MỚI! 8 plugin Popup WordPress tốt nhất được so sánh (Hầu hết đều miễn phí)

Plugin bật lên WordPress tốt nhất


Bạn có muốn chuyển đổi nhiều khách truy cập thành người đăng ký danh sách email?

Bằng cách tạo các hình thức quảng cáo và optin đẹp mắt, bạn có thể dễ dàng thuyết phục khách truy cập đăng ký vào danh sách email của mình. Bạn cần một plugin bật lên cung cấp các mẫu, tính năng và tích hợp để đạt được mục tiêu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số plugin bật lên WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Tại sao bạn cần một Plugin Popup WordPress?

Theo mặc định, hầu hết mọi công cụ tiếp thị email đều cho phép bạn tạo một biểu mẫu bật lên.

Nhược điểm của việc sử dụng một hình thức bật lên chung trên trang web của bạn là chúng thường không hấp dẫn và không thu hút được sự chú ý của khách truy cập. Nếu bạn đang tìm cách tăng danh sách email của mình theo cấp số nhân, bạn sẽ cần tạo các hình thức bật lên hấp dẫn trực quan được nhắm mục tiêu cao cho khách truy cập duy nhất của bạn.

Một cách dễ dàng để làm điều này là sử dụng plugin bật lên WordPress.

Don Cầu bỏ lỡ bài viết của chúng tôi về các plugin WordPress phổ biến nhất và tốt nhất mà bạn phải sử dụng trên trang web của mình.

Hãy cùng xem các ưu và nhược điểm của các plugin bật lên WordPress khác nhau bên dưới.

Làm cách nào để sử dụng Plugin Popup trong WordPress?

Để bắt đầu với một plugin bật lên, hãy xem danh sách các plugin bật lên WordPress tốt nhất của chúng tôi và chọn một plugin bạn thích nhất.

Một số plugin bật lên là các công cụ WordPress gốc, bạn có thể cài đặt ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình, trong khi các plugin khác là giải pháp độc lập, nghĩa là bạn sẽ phải kết nối ứng dụng với trang web WordPress của mình.

Sau khi thiết lập plugin, bạn có thể đi đến trình xây dựng cửa sổ bật lên của họ và bắt đầu tạo một cửa sổ bật lên chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể nhúng nó vào trang web WordPress của bạn.

Plugin Popup WordPress tốt nhất (So sánh)

Tại đây, một danh sách các plugin bật lên WordPress tốt nhất để tăng vọt chuyển đổi của bạn.

 1. OptinMonster: Plugin Popup tốt nhất từng được xây dựng
 2. Hoa: Plugin Popup bản địa tốt nhất cho WordPress
 3. Dẫn phát triển mạnh: Tuy nhiên, một Plugin Popup khác
 4. Sumo: Plugin PopP WorPress miễn phí
 5. Cửa sổ bật lên: Căn bản & Plugin Popup miễn phí
 6. Nhà sản xuất Popup: Giải pháp Popup được đánh giá cao
 7. Trình tạo Popup: Popup miễn phí với một số tích hợp
 8. Băng: Giải pháp Popup miễn phí và chào mừng

1. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là plugin bật lên tốt nhất trên thị trường. Nó là một sản phẩm độc lập, nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên nhiều nền tảng trang web, như WordPress, Joomla, trang HTML, v.v. Trong OptinMonster, bạn sẽ tìm thấy mọi tính năng cần thiết để phát triển danh sách email của mình.

Kiểm tra cách phát triển danh sách email của bạn NHANH CHÓNG.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem bài đánh giá OptinMonster của chúng tôi.

Ưu

 • Nhắm mục tiêu optin nâng cao: Bạn có thể nhắm mục tiêu khách truy cập dựa trên thời gian của họ trên trang, tương tác trên trang web của bạn, sở thích cụ thể, vị trí thực tế, v.v..
 • Mục đích thoát: Với ý định thoát, bạn có thể chuyển đổi khách truy cập bỏ rơi của mình thành khách hàng tiềm năng và khách hàng bằng cách hiển thị chiến dịch được nhắm mục tiêu khi họ sắp rời khỏi trang web của bạn.
 • Dễ sử dụng: OptinMonster đi kèm với trình tạo biểu mẫu kéo và thả mạnh mẽ. Bạn có thể chọn một mẫu dựng sẵn hoặc xây dựng một biểu mẫu từ đầu.
 • Tốc độ: OptinMonster hiện không ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn. Trên thực tế, nó được lưu trữ trên nền tảng mạnh mẽ của Amazon, giúp cải thiện thời gian tải của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiểu biết: Nhân viên hỗ trợ của OptinMonster luôn luôn vượt lên trên, với thời gian phản hồi nhanh.

optinmonster-build-email-blast-list

Nhược điểm

Không có tùy chọn miễn phí: OptinMonster không phải là giải pháp xây dựng biểu mẫu miễn phí. Giá bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng. Nếu bạn tập trung vào phát triển danh sách email của bạn, đầu tư vào một công cụ cao cấp như OptinMonster là đặt cược tốt nhất.

OptinMonster có giá bao nhiêu?

giá optinmonster

Giá của OptinMonster dao động từ $ 9 – $ 49 mỗi tháng (được lập hóa đơn hàng năm). Xem biểu đồ giá chi tiết.

2. Nở

Hoa

Bloom là một plugin xây dựng cửa sổ bật lên WordPress của Elegant Themes. Nó cho phép bạn tạo các hình thức bật lên đẹp mắt ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Nếu bạn muốn kiểm tra Bloom trước khi mua nó, bạn có thể sử dụng trang web demo plugin trực tiếp của họ.

Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem bài đánh giá Bloom hoàn chỉnh của chúng tôi.

 Ưu

 • Các mẫu dựng sẵn: Bloom cho phép bạn chọn từ 6 loại hiển thị khác nhau như optin popup, optin fly-in, v.v. Nó cũng cung cấp 115 mẫu được tạo sẵn để chọn, vì vậy bạn không phải xây dựng một hình thức từ đầu.
 • Bảng điều khiển Bloom: Bloom cung cấp bảng điều khiển tùy chỉnh trong bảng điều khiển WordPress cung cấp cho bạn báo cáo chi tiết về tài khoản, danh sách, lựa chọn, tỷ lệ chuyển đổi và dữ liệu của Bloom.
 • Thử nghiệm A / B: Bạn có thể so sánh hiệu suất của biểu mẫu của mình bằng cách thử nghiệm phân tách, điều này giúp bạn tìm ra cách nào hiệu quả nhất.

nở hoa-opt-in-form-mẫu

Nhược điểm

 • Không có tùy biến trực quan: Bạn cần phải nhấp vào nút xem trước để xem những thay đổi bạn thực hiện trên biểu mẫu của bạn.
 • Tốc độ: Sử dụng Bloom trên trang web của bạn có thể làm chậm trang web của bạn.
 • Không có tính năng phong phú như OptinMonster: Mặc dù nó cung cấp hầu hết các tính năng cần thiết, nó vẫn thiếu nhiều tính năng hữu ích mà OptinMonster cung cấp như cửa sổ bật lên canvas và kích hoạt mục đích thoát. Họ chỉ cung cấp các tùy chọn nhắm mục tiêu cơ bản.

Đồng thời kiểm tra: Cách A / B Split Test WordPress Forms.

Bloom có ​​giá bao nhiêu?

giá nở

Bloom cung cấp 2 gói giá khác nhau: Truy cập hàng năm với giá $ 89 mỗi tháng hoặc quyền truy cập trọn đời với $ 249 / tháng. Xem biểu đồ giá chi tiết.

3. Dẫn phát triển mạnh

Phát triển mạnh

Thrive L dẫn là một plugin xây dựng danh sách của Thrive Themes. Thrive Themes chuyên tạo ra các chủ đề và plugin WordPress tập trung chuyển đổi. Giống như Bloom, Thrive L dẫn cũng cho phép bạn tạo các biểu mẫu optin đẹp mắt ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Ưu

 • Thanh toán một lần: Bạn không bị ràng buộc bởi một hợp đồng thanh toán định kỳ. Bạn có thể tải xuống plugin với khoản thanh toán một lần.
 • Phân tích nâng cao: Nó cung cấp những hiểu biết chi tiết về những nỗ lực xây dựng danh sách và tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Phát triển mạnh dẫn mẫu

Nhược điểm

 • Tốc độ: Thrive dẫn là một plugin khá nặng. Do thực tế, nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất WordPress của bạn.
 • Khả năng sử dụng: Có một đường cong học tập nhẹ để giải quyết. Bắt đầu với Thrive dẫn có thể khá khó khăn ngay cả đối với người dùng WordPress có kinh nghiệm.

Bao nhiêu không phát triển dẫn chi phí?

phát triển mạnh dẫn giá

Giá phát triển mạnh dẫn từ $ 67 – $ 147. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký gói thành viên của họ, cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm đầy đủ của họ với giá 19 đô la mỗi tháng. Xem biểu đồ giá chi tiết.

4. Sumo

SumoMe

Sumo không chỉ là một plugin WordPress. Ngoài việc phát triển danh sách email của bạn, nó còn giúp bạn phát triển chia sẻ xã hội và cung cấp các tính năng phân tích như bản đồ nhiệt và hộp cuộn. Giống như OptinMonster, SumoMe cũng là một sản phẩm độc lập.

Ưu

 • Miễn phí: Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin WordPress miễn phí với các tính năng hạn chế, SumoMe có thể là một lựa chọn tốt. Điều đó nói rằng, plugin miễn phí tạo ra một thanh menu màu xanh trên trang web của bạn, có thể trông không chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn loại bỏ nó, bạn sẽ cần phải mua sản phẩm cao cấp.
 • Mẫu dựng sẵn: Với phiên bản cao cấp, bạn có thể chọn từ danh sách các mẫu được thiết kế sẵn được tùy chỉnh để đạt được mục tiêu của mình.
 • Tạo cửa sổ bật lên dựa trên nguồn lưu lượng: Bạn có thể hiển thị cửa sổ bật lên được tùy chỉnh dựa trên nguồn lưu lượng truy cập của khách truy cập. Chẳng hạn, nếu bạn đã nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ Facebook, bạn có thể tạo các cửa sổ bật lên tùy chỉnh chỉ dành cho họ. Đây là một tính năng cao cấp.

tổng biên tập

Nhược điểm

 • Giới hạn lưu lượng: Giá của Sumo phụ thuộc vào lưu lượng truy cập trang web của bạn thu hút. Nếu bạn sử dụng plugin miễn phí, cửa sổ bật lên không phải lúc nào cũng xuất hiện nếu trang web của bạn thu hút hàng tấn lưu lượng truy cập.
 • Các tính năng hạn chế: Sumo là một sản phẩm rộng lớn không chỉ tập trung vào việc phát triển danh sách email của bạn. So với các plugin bật lên khác, nó thiếu một số tính năng xây dựng danh sách và không có nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu.
 • Đắt: Nếu bạn chỉ tìm kiếm một plugin bật lên đơn giản, Sumo có thể không phù hợp. Giá bắt đầu từ $ 29 / tháng, khiến cho nó đắt so với các plugin bật lên khác.

Sumo có giá bao nhiêu?

Sumo có sẵn để tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ plugin WordPress.

5. Cửa sổ bật lên

Cửa sổ bật lên

Như tên cho thấy, Popups là một plugin bật lên WordPress mạnh mẽ và miễn phí. Nó cho phép bạn hiển thị nhiều cửa sổ bật lên để có được lượt thích trên mạng xã hội, hiển thị biểu mẫu đăng ký, thông báo cookie và hơn thế nữa. Nó có một số loại cửa sổ bật lên và điều kiện kích hoạt. Plugin cung cấp 5 vị trí bật lên khác nhau để đặt cửa sổ bật lên trên trang web của bạn.

Ưu

 • Tần số Popup: Bạn có thể dễ dàng đặt số ngày để khách truy cập quay lại hiển thị lại cửa sổ bật lên.
 • Tùy chỉnh: Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, kiểu chữ, nền, đường viền và độ mờ nền cho mỗi cửa sổ bật lên.
 • Cửa sổ bật lên có thể lọc: Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu cửa sổ bật lên cho một số người dùng nhất định, bạn có thể sử dụng tùy chọn bộ lọc và nhắm mục tiêu dựa trên nhận xét của người dùng, lượt truy cập trang, công cụ tìm kiếm và vai trò người dùng.
 • Khả năng tương thích: Plugin Popup này tương thích với các plugin WordPress phổ biến như WPForms, MailChimp, Jetpack, v.v..

Nhược điểm

 • Thử nghiệm A / B: Không giống như OptinMoster, thử nghiệm A / B không có sẵn trong plugin này. Nếu bạn muốn tính năng này, thì bạn cần mua phiên bản cao cấp của nó.
 • Hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ isn sẵn có với phiên bản miễn phí của plugin.

Plugin Popups có giá bao nhiêu?
Plugin này có sẵn để tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ WordPress.org.

6. Trình tạo Popup

Nhà sản xuất Popup

Popup Maker là một plugin WordPress miễn phí phổ biến. Giống như OptinMonster, nó cung cấp nhiều loại cửa sổ bật lên optin như cửa sổ bật lên hộp đèn, cửa sổ bật lên dính, cửa sổ bật lên trượt, cửa sổ bật lên thông báo, v.v. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để tùy chỉnh đầy đủ chủ đề và vị trí của cửa sổ bật lên optin của bạn.

Ưu

 • Plugin miễn phí: Với tất cả các tính năng mở rộng, plugin Popup Maker có thể tải xuống và sử dụng miễn phí trên trang web WordPress của bạn.
 • Tích hợp bổ trợ xây dựng mẫu: Nó có thể dễ dàng tích hợp với các giải pháp xây dựng hình thức phổ biến như WPForms, Liên hệ mẫu 7, v.v..
 • Nhắm mục tiêu có điều kiện: Giống như bất kỳ plugin bật lên mạnh mẽ nào khác, bạn có thể kích hoạt nhắm mục tiêu có điều kiện và kiểm soát nơi hiển thị cửa sổ bật lên của mình. Nó cho phép bạn nhắm mục tiêu bất kỳ loại nội dung WordPress nào, bao gồm các trang, bài đăng, v.v..
 • Gây nên: Bạn có thể thêm các kích hoạt dựa trên nhấp chuột vào các mục menu, nút, hình ảnh, thanh bên, v.v. Nó cũng cho phép bạn thêm thời gian trễ với kích hoạt tự động mở.

Nhược điểm

 • Mục đích thoát: Tính năng thoát mục đích không miễn phí. Nó đến như một phần mở rộng trả phí.
 • Phân tích Popup: Bạn có thể xem các phân tích về các chiến dịch bật lên optin của bạn trong phiên bản miễn phí của Popup Maker.
 • Nhắm mục tiêu nâng cao: Đối với các điều kiện nhắm mục tiêu nâng cao, bạn sẽ phải mua một addon.

Plugin Popup Maker có giá bao nhiêu?

Plugin này có sẵn để tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ WordPress.org.

7. Trình tạo Popup

Trình tạo Popup

Popup Builder là một plugin bật lên phương thức WordPress. Nó cho phép bạn thêm cửa sổ bật lên không giới hạn với hiệu ứng hoạt hình, chủ đề và tùy chọn tùy chỉnh. Nó có các tùy chọn bật lên cuộn duy nhất có nghĩa là cửa sổ bật lên sẽ tải khi người dùng cuộn xuống trên trang web của bạn. Popup Builder cho phép bạn bật âm thanh thông báo để cảnh báo khách truy cập.

Ưu

 • Miễn phí: Plugin có hàng tấn các tính năng mà bạn có thể sử dụng miễn phí.
 • Hỗ trợ mạng nhiều trang: Plugin Popup Builder hoạt động tuyệt vời với mạng nhiều trang WordPress và có thể được sử dụng trên tất cả các trang web phụ của bạn.
 • Tương thích WPML: Nó tương thích với WPML và bạn có thể thêm cửa sổ bật lên bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn.
 • Kéo và thả trình xây dựng: Plugin hỗ trợ các trình xây dựng kéo và thả phổ biến như Divi và Visual Composer để thiết kế cửa sổ bật lên optin của bạn ngay lập tức.

Nhược điểm

 • Cửa sổ bật lên xã hội: Nếu bạn muốn nhận được lượt thích trên các kênh xã hội của mình thông qua cửa sổ bật lên optin, thì bạn sẽ phải có phiên bản cao cấp.
 • Thoát cửa sổ bật lên: Giống như plugin Popup Maker, plugin miễn phí không có cửa sổ bật lên thoát.
 • Không có chính sách hoàn trả: Không có bảo đảm hoàn lại tiền được cung cấp.

Đồng thời kiểm tra: Nhà xây dựng trang web tốt nhất cho người mới bắt đầu

Trình tạo Popup có giá bao nhiêu?
Plugin này có sẵn để tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ WordPress.org.

8. Sơ đồ

Băng

Icegram là một giải pháp tương đối mới giúp bạn tạo cửa sổ bật lên và lựa chọn email để phát triển danh sách email của bạn. Nó không chỉ là một công cụ xây dựng hình thức bật lên. Bên cạnh việc tạo cửa sổ bật lên và biểu mẫu optin, bạn có thể tạo các nút CTA mạnh mẽ để hướng khách truy cập đến bất kỳ trang nào bạn muốn.

Ưu

 • Sản phẩm miễn phí: Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin miễn phí cho phép bạn tạo optins và các hình thức bật lên ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn, Icegram có thể là lựa chọn phù hợp.
 • Không giới hạn lưu lượng: Không giống như Sumo, không có giới hạn lưu lượng, vì vậy bạn có thể phát triển danh sách email của mình bất kể lưu lượng truy cập mà trang web của bạn tạo ra.

Nhược điểm

 • Giao diện người dùng: Giao diện người dùng là một mớ hỗn độn. Nó không cung cấp trình xây dựng kéo và thả, do đó, việc tạo ngay cả một hình thức bật lên đơn giản có thể là một công việc tẻ nhạt.
 • Các mẫu dựng sẵn không hấp dẫn: So sánh với các giải pháp cao cấp khác, các mẫu dựng sẵn không hấp dẫn. Rất có thể điều này có thể làm tổn thương sự phát triển của danh sách email của bạn.
 • Tùy chọn nhắm mục tiêu hạn chế: Icegram chỉ cung cấp nhắm mục tiêu cơ bản như nhắm mục tiêu theo thời gian.

Icegram có giá bao nhiêu?
Plugin này có sẵn để tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ WordPress.org.

Plugin Popup nào tốt nhất cho WordPress?

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin popup có ngân sách và cung cấp các tính năng tuyệt vời, thì OptinMonster là sự lựa chọn tốt nhất cho đến nay. Nó không thể đánh bại trong hiệu suất và tính linh hoạt. Vì danh sách email là tài sản trực tuyến lớn nhất của bạn, nên chi một vài đô la cho một công cụ cao cấp như OptinMonster để phát triển danh sách của bạn có thể là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời.

Nếu bạn muốn có một plugin miễn phí với các tính năng cơ bản và cửa sổ bật lên optin có thể tùy chỉnh, thì bạn có thể chọn từ Popup Maker, Popup Builder hoặc Popups plugin.

Nếu bạn có một ngân sách nhỏ và sẵn sàng hy sinh các tính năng và hiệu suất của trang web, bạn có thể chọn một tùy chọn miễn phí cơ bản như Icegram hoặc Sumo.

Don Patrick bỏ lỡ cơ hội để thử plugin giveaway WordPress tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin bật lên WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu bật lên trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map