn.

Ngoài biểu mẫu liên hệ, bạn có thể tạo biểu mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh, khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và nhiều hơn nữa!

Bắt đầu với WPForms ngay hôm nay!

3. MonsterInsights

quái vật

Mọi nhà tiếp thị thông thái đều biết giá trị của Google Analytics. Nhưng bạn có biết có một plugin plugin Google Analytics trực tiếp trên bảng điều khiển Quản trị viên WordPress của bạn không? Plugin đó là MonsterInsights.

Với plugin MonsterInsights, bạn có thể khai thác toàn bộ sức mạnh Google Analytics của Google ngay từ trang web phụ trợ của bạn. Bạn có thể theo dõi sự tham gia của người dùng và xem các báo cáo chuyên sâu mà không cần phải rời khỏi trang web của riêng bạn.

Bắt đầu với MonsterInsights ngay hôm nay!

4. Sắp ra mắt Pro của SeedProd

đến sớm-pro-by-seedprod

Tại sao phải chờ để nắm bắt khách hàng tiềm năng? Với Come Soon Pro của SeedProd, bạn có thể tạo sự chú ý đến sớm và các trang bảo trì cho phép bạn thu thập người đăng ký trước khi trang web của bạn thậm chí đi vào hoạt động!

Plugin này là một ứng dụng bắt buộc phải có và có một trong những plugin tiếp thị WordPress tốt nhất. Ngoài các hình thức đăng ký, nó còn có đồng hồ đếm ngược, tùy chọn chia sẻ xã hội, theo dõi giới thiệu và nhiều hơn nữa.

Nó cũng đi kèm với một loạt các addon để xây dựng các trang đích tuyệt đẹp hoặc tạo các trang đa ngôn ngữ.

Bắt đầu với sắp ra mắt bởi SeedProd ngay hôm nay!

5. Khát nước

khát nước

Tối ưu hóa trang web của bạn Kiếm tiền tiềm năng bằng cách che giấu các liên kết của bạn thông qua plugin ThirstyAffiliates. Nó rất hoàn hảo cho bất kỳ trang web nào, nhưng hoạt động rất tốt nếu bạn có một blog.

ThirstyAffiliates có mọi thứ bạn cần để quản lý và sắp xếp số lượng lớn các liên kết liên kết của bạn. Bạn cũng có thể chọn liên kết một số từ khóa tự động.

Bạn sẽ nhận được báo cáo thống kê cũng như thông báo về lỗi 404. ThirstyAffiliates giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho chiến lược tiếp thị tiếp theo của mình.

Muốn biết thêm thông tin? Đọc bài đánh giá ThirstyAffiliates của chúng tôi!

Bắt đầu với ThirstyAffiliates ngay hôm nay!

6. Hồi sinh bài viết cũ

Hồi sinh-Bài cũ

Nếu bạn đang chạy một blog, Revive Old Post là một plugin thiết yếu. Hãy để cho bài viết trên blog cũ của bạn lãng phí. Họ vẫn còn nhiều nước trái cây tiếp thị!

Với Revive Bài viết cũ, bạn có thể tự động chia sẻ các bài đăng trên blog cũ của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội của bạn, giữ cho chúng được lưu hành. Một khi bạn thiết lập nó, nó sẽ làm phần còn lại của công việc cho bạn. Nó là cách hoàn hảo để duy trì sự nhất quán và liên quan trực tuyến.

Bắt đầu với Revive Bài viết cũ ngay hôm nay!

7. Thanh xã hội nổi

Quán bar xã hội nổi

Don Hãy để giá đánh lừa bạn. Plugin miễn phí 100 phần trăm này có chất lượng cao và là một trong những plugin chia sẻ xã hội phổ biến nhất trên hành tinh.

Nó nhẹ và tối ưu hóa cho tốc độ. Thêm vào đó, nó thân thiện với người mới bắt đầu và cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng.

Chúng tôi yêu thích Floating Social Bar bởi vì nó không cản trở nội dung của bạn. Nó dính vào đầu trang khi khách truy cập cuộn xuống, giữ nó trong tầm nhìn rõ ràng mà không đáng ghét.

Nó tích hợp với Twitter, Facebook, Google+, LinkedIn và Pinterest.

Bắt đầu với Floating Social Bar ngay hôm nay!

8. Tổng số chia sẻ

Tổng số lượt chia sẻ

Là một trong những plugin truyền thông xã hội tốt nhất trên thị trường, Shared Counts cũng là một trong những lựa chọn của chúng tôi cho các plugin tiếp thị WordPress tốt nhất.

Nó tuân thủ GDPR và cho phép bạn thêm các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội vào bài đăng và trang của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn hiển thị số lượng chia sẻ hay thậm chí hiển thị số lượng cho một số khách truy cập và không cho những người khác. Nó rất linh hoạt.

Ngoài ra, không giống như các plugin phương tiện truyền thông xã hội khác, SharedCounts được tối ưu hóa tốc độ và giành chiến thắng làm chậm trang web của bạn!

Bắt đầu với số lượng được chia sẻ ngay hôm nay!

9. SEO nhanh

yoast-seo

Search Engine Optimization (SEO) là một lợi ích cho một số nhà tiếp thị và là lợi ích cho những người khác. Ngay cả những nhà tiếp thị thích những lợi ích của SEO don luôn luôn thích làm điều đó. Và những người không hiểu nó có xu hướng ghét nó.

Rất may, Yoast SEO ở đây để tiết kiệm trong ngày! Ngay cả khi bạn ghê tởm bản chất tẻ nhạt của SEO, hoặc không hiểu nó, Yoast SEO làm cho quá trình không rắc rối và cực kỳ đơn giản. Nó là một plugin mà mọi nhà tiếp thị cần trên trang web của họ.

Là plugin SEO tốt nhất thế giới, Yoast SEO có đầy đủ các tính năng tuyệt vời vượt xa các thẻ đơn giản và hộp mô tả meta. Bạn sẽ được yêu cầu chọn một từ khóa tập trung khi bắt đầu, đảm bảo rằng toàn bộ bài đăng của bạn có thể được tối ưu hóa, không chỉ là dữ liệu meta của bạn. Và hệ thống chấm điểm giúp bạn dễ dàng biết khi nào bạn đã làm mọi thứ đúng.

Bắt đầu với Yoast SEO ngay hôm nay!

10. Thử nghiệm miễn phí

thí nghiệm tiêu đề miễn phí

Bạn đã bao giờ muốn chạy Thử nghiệm A / B trên các tiêu đề của mình chưa? Bây giờ bạn có thể! Title Experiment Free, đúng như tên gọi, hoàn toàn miễn phí từ kho lưu trữ plugin WordPress và cho phép bạn thử nghiệm các tiêu đề của mình để xem điều gì thu hút được nhiều người tham gia nhất.

Nó rất đơn giản để sử dụng và sẽ đảm bảo bạn cuối cùng chọn tiêu đề tốt nhất cho bài viết của bạn.

Bắt đầu với các thử nghiệm tiêu đề miễn phí ngay hôm nay!

11. AdSanity

quảng cáo

Quản lý quảng cáo biểu ngữ tự lưu trữ và quảng cáo mạng của bạn với AdSanity.

Giao diện AdSanity, thân thiện với người mới bắt đầu và bạn có thể tạo quảng cáo trong tích tắc!

Bạn muốn biết thêm? Đọc đánh giá AdSanity đầy đủ của chúng tôi!

Bắt đầu với AdSanity ngay hôm nay!

12. Phòng trưng bày Envira

Phòng trưng bày Envira

Hình ảnh tuyệt đẹp là một phần của tiếp thị tốt. Envira Gallery cung cấp cho bạn khả năng hiển thị những hình ảnh đó theo những cách mới bắt mắt.

Với hệ thống kéo và thả tích hợp dễ dàng sử dụng, Envira Gallery cho phép bạn chọn, sắp xếp và gắn nhãn cho ảnh của mình chỉ bằng vài cú click chuột. Bạn cũng có thể watermark hình ảnh của bạn, thêm video và tạo các nút chia sẻ xã hội tùy chỉnh.

Muốn biết thêm thông tin? Đọc toàn bộ đánh giá Envira Gallery của chúng tôi!

Bắt đầu với Envira Gallery ngay hôm nay!

13. Người xây dựng hải ly

thợ xây hải ly

Một trong những plugin xây dựng trang WordPress tốt nhất, Beaver Builder cho phép bạn dễ dàng tạo các trang đích mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào. Giao diện kéo và thả cho phép bạn trộn và kết hợp các widget, khối nội dung và các yếu tố nâng cao khác.

Với hàng tá mẫu để lựa chọn, bạn sẽ sẵn sàng khuấy động chỉ trong vài phút. Chỉ cần thêm nội dung của riêng bạn và sẵn sàng để bán hàng.

Bạn muốn biết thêm? Đọc bài đánh giá Beaver Builder hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Beaver Builder ngay hôm nay!

14. Bộ tổng hợp RSS WP

tập hợp wp-rss

Thiết lập trang sản phẩm bằng cách nhập nguồn cấp dữ liệu liên kết hoặc tạo bài đăng blog tự động dễ dàng nhờ Bộ tổng hợp RSS RSS.

Plugin nhỏ tiện lợi này tạo ra một cú đấm và giúp tìm nạp nội dung amazon của bạn từ Amazon Associates và các mạng liên kết khác một cách nhanh chóng. Chắc chắn là một trong những plugin tiếp thị tốt nhất cho WordPress hiện nay.

Bắt đầu với WP RSS Aggregator ngay hôm nay!

15. reSmush.it

phục hồi

Nén hình ảnh của bạn với reSmush.it mà không ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.

Plugin này đảm bảo rằng ngay cả những hình ảnh hấp dẫn nhất cũng sẽ thắng làm chậm tốc độ trang web của bạn hoặc mất quá nhiều thời gian để tải.

Để thuận tiện hơn nữa, bạn có thể tối ưu hóa hàng loạt tệp hình ảnh. Và bạn thậm chí có thể tối ưu hóa hình ảnh bạn đã sử dụng trên các bài đăng và trang cũ hơn!

Bắt đầu với reSmush.it ngay hôm nay!

16. Chỉnh sửa dòng chảy

chỉnh sửa dòng chảy

Nếu bạn là một nhà tiếp thị nội dung đang chạy một blog nhiều tác giả, thì Flow Flow là một plugin mà bạn sẽ muốn.

Chỉnh sửa Flow cho phép bạn thiết lập blog của mình để thêm các bức tượng bài tùy chỉnh, để lại phản hồi biên tập cho các blogger của bạn và quản lý lịch biên tập dễ sử dụng. Nó là một plugin tuyệt vời để đảm bảo bạn luôn đúng tiến độ và cập nhật liên tục.

Bắt đầu với Chỉnh sửa luồng ngay hôm nay!

17. Phấn hoa

Polldaddy

Automattic Classified Polldaddy cho phép bạn tạo các câu đố tương tác cao để thu hút khách truy cập trang web của bạn với.

Bạn có thể thêm hình ảnh vào câu đố của mình hoặc thậm chí nhúng video từ YouTube.

Là một nhà tiếp thị, bạn có thể đánh giá cao các báo cáo chuyên sâu về sự tham gia của khách truy cập vào trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể xuất các báo cáo đó ở bất kỳ định dạng nào bạn muốn, bao gồm CSV, PDF, Google Docs và XML.

Bắt đầu với Polldaddy ngay hôm nay!

18. Tiêu đề và Nofollow cho các liên kết

tiêu đề và nofollow-for-links

Chúng ta đều biết thẻ nofollow rất tốt cho các liên kết bên ngoài. Thật không may, theo mặc định, WordPress không cho phép bạn sử dụng chúng.

Đó là những gì Tiêu đề và Nofollow cho Liên kết dành cho! Với plugin này, bạn có thể nhanh chóng thêm các tùy chọn tiêu đề và nofollow vào cửa sổ bật lên liên kết chèn WordPress của bạn. Bất cứ khi nào bạn siêu liên kết một cái gì đó trong bài viết hoặc trình chỉnh sửa trang của bạn, tùy chọn sẽ hiển thị. Thêm vào thẻ của bạn với nhấp chuột!

Bắt đầu với Tiêu đề và Nofollow cho Liên kết ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các plugin WordPress tốt nhất cho các nhà tiếp thị.

Nếu bạn thích bài đăng này, bạn cũng có thể thích so sánh của chúng tôi về các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map