Liên hệ Mẫu 7 vs WPForms – Cái nào là tốt nhất? (SO)


Bạn đang cố gắng quyết định giữa WPForms vs Contact Form 7 cho trang web của bạn? Chà, bạn đã có một khởi đầu tuyệt vời. Là hai plugin liên hệ phổ biến nhất mọi thời đại, bạn đã thu hẹp lựa chọn của mình xuống mức tốt nhất.

Nhưng cái nào là hoàn hảo cho nhu cầu CỦA BẠN? Trong bài viết này, chúng tôi đã đưa WPForms vs Contact Form 7 vào vòng đấu tranh của thế kỷ.

6 yếu tố chúng tôi đưa vào thử nghiệm là:

 1. Tạo mẫu cơ bản
 2. Đặc trưng
 3. Tạo mẫu nâng cao
 4. Hội nhập
 5. Ủng hộ
 6. Giá bán

Bạn đã sẵn sàng bùng nổ chưa? Sau đó, thời gian để xem ai thắng: WPForms vs Form 7!

1. Tạo mẫu cơ bản

Liên hệ mẫu 7 là một trong những plugin hình thức liên hệ miễn phí lâu đời nhất cho WordPress tồn tại. Tuy nhiên, mặc dù nó vẫn giữ được sự nổi tiếng của mình, tuổi tác không giống với trí tuệ. Không có nhiều thay đổi trong những năm qua để tăng cường plugin này để thân thiện hơn với người dùng. Nó đã cho thấy bất kỳ sự phát triển mới, trong tất cả thời gian này.

Để định dạng Biểu mẫu liên hệ 7 hoặc thêm các trường bổ sung, bạn sẽ cần nắm bắt tốt về HTML.

Xem trước trực tiếp cũng không phải là một tùy chọn với Biểu mẫu liên hệ 7. Bạn sẽ cần một trí tưởng tượng tốt để hình dung các biểu mẫu của bạn sẽ trông như thế nào.

Mặt khác, WPForms đã có một cách tiếp cận mới hơn, hiện đại hơn đối với các hình thức liên hệ, tập trung chủ yếu vào khả năng sử dụng.

Với trình xây dựng kéo và thả trực quan, bạn sẽ cần kiến ​​thức HTML hoàn toàn bằng không để định dạng hoặc chỉnh sửa biểu mẫu của bạn.

WPForms cũng đi kèm với một số mẫu dựng sẵn, vì vậy bạn đã giành chiến thắng để tạo các biểu mẫu của mình từ đầu. (Mặc dù bạn hoàn toàn có thể, nếu bạn muốn).

Ngoài ra, Trình chỉnh sửa biểu mẫu bao gồm một bản xem trước trực tiếp, do đó, bạn đã giành chiến thắng phải sử dụng trí tưởng tượng của mình để hình dung nó sẽ trông như thế nào sau khi nó kết thúc. Bạn có thể kiểm tra nó bất cứ lúc nào và thậm chí có thể kiểm tra biểu mẫu của mình trước khi xuất bản chúng.

WPForms cũng cung cấp một số trường biểu mẫu bổ sung mà Biểu mẫu liên hệ 7 không có:

 • Ngắt trang
 • Hiệp định GDPR
 • Thang đo Likert
 • Hộp kiểm
 • Xếp hạng
 • Tải lên tập tin

Thanh toán cũng rất dễ dàng, với các trường mẫu như Đơn lẻ và Nhiều mặt hàng, Thẻ tín dụng và Các mặt hàng thả xuống. Kiếm tiền trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Người chiến thắng: WPForms. Plugin này siêu thân thiện với người mới bắt đầu, nhưng có mọi thứ mà người dùng cao cấp có thể mơ ước. Với các kỹ năng mã hóa ZERO cần thiết, nó không có gì đơn giản hơn.

2. Tính năng

Mẫu liên hệ 7 có số lượng tính năng hạn chế. Văn bản, số, ngày, menu thả xuống, hộp kiểm, nút radio, reCAPTCHA và tải lên tệp đều có sẵn; nhưng kia là nó.

Để mở rộng các tính năng của Mẫu liên hệ 7, bạn sẽ cần cài đặt các bổ sung không được nhóm Liên hệ 7 hỗ trợ chính thức. Rủi ro, tốt nhất.

Để so sánh, WPForms thổi Liên hệ 7 ra khỏi nước với các tính năng của nó. Nó không chỉ là một hình thức liên lạc đơn giản.

WPForms Lite (phiên bản miễn phí) tương tự như Mẫu liên hệ 7 về các tính năng; Tuy nhiên, WPForms Pro đi kèm với vô số các tiện ích và tính năng được hỗ trợ chính thức:

 • Bảo vệ thư rác tốt hơn
 • MailChimp, AWeber, Drip, Giám sát chiến dịch, GetResponse và tích hợp xây dựng danh sách email Liên hệ liên tục
 • Logic điều kiện thông minh
 • Quản lý mục nhập từ Bảng điều khiển WordPress của bạn
 • Thông báo và xác nhận ngay lập tức khi nộp mẫu
 • Khả năng khảo sát và thăm dò ý kiến
 • Tiết kiệm một phần hình thức
 • Tạo mẫu nhiều phần
 • Đệ trình mẫu Ajax
 • Và nhiều hơn nữa!

Kiểm tra WPForms lite so với Pro

Liên quan: Cách tạo biểu mẫu kiểu chữ trong WordPress (Hướng dẫn từng bước)

Người chiến thắng: WPForms. Với các tùy chọn cực kỳ linh hoạt và tùy chỉnh, WPForms vượt xa Liên hệ 7.

3. Tạo mẫu nâng cao

Lý do là plugin plugin liên hệ có nhiều tính năng nhất cũng sẽ là plugin có khả năng tạo ra các biểu mẫu tiên tiến nhất, nhưng dù sao chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết.

Mẫu đăng ký người dùng

Yup. WPForms hoàn toàn có khả năng tạo ra các hình thức tiên tiến. Cho dù bạn cần một hình thức thanh toán, một hình thức đăng ký người dùng tùy chỉnh, một hình thức khảo sát, một hình thức tải lên tập tin hoặc bất cứ điều gì ở giữa: WPForms đã bảo vệ bạn.

Thật không may, Contact Form 7 chỉ cho phép bạn tạo các biểu mẫu cơ bản nhất. Hoàn toàn không có khả năng hình thức nâng cao có sẵn.

Người chiến thắng: WPForms. Cho dù bạn chọn giữa vô số các mẫu được tạo sẵn hay sử dụng tính linh hoạt của trình tạo kéo và thả của nó để tạo ra một kiệt tác từ đầu, WPForms có chính xác những gì bạn cần để thành công.

4. Tích hợp

Tìm cách để tăng cường khả năng của plugin mẫu liên hệ của bạn? Addon bổ trợ hoàn hảo cho công việc.

Mặc dù Contact Form 7 không có bất kỳ plugin bổ trợ chính thức nào, bạn có thể tích hợp google liên hệ với Form Form 7 và tìm một số tùy chọn được tạo bởi các nhà phát triển bên thứ ba. Những thứ như tích hợp MailChimp, giao diện tùy chỉnh và các công cụ chống spam đều có sẵn nếu bạn có thể đào bới chúng.

Thật không may, chỉ có tích hợp giới hạn có sẵn cho Mẫu liên hệ 7 và nhiều trong số chúng không đáng tin cậy vì hầu hết các addon không còn được duy trì hoặc hỗ trợ bởi các nhà phát triển bên thứ ba đã tạo ra chúng. Đáng buồn thay, điều đó có nghĩa là nhiều addon có vẻ hoàn hảo có thể không tương thích với các phiên bản mới nhất của WordPress.

Mặt khác, WPForms có tích hợp chính thức gần như không giới hạn liên tục được cập nhật và duy trì. Bạn có thể cài đặt bất kỳ addons nào trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress của mình và yên tâm khi biết rằng họ đã thắng được phá vỡ trang web WordPress của bạn.

Bạn cũng có thể kết nối biểu mẫu của mình với bất kỳ ứng dụng trực tuyến nào bằng cách sử dụng tích hợp Zapier.

Người chiến thắng: WPForms. Nhóm WPForms luôn luôn bổ sung các tính năng bổ trợ mới mọi lúc và giữ cho các addon trước đó được cập nhật với công nghệ mới nhất. Mọi tích hợp bạn có thể cần đều sẵn sàng để bạn cài đặt và sẽ hoạt động bình thường.

5. Hỗ trợ

Là một plugin WordPress miễn phí, Contact Form 7 chỉ cung cấp hỗ trợ dưới dạng Diễn đàn hỗ trợ Plugin WordPress. Thật không may, Thư mục Plugin WordPress không bắt buộc phải cung cấp hỗ trợ hoặc bất kỳ phản hồi được bảo đảm nào cho các plugin miễn phí của họ.

Nếu bạn xem trực tuyến, bạn có thể tìm thấy một số tài liệu có sẵn để khắc phục các sự cố phổ biến. Và mẫu liên hệ 7 có một Trang hỏi đáp trên trang web chính thức của họ.

WPForms, mặt khác, cung cấp một hệ thống vé hỗ trợ, cũng như có sẵn tài liệu mở rộng và hướng dẫn, để giúp bạn từng bước trên đường.

Người chiến thắng: WPForms. Toàn diện, thân thiện và nhanh chóng; sự hỗ trợ từ WPForms không thể tốt hơn.

6. Giá

Liên hệ mẫu 7WPForms Lite đều MIỄN PHÍ để bắt đầu với. Nó không có gì tốt hơn thế!

Và, tất nhiên, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí của WPForms nếu bạn muốn các tính năng tuyệt vời hơn nữa.

Người chiến thắng: Cà vạt. Miễn phí là một mức giá tất cả mọi người có thể đủ khả năng.

Kết quả cuối cùng

Contact Form 7 đã ra mắt cách đây gần một thập kỷ và vẫn là một trong những plugin dạng WordPress tốt nhất trên thị trường. Nhưng khi nói đến Liên hệ 7 với WPForms; Liên hệ mẫu 7 cuối cùng đã gặp trận đấu của nó.

WPForms đã phát triển và phát triển cùng với người dùng của mình, theo kịp công nghệ mới nhất và liên tục bổ sung các tính năng mới. Liên hệ mẫu 7 hasn mệnh.

Với WPForms, bạn có thể xây dựng một hình thức liên lạc chỉ trong vài phút, bất kể mức độ kỹ năng của bạn là gì. Cần giúp đỡ? Chuyển sang nhóm hỗ trợ WPForms. Muốn có nhiều tính năng hơn? Gửi trong một đề nghị! WPForms đang cải thiện liên tục.

Vì vậy, trong trận chiến này của Contact Form 7 vs WPForms, WPForms là người chiến thắng rõ ràng.

Bạn cũng muốn kiểm tra sự so sánh giữa,

 • WPForms vs TypeForm
 • WPForms vs FormStack

Ngoài ra, don lồng bỏ lỡ hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu AMP trong WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn đưa ra quyết định của bạn. Sẵn sàng để bắt đầu với WPForms? Đọc bài viết của chúng tôi về cách thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web WordPress của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map