WPForms so với Gravity Forms – Cái tốt, cái xấu và cái xấu

WPForms vs Gravity Forms


WPForms vs Gravity Forms: ai sẽ thắng? Nếu bạn yêu cầu điều đó, thì có lẽ bạn đang tìm kiếm plugin hình thức tốt nhất cho WordPress để tạo một biểu mẫu liên hệ để người dùng của bạn liên lạc với bạn.

WordPress cung cấp nhiều plugin hình thức liên hệ với các chức năng khác nhau, nhưng WPForms và Gravity Forms là các plugin phổ biến nhất trong số chúng. Nhưng cái nào tốt nhất?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh WPForms với Gravity Forms, theo chiều sâu, để bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Tổng quan chung: WPForms so với Gravity Forms

Trước khi chúng tôi bắt đầu với các tính năng, giá cả và các lĩnh vực quan tâm khác, hãy để LÊ giới thiệu cho bạn một giới thiệu cơ bản về cả hai WPForms và các plugin Gravity Forms.

Những gì WPForms?

WPForms

WPForms là plugin hình thức liên hệ tốt nhất cho các trang web WordPress. Nó cung cấp trình tạo biểu mẫu thân thiện với người mới bắt đầu nhất, có thể giúp dễ dàng tạo các biểu mẫu WordPress.

Mọi thứ đều được kéo và thả với WPForms, vì vậy bạn có thể nhanh chóng thiết lập biểu mẫu liên hệ của mình với các trường bạn cần. Nó có nhiều mẫu dựng sẵn trong trình tạo biểu mẫu có thể được sử dụng để khởi chạy các biểu mẫu WordPress chỉ trong 1 cú nhấp chuột. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các mẫu biểu mẫu dựng sẵn bằng chức năng kéo và thả.

Nó giảm thời gian dành cho việc tạo biểu mẫu từ vài giờ xuống chỉ còn vài phút. Cho dù bạn muốn tạo một biểu mẫu liên hệ hay một biểu mẫu đăng ký người dùng, thì nó khá đơn giản khi sử dụng các mẫu WPForms.

Ngoài ra, WPForms có nhiều addon cao cấp cho phép bạn truy cập ngay vào các tính năng tuyệt vời như thêm các cuộc thăm dò và biểu mẫu khảo sát trong WordPress. WPForms cam kết xuất sắc với nhu cầu của người dùng liên tục trong tâm trí.

Những gì hình thức hấp dẫn?

trọng lực-wp-plugin

Gravity Forms là một trong những plugin xây dựng biểu mẫu phổ biến nhất cho các trang web WordPress. Nó có thể được sử dụng để tạo tất cả các loại biểu mẫu trong WordPress. Nó đi kèm với trình tạo biểu mẫu giúp bạn tạo các biểu mẫu đơn giản đến phức tạp một cách dễ dàng.

Khi chúng ta nói về các tính năng, Gravity Forms nổi bật là plugin mạnh mẽ nhất, với các chức năng siêu linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng tạo các biểu mẫu phản hồi với các bộ lọc thư rác, thêm cổng thanh toán, khởi chạy khảo sát, nhận đặt chỗ trực tuyến và hơn thế nữa.

Gravity Forms có mọi thứ bạn cần để tạo các biểu mẫu WordPress. Nó là một plugin cao cấp với các addon đặc biệt để thêm các hình thức trên trang web của bạn.

Dễ sử dụng

WPForms cung cấp trình tạo biểu mẫu kéo và thả đơn giản có thể được sử dụng để dễ dàng tạo các biểu mẫu WordPress trong vài phút. Bạn không cần thuê nhà phát triển hoặc viết bất kỳ mã nào để tạo biểu mẫu của mình.

Nó cho phép bạn dễ dàng thêm hoặc loại bỏ các trường mẫu. Bạn cũng có thể sắp xếp lại các trường trong các biểu mẫu WordPress của mình với chức năng kéo và thả WPForms. Nó hiển thị bản xem trước trực tiếp về những thay đổi bạn đã thực hiện, do đó, bạn không cần phải thay đổi các tab trình duyệt để xem biểu mẫu của mình hoạt động.

đánh giá wpforms

Nó đi kèm với nhiều mẫu biểu mẫu tích hợp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại trang web WordPress. Các mẫu này bao gồm một khung vẽ trống, biểu mẫu liên hệ đơn giản, yêu cầu báo giá, quyên góp, đăng ký bản tin và các hình thức hữu ích khác có thể được khởi chạy chỉ trong 1 cú nhấp chuột.

WPForms cung cấp một số addons để thêm nhiều tính năng hơn vào plugin WordPress Forms của bạn. Những addon này bao gồm các mẫu biểu mẫu bổ sung, cổng thanh toán, dịch vụ tiếp thị qua email và hơn thế nữa.

Bạn có thể dễ dàng nhúng một biểu mẫu trong các trang WordPress, bài đăng và các khu vực sẵn sàng sử dụng widget bằng WPForms. Nó đi kèm với tiện ích WPForms cho phép bạn hiển thị bất kỳ biểu mẫu nào trong thanh bên, chân trang hoặc các khu vực tiện ích khác trong trang web của bạn.

hình thức nhúng wpforms

Gravity Forms có trình tạo biểu mẫu kéo và thả trực quan cho phép bạn dễ dàng thêm các trường biểu mẫu và nhanh chóng tạo biểu mẫu WordPress. Nó cũng cho phép bạn tạo các hình thức phức tạp một cách dễ dàng. Tuy nhiên, có một chút về đường cong học tập khi sử dụng Gravity Forms.

Gravity Forms - Kéo và thả trình xây dựng biểu mẫu

Bạn bắt đầu bằng cách thêm tên cho biểu mẫu của bạn và sau đó nhấp vào màn hình tiếp theo để thêm trường biểu mẫu. Không có bản xem trước của các trường biểu mẫu trên cùng một trang, do đó, bạn sẽ cần phải nhấp vào nút ‘Xem trước mỗi lần trong trình tạo biểu mẫu để xem các thay đổi của bạn.

Với Gravity Forms, bạn sẽ cần phải thêm các trường biểu mẫu theo cách thủ công mỗi lần vì không có mẫu biểu mẫu nào có sẵn.

Người chiến thắng: WPForms

Giá bán

WPForms có nhiều kế hoạch giá từ ngân sách đến các trang web kinh doanh. Gói cơ bản của họ bắt đầu từ $ 49 / năm, phù hợp với hầu hết các trang web và blog cá nhân.

định giá wpforms

Họ có kế hoạch cho các doanh nghiệp nhỏ, tổ chức phi lợi nhuận, cửa hàng thương mại điện tử hoặc bất kỳ trang web nào khác. WPForms cung cấp giá tốt nhất cho tất cả các kích cỡ và ngân sách.

Nếu bạn muốn kiểm tra plugin WPForms trước khi mua, thì chỉ cần tải xuống phiên bản lite, dễ dàng có sẵn trong kho plugin của WordPress. Bạn có thể nâng cấp lên gói cao cấp sau và tận hưởng các tính năng siêu linh hoạt trong ngân sách của bạn.

Gravity Forms cung cấp giấy phép cơ bản đến ưu tú cho người dùng WordPress. Giá của chúng bắt đầu từ $ 59 / năm cho giấy phép trang web duy nhất, hơi đắt so với WPForms. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Pro để thêm các tính năng thậm chí còn đắt hơn.

hình thức trọng lực định giá

Tất cả các giấy phép cho phép bạn tạo các hình thức không giới hạn. Bạn cũng sẽ nhận được 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Giấy phép Elite của họ là giải pháp biểu mẫu WordPress đắt nhất và đầy đủ nhất. Nó bao gồm hỗ trợ ưu tiên, tất cả các bổ trợ Gravity Forms và cập nhật trọn đời.

Người chiến thắng: WPForms

Đặc trưng

WPForms là một plugin hình thức liên hệ giàu tính năng. Nó cho phép bạn tạo các hình thức từ đơn giản đến nâng cao một cách dễ dàng. Hãy cùng xem một vài tính năng đáng chú ý nhất giúp WPFomrs trở thành plugin hình thức liên hệ tốt nhất hiện có.

1. Phiếu thăm dò ý kiến ​​/ khảo sát

Addon Poll / Survey Form của WPForms cho phép bạn dễ dàng thêm các cuộc thăm dò và khảo sát trực tuyến trong WordPress. Nó hỗ trợ tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần cho mẫu khảo sát / khảo sát của bạn.

wpforms bỏ phiếu thăm dò ý kiến

Bổ trợ thăm dò ý kiến ​​/ khảo sát có thể kết hợp với logic điều kiện WPForms, để cá nhân hóa các câu hỏi khảo sát về câu trả lời của người dùng. Bạn có thể dễ dàng nhận phản hồi của người dùng và hiển thị báo cáo khảo sát tương tác trên trang web của bạn.

2. Mẫu đăng ký người dùng

Bổ trợ đăng ký người dùng của WPForms cho phép bạn nhanh chóng tạo các biểu mẫu đăng nhập / đăng ký người dùng trong WordPress. Nó cho phép người dùng của bạn truy cập ngay để đăng nhập hoặc đăng ký từ bất cứ đâu trên trang web của bạn. Người dùng của bạn đã giành chiến thắng, cần truy cập trang đăng nhập WordPress mặc định mỗi lần họ muốn đăng nhập.

Mẫu đăng ký người dùng

Bạn có thể nhúng biểu mẫu đăng ký người dùng trong các trang WordPress, bài đăng hoặc các khu vực sẵn sàng cho widget. Biểu mẫu đăng ký người dùng hữu ích cho các trang web thành viên, cửa hàng thương mại điện tử, diễn đàn, v.v..

3. Mẫu đăng ký

Nếu bạn muốn cho phép người dùng của mình viết bài đăng của khách cho trang web của mình, thì bạn có thể tạo biểu mẫu gửi bài tương tác bằng cách sử dụng bổ trợ Đăng bài của WPForms. Bạn cũng có thể thiết lập biểu mẫu gửi bài để thu thập người dùng Phản hồi, lời chứng thực, đánh giá và nội dung do người dùng khác tạo.

Addon này cực kỳ linh hoạt trong việc tự động thêm các bài đăng của khách mới được gửi vào trình chỉnh sửa bài đăng WordPress để bạn xem xét và xuất bản trên trang web của mình.

4. Giải pháp thanh toán

WPForms tích hợp với PayPal Standard và Stripe cho các khoản thanh toán trực tuyến của bạn. Nó tốt nhất để thu thập quyên góp, bán sản phẩm trực tuyến và bất kỳ tình huống nào khác cần giải pháp thanh toán trực tuyến.

tab thanh toán wpforms

WPForms hiển thị ảnh sản phẩm của bạn ở dạng đơn đặt hàng, vì vậy người dùng của bạn có thể tự do thanh toán và xem những gì họ đang mua.

WPForms có nhiều addon hữu ích khác bao gồm dịch vụ tiếp thị qua email, captcha, định vị địa lý, chữ ký, biểu mẫu ngoại tuyến, v.v. Những addon này làm cho WPForms trở thành một plugin WordPress mạnh mẽ.

Các tính năng: Hình thức trọng lực

Gravity Forms là một plugin biểu mẫu WordPress tuyệt vời để tạo các biểu mẫu phức tạp một cách dễ dàng. Họ cung cấp một số tính năng hữu ích có thể đưa trải nghiệm biểu mẫu WordPress của bạn lên cấp độ tiếp theo và danh sách này ngày càng phát triển. Hãy cùng xem các tính năng quan trọng nhất của Gravity Forms.

1. hơn 30 trường mẫu

Gravity Forms có hơn 30 trường mẫu có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào bạn muốn trong WordPress. Bạn có thể sử dụng chức năng kéo và thả để dễ dàng thêm các trường vào biểu mẫu WordPress của mình.

2. Logic có điều kiện

Nó có tính năng thông minh nhất và cho phép bạn thêm người dùng vào các trường dựa trên nền tảng WordPress trong các biểu mẫu WordPress của bạn. Bạn có thể dễ dàng hiển thị hoặc ẩn các trường dựa trên các lựa chọn của người dùng. Nó cũng hữu ích khi bạn muốn tạo một mẫu khảo sát thông minh và thay đổi câu hỏi trên cơ sở câu trả lời từ người dùng của bạn.

3. Bộ lọc thư rác

Gravity Forms tích hợp dễ dàng với tất cả các plugin lọc thư rác hữu ích như Google reCaptcha, Captcha thực sự đơn giản và Akismet để chặn việc gửi biểu mẫu spam trong WordPress.

4. Tải lên tập tin

Nó là một trong những tính năng hữu ích nhất khi bạn muốn người dùng tải lên các tệp ở dạng của bạn. Nhiều công ty Nhân sự thêm tính năng này trên trang web của họ để thu thập hồ sơ từ khách truy cập của họ. Bạn có thể sử dụng nó trong biểu mẫu WordPress của mình để dễ dàng lấy tệp từ người dùng của bạn.

5. Tính toán

Bạn có thể thực hiện các tính toán nâng cao trên cơ sở các giá trị trường được gửi bởi người dùng của bạn. Nó có thể hữu ích cho các trang web ngoại hối và các doanh nghiệp trao đổi tiền khác.

6. Hình thức Front-end

Gravity Forms cho phép bạn thêm các hình thức front-end trên trang web WordPress của mình để dễ dàng thu thập các bài đăng trên blog. Bạn có thể cho phép người dùng gửi bài viết của họ mà không cần truy cập vào bảng điều khiển WordPress của bạn.

7. Tích hợp với ứng dụng

Gravity Forms tích hợp với gần như tất cả các ứng dụng trực tuyến bao gồm dịch vụ tiếp thị qua email, thanh toán, phần mềm CRM, v.v … Nó hoạt động tuyệt vời với tất cả các giải pháp thanh toán phổ biến..

Gravity Forms có nhiều tính năng ấn tượng khác cho các hình thức WordPress của bạn. Nó cũng hoạt động tuyệt vời với tất cả các plugin WordPress tốt nhất để thêm nhiều tính năng và tính linh hoạt cho các biểu mẫu của bạn.

Người chiến thắng: Hình thức trọng lực

Tài liệu và hỗ trợ

WPForms nổi tiếng với tài liệu và hỗ trợ của họ. Các tính năng và addon của chúng được giải thích rõ trong tài liệu mở rộng, bao gồm mọi yếu tố bạn cần biết để tạo biểu mẫu của mình trong WordPress. Bạn cũng có thể tham khảo blog của họ để biết các bài viết chi tiết hơn về từng tính năng.

Hỗ trợ được cung cấp bởi một hệ thống hỗ trợ email dựa trên vé. Hỗ trợ của họ rất nhanh và được đánh giá cao trong đánh giá người dùng của họ.

Mặt khác, Gravity Forms có tài liệu mở rộng hướng dẫn bạn dễ dàng tạo các biểu mẫu WordPress. Hỗ trợ của họ được phân phối theo giấy phép bạn mua. Giấy phép Elite có hỗ trợ ưu tiên, trong khi các giấy phép khác có 1 năm hỗ trợ dựa trên vé.

Người chiến thắng: Cà vạt

Phần kết luận

WPForms là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người bất kể ngân sách của họ. Nó bao gồm tất cả các tính năng cần thiết và tính linh hoạt mà bạn cần để tạo một biểu mẫu WordPress.

Gravity Forms là tốt nhất cho người dùng muốn xây dựng các hình thức nâng cao hoặc rất phức tạp. Nó có một loạt các tính năng không có kết hợp. Tuy nhiên, nó đắt hơn một chút so với WPForms, đặc biệt là khi so sánh các dịch vụ cơ bản của starter.

Bạn cũng muốn kiểm tra những so sánh giữa,

  • WPForms vs FormStack
  • WPForms vs TypeForm

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn giữa WPForms so với Gravity Forms. Nếu bạn thích bài đăng này, bạn cũng có thể thưởng thức bài đánh giá sâu của chúng tôi về plugin WPForms.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map