Thay thế SurveyMonkey: WPForms so với SurveyMonkey (So sánh)

wpforms vs giám sát


Bạn đang tìm kiếm một sự thay thế SurveyMonkey? Nếu bạn đang cố gắng tìm plugin khảo sát WordPress tốt nhất cho trang web của mình, thì bạn sẽ cần phải thử WPForms.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh WPForms và SurveyMonkey để bạn có thể quyết định công cụ khảo sát trực tuyến nào là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một so sánh chi tiết về WPForms và SurveyMonkey, nên ở đây, một bảng mục lục nhanh chóng để hướng dẫn bạn qua bài viết:

Chi tiết chung: WPForms vs SurveyMonkey

Trước khi chúng ta đi sâu vào so sánh WPFormsSurveyMonkey, Trước tiên, hãy xem những điều cơ bản của từng công cụ khảo sát.

wpforms-tổng quan-contact-form-plugin
WPForms là một trong những plugin hình thức liên hệ tốt nhất hiện có và là một trong những plugin thân thiện với người mới bắt đầu nhất. Trong vài phút, bạn có thể tạo một biểu mẫu mạnh mẽ cho trang web của mình mà không cần phải biết gì về mã bằng trình tạo kéo và thả của họ.

Ngoài hình thức liên hệ cơ bản, WPForms cho phép bạn xây dựng các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến ​​hấp dẫn trên trang web của bạn. Không giống như hầu hết các plugin hình thức liên hệ, WPForms cung cấp cho bạn các báo cáo khảo sát đẹp với trực quan tốt nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng phân tích kết quả khảo sát của mình trong thời gian thực. Và bạn có thể xuất và chia sẻ các biểu đồ riêng lẻ dưới dạng PDF hoặc JPEG chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

Bạn không chỉ có thể xem kết quả khảo sát của mình một cách trực quan tuyệt đẹp mà người dùng trang web của bạn cũng có thể. Sau khi họ gửi biểu mẫu, bạn cũng có tùy chọn hiển thị kết quả theo thời gian thực cho họ. WPForms cũng giúp dễ dàng biến bất kỳ biểu mẫu hiện có nào trên trang web của bạn thành một cuộc khảo sát hoặc thăm dò ý kiến ​​mạnh mẽ chỉ bằng một nút bấm.

giám sát-hình thức-xây dựng-so sánh
Mặt khác, SurveyMonkey, là một công cụ khảo sát trực tuyến phổ biến được sử dụng để thu thập ý kiến ​​từ những người như khách truy cập trang web của bạn chẳng hạn.

SurveyMonkey đi kèm với một số mẫu được tạo sẵn và các câu hỏi khảo sát được viết sẵn bởi các chuyên gia để giúp bạn xây dựng một cuộc khảo sát cho web, email hoặc xã hội. Họ cung cấp tính năng kéo và thả một phần để bạn có thể tùy chỉnh các mẫu phù hợp với thương hiệu của mình và sắp xếp lại và thêm các trường mẫu khác nhau.

Các tính năng khác của SurveyMonkey bao gồm báo cáo số liệu để phân tích kết quả khảo sát của bạn và khả năng thu thập phản hồi khảo sát và thanh toán thẻ tín dụng cùng một lúc.

Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản của từng công cụ khảo sát, hãy cùng xem qua các chi tiết cụ thể của từng công cụ để tìm hiểu xem WPForms có phải là một công cụ thay thế SurveyMonkey tốt không.

Dễ sử dụng

WPForms là một trong những plugin hình thức thân thiện với người dùng nhất trên thị trường và ở đó, không có mã hóa nào liên quan.

Trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản giúp người mới bắt đầu dễ dàng tạo một biểu mẫu mạnh mẽ bao gồm khảo sát. Ngay cả khi bạn trước đây chưa bao giờ tạo khảo sát cho trang web của mình, bạn sẽ có thể trong vài phút với plugin này.

Với WPForms, bạn có thể sử dụng các mẫu được thiết kế sẵn của họ để khảo sát hoặc thăm dò ý kiến ​​có tất cả các trường mẫu bạn cần để bắt đầu. Bạn có thể dễ dàng thêm các trường như thả xuống, thang đo Likert, nút radio, hộp kiểm, xếp hạng sao và hơn thế nữa. Nó cũng rất đơn giản để xóa, chỉnh sửa và sắp xếp lại thứ tự các trường bằng chức năng kéo và thả.

WPForms cũng hiển thị bản xem trước trực tiếp về hình thức của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn xây dựng nó để bạn không cần phải tiếp tục chuyển đổi giữa trình chỉnh sửa và bản xem trước.

wpforms vs giám sát dễ sử dụng

Thêm vào đó, vì WPForms là một plugin WordPress, người dùng có thể nhanh chóng xây dựng một cuộc khảo sát ngay từ bảng điều khiển WordPress, giúp cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể thu thập thông tin từ các khảo sát của mình trên trang web của riêng bạn, thay vì phải đăng nhập ở nơi khác như với SurveyMonkey.

Việc nhúng biểu mẫu hoặc khảo sát đã hoàn thành của bạn lên trang web của bạn cũng rất đơn giản với WPForms. Chỉ trong 2 lần nhấp, bạn có thể thêm biểu mẫu của mình vào bất kỳ trang hoặc bài đăng nào trên trang web của bạn. Nó cũng đi kèm với tiện ích WPForms cho phép bạn hiển thị biểu mẫu của mình trong thanh bên, chân trang hoặc bất kỳ khu vực tiện ích nào khác của trang web.

Bạn cũng có thể bật báo cáo khảo sát với 1 lần nhấp và WPForms sẽ tự động tạo báo cáo đẹp mắt.

hình thức nhúng wpforms trên trang web

Dễ sử dụng: SurveyMonkey

SurveyMonkey là trình tạo biểu mẫu trực tuyến cho phép bạn chỉ tạo 1 loại biểu mẫu: khảo sát trực tuyến.

Khi tạo khảo sát, bạn có thể chọn từ menu thả xuống định dạng trường bạn chọn như nhiều lựa chọn, hộp bình luận, xếp hạng sao và hơn thế nữa. Nếu bạn gặp khó khăn khi nghĩ về các câu hỏi thì hãy đặt một Ngân hàng câu hỏi ở bảng bên trái để cung cấp cho bạn một số ý tưởng. Khi bạn thấy một câu hỏi bạn thích, bạn có thể thêm nó vào biểu mẫu của mình chỉ bằng một nút bấm.

Giao diện của SurveyMonkey rất thân thiện với người dùng. Thoạt nhìn có vẻ dễ sử dụng nhưng phải mất vài lần nhấp để tìm ra cách thêm câu hỏi, thêm trường biểu mẫu và làm cho nó trông giống như cách bạn muốn.

giám sát-form-builder

Bạn có thể sắp xếp lại các câu hỏi trong biểu mẫu của mình bằng cách kéo và thả vì chức năng kéo và thả của chúng chỉ là một phần. Bạn phải nhấp vào một số nút để chọn cách sắp xếp các trường của mình, điều đó có nghĩa là việc tạo biểu mẫu sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn so với WPForms.

Khi tạo biểu mẫu bằng SurveyMonkey, bạn cần nhập câu hỏi trước khi bạn có thể thêm bất kỳ trường nào vào biểu mẫu của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết kế một biểu mẫu trực tuyến mà không cần thêm câu hỏi không hữu ích cho việc tạo biểu mẫu liên hệ.

Thêm vào đó, nếu bạn chỉ muốn tạo khảo sát, vẫn còn nhiều bước liên quan để làm như vậy với SurveyMonkey so với WPForms. Vì SurveyMonkey là trình tạo biểu mẫu trực tuyến, người dùng phải đăng nhập vào SurveyMonkey để xây dựng bản khảo sát và sau đó nhúng nó vào WordPress, thay vì có thể xây dựng nó ngay trong bảng điều khiển WordPress.

Người chiến thắng: WPForms

Đặc trưng

WPForms đi kèm với một loạt các tính năng ngay lập tức. Các tính năng này cho phép bạn thực hiện các khảo sát đơn giản và biểu mẫu liên hệ của mình và biến chúng thành các hình thức mạnh mẽ cho doanh nghiệp.

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, Thăm dò ý kiến ​​/ khảo sát từ WPForms cho phép bạn dễ dàng tạo một cuộc thăm dò hoặc khảo sát để thêm vào trang web WordPress của bạn. Bổ trợ Thăm dò / Khảo sát đi kèm với tất cả các tính năng bạn cần để tạo các cuộc thăm dò / khảo sát tuyệt vời cho khách truy cập trang web của bạn.

WPForms tự hào có một số lĩnh vực khảo sát và thăm dò ý kiến ​​tuyệt vời bao gồm nhiều lựa chọn, hộp kiểm, xếp hạng sao, thang đo Likert, Điểm Promoter Net và hơn thế nữa.

wpforms-khảo sát-thăm dò ý kiến

Với logic điều kiện thông minh WPForms, bạn có thể cá nhân hóa khảo sát dựa trên phản hồi từ người dùng. Bạn cũng nhận được báo cáo khảo sát tương tác với thông tin chi tiết theo thời gian thực và khả năng hiển thị kết quả theo thời gian thực từ các cuộc thăm dò trên trang web của bạn.

Bạn có thể truy cập nhiều tính năng thú vị khác trong WPForms để tăng cường hơn nữa các khảo sát, thăm dò ý kiến ​​hoặc các hình thức liên hệ như addon đăng ký người dùng. Điều này cung cấp cho người dùng khả năng đăng ký và đăng nhập vào trang web của bạn. Bạn có thể nhúng biểu mẫu đăng ký người dùng vào bất kỳ trang, bài đăng hoặc khu vực widget nào trên trang web của bạn.

mẫu đăng ký người dùng

Biểu mẫu đăng ký người dùng rất phù hợp cho các cửa hàng thương mại điện tử, trang web thành viên, diễn đàn và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể tạo các hình thức nhiều trang. Nếu bạn có một bản khảo sát hoặc biểu mẫu thực sự dài mà bạn muốn người dùng điền vào, với các biểu mẫu nhiều trang của WPForms, bạn có thể chia nó thành nhiều trang. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, vì vậy thay vì cuộn vô tận, người dùng có thể dễ dàng đi từ trang này sang trang tiếp theo, cuối cùng giảm việc từ bỏ biểu mẫu.

WPForms đi kèm với các tính năng và addons tuyệt vời khác bao gồm các mẫu biểu mẫu bổ sung, captcha, định vị địa lý, xác nhận biểu mẫu tự động, cổng thanh toán, dịch vụ tiếp thị qua email và hơn thế nữa. Tất cả các tính năng này làm cho WPForms trở thành một plugin hình thức mạnh mẽ.

Các tính năng: SurveyMonkey

SurveyMonkey cung cấp một số tính năng bổ sung để cải thiện các biểu mẫu trực tuyến của bạn bao gồm tải lên tệp, thử nghiệm A / B, khả năng chấp nhận thanh toán, câu hỏi với phản hồi tùy chỉnh và hơn thế nữa. Nhưng so với WPForms, bộ tính năng mà SurveyMonkey cung cấp bị hạn chế.

Chẳng hạn, SurveyMonkey không cung cấp bất kỳ lĩnh vực đặc biệt nào như Captcha, trường mật khẩu hoặc Thỏa thuận GDPR của WPForms. Các câu hỏi logic có điều kiện cũng phải nằm trên trang riêng của họ, điều này làm cho các cuộc khảo sát dài hơn mức cần thiết và làm giảm trải nghiệm người dùng.

Mặc dù họ cung cấp tải lên tệp như chúng tôi đã đề cập, trường tải lên tệp được giới hạn ở 2 gói có giá cao nhất. Tương tự với tích hợp thanh toán; bạn chỉ có thể chấp nhận thanh toán bằng các biểu mẫu của mình trên 2 gói có giá cao nhất. Và bạn chỉ có thể dịch biểu mẫu của mình sang nhiều ngôn ngữ nếu bạn mua gói có giá cao nhất.

Các thiết kế mẫu mà SurveyMonkey cung cấp cũng khá cơ bản. Thêm vào đó, khả năng xây dựng thương hiệu và tùy biến bị hạn chế. Một trong những nhược điểm lớn nhất là tất cả các gói ngoại trừ gói đắt nhất đều có logo SurveyMonkey ở chân trang. Bạn cũng không thể xem trước bản khảo sát của mình sẽ như thế nào nếu không gõ câu trả lời cho mỗi câu hỏi.

Ngoài tất cả những điều đó, với SurveyMonkey, bạn chỉ có thể tạo 1 loại biểu mẫu, một khảo sát trực tuyến. Trong khi đó WPForms có nhiều tính năng khả dụng hơn cho người dùng muốn tạo khảo sát hoặc nhiều loại biểu mẫu trực tuyến khác.

Người chiến thắng:WPForms

Ủng hộ

WPForms cung cấp một loạt các hỗ trợ cho người dùng ở một số định dạng khác nhau. Vì vậy, cho dù bạn muốn tìm giải pháp cho vấn đề của mình như thế nào, WPForms vẫn bảo vệ bạn.

Bạn có thể truy cập hệ thống vé hỗ trợ của họ ngay từ tài khoản của bạn và nhận hỗ trợ từ nhóm hỗ trợ có kiến ​​thức và thân thiện của họ. Nhóm hỗ trợ nhanh và có xếp hạng tuyệt vời từ người dùng của họ.

hỗ trợ wpforms

Bạn cũng có thể đọc qua tài liệu mở rộng của họ mà tổ chức thành các danh mục như Bắt đầu, Chức năng, Kiểu dáng, Addons, v.v. Cuối cùng, bạn cũng có thể tham khảo blog WPForms nơi bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn và cách hướng dẫn bao gồm ảnh chụp màn hình và video để giúp bạn bất cứ khi nào bạn gặp phải sự cố.

Hỗ trợ: SurveyMonkey

SurveyMonkey cung cấp hỗ trợ khách hàng qua email 24/7, nhưng để nhận được hỗ trợ email ưu tiên, bạn phải nâng cấp lên một gói đắt hơn. Bạn nâng cấp gói của mình nếu bạn cũng muốn có quyền truy cập vào hỗ trợ qua điện thoại.

hỗ trợ giám sát

SurveyMonkey cũng cung cấp hỗ trợ thông qua phần Trợ giúp trên trang web của họ, nhưng điều đó có nghĩa là phải duyệt qua các câu hỏi và hy vọng bạn tìm thấy một câu hỏi phù hợp với vấn đề của bạn. Họ không cung cấp bất kỳ bài đăng hoặc hướng dẫn blog nào để người dùng theo dõi.

Người chiến thắng:WPForms

Giá bán

WPForms có nhiều gói giá cho bạn cơ hội duy trì ngân sách nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc có quyền truy cập vào tất cả các tính năng bạn cần nếu bạn là một doanh nghiệp đã thành lập.

giá cả

Gói cơ bản của họ bắt đầu ở mức 39,50 đô la mỗi năm, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các blog và trang web cá nhân. Ngoài ra với gói Cơ bản, bạn vẫn có khả năng tạo và nhận các biểu mẫu không giới hạn, logic có điều kiện, các trường nâng cao và hơn thế nữa.

Họ cũng cung cấp gói Plus, Pro và Elite nếu bạn cần nâng cấp bất cứ lúc nào để có được các tính năng mạnh mẽ hơn như tích hợp dịch vụ tiếp thị qua email hoặc tích hợp thanh toán với PayPal hoặc Stripe chẳng hạn. Dù quy mô doanh nghiệp hay ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn sẽ tìm thấy gói giá WPForms phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giá: SurveyMonkey

SurveyMonkey có 3 gói giá cao cấp riêng để lựa chọn và giá dao động từ $ 32 mỗi tháng đến $ 99 mỗi tháng. Khi so sánh với WPForms, bạn sẽ nhận được ít nhiều lợi ích hơn về tính năng của mình với SurveyMonkey.

giám sát-giá

Bạn nhận được số lượng khảo sát, câu hỏi và câu trả lời không giới hạn với mỗi gói trả phí nhưng hầu hết các tính năng tốt nhất chỉ được cung cấp với 2 gói đắt nhất như thu thanh toán, tải lên tệp, logic nâng cao và hỗ trợ ưu tiên. Và với tất cả các kế hoạch ngoại trừ kế hoạch đắt nhất, bạn sẽ phải đưa ra biểu tượng SurveyMonkey ở chân trang.

Trong khi có một phiên bản miễn phí cho SurveyMonkey, bạn chỉ có thể thu thập 100 phản hồi cho mỗi khảo sát. Vì vậy, sẽ khá tốn kém nếu bạn muốn thu thập thêm phản hồi và thực hiện khảo sát trong một thời gian dài.

Người chiến thắng:WPForms

Ai nên mua nó? WPForms so với SurveyMonkey

WPForms là lựa chọn tốt nhất cho tất cả những ai muốn thực hiện khảo sát từ một trang web WordPress, bất kể ngân sách của họ là bao nhiêu. Nó không chỉ có giá cả phải chăng hơn mà còn thân thiện với người dùng hơn và nó đi kèm với các tính năng giúp bạn tạo ra một số loại biểu mẫu mạnh mẽ khác nhau cho trang web của bạn bao gồm cả biểu mẫu liên hệ. Với WPForms, bạn có thể tạo các khảo sát tuyệt vời cho khách truy cập trang web của mình và hơn thế nữa.

Bắt đầu với WPForms ngay hôm nay!

SurveyMonkey phù hợp nhất cho người dùng muốn thu thập khảo sát nâng cao từ nhiều nền tảng như trang web, nền tảng truyền thông xã hội và danh sách email. Trước khi tham gia, hãy kiểm tra kỹ xem bạn có đủ ngân sách để chi trả không vì bạn phải chọn gói đắt nhất để có quyền truy cập vào các tính năng tốt nhất.

Bạn cũng muốn kiểm tra những so sánh giữa,

  • WPForms vs TypeForm
  • WPForms vs FormStack

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này trên WPForms vs SurveyMonkey và bây giờ bạn biết giải pháp nào là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn thích bài đăng này, bạn cũng có thể thưởng thức bài đánh giá sâu của chúng tôi về plugin WPForms.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map