Lựa chọn thay thế TypeForm: WPForms so với TypeForm (So sánh)

wpforms-vs-typeform


Bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế TypeForm? Nếu bạn muốn thêm biểu mẫu hoặc khảo sát vào trang web của mình, bạn cần tìm một plugin xây dựng biểu mẫu cho phép bạn dễ dàng làm điều đó. Nhưng với rất nhiều plugin xây dựng biểu mẫu có sẵn, có thể khó tìm được plugin tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh WPForms với TypeForm để bạn có thể khám phá plugin trình tạo biểu mẫu nào sẽ cho phép bạn dễ dàng xây dựng biểu mẫu liên hệ và khảo sát cho trang web WordPress của mình.

Điều cần tìm trong Trình tạo biểu mẫu

Khi tìm kiếm các plugin xây dựng biểu mẫu tốt nhất, bạn cần dành thời gian xem xét kỹ từng lựa chọn của mình để tìm ra giải pháp nào phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn. Trình tạo biểu mẫu bạn chọn tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của trang web của bạn.

Nếu bạn muốn xây dựng các biểu mẫu liên hệ cho trang web của mình, bạn cần xem các plugin biểu mẫu WordPress tốt nhất cung cấp tất cả các tính năng bạn cần. Bạn muốn thêm khảo sát vào trang web của bạn? Bạn sẽ cần một người xây dựng biểu mẫu cung cấp các khả năng đó. Hơn nữa, nếu bạn muốn có khả năng có cả hai, bạn phải tìm một trình tạo biểu mẫu cho phép bạn tạo các biểu mẫu liên hệ đơn giản cũng như các khảo sát và biểu mẫu hội thoại phức tạp hơn.

Nói chung, có một số yếu tố bạn nên xem xét khi chọn trình tạo biểu mẫu, bao gồm:

 • Đặc trưng – Trình tạo biểu mẫu có cung cấp các tính năng bạn cần để tạo các biểu mẫu mạnh hơn và phát triển trang web của bạn không?
 • Dễ sử dụng – Plugin xây dựng biểu mẫu có dễ sử dụng không, ngay cả đối với người mới bắt đầu?
 • Giá cả – Chi phí của trình tạo biểu mẫu có phù hợp với ngân sách của bạn không?
 • Ủng hộ – Bạn có nhận được sự giúp đỡ cần thiết trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào không?

Chúng tôi sẽ xem xét từng yếu tố trong việc so sánh WPForms với TypeForm, hãy bắt đầu.

Tổng quan: WPForms so với TypeForm

Loại hình

typeform-form-builder

Loại hình là một công cụ độc lập, còn được gọi là công cụ SAAS (phần mềm như một dịch vụ) chuyên về xây dựng biểu mẫu trực tuyến và khảo sát trực tuyến. TypeForm tập trung vào việc tạo các khảo sát thú vị để khán giả của bạn điền vào bằng cách sử dụng định dạng hội thoại của họ và các cuộc khảo sát trông tuyệt vời với kiểu dáng độc đáo của họ.

Cùng với các cuộc khảo sát, bạn cũng có thể xây dựng các biểu mẫu liên hệ, câu đố, biểu mẫu phản hồi của khách hàng, giỏ hàng, v.v. TypeForm cung cấp một số mẫu được thiết kế sẵn để giúp bạn xây dựng biểu mẫu nhanh chóng và trình tạo biểu mẫu của chúng cho phép bạn dễ dàng tạo biểu mẫu 1 câu hỏi cùng một lúc.

Liên quan: Cách tạo biểu mẫu kiểu chữ trong WordPress (Hướng dẫn từng bước)

WPForms

wpforms-form-builder

WPForms là plugin xây dựng biểu mẫu thân thiện phổ biến nhất và mới bắt đầu nhất trên thị trường. Với trình tạo kéo và thả của họ, bạn có thể dễ dàng tạo các biểu mẫu trực tuyến cho trang web của mình trong vài phút mà không cần phải chạm vào một dòng mã nào cả. WPForms giúp đơn giản để xây dựng các biểu mẫu liên hệ mạnh mẽ, biểu mẫu khảo sát, biểu mẫu đặt hàng trực tuyến, biểu mẫu đăng ký email và hơn thế nữa.

WPForms cung cấp nhiều mẫu biểu mẫu dựng sẵn để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng xây dựng một biểu mẫu đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn. Ngoài ra, tất cả các biểu mẫu bạn tạo sẽ thân thiện với thiết bị di động 100%, điều đó có nghĩa là khách truy cập trang web của bạn có thể truy cập chúng từ máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của họ.

Các tính năng: WPForms so với TypeForm

Loại hình

Tính năng phổ biến nhất của TypeForm, là khả năng tạo các hình thức đàm thoại. Các hình thức đàm thoại giúp giữ cho người dùng tham gia và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Thay vì điền vào câu trả lời của họ và cuộn xuống câu hỏi tiếp theo, với các hình thức đàm thoại, người dùng sẽ tự động được đưa đến câu hỏi tiếp theo. Nó có nhiều tương tác và thú vị hơn cho khách truy cập trang web.

đàm thoại-hình thức-kiểu chữ

Khi tạo các hình thức đàm thoại, Loại hình cũng cung cấp tính năng Logic Jump để làm cho biểu mẫu của bạn thông minh hơn. Tính năng này cho phép bạn đặt các câu hỏi khác nhau dựa trên câu trả lời của người dùng cho các câu hỏi trước đó cũng như hiển thị các kết thúc được cá nhân hóa dựa trên các câu trả lời đã cho.

logic-jump-wpforms-vs-typeform

TypeForm cũng cung cấp các tính năng như máy tính để thực hiện các phép tính đơn giản trong biểu mẫu và các trường ẩn mà bạn có thể sử dụng để điền vào câu hỏi và bảng kết quả với thông tin bạn đã có trong tệp. Họ cũng cung cấp tải lên tệp, khả năng chấp nhận thanh toán, thông báo người trả lời và tích hợp dễ dàng với các ứng dụng hàng đầu như Google Sheets và Mailchimp.

WPForms

WPForms cung cấp một số tính năng tuyệt vời ngay lập tức để giúp bạn tạo các biểu mẫu và khảo sát liên hệ mạnh mẽ, cũng như một loạt các loại biểu mẫu khác.

Với tiện ích Khảo sát / Khảo sát của họ, bạn có thể dễ dàng tạo một cuộc thăm dò hoặc khảo sát cho trang web WordPress của mình. Bổ trợ Thăm dò / Khảo sát đi kèm với một số trường biểu mẫu duy nhất để tạo một biểu mẫu mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn bao gồm nhiều lựa chọn, hộp kiểm, xếp hạng sao, thang đo Likert, Điểm Promoter Net, v.v..

wpforms-poll-tính năng

Điều thú vị hơn nữa là WPForms cho phép bạn tạo các hình thức đàm thoại cũng.

Giờ đây, bạn có thể tạo thêm các biểu mẫu tương tác giúp tăng cường hoàn thành biểu mẫu và giảm việc từ bỏ biểu mẫu với WPForms. Bố cục biểu mẫu hội thoại toàn trang làm cho biểu mẫu trực tuyến của bạn cá nhân hơn, như cuộc trò chuyện trực tiếp với bạn bè.

đàm thoại-hình thức-wpforms

WPForms cũng cung cấp logic điều kiện thông minh hoạt động cả với các hình thức đàm thoại và các loại biểu mẫu khác để bạn có thể tạo các biểu mẫu được cá nhân hóa cao dựa trên câu trả lời từ người dùng.

Với WPForms, bạn cũng nhận được báo cáo khảo sát tương tác với thông tin chi tiết theo thời gian thực, thậm chí bạn có thể hiển thị kết quả theo thời gian thực từ các cuộc thăm dò trên trang web của mình. Plugin xây dựng biểu mẫu này cũng cung cấp cho bạn khả năng chấp nhận thanh toán trực tuyến với Stripe và PayPal và nó dễ dàng tích hợp với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu.

WPForms cũng cung cấp một loạt các trường và tính năng độc đáo cho các biểu mẫu của bạn mà TypeForm không cung cấp bao gồm:

 • Đăng ký người dùng – Tạo biểu mẫu đăng ký người dùng WordPress tùy chỉnh cho các trang web thương mại điện tử, trang web thành viên và diễn đàn.
 • Captcha tùy chỉnh – Thêm câu hỏi tùy chỉnh và toán Captcha.
 • Dữ liệu định vị địa lý – Sử dụng dữ liệu định vị địa lý để tìm hiểu thêm về người dùng của bạn.
 • Chữ ký Addon – Cho phép người dùng ký các biểu mẫu trực tuyến của bạn bằng chuột hoặc màn hình cảm ứng.
 • Hình thức bổ trợ từ bỏ – Mở khóa thêm khách hàng tiềm năng bằng cách nắm bắt một phần mục từ biểu mẫu của bạn.

Người chiến thắng: WPForms

Dễ sử dụng: WPForms so với TypeForm

Loại hình

Với Loại hình Nó khá dễ dàng để tạo một khảo sát hoặc hình thức trực tuyến. Bạn có thể bắt đầu với một trong những mẫu được thiết kế sẵn của họ. Họ có một số mẫu được thiết kế để khảo sát và bảng câu hỏi, phản hồi, đăng ký, ứng dụng, v.v..

tyepform-samples

Khi bạn chọn một mẫu, nó đi kèm với các câu hỏi viết sẵn. Nếu bạn muốn thay đổi chúng, chỉ cần nhấp vào văn bản và bắt đầu viết. Chọn câu hỏi cho biểu mẫu của bạn là đủ dễ dàng nhưng việc tùy chỉnh biểu mẫu của bạn để thiết kế hoặc thêm một câu hỏi mới có thể trở nên khó hiểu hơn một chút cho người mới bắt đầu.

typeforms-vs-wpforms-easy-of-use

Theo như việc tạo một hình thức liên lạc cho trang web của bạn, thì không có cách nào đơn giản để làm điều đó. Họ không có mẫu nào cho nó để bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Thêm vào đó, bạn có thể chỉ cần thêm các trường vào biểu mẫu của mình, trước tiên bạn phải viết một câu hỏi.

Ngoài ra, để thêm biểu mẫu trực tuyến của bạn vào trang web của bạn, bạn cần sao chép và dán mã TypeForm cung cấp vào trang của bạn HTML HTML nơi bạn muốn nó xuất hiện, đây cũng có thể là một nhiệm vụ khó khăn cho người mới bắt đầu.

WPForms

Mặt khác, người mới bắt đầu sẽ tìm thấy WPForms rất thân thiện với người dùng Với WPForms, bạn có thể dễ dàng tạo các biểu mẫu liên hệ đơn giản hoặc thậm chí các biểu mẫu hoặc khảo sát phức tạp trong vài phút.

Đầu tiên, WPForms cung cấp các mẫu dựng sẵn cho nhiều nhu cầu khác nhau, bao gồm một hình thức liên hệ đơn giản, yêu cầu một biểu mẫu báo giá, hình thức thanh toán / đơn đặt hàng, hình thức quyên góp, mẫu đề nghị, mẫu đặt hẹn, v.v. Mỗi mẫu cung cấp cho bạn tất cả các lĩnh vực bạn cần để bắt đầu.

mẫu wpforms

Tùy chỉnh biểu mẫu của bạn thật dễ dàng với trình xây dựng kéo và thả WPForm. Nếu bạn không muốn có một trường, hãy xóa nó chỉ bằng 1 lần bấm nút. Bạn có thể dễ dàng thêm các trường mới bằng cách kéo chúng từ bên trái sang bên phải. Bạn cũng có thể sắp xếp lại các trường biểu mẫu bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả.

wpforms-khảo sát-biên tập

Nếu bạn muốn biến bất kỳ biểu mẫu nào của mình thành biểu mẫu hội thoại với tính năng biểu mẫu trò chuyện mới của WPForm, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng đó chỉ bằng 1 lần bấm nút.

hình thức wpforms-enable-đàm thoại

Ngoài ra, việc thêm biểu mẫu của bạn vào trang web WordPress của bạn cực kỳ dễ dàng với WPForms – không cần phải chạm vào bất kỳ mã nào. Chỉ với 2 lần nhấp, bạn có thể thêm biểu mẫu của mình vào bất kỳ trang nào trên trang web của bạn hoặc vào bất kỳ bài đăng nào trên trang web của bạn. WPForms cũng đi kèm với một tiện ích cho phép bạn hiển thị biểu mẫu của mình trong thanh bên, chân trang hoặc bất kỳ khu vực tiện ích nào khác của trang web.

Người chiến thắng: WPForms

Giá cả: WPForms so với TypeForm

Loại hình

Loại hình cung cấp 3 gói giá khác nhau: Miễn phí, Pro và Pro +. Với tất cả các kế hoạch, bạn có thể tạo các hình thức không giới hạn. Nhưng với gói Miễn phí, bạn chỉ có thể nhận được 100 câu trả lời mỗi tháng và bạn chỉ có thể thêm 10 câu hỏi cho mỗi biểu mẫu.

typeform-định giá-wpforms-vs-typeform

Nếu bạn muốn có khả năng thu thập phản hồi không giới hạn và thêm các trường không giới hạn, bạn cần nâng cấp lên gói Pro có giá 30 đô la mỗi tháng. Ngoài ra, bạn chỉ có thể truy cập các trường và tính năng nâng cao của họ như nhảy logic, tải lên tệp và thanh toán khi bạn đăng ký gói Pro – chúng có sẵn với gói miễn phí.

Hơn nữa, nếu bạn muốn có thể xóa nhãn hiệu TypeForm, bạn phải chọn gói đắt nhất, Pro +, có giá 59 đô la mỗi tháng.

WPForms

WPForms cung cấp 4 gói giá khác nhau: Basic, Plus, Pro và Elite. Các kế hoạch của họ dao động từ $ 39,50 mỗi năm đến $ 299,50 mỗi năm. Giá của chúng rất phù hợp cho chủ sở hữu trang web mới bắt đầu và muốn truy cập vào các tính năng mạnh mẽ trong khi vẫn duy trì ngân sách.

giá cả

Ngoài ra, ngay cả với gói ít tốn kém nhất, bạn vẫn có khả năng tạo và nhận các hình thức không giới hạn, logic điều kiện thông minh, các trường nâng cao và hơn thế nữa. WPForms là một giải pháp hợp lý ngay cả khi so sánh với Ninja Forms.

Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào các tính năng mạnh mẽ như tích hợp thanh toán và các hình thức trò chuyện, bạn sẽ cần chọn gói phổ biến nhất, Pro, với giá 199,50 đô la mỗi năm.

Người chiến thắng: WPForms

Hỗ trợ: WPForms so với TypeForm

Loại hình

Loại hình cung cấp một loạt các hỗ trợ cho người dùng của họ. Họ cung cấp một Trung tâm trợ giúp đóng gói với tài liệu để giúp bạn tạo biểu mẫu, tích hợp, chia sẻ và nhúng biểu mẫu của bạn, quản lý tài khoản của bạn và hơn thế nữa.

hỗ trợ kiểu chữ

TypeForm cũng có một blog hữu ích với đầy đủ các mẹo và thủ thuật. Bạn cũng có tùy chọn liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ nhưng họ chỉ cung cấp hỗ trợ trong giờ làm việc Thứ Hai – Thứ Sáu và cung cấp hỗ trợ hạn chế trong các buổi tối và cuối tuần. Vì vậy, nếu bạn gặp phải một vấn đề, bạn có thể không nhận được phản hồi nhanh nhất.

WPForms

WPForms cung cấp một số con đường khác nhau để người dùng của họ truy cập hỗ trợ. Vì vậy, bất kể ưu tiên của bạn để tìm giải pháp cho các vấn đề của bạn là gì, WPForms có bạn bảo hiểm Bạn có thể truy cập hệ thống vé hỗ trợ của họ ngay từ tài khoản của bạn và họ thường trả lời các yêu cầu hỗ trợ trong vòng 24 giờ vào các ngày trong tuần.

hỗ trợ wpforms

Họ cũng có phần Tài liệu cung cấp cho bạn các hướng dẫn trong các danh mục như Bắt đầu, Chức năng, Tạo kiểu, Bổ trợ, Quản lý Tài khoản, v.v..

WPForms cũng có một blog tuyệt vời, được cập nhật thường xuyên với đầy đủ các hướng dẫn, mẹo và lời khuyên thường bao gồm các ảnh chụp màn hình từng bước và hướng dẫn bằng video.

Người chiến thắng: WPForms

Kết luận: WPForms so với TypeForm: Trình tạo biểu mẫu nào là tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng tạo nhiều loại biểu mẫu cho trang web của bạn, chẳng hạn như biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu đăng ký và khảo sát, WPForms là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Với WPForms, bạn có quyền truy cập vào các tính năng và trường biểu mẫu trực tuyến mạnh mẽ sẽ cung cấp cho biểu mẫu của bạn sức mạnh bổ sung mà doanh nghiệp của bạn cần – mà không phải tốn nhiều tiền. Thêm vào đó, nó cực kỳ thân thiện với người dùng, ngay cả đối với người mới bắt đầu hoàn thành.

Bắt đầu với WPForms ngay hôm nay!

Nếu bạn muốn tạo một hình thức tập trung vào thiết kế cho trang web của bạn hoặc để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, Loại hình là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng, nếu bạn muốn một giải pháp xây dựng biểu mẫu cho trang web hoặc doanh nghiệp của bạn với tất cả các tính năng mạnh mẽ bạn cần, bạn sẽ phải lựa chọn cho kế hoạch đắt nhất của họ. Hãy chắc chắn xác định những tính năng bạn cần và ngân sách của bạn là gì trước khi cam kết với TypeForm.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này và bạn đã phát hiện ra tùy chọn trình tạo biểu mẫu nào là tốt nhất cho bạn trong trận chiến WPForms so với TypeForm. Nếu bạn thích bài đăng này, hãy xem bài viết của chúng tôi về WPForms vs SurveyMonkey và WPForms vs FormStack.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map