Learndash so với LifterLMS – Cái nào tốt hơn? (2020)

learndash so với lifterlms


LearnDash và LifterLMS là 2 trong số các plugin LMS (hệ thống quản lý học tập) tốt nhất cho WordPress. Nhưng đó thực sự là plugin LMS tốt nhất: LearnDash hoặc LifterLMS?

Không phải mọi hệ thống quản lý học tập được tạo ra như nhau. Điều quan trọng là bạn phải hiểu 2 plugin LMS này khác nhau như thế nào, liên quan đến các tính năng và kế hoạch giá của chúng. Với sự so sánh không thiên vị giữa LearnDash và LifterLMS, chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn.

LearnDash vs. LifterLMS – Mục lục

Để giúp bạn biết sự khác biệt, chúng tôi đã đưa ra bài đăng so sánh Learndash so với LifterLMS này. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thực hiện so sánh song song các plugin và xem cái nào có thể là lựa chọn tốt hơn cho dự án tiếp theo của bạn.

Khi làm như vậy, chúng tôi chủ yếu nhìn vào 6 khía cạnh –

 1. Tổng quat
 2. Dễ sử dụng
 3. Người xây dựng khóa học
 4. Các lựa chọn thanh toán
 5. Hiệu suất
 6. Tài liệu
 7. Giá cả

Hãy bắt đầu với một tổng quan nhanh về cả hai plugin. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các plugin nếu bạn không quen thuộc với chúng.

LearnDash so với LifterLMS – Tổng quan

Tìm hiểu

Learndash và LifterLMS là hai plugin WordPress LMS tuyệt vời cho phép bạn tạo các trang web khóa học trực tuyến cho người dùng của mình.

LearnDash tuyên bố là plugin LMS đáng tin cậy nhất cho WordPress. Họ tự hào có một danh sách khách hàng ấn tượng, bao gồm các công ty Fortune 500 và các trường đại học lớn trên toàn cầu để tạo các khóa học trực tuyến.

LearnDash là một plugin cao cấp đi kèm với vô số tính năng để tạo các khóa học trực tuyến trên trang web của bạn.

LifterLMS

Mặt khác, LifterLMS là một plugin LMS freemium bán các addon cao cấp riêng biệt hoặc dưới dạng một gói. Nó có một gói LMS hoàn chỉnh khác cho phép bạn xây dựng các khóa học trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng.

LearnDash vs. LifterLMS – Dễ sử dụng

Tìm hiểu

tiện ích báo cáo learndash

Plugin này khá dễ sử dụng. Với LearnDash, bạn có được một bảng điều khiển chuyên dụng cho phép bạn tạo tài liệu khóa học, bài học, chủ đề, câu đố, chứng chỉ, bài tập, nhóm, v.v. Nó cho phép bạn xuất khóa học người dùng và báo cáo câu đố sang bất kỳ nền tảng nào khác một cách dễ dàng.

Tab cài đặt cho phép bạn kích hoạt các tùy chọn khác nhau như cuộn tự động khóa học, bỏ qua giới hạn khóa học và hơn thế nữa. Nếu bạn biết cách tạo bài đăng và trang trong WordPress, thì bạn sẽ thấy việc tạo một khóa học trực tuyến với LearnDash cực kỳ dễ dàng.

Với các gói Plus và Pro, bạn sẽ nhận được ProPanel, giúp nâng cao trải nghiệm quản trị của bạn. Nó giúp việc quản lý các khóa học của bạn trở nên dễ dàng hơn, xem các hoạt động thời gian thực và hơn thế nữa.

LifterLMS

lifterlms-Sales-Báo cáo-Chi tiết

LifterLMS cũng dễ sử dụng và cấu hình. Giống như LearnDash, LifterLMS cũng có bảng điều khiển dành riêng để quản lý các khóa học trực tuyến của bạn. Nhưng cái này có nhiều tùy chọn hơn một chút so với LearnDash. Ngoài các tùy chọn có sẵn trong LearnDash, nó cũng cung cấp các tùy chọn để kiểm tra các báo cáo cho đăng ký, bán hàng, câu đố, thành viên, sinh viên, v.v..

Người chiến thắng

Cả hai plugin đều thân thiện với người dùng và dễ xử lý. Tuy nhiên, LearnDash chống lại tất cả các cuộc thi của họ về tính dễ sử dụng nhờ ProPanel.

LearnDash vs. LifterLMS – Trình tạo khóa học

Tìm hiểu:

Tạo một khóa học với LearnDash rất thú vị và dễ dàng. Chỉ cần truy cập trang tổng quan LearnDash của bạn và nhấp vào Khóa học »Thêm mới. Sau đó, bạn có thể thêm tiêu đề của riêng bạn và bắt đầu tạo khóa học của bạn.

Trên đầu màn hình của bạn, bạn sẽ có các tùy chọn khóa học khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng để thêm mã ngắn, danh mục và thẻ, v.v..

Tương tự, bạn cũng có thể thêm bài học vào khóa học của mình. Đối với điều đó, nhấp vào Bài học ở phía bên trái màn hình của bạn. Sau đó chọn Thêm mới Lựa chọn. Cuộn xuống và chọn khóa học mà bạn muốn thêm bài học.

Tương tự, bạn có thể thêm các chủ đề vào các khóa học, câu đố, chứng chỉ, bài tập, v.v … Nói chung, nó dễ dàng làm việc xung quanh và tạo các khóa học và các chủ đề liên quan khác. Khi đã hoàn thành, bạn có thể nhấp vào nút xuất bản ở bên phải để khóa học của bạn được phát hành trực tuyến.

LifterLMS:

Giống như LearnDash, LifterLMS cũng cung cấp các tùy chọn dễ dàng để tạo khóa học. Bạn có thể làm theo các bước tương tự như Learndash để tạo khóa học của bạn. Khi bạn cuộn xuống trang, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn hơn, như cấu hình để điều chỉnh thời lượng khóa học, tùy chọn để nhúng video hoặc âm thanh nổi bật, thêm gói truy cập và hơn thế nữa.

LifterLMS

Bạn cũng có thể thêm các trường tùy chỉnh, tên của người hướng dẫn và quản lý sinh viên của bạn và làm nhiều hơn nữa.

Người chiến thắng

Cả hai plugin đều cung cấp một giao diện dễ dàng để tạo các khóa học của bạn và thêm thẻ, nhãn và danh mục cho chúng. Vì vậy, nó là một cà vạt.

LearnDash vs. LifterLMS – Tùy chọn thanh toán

Tìm hiểu:

Learndash hỗ trợ PayPal vì nó có tùy chọn thanh toán mặc định. Bạn có thể thêm địa chỉ email, tiền tệ, quốc gia và tất cả các thông tin cần thiết khác trong các trường đã cho. Dưới đây, một ảnh chụp màn hình của các tùy chọn thanh toán –

LifterLMS:

Mặt khác, LifterLMS không có tùy chọn thanh toán mặc định. Bạn có thể chọn cách bạn muốn chấp nhận thanh toán.

Thanh toán có thể được thực hiện thủ công (trực tuyến hoặc ngoại tuyến) hoặc thậm chí bạn có thể tích hợp cổng thanh toán. Bạn có thể điền vào các tùy chọn tiền tệ và tùy chọn cổng thanh toán theo yêu cầu của bạn.

Người chiến thắng

Vì Learndash đã đi kèm với một cổng thanh toán mặc định, nên việc chấp nhận thanh toán cho các khóa học trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mua một addon nếu bạn muốn chấp nhận thanh toán trên LifterLMS, điều này làm tăng thêm giá của plugin.

Vì vậy, một lần nữa, LearnDash là người chiến thắng rõ ràng ở đây.

LearnDash so với LifterLMS – Hiệu suất

Tìm hiểu:

Hiệu suất của trang web của bạn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trải nghiệm người dùng. Nếu nó chậm, thì nó có thể có một số hậu quả thực sự.

Để cải thiện hiệu suất WordPress, LearnDash sử dụng các công cụ công nghệ mới nhất trong cả ngành công nghiệp học tập điện tử và WordPress!

Với sự trợ giúp của addons, nó thậm chí còn cho phép bạn tích hợp nội dung được tạo vào trang web của bạn từ Articulate Storyline hoặc Adobe Cap activate.

LifterLMS:

Hội tụ, LifterLMS cũng tuyệt vời với hiệu suất của nó. Nó cực nhanh và phản hồi nhanh nếu bạn sử dụng một chủ đề phản hồi. Mặc dù plugin không thỏa hiệp về tốc độ, nhưng đó là lợi ích tốt nhất của bạn để theo dõi tối ưu hóa hiệu suất.

Người chiến thắng

Cả hai plugin đều cực nhanh và tương thích với hầu hết các chủ đề và plugin mà bạn có thể muốn sử dụng cùng với các plugin này. Nó thắt cà vạt.

LearnDash vs. LifterLMS – Tài liệu

Cả Learndash và LifterLMS đều có tài liệu hướng dẫn rộng rãi hướng dẫn bạn mọi khía cạnh của việc xây dựng một khóa học trực tuyến một cách dễ dàng. Cho dù bạn chọn plugin nào, bạn sẽ thấy dễ dàng bắt đầu với plugin.

Người chiến thắng

Về tài liệu, cả hai plugin này đều được ghi chép tốt và hướng dẫn bạn từng bước để xây dựng một khóa học trực tuyến.

LearnDash so với LifterLMS – Giá cả

Learndash: Learndash cung cấp cho bạn 3 gói giá khác nhau, từ $ 159 đến $ 329. Với gói cơ bản, bạn có được plugin cốt lõi và giấy phép sử dụng nó trên một trang web. Với gói cộng, bạn có thể sử dụng plugin trên tối đa 10 trang web và với giấy phép Pro, bạn có thể sử dụng plugin trên tối đa 25 trang web.

Giá Learndash

LifterLMS:

LifterLMS cũng cung cấp 3 gói giá khác nhau, bắt đầu từ $ 99 đến $ 999. Bạn có thể sử dụng gói 99 đô la trên 5 trang web, gói $ 299 trên 5 trang web và 999 đô la trên số lượng trang web không giới hạn.

Người chiến thắng

Mặc dù LifterLMS cung cấp gói cơ bản rẻ hơn, khi trang web LMS của bạn phát triển, plugin trở nên đắt đỏ vì bạn có thể cần phải mua rất nhiều addons. Vì vậy, LearnDash là người chiến thắng.

Kết luận: Cái nào là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu LMS của bạn?

Bằng cách so sánh trực tiếp giữa LearnDash và LifterLMS, điều hiển nhiên là LearnDash đang đi trước đường cong.

Mặc dù cả hai giao diện đều thân thiện với người dùng, về mặt tính năng, LearnDash vượt trội so với LifterLMS.

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web khóa học trực tuyến cao cấp, thì LearnDash là lựa chọn tốt nhất, trong khi LifterLMS có thể là lựa chọn phù hợp để cung cấp các khóa học miễn phí.

Nếu bạn muốn biết về nhiều plugin LMS thay thế khác, hãy đọc bài đăng của chúng tôi về 9 Plugin LMS WordPress tốt nhất được so sánh

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map