Đặt tên miền không hoạt động của bạn để sử dụng với WordPress

Đối với những người trong số các tên miền của bạn có nhiều tên miền chưa sử dụng kiếm thu nhập danh nghĩa tại các dịch vụ đỗ xe tên miền cũ hoặc đơn giản là thu thập bụi và không làm gì cả, hãy đọc tiếp. Các tên miền được phát triển sẽ hầu như luôn vượt trội hơn so với hạ cánh bằng một cú nhấp chuột tại các vị trí đỗ xe. Một trong những cách dễ nhất để nhanh chóng phát triển tên miền là thiết lập blog WordPress tự động. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ đi qua:


  • Nơi lưu trữ blog tự động WordPress của bạn
  • Cách cài đặt WordPress và cấu hình nó với SEO trong tâm trí
  • Một plugin WordPress miễn phí bạn có thể sử dụng để thiết lập một blog tự động
  • Cách sử dụng sử dụng nguồn cấp RSS để tạo nội dung có liên quan
  • Cách kiếm tiền từ trang web của bạn với Adsense và các nguồn doanh thu khác

Bây giờ là lúc để kết xuất những trang bị trì trệ đó và bắt đầu phát triển các tên miền không sử dụng của bạn thành các trang web động và giàu nội dung.

Chỉ cần một lưu ý nhỏ trước khi tiếp tục. Đây không phải là hướng dẫn về cách tạo / viết lại nội dung splog. Tôi chỉ đơn giản là thực hiện một cách hiệu quả hơn nhiều để kiếm tiền từ các tên miền không được sử dụng hoặc có thể để tăng cường blog hiện tại của bạn với các tin tức được cập nhật thường xuyên từ các nguồn cấp dữ liệu có liên quan. Tổng hợp các nguồn cấp RSS hợp pháp là một cách hoàn toàn hợp pháp để thêm nội dung vào blog WordPress của bạn.

Nơi lưu trữ blog tự động WordPress của bạn

Có một triệu máy chủ web ngoài kia, một số tốt, một số không tốt, một số nên tránh hoàn toàn. Một máy chủ mà cá nhân tôi muốn giới thiệu cho lưu trữ WordPress là HostGator. Giá của họ rẻ, máy chủ của họ đáng tin cậy và hỗ trợ của họ có sẵn 24 giờ một ngày – 7 ngày một tuần. Quan trọng nhất, lưu trữ của họ rất thân thiện với WordPress và sẽ cho phép bạn lưu trữ tên miền không giới hạn trong tài khoản dùng chung.

Biểu ngữ HostGator

Tất nhiên nếu bạn đã biết về một máy chủ web tốt đáp ứng yêu cầu, cảm thấy tự do để sử dụng chúng là tốt. Một máy chủ lưu trữ với cPanel với Fantastico chắc chắn sẽ được ưa thích.

Cách cài đặt WordPress với SEO trong tâm trí

Tôi đã viết về các chủ đề này một vài lần trong các hướng dẫn trước. Bước đầu tiên (rõ ràng) là lấy của bạn Lưu trữ WordPress thiết lập, và cài đặt WordPress. Hầu hết mọi người muốn chọn một giải pháp tự động và thuận tiện hơn bằng cách cài đặt thông qua Fantastico. Những người khác có thể muốn cài đặt WordPress thủ công.

Sau khi cài đặt thành công WordPress, hãy làm theo các bước để tối ưu hóa WordPress cho các công cụ tìm kiếm sẽ tốt. Ít nhất bạn có thể thiết lập khá đẹp để làm cho URL của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

Sau khi thực hiện tất cả những điều trên, có lẽ bạn sẽ muốn tìm một chủ đề WordPress đẹp mắt có liên quan đến chủ đề tên miền của bạn. Một số nơi tốt để tìm chủ đề WordPress được liệt kê trên tài nguyên trang. Lựa chọn các chủ đề WordPress miễn phí ở đây tại Theme Lab isn cũng quá tồi tàn.

Plugin FeedWordPress

Tôi đã thấy một số plugin WordPress trả phí tuyên bố sẽ thực hiện chính xác như FeedWordPress, đó là hoàn toàn miễn phí và có lẽ cũng hoạt động tốt. Nó có thể được tải xuống tại WordPress.org. Tham khảo hướng dẫn trước của chúng tôi về cài đặt plugin WordPress nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để tải lên và kích hoạt một plugin.

Cách sử dụng FeedWordPress

Sau khi kích hoạt plugin, bạn sẽ thấy menu Cung cấp mới trong bảng quản trị WordPress của mình. Tại đây, bạn có thể thêm / chỉnh sửa / xóa thông tin nguồn cấp dữ liệu, cập nhật nguồn cấp dữ liệu theo cách thủ công hoặc tạo cấu hình ban đầu cho cài đặt mặc định mà bạn muốn được sử dụng cho các bài đăng tổng hợp của mình.

Thức ăn tổng hợp

Đây là nơi bạn chọn tự động kiểm tra các mục nguồn cấp dữ liệu mới, thay vì bất cứ khi nào được yêu cầu – hoặc thủ công. Xem xét bài viết này là tất cả về tự động hóa các trang web của bạn, bạn có thể muốn đặt nó thành tự động. Một khoảng thời gian hợp lý sẽ là khoảng 10 phút.

Tùy chọn nguồn cấp dữ liệu được cung cấp bởi FeedWordPress

Tùy chọn bài tổng hợp

Đây là nơi bạn đặt các danh mục mặc định để gán các bài đăng được cung cấp của bạn. Bạn có thể đặt các danh mục khác nhau cho các nguồn cấp dữ liệu cụ thể sau này. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể hoặc không muốn bật nhận xét hoặc theo dõi trên các bài đăng được cung cấp. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng permalinks trỏ đến trang web của bạn chứ không phải bản gốc. Bằng cách này, bạn có nhiều trang nội dung có thể thu thập dữ liệu trên trang web của mình. Sau đó tôi sẽ chỉ cho bạn cách liên kết với nguồn gốc trong nội dung bài đăng của bạn.

Tùy chọn bài đăng của FeedWordPress Syndicated

Nơi tìm nguồn cấp tin tức

Cấu hình cài đặt WordPress của bạn để hoạt động với blog tự động chỉ là một nửa trận chiến. Bạn cần biết nơi để tìm nguồn cấp dữ liệu tốt sẽ có liên quan đến chủ đề của bạn. Dưới đây là một số nơi tốt để nhận thức ăn:

Một lời cảnh báo: Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã đọc và hiểu các điều khoản sử dụng được liên kết với các nguồn cấp RSS này. Một số không cho phép nội dung được xuất bản lại trên các blog như thế này. Điều khoản vi phạm khi sử dụng các nguồn cấp RSS này trên trang web của bạn có thể dẫn đến chấm dứt và ngừng hoạt động thông báo, hoặc tệ hơn.

Nhập nguồn cấp dữ liệu vào FeedWordPress

Hy vọng lời cảnh báo của tôi đã không làm bạn sợ. Nếu bạn tuân theo các điều khoản sử dụng trên mỗi nguồn cấp dữ liệu, bạn không nên lo lắng gì cả. Trong ví dụ này, tôi sẽ sử dụng Lối sống – Công nghệ Nguồn cấp dữ liệu RSS từ Reuters.

FeedWordPress - Thêm một trang web cung cấp thông tin mới

Sau khi nhập thành công URL nguồn cấp dữ liệu mong muốn của bạn, nhấp vào Cung cấp cái nút.

Trình tìm nguồn cấp dữ liệu: Nguồn cấp dữ liệu được cung cấp mới

Nếu tất cả đều tốt trên màn hình này, hãy sử dụng nguồn cấp dữ liệu. Tại thời điểm này, nguồn cấp dữ liệu được chọn phải được thêm vào như một trang web đóng góp. Trước khi cập nhật nguồn cấp, bạn có thể muốn kiểm tra lại cài đặt nguồn cấp cụ thể trước đó. Điều này sẽ bao gồm đảm bảo các bài đăng được cung cấp từ nguồn cấp dữ liệu được gán cho danh mục phù hợp, cho dù bạn muốn nhận xét và / hoặc theo dõi được bật, v.v. Hãy tiếp tục và nhấn Cập nhật nút để bắt đầu điền cơ sở dữ liệu WordPress của bạn với các mục nguồn cấp dữ liệu.

Cập nhật FeedWordPress Hoàn tất

Hy vọng rằng bạn nhận được một thông báo thành công được hiển thị như thế này nói rằng các bài đăng đã được cập nhật. Nếu bạn nhận được một số loại thông báo lỗi cho biết 0 bài viết đã được thêm vào, có khả năng có lỗi với nguồn cấp dữ liệu bạn đã chọn.

Bước cuối cùng

Hãy cùng xem Hãy xem blog mẫu của chúng tôi trông như thế nào.

FeedWordPress đang hoạt động

Có vẻ khá tốt, tôi đoán. Lưu ý cách ngày câu chuyện thực tế ở trong chiến thuật, không phải là ngày bạn xuất bản chúng trên blog của bạn. Cũng lưu ý liên kết Người đóng góp mới, quay lại trang web gốc của Reuters. Vậy bây giờ chúng ta có 11 đoạn tin tức mới, nhưng đâu là đường dẫn đến câu chuyện gốc? Đây là thứ bạn có thể tự thêm vào tệp mẫu. Mở index.php của bạn và có thể là tệp.php của bạn (tùy thuộc vào cấu trúc chủ đề của bạn) và chèn đoạn mã sau sau the_content ().

“tiêu đề =”“> Đọc phần còn lại của câu chuyện…

Permalink của tổ chức FeedWordPress

Làm điều tương tự trong single.php (nếu bạn có) và lưu lại. Bây giờ, hãy xem blog ví dụ.

Chúc mừng! Bạn có thể tạo blog tự động

Như bạn có thể thấy bây giờ có một liên kết trở lại câu chuyện gốc. Hầu hết các nguồn cấp tin RSS yêu cầu một liên kết quay lại toàn bộ câu chuyện như thế này, cùng với một số loại thuộc tính, vì vậy điều này rất quan trọng. Sau khi mọi thứ hoạt động trơn tru, bạn có thể muốn hiển thị quảng cáo trên trang web cũng.

Đó là câu nói về nó. Hãy bình luận và chia sẻ nếu bạn thích hướng dẫn này. Và hãy nhớ – sử dụng nguồn cấp dữ liệu RSS một cách khôn ngoan, đọc các điều khoản và nội dung scrape. Cảm ơn vì đã đọc.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me