ThirstyAffiliates vs Pretty Links – Cái nào tốt hơn? (So ​​sánh)

khát nước vs prettylinks


Bạn có tự hỏi plugin liên kết nào là lựa chọn tốt nhất để chạy một trang web liên kết?

Thị trường WordPress tràn ngập hàng tấn plugin liên kết cho phép bạn che giấu các liên kết liên kết của mình, quản lý các URL bị che giấu và bảo vệ hoa hồng của bạn khỏi bị đánh cắp.

Trong số đó, hai plugin khác biệt với phần còn lại là ThirstyAffiliates và Pretty Links.

ThirstyAffiliates vs Pretty Links: So sánh

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thực hiện so sánh trực tiếp giữa 2 plugin này và giúp bạn quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho trang web của bạn.

Để thuận tiện cho độc giả của chúng tôi, chúng tôi đã chia bài viết thành 7 phần khác nhau.

 1. Tổng quat
 2. Quản lý liên kết
 3. Rút ngắn URL
 4. Địa điểm và báo cáo
 5. Tùy chọn nhập / xuất
 6. Ủng hộ
 7. Giá cả

Vậy hãy bắt đầu.

1. Khát nướcAffiliates Vs. Liên kết đẹp – Tổng quan

ThirstyAffiliates là một plugin quản lý liên kết cho phép bạn thêm, che giấu và quản lý các liên kết liên kết đến trang web của bạn một cách dễ dàng. Nó cho phép bạn che giấu các URL liên kết xấu xí của mình để chúng xuất hiện an toàn cho người dùng của bạn nhấp vào. Nó cũng được tải với một số tính năng tuyệt vời khác như lập lịch liên kết, kiểm tra sức khỏe tự động cho các liên kết của bạn, v.v..

Pretty Links cũng là một plugin quản lý liên kết tương tự cho phép bạn che giấu các liên kết liên kết của mình để làm cho chúng xuất hiện sạch sẽ và đơn giản cho người dùng của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo các liên kết ngắn hơn bắt nguồn từ tên miền của riêng bạn. Nó có một công cụ quản lý liên kết hoàn chỉnh đi kèm với vô số tính năng nâng cao khác như tự động tạo liên kết đẹp, từ khóa liên kết tự động, theo dõi liên kết và nhiều hơn nữa.

2. Quản lý liên kết

Với ThirstyAffiliates, việc quản lý các liên kết của bạn cực kỳ dễ dàng và có thể được thực hiện từ một vị trí trung tâm. Ví dụ: nếu công ty bạn quảng cáo thay đổi liên kết của họ, bạn có thể thay thế tất cả các liên kết của họ trên trang web của bạn bằng liên kết mới ngay từ bảng điều khiển ThirstyAffiliates của bạn. Bạn không cần phải đào sâu vào kho lưu trữ của mình để tự sửa tất cả các liên kết. Thay đổi nó trong bảng điều khiển của bạn sẽ tự động cập nhật tất cả các liên kết mà bạn đã xuất bản cho đến nay.

Với ThirstyAffiliates, bạn cũng có thể lên lịch cho các liên kết của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm các liên kết liên kết của mình và sau đó chọn thời điểm bạn muốn liên kết hoạt động. Nó cũng cho phép bạn nhận thông báo với tư cách quản trị viên bất cứ khi nào các liên kết của bạn đạt được một cột mốc quan trọng. Ví dụ: bạn có thể để nó thông báo cho bạn khi đạt được số lần nhấp nhất định. Hơn nữa, thỉnh thoảng bạn có thể thực hiện kiểm toán các liên kết của mình bằng cách kích hoạt tùy chọn kiểm tra sức khỏe tự động.

Liên kết đẹp cũng cung cấp các tùy chọn quản lý liên kết dễ dàng. Nhưng nếu bạn so sánh nó với đối tác của nó, các tính năng thực sự bị hạn chế ở đây.

Liên kết đẹp cho phép bạn thêm các chuyển hướng, thẻ không theo dõi và danh mục vào các liên kết liên kết của bạn. Bạn cũng có tùy chọn mở các liên kết trong một cửa sổ mới.

Nhưng không giống như ThirstyAffiliates, Pretty Links không cung cấp tùy chọn lên lịch cho các liên kết của bạn hoặc tự động hóa trình kiểm tra sức khỏe liên kết để kiểm tra các liên kết liên kết của bạn để xem họ có hoạt động tốt không. Bạn cũng không có tùy chọn để nhận thông báo ngay cả khi các liên kết của bạn đạt được một cột mốc quan trọng.

Người chiến thắng

Khát nước

3. Rút ngắn URL

Lý do chính đằng sau việc sử dụng plugin quản lý liên kết liên kết là để che giấu các liên kết dài và xấu của bạn để làm cho chúng ngắn hơn và dễ nhớ. Hãy cùng xem các tùy chọn mà các plugin này cung cấp cho các tùy chọn đó.

ThirstyAffiliates cho phép bạn rút ngắn các liên kết của mình bằng các dịch vụ khác nhau của bên thứ ba như:

 1. Bit.ly
 2. Goo.gl
 3. Liên kết động Firebase

khát nước

Để sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong số này, bạn sẽ phải thiết lập một tài khoản với các dịch vụ này trước và sau đó tiến hành kết nối nó với plugin. Đây có vẻ là một quá trình dài và phức tạp, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu.

Mặt khác, Liên kết đẹp có một tùy chọn dễ dàng hơn để rút ngắn URL của bạn.

Tất cả bạn phải làm là kiểm tra Sử dụng URL liên kết ngắn tùy chọn và sau đó nhập liên kết vào trường trống ngay bên dưới nó.

Người chiến thắng

Nếu bạn so sánh ThirstyAffiliates Vs. Pretty Links về tính năng rút ngắn liên kết của nó, chúng tôi nghĩ rằng Pretty Link tốt hơn ThirstyAffiliates vì ​​toàn bộ quá trình đơn giản như thế nào.

Kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Liên kết đẹp để có ý tưởng tốt hơn.

4. Địa điểm và báo cáo

ThirstyAffiliates cho phép bạn thêm định vị địa lý vào các liên kết của mình bằng các gói MaxMind Country DB. Bạn cũng có thể theo dõi tất cả các nhấp chuột liên kết của bạn với plugin này. Nhưng để sử dụng dịch vụ này, trước tiên bạn phải kết nối trang web của mình với Google Analytics.

khát và liên kết đẹp

Liên kết đẹp không cho phép bạn thêm định vị địa lý vào các URL của mình nhưng có các tùy chọn để cho phép theo dõi các liên kết liên kết của bạn một cách dễ dàng. Nó có 3 tùy chọn khác nhau cho điều đó.

 1. Theo dõi bình thường
 2. Theo dõi mở rộng (số liệu thống kê nhiều hơn / hiệu suất chậm hơn)
 3. Theo dõi số lần nhấp đơn giản (số liệu thống kê ít hơn / hiệu suất nhanh hơn)

Bạn có thể sử dụng các tùy chọn này để xem các liên kết của bạn đang hoạt động như thế nào và liên kết nào đang nhận được nhiều nhấp chuột hơn.

Người chiến thắng: Về mặt theo dõi liên kết, cả hai đều tốt như nhau. Nhưng vì ThirstyAffiliates cho phép bạn thêm tùy chọn định vị địa lý, chúng tôi sẽ phải tuyên bố nó là người chiến thắng trong trường hợp này.

5. Tùy chọn nhập / xuất

Với ThirstyAffiliates, việc nhập / xuất các cài đặt plugin của bạn đến hoặc từ một điểm đến khác dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần chuyển đến tab Nhập / Xuất và sử dụng trường trống để dán chuỗi cài đặt của bạn. Và sau đó nhấn Cài đặt nhập nút để hoàn thành quá trình.

Để xuất các cài đặt của bạn, bạn chỉ cần sử dụng mã mà Cung cấp bởi plugin cung cấp và dán mã đó vào các tùy chọn cài đặt của điểm đến nơi bạn muốn xuất chúng.

Nếu bạn là thành viên của Hiệp hội Amazon, bạn cũng có thể muốn nhập cài đặt của mình từ một điểm đến khác. ThirstyAffiliates cung cấp cách dễ nhất để cho phép bạn làm điều đó.

Xuất và nhập cài đặt của bạn bằng Pretty Links cũng cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Để xuất cài đặt của bạn, chỉ cần nhấn Xuất khẩu nút và tải về các cài đặt. Sau đó bạn có thể tải nó đến đích bạn muốn. Tương tự để nhập cài đặt từ đích khác, nhấn Nhập khẩu nút để tải xuống và sau đó tải lên các cài đặt mà bạn đã tải xuống trước đó.

Tuy nhiên, Pretty Links không có một tùy chọn trực tiếp để nhập cài đặt Liên kết Amazon của bạn.

Người chiến thắng

Cả hai plugin đều khá tốt với các tùy chọn nhập và xuất. Nhưng vì tùy chọn trực tiếp để thêm cài đặt Amazon Associates, ThirstyAffiliates là người chiến thắng rõ ràng.

6. Hỗ trợ

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp hỗ trợ khách hàng chất lượng là một khía cạnh quan trọng thuộc về sự thành công của sản phẩm. Rốt cuộc, đó là diễn đàn hỗ trợ mà bạn sẽ dùng đến nếu bạn gặp vấn đề khi giải quyết vấn đề.

Vì vậy, chúng tôi đã ghé thăm các cổng hỗ trợ chính thức của ThirstyAffiliates và Pretty Links.

Và về vấn đề này cũng vậy, ThirstyAffiliates được xem là đang dẫn đầu cuộc thi. Xem xét hoạt động mới nhất của nó, chúng tôi thấy rằng nó đã giải quyết được 18 vấn đề trong 18 tháng qua. Ngược lại, Pretty Links đã giải quyết được 4 trên 8 vấn đề trong 2 tháng qua.

Người chiến thắng

Một lần nữa, ThirstyAffiliates đứng trước đối thủ về mặt hỗ trợ.

7. Giá cả

ThirstyAffiliates có 3 gói giá khác nhau.

 • Giấy phép một trang web: $ 49 / năm
 • Giấy phép năm trang web: $ 79 / năm
 • Giấy phép trang web không giới hạn: $ 149 / năm

Liên kết đẹp cũng vậy, có 3 gói giá khác nhau.

 • Gói dành cho người mới bắt đầu: $ 59 / năm – có thể được sử dụng trên 1 trang web
 • Kế hoạch tiếp thị: $ 99 / năm – có thể được sử dụng trên tối đa 5 trang web
 • Gói siêu liên kết: $ 199 / năm – có thể được sử dụng trên tối đa 10 trang web

Người chiến thắng

Về mặt giá cả cũng vậy, ThirstyAffiliates đứng lên so với đối thủ. Giá của họ là thân thiện với túi cho người mới bắt đầu và cũng cung cấp giấy phép trang web không giới hạn chỉ trong $ 149 / năm. Liên kết đẹp không có một tùy chọn cho giấy phép không giới hạn.

ThirstyAffiliates vs Pretty Links – Cái nào là tốt nhất? (Bản án của chúng tôi)

Sau khi so sánh cả hai plugin, chúng tôi nhận ra rằng ThirstyAffiliates đang đi trước Pretty Links khi nói đến các tính năng quản lý liên kết của nó. Các tính năng như lập lịch liên kết và kiểm tra sức khỏe tự động có thể thực sự hữu ích và tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn. Bạn không phải đi qua từng liên kết để kiểm tra xem chúng có hoạt động tốt không.

Kiểm tra đánh giá ThirstyAffiliates hoàn chỉnh của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map