Thay thế FormStack: WPForms so với FormStack (1 Người chiến thắng!)

wpforms so với formstack


WPForms so với FormStack: Bạn có tự hỏi công cụ xây dựng biểu mẫu liên hệ nào tốt hơn không? Nếu bạn muốn thêm một hình thức liên lạc vào trang web của bạn, việc chọn đúng người xây dựng biểu mẫu liên hệ cho nhu cầu của bạn là rất quan trọng. Trình tạo biểu mẫu liên hệ bạn chọn phải có tất cả các tính năng bạn cần, dễ sử dụng và bạn cũng muốn tất cả với giá tốt.

Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định plugin biểu mẫu liên hệ nào tốt hơn bằng cách so sánh WPForms với FormStack.

Các tiêu chí mà chúng tôi sẽ sử dụng để đánh giá 2 trình tạo biểu mẫu liên hệ phổ biến này là:

Bây giờ, hãy để Lặn đi sâu vào so sánh giữa WPForms và FormStack.

1. Tổng quan: WPForms so với FormStack

WPForms là gì?

wpforms-contact-form-plugin
WPForms là một trong những plugin xây dựng biểu mẫu liên hệ phổ biến nhất hiện có. Plugin biểu mẫu liên hệ WordPress thân thiện với người mới bắt đầu này cho phép bạn dễ dàng tạo các biểu mẫu liên hệ mạnh mẽ cho trang web WordPress của mình mà không cần phải biết gì về mã.

Trình tạo kéo và thả của họ cho phép bạn nhanh chóng tạo các biểu mẫu liên hệ cho trang web của mình cùng với một số loại biểu mẫu khác bao gồm khảo sát và thăm dò ý kiến ​​và bạn cũng có khả năng thu thập các khoản thanh toán. Họ cung cấp nhiều mẫu để giúp bạn xây dựng một biểu mẫu liên hệ nhanh hơn và các mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

WPForms cung cấp nhiều tính năng để tạo các biểu mẫu liên hệ thông minh và mạnh mẽ và cung cấp các trường biểu mẫu duy nhất để giúp bạn tạo một biểu mẫu liên hệ phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn. Thêm vào đó, họ cung cấp cho bạn các báo cáo rất đẹp và dễ hiểu.

Với WPForms, bạn có thể tạo một biểu mẫu liên hệ đẹp mắt trong vài phút và khởi chạy nó trên trang web của bạn chỉ với 1 cú nhấp chuột.

FormStack là gì?

formstack-plugin
FormStack là trình tạo biểu mẫu trực tuyến giúp người dùng thu thập thông tin thông qua các biểu mẫu trực tuyến như khảo sát, đơn xin việc, đăng ký sự kiện và hơn thế nữa.

Công cụ này đi kèm với một loạt các mẫu được thiết kế sẵn để giúp bạn xây dựng một biểu mẫu trực tuyến nhanh chóng và nó cũng có khả năng kéo và thả để bạn có thể tạo một biểu mẫu tùy chỉnh hoàn toàn.

FormStack cung cấp báo cáo số liệu, khả năng thu thập các khoản thanh toán và hơn thế nữa. Trình tạo biểu mẫu trực tuyến này cũng tích hợp với các công cụ và nền tảng phổ biến khác như Google Sheets, dịch vụ tiếp thị qua email, Facebook, v.v..

Bây giờ, hãy để sâu đi sâu hơn vào các trình tạo biểu mẫu liên hệ này để xem WPForms có phải là sự thay thế tốt cho FormStack không.

2. Dễ sử dụng: WPForms so với FormStack

WPForms

WPForms cực kỳ dễ sử dụng. Với WPForms bạn có thể xây dựng một hình thức liên lạc ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Chỉ cần tải xuống plugin WPForms WordPress, kích hoạt và cài đặt, sau đó nhấp vào WPForms trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Từ đây, bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các biểu mẫu của mình và tạo một biểu mẫu mới chỉ bằng một nút bấm – bạn thậm chí không phải rời khỏi trang web WordPress của mình.

bảng điều khiển wpforms

Khi bạn tạo một biểu mẫu mới, WPForms cung cấp cho bạn một số mẫu biểu mẫu được thiết kế sẵn để chọn ngay trong Trình chỉnh sửa biểu mẫu WPForms để giúp bạn bắt đầu. Ngoài ra, có hàng trăm mẫu bổ sung như mẫu quyên góp, mẫu thanh toán / đơn đặt hàng, mẫu đăng ký bản tin và hơn thế nữa để bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu phù hợp với nhu cầu của mình.

mẫu wpforms

Trình xây dựng kéo và thả WPForms giúp việc xây dựng và tùy chỉnh một biểu mẫu chính xác theo nhu cầu của bạn trở nên cực kỳ đơn giản. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, việc xây dựng một biểu mẫu liên hệ cũng dễ dàng như kéo trường biểu mẫu bạn chọn và thả nó vào vị trí. Bạn có thể thêm các trường như menu thả xuống, hộp kiểm, nhiều lựa chọn, tải tệp lên, và nhiều hơn nữa. Các trường có thể được xóa bằng cách nhấp vào nút và chúng có thể được sắp xếp lại dễ dàng với giao diện kéo và thả.

wpforms-kéo-và-thả-xây dựng

WPForms cũng hiển thị bản xem trước trực tiếp để bạn có thể thấy biểu mẫu của mình sẽ trông như thế nào khi bạn xây dựng nó, không cần phải chuyển đổi qua lại từ Chỉnh sửa sang Xem trước. Đây chỉ là một tính năng khác của WPForms giúp bạn tạo biểu mẫu cho trang web của mình một cách dễ dàng và hoàn toàn không mất thời gian.

Cuối cùng, việc lấy biểu mẫu liên hệ của bạn xuất hiện trên trang web của bạn rất đơn giản. Chỉ với 2 lần nhấp, bạn có thể nhúng biểu mẫu của mình lên bất kỳ trang hoặc bài đăng nào trên trang web của bạn.

FormStack

Vì FormStack là trình tạo biểu mẫu trực tuyến, FormStack yêu cầu bạn đăng ký dịch vụ của họ và tạo các biểu mẫu trên trang web của họ. Vì vậy, không giống như WPForms, bạn không có sự tiện lợi khi có thể xây dựng biểu mẫu của mình ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Để tạo biểu mẫu, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả để kéo trường biểu mẫu từ phía bên phải sang bên trái. Bạn cũng có thể sử dụng một trong các mẫu được tạo sẵn của họ để bắt đầu.

formstack-builder

Giao diện kéo và thả phức tạp hơn một chút mặc dù có nhiều nút để chọn hoặc nhấp để hoàn thành công việc. Chẳng hạn, bạn có thể kéo và thả các trường để sắp xếp lại chúng hoặc bạn có thể nhấp vào một nút riêng để sắp xếp lại các trường; quá nhiều tùy chọn và nút như thế này có thể khiến trình tạo biểu mẫu khó hiểu cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn muốn xem hình thức của bạn trông như thế nào khi bạn xây dựng nó, bạn có thể. Bạn phải bấm vào nút Xem biểu mẫu trực tiếp để xem biểu mẫu của bạn trông như thế nào. Nếu bạn không thích giao diện của biểu mẫu, bạn phải quay lại, thực hiện các thay đổi và sau đó nhấp vào nút Xem biểu mẫu trực tiếp một lần nữa.

Ngoài ra, để hình thức của bạn xuất hiện trực tiếp trên trang web của bạn khó khăn hơn so với WPForms, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Và sau tất cả thời gian dành cho việc tạo một biểu mẫu bạn thích, FormStack cảnh báo rằng một số chủ đề WordPress có thể chế ngự kiểu dáng của FormStack. Điều này có nghĩa là để biểu mẫu của bạn trông giống như bạn dự định, bạn đã phải chỉnh sửa biểu mẫu CSS, đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng đối với những người mới bắt đầu không biết về mã hóa.

Người chiến thắng: WPForms. Việc kéo và thả WPForms dễ sử dụng hơn nhiều. Bạn có thể dễ dàng tạo biểu mẫu bằng cách kéo và thả và bạn có thể thấy biểu mẫu của mình sẽ trông như thế nào khi bạn tạo nó.

3. Giới hạn biểu mẫu: WPForms so với FormStack

WPForms

Nó rất quan trọng để lưu ý rằng với WPForms bạn đã cho phép tạo mẫu không giới hạn. Cho dù bạn chọn gói giá nào với WPForms, bạn có thể tạo nhiều biểu mẫu như bạn muốn.

Điều này rất quan trọng vì tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, trang web của bạn có thể cần một biểu mẫu liên hệ để khách hàng liên hệ với bạn, mẫu thanh toán / đơn đặt hàng, mẫu đăng ký bản tin để có thêm người đăng ký email và bạn có thể muốn tạo nhiều cuộc khảo sát. May mắn thay, bạn có thể làm điều đó với WPForms mà không có bất kỳ giới hạn nào.

FormStack

Mặt khác, FormStack chỉ cung cấp việc tạo biểu mẫu giới hạn. Tùy thuộc vào gói giá bạn chọn, nó sẽ xác định số lượng biểu mẫu bạn cho phép tạo cho trang web của mình.

Đối với gói FormStack ít tốn kém nhất, bạn chỉ được phép tạo 5 biểu mẫu. Điều này có nghĩa là bạn cực kỳ hạn chế trong các hình thức bạn có thể có trên trang web của mình. Ngay cả với gói đắt nhất của họ, nó vẫn chưa rõ liệu bạn có khả năng tạo các biểu mẫu không giới hạn không.

Người chiến thắng: WPForms. Khi chọn một plugin xây dựng biểu mẫu, bạn muốn chọn một plugin cung cấp cho bạn khả năng tạo nhiều biểu mẫu như bạn muốn.

4. Các tính năng: WPForms so với Formstack

WPForms

WPForms không chỉ là một trình tạo biểu mẫu liên hệ đơn giản và nó còn đi kèm với nhiều tính năng tuyệt vời ngay lập tức. Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn không chỉ có thể tạo biểu mẫu liên hệ mà còn có thể tạo khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và hơn thế nữa.

Bạn có thể tạo các khảo sát và thăm dò ý kiến ​​hấp dẫn cho trang web WordPress của mình và nhận các báo cáo khảo sát đẹp đi kèm với chúng. Điều này có nghĩa là bạn có thể phân tích kết quả biểu mẫu của mình theo thời gian thực và bạn có tùy chọn hiển thị các kết quả đó cho khách truy cập trang web của mình theo thời gian thực..

wpforms-poll-tính năng

Một số tính năng tuyệt vời khác mà bạn có với WPForms bao gồm:

 • Logic điều kiện thông minh – Khai báo các biểu mẫu dài bằng cách tạo quy tắc logic có điều kiện thông minh để hiển thị hoặc ẩn câu hỏi dựa trên tùy chọn mà người dùng chọn.
 • Tải lên tệp không giới hạn – Với bất kỳ gói nào, người dùng có thể tải lên các tệp không giới hạn trên biểu mẫu của bạn và họ có thể truy cập dễ dàng ngay từ thông báo biểu mẫu gửi.
 • Thân thiện với thiết bị di động – Biểu mẫu phản hồi 100% và hoạt động trên thiết bị di động, máy tính bảng và trình duyệt.
 • Tiết kiệm một phần hình thức – Đối với các biểu mẫu dài hơn, người dùng có thể lưu tiến trình của họ và quay lại để hoàn thành sau, điều này làm giảm việc từ bỏ biểu mẫu.
 • Sự bảo vệ SPAM – captcha thông minh và honeypot tự động ngăn chặn việc gửi thư rác trong biểu mẫu của bạn.
 • Xác nhận mẫu tự động – Người dùng sẽ biết việc gửi biểu mẫu của họ thành công với 3 loại xác nhận biểu mẫu bao gồm Tin nhắn, Trang hiển thị và Chuyển hướng.
 • Khả năng chữ ký trực tuyến – Cho phép người dùng ký vào biểu mẫu trực tuyến của bạn bằng chuột hoặc màn hình cảm ứng.
 • Đăng ký người dùng – Bạn có thể tạo biểu mẫu đăng ký người dùng WordPress tùy chỉnh.
 • Tích hợp thanh toán trực tuyến – WPForms tích hợp với các cổng thanh toán như PayPal và Stripe để bạn có thể chấp nhận thanh toán trực tuyến.
 • Theo dõi vị trí địa lý – Tìm hiểu thêm về khách truy cập trang web của bạn và vị trí của họ để bạn có thể gửi cho họ nhiều email được nhắm mục tiêu hơn.
 • Tích hợp email Marketing – WPForms tích hợp với tất cả các dịch vụ tiếp thị email phổ biến như Constant Contact, AWeber và Mailchimp.
 • Quyền biểu mẫu & Kiểm soát truy cập – Mật khẩu bảo vệ biểu mẫu của bạn, giới hạn số lượng mục bạn muốn chấp nhận, giới hạn mục nhập biểu mẫu cho người dùng đã đăng nhập và hơn thế nữa.

Ngoài ra, WPForms cung cấp một số addon khác như Form Abandonment sẽ nắm bắt thông tin của người dùng ngay cả khi họ không gửi biểu mẫu.

FormStack

Với FormStack, bạn có thể tạo các biểu mẫu liên hệ cũng như các hình thức thanh toán, khảo sát, đăng ký sự kiện và hơn thế nữa. Họ cung cấp một số tính năng bao gồm:

 • Logic có điều kiện
 • Tiết kiệm & Sơ yếu lý lịch
 • Báo cáo & phân tích
 • Tải lên tập tin
 • Recaptcha
 • Bộ xử lý thanh toán
 • Tích hợp email

Nhưng danh sách các tính năng của FormStack không dài bằng WPForms. FormStack thiếu một số trường biểu mẫu duy nhất mà WPForms cung cấp như Net Promoter Score, Likert Scale, v.v..

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, bạn chỉ có thể tạo một số lượng hạn chế các biểu mẫu với FormStack. Mỗi gói cũng có giới hạn chủ đề và mỗi gói cũng có giới hạn lưu trữ, vì vậy bạn chỉ có thể tải lên một số tệp nhất định. Thêm vào đó, bạn không có quyền truy cập vào tích hợp email với gói ít tốn kém nhất của họ khiến việc tiếp thị qua email không thể.

Người chiến thắng: WPForms. WPForms cung cấp nhiều tính năng hơn cho phép bạn tạo các hình thức mạnh mẽ của bất kỳ loại nào.

5. Giá cả: WPForms so với FormStack

WPForms

WPForms cung cấp các phiên bản miễn phí và cao cấp của plugin xây dựng biểu mẫu của họ. Nếu bạn muốn sử dụng WPForms miễn phí, bạn có thể tải xuống plugin WPForms Lite WordPress từ Thư mục Plugin WordPress chính thức, cài đặt trực tiếp trên bảng điều khiển WordPress của bạn và bắt đầu sử dụng ngay. Nhưng, nếu bạn muốn truy cập vào các tính năng mạnh mẽ hơn của chúng, bạn cần nâng cấp lên gói cao cấp.

giá cả

WPForms cung cấp 4 gói giá khác nhau và bạn có thể tạo biểu mẫu không giới hạn với mỗi gói. Nếu bạn chỉ bắt đầu xây dựng một trang web và ngân sách của bạn eo hẹp, kế hoạch Cơ bản chỉ bắt đầu ở mức 39,50 đô la mỗi năm cho 1 trang web. Gói cơ bản đi kèm với các biểu mẫu không giới hạn, các mục không giới hạn, các trường nâng cao, mẫu biểu mẫu, tích hợp email và hơn thế nữa.

Để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp của WPForms như tích hợp thanh toán, khảo sát và thăm dò ý kiến, đăng ký người dùng, từ bỏ biểu mẫu, hỗ trợ cao cấp và hơn thế nữa, bạn cần nâng cấp lên gói Elite với giá $ 299,50 mỗi năm.

FormStack

FormStack có 4 gói giá cao khác nhau để lựa chọn, dao động từ $ 19 / tháng – $ 249 / tháng. Mỗi gói giá có một giới hạn về số lượng biểu mẫu bạn có thể tạo. Chẳng hạn, đối với gói Đồng có giá $ 19 / tháng, bạn chỉ có thể tạo 5 biểu mẫu. Ngay cả với gói bạch kim có giá $ 249 / tháng, họ vẫn giới hạn bạn ở 1000 biểu mẫu.

định giá

FormStack cũng giới hạn số lượng mục bạn có thể nhận với mỗi gói. Nếu bạn đi qua số lượng mục bạn cho phép trong kế hoạch của mình, họ sẽ không tính phí cho bạn, nhưng tất cả các mục sẽ đi thẳng vào email của bạn. Điều này làm cho các mục nhập biểu mẫu của bạn khó quản lý và có khả năng chiếm lấy hộp thư đến của bạn và trở nên rất khó chịu.

Ngoài ra, bạn sẽ phải trả 59 đô la / tháng để có được các tính năng quan trọng như thương hiệu tùy chỉnh, tích hợp và thanh toán.

Người chiến thắng: WPForms. Nhìn chung, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn để có quyền truy cập vào các tính năng bạn muốn với FormStack so với WPForms.

Kết luận: WPForms so với FormStack: Cái nào tốt hơn?

Nếu bạn muốn thêm biểu mẫu vào trang web của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WPForms. WPForms là tuyệt vời cho người mới bắt đầu và chủ sở hữu trang web có kinh nghiệm như nhau. Bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào tất cả các tính năng bạn cần để phát triển trang web hoặc doanh nghiệp của mình mà không phải trả phí hàng tháng đắt đỏ. Bạn có thể tạo các biểu mẫu mạnh mẽ trong vài phút với giao diện kéo và thả của chúng và bạn có thể tự do tạo nhiều biểu mẫu như bạn muốn.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đánh giá WPForms đầy đủ của chúng tôi.

FormStack là một trình tạo biểu mẫu trực tuyến tốt nhưng do giá cả và thiếu các tính năng độc đáo cho khách truy cập trang web, trình tạo biểu mẫu này có thể phù hợp hơn cho các doanh nghiệp lớn muốn tạo biểu mẫu nội bộ cho Nhân sự, CNTT và Tài chính và để nhận ứng dụng. Thêm vào đó, FormStack thiếu các tính năng và có quá nhiều hạn chế đối với mức giá mà bạn phải trả.

Ngoài ra, hãy xem so sánh chuyên gia của chúng tôi giữa WPForms và TypeForm.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài đăng này trên WPForms so với FormStack. Hy vọng, bây giờ bạn biết trình xây dựng biểu mẫu nào là lựa chọn tốt nhất cho trang web của bạn. Nếu bạn thích bài đăng này và muốn tìm hiểu thêm về WPForms và cách sử dụng nó, hãy xem bài viết của chúng tôi về Cách tạo biểu mẫu liên hệ trên WordPress (Cách dễ dàng).

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map