Wufoo thay thế – WPForms vs Wufoo (Cái nào tốt hơn?)

wpforms vs người xây dựng mẫu liên hệ wufoo


Bạn đang tìm kiếm một sự thay thế Wufoo? Nếu bạn muốn thêm một biểu mẫu liên hệ vào trang web WordPress của mình, hãy đảm bảo rằng bạn chọn plugin biểu mẫu liên hệ mà là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là điều quan trọng. Vì vậy, nếu bạn tò mò về việc ai là người xây dựng biểu mẫu liên hệ tốt hơn, WPForms vs Wufoo, bạn sẽ ở đúng nơi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh WPForms với Wufoo để bạn có thể xác định plugin nào là tốt nhất cho trang web của bạn.

Chúng tôi sẽ chia nhỏ từng plugin hình thức liên hệ và xem cách chúng đo lường trong từng loại sau:

 • Dễ sử dụng
 • Đặc trưng
 • Ủng hộ
 • Giá bán

Sẵn sàng để đi sâu vào so sánh giữa WPForms và Wufoo? Ok, hãy để bắt đầu!

Dễ sử dụng: WPForms vs Wufoo

Có thể dễ dàng tạo biểu mẫu với plugin lựa chọn biểu mẫu liên hệ của bạn là điều quan trọng, đặc biệt đối với người mới bắt đầu. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo biểu mẫu, bạn sẽ lãng phí thời gian quý báu và bạn sẽ bỏ lỡ việc kết nối với khách hàng và chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng và bán hàng. Rốt cuộc, một plugin hình thức liên hệ có gì hay nếu bạn không biết cách sử dụng nó.

Wufoo: Dễ sử dụng

Wufoo là một trình tạo biểu mẫu liên hệ trực tuyến của SurveyMonkey, tuyên bố người dùng có thể tạo một biểu mẫu liên hệ đẹp trong vài phút với trình tạo kéo và thả của họ.

Để thêm trường biểu mẫu vào biểu mẫu liên hệ của bạn, bạn chỉ cần kéo trường biểu mẫu từ danh sách các lựa chọn ở bên trái sang biểu mẫu liên hệ của bạn ở bên phải. Bạn cũng có thể sử dụng một trong các mẫu được tạo sẵn của họ để bắt đầu.

so sánh

Mặc dù việc thêm các trường biểu mẫu vào biểu mẫu liên hệ của bạn có vẻ đủ đơn giản, phần còn lại của giao diện Wufoo trông có vẻ cũ và rất thân thiện với người dùng. Cài đặt trường và Cài đặt biểu mẫu cũng bị giới hạn ở những gì bạn có thể tùy chỉnh.

Wufoo cũng cung cấp cho bạn tùy chọn chọn chủ đề trong trình tạo biểu mẫu. Nhưng bạn có thể xem trước các chủ đề sẽ như thế nào. Bạn phải chọn một chủ đề một cách mù quáng và sau đó nhấn nút Xem biểu mẫu sẽ mở ra một tab mới.

wufoo-vs-wpforms-chủ đề

Khi bạn sử dụng Trình thiết kế chủ đề của họ, giao diện sẽ không kéo và thả giống như họ ngụ ý. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn để tùy biến có thể áp đảo. Nếu được chọn, một số trong những phong cách này thực sự có thể làm tổn thương thương hiệu của bạn nhiều hơn là giúp nó.

wufoo-vs-wpforms-kéo-và-thả

Thêm vào đó, có một vấn đề khác khi bạn nhúng một biểu mẫu vào trang web của bạn. Tất cả nền, tiêu đề và kiểu viền đều biến mất để đảm bảo biểu mẫu tích hợp hoàn hảo trên trang web của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn giữ mọi thứ bạn vừa thiết kế, bạn đã phải quay lại và áp dụng các yếu tố đó bằng HTML hoặc CSS. Đó có thể là một nhiệm vụ phức tạp cho người mới bắt đầu.

Vì vậy, mặc dù Wufoo tuyên bố bạn hoàn toàn có thể tạo một biểu mẫu, nhưng thực sự phải mất rất nhiều thử nghiệm A / B, thử nghiệm và nhấp xung quanh để tạo một biểu mẫu.

WPForms: Dễ sử dụng

Mặt khác, WPForms là trình xây dựng biểu mẫu liên hệ thân thiện với người dùng nhất hiện có. WPForms tập trung vào tính khả dụng và đơn giản và nó thực sự là một trình xây dựng biểu mẫu liên hệ kéo và thả không yêu cầu mã hóa nào cả.

WPForms đi kèm với một số mẫu được thiết kế sẵn cho bất kỳ loại biểu mẫu nào bạn muốn tạo. Mặc dù Wufoo cung cấp nhiều mẫu hơn, nhưng họ rất khó định vị trong tài khoản của bạn. Nhưng bạn có thể truy cập tất cả các mẫu WPForm, ngay trong Trình chỉnh sửa biểu mẫu WPForms.

mẫu wpforms vs wufoo-

Thêm các trường biểu mẫu mới vào biểu mẫu liên hệ của bạn cực kỳ dễ dàng với WPForms. Chỉ cần kéo và thả trường biểu mẫu bạn muốn vào biểu mẫu liên hệ của bạn. Bạn có thể nhấp vào các trường biểu mẫu để thực hiện thay đổi và bạn có thể thấy các thay đổi của mình trong thời gian thực trên biểu mẫu của bạn với bảng xem trước.

wpforms-kéo-và-thả-vs-wufoo

Thêm vào đó, WPForms cung cấp nhiều trường biểu mẫu cho biểu mẫu liên hệ của bạn ngay lập tức. Ví dụ: một số trường biểu mẫu duy nhất của họ bao gồm:

 • Tải tệp lên
 • Đánh giá sao
 • Hộp kiểm
 • Hiệp định GDPR
 • MÃ NGẪU NHIÊN
 • Mật khẩu
 • Điểm Promoter Net

WPForms cũng cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến dễ dàng với các trường hình thức thanh toán tích hợp của họ như Đơn lẻ và Nhiều mặt hàng, Mục thả xuống, Thẻ tín dụng, Tổng cộng và hơn thế nữa để bạn có thể chấp nhận thanh toán trực tuyến ngay từ trang web WordPress của mình.

Trên tất cả các yếu tố tuyệt vời bạn có thể thêm vào biểu mẫu liên hệ của mình, sau khi bạn thiết kế xong, bạn có thể nhúng biểu mẫu liên hệ của mình trên trang web của mình chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Vì vậy, nếu bạn muốn một plugin hình thức liên hệ giúp dễ dàng tạo một biểu mẫu liên hệ ngay lập tức và đi kèm với rất nhiều tính năng tích hợp bổ sung, WPForms là cách để đi.

Người chiến thắng: WPForms

Các tính năng: WPForms vs Wufoo

Một plugin hình thức liên hệ không chỉ cần dễ sử dụng mà còn phải đi kèm với tất cả các tính năng bạn cần để tạo một biểu mẫu liên hệ mạnh mẽ cho trang web của bạn. Nếu bạn chọn một plugin hình thức liên hệ và phát hiện ra bạn chỉ có thể hoàn thành những điều cơ bản với nó, hoặc phải bỏ ra một số tiền lớn hơn cho các tính năng bổ sung mà bạn cần, thì đó không phải là một lựa chọn tốt. Đó là tại sao có nhiều tính năng rất quan trọng.

Wufoo: Tính năng

So với WPForms, bộ tính năng Wufoo, rất hạn chế. Mặc dù Wufoo có một số trường biểu mẫu cơ bản như tên, địa chỉ, xếp hạng và tải lên tệp, nhưng chúng không cung cấp nhiều trường mẫu đơn như WPForms.

Trên thực tế, đây là danh sách một số tính năng mà Wufoo bị thiếu so với WPForms:

 • Không có các lĩnh vực hình thức đặc biệt như Thỏa thuận GDPR của WPForms, Điểm Quảng cáo Net và các lĩnh vực khác
 • Mỗi gói Wufoo giới hạn số lượng mục nhập biểu mẫu bạn có thể nhận được, ngay cả với mục có giá cao nhất
 • Vì Wufoo lưu trữ biểu mẫu của bạn cho bạn, nên có giới hạn lưu trữ tải lên
 • Bạn chỉ có thể theo dõi phân tích của mình với 2 gói đắt nhất
 • Bạn chỉ có thể chấp nhận thanh toán trực tuyến với 2 gói cao nhất
 • Có những hạn chế logic có điều kiện, ngay cả trên các tài khoản trả phí

Vì vậy, không chỉ khó hơn khi tạo biểu mẫu trên Wufoo mà họ còn cung cấp nhiều tính năng mà bạn sẽ cần cho biểu mẫu liên hệ của mình khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Và khi các giới hạn vượt trội hơn các tính năng, đã đến lúc phải xem xét một trình tạo biểu mẫu liên hệ khác.

WPForms: Tính năng

So với các tính năng hạn chế của Wufoo, WPForms đang bùng nổ tại các vỉa với các tính năng tích hợp. Bạn có thể truy cập vào mọi yếu tố bạn cần để làm cho biểu mẫu liên hệ của bạn trở nên mạnh mẽ và độc đáo như bạn cần..

Sau đây là danh sách một số tính năng nổi bật mà WPForms cung cấp:

 • Logic điều kiện thông minh – Bạn có thể tạo bao nhiêu quy tắc có điều kiện như bạn muốn
 • Hình thức không giới hạn – Bạn có thể tạo số lượng biểu mẫu không giới hạn và nhận số lượng mục nhập không giới hạn, trên bất kỳ gói nào
 • Lưu trữ tệp không giới hạn – Tải lên số lượng tệp không giới hạn và dễ dàng lưu và định vị chúng trong thư viện phương tiện của bạn
 • Quản lý nhập cảnh – Quản lý tất cả các mục của bạn ngay từ bảng điều khiển WPForms theo cách có tổ chức
 • Sự bảo vệ SPAM – Bảo vệ các biểu mẫu của bạn khỏi thư rác với tính năng chống spam mật ong tích hợp, CAPTCHA, tùy chỉnh CAPTCHA của riêng bạn hoặc sử dụng Google reCAPTCHA
 • Xác nhận mẫu tự động – Cho người dùng biết rằng bạn đã nhận được mục nhập của họ với 3 loại xác nhận mẫu khác nhau – Tin nhắn, Trang hiển thị và Chuyển hướng
 • Khảo sát và thăm dò ý kiến – Tạo khảo sát và thăm dò ý kiến ​​cho trang web của bạn và nhận báo cáo hiển thị kết quả của bạn để dễ dàng phân tích dữ liệu
 • Tiết kiệm một phần hình thức – Don Tiết bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng với khả năng nắm bắt thông tin các mục nhập một phần
 • Theo dõi định vị địa lý – Tìm hiểu vị trí của khách hàng của bạn với theo dõi định vị địa lý để bạn có thể gửi cho họ tin nhắn có liên quan đến họ và vị trí của họ
 • Bài nộp – Chấp nhận bài đăng của khách gửi cho blog WordPress của bạn thông qua phần đầu của trang web của bạn với bài đăng gửi cho các biểu mẫu
 • Khả năng chữ ký trực tuyến – Thu thập chữ ký ngay trên biểu mẫu của bạn cho các thỏa thuận và hợp đồng
 • Quyền truy cập biểu mẫu và kiểm soát truy cập – Bạn có thể bảo vệ biểu mẫu của mình bằng mật khẩu, lên lịch ngày bắt đầu và ngày dừng cho biểu mẫu của bạn và giới hạn số lượng mục bạn sẽ chấp nhận
 • Tích hợp email Marketing – Kết nối biểu mẫu của bạn với các dịch vụ tiếp thị qua email như SendinBlue, Constant Contact, một sự thay thế tuyệt vời cho MailChimp và các dịch vụ khác.

Với số lượng tính năng WPForms nổi bật mà bạn nhận được cho hầu hết các gói của họ, các tùy chọn của bạn để tạo các biểu mẫu chuyển đổi cao là vô hạn.

Người chiến thắng: WPForms

Hỗ trợ: WPForms vs Wufoo

Ngay cả khi bạn có kinh nghiệm với các nhà xây dựng biểu mẫu hoặc trang web, đôi khi mọi thứ có thể gặp trục trặc và bạn sẽ muốn biết rằng bạn đã giúp đỡ bất cứ khi nào có vấn đề phát sinh. Khi chọn trình tạo biểu mẫu liên hệ mới, bạn cần có sự hỗ trợ rộng rãi trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi tạo biểu mẫu hoặc quản lý tài khoản của bạn.

Wufoo: Hỗ trợ

Với Wufoo, bạn chỉ có 2 cách truy cập hỗ trợ: Bạn có thể gửi tin nhắn cho họ qua biểu mẫu liên hệ chung của họ hoặc bạn có thể tìm kiếm thông qua các bài viết trong Trung tâm trợ giúp.

hỗ trợ wufoo vs wpforms

Wufoo không đảm bảo hoặc đảm bảo khi họ sẽ trả lời tin nhắn của bạn nếu bạn sử dụng biểu mẫu liên hệ của họ để được hỗ trợ. Họ có thể mất vài giờ để trả lời hoặc vài ngày, bạn chỉ cần không biết.

Trung tâm trợ giúp không phải lúc nào cũng hữu ích. Ví dụ: khi chúng tôi nhập vào không nhận được thông báo qua email vào thanh tìm kiếm từ khóa, không có bài viết nào được đưa ra để khắc phục sự cố này. Trong trường hợp tương tự, khách hàng sẽ bị buộc phải liên hệ với Wufoo thông qua hình thức liên hệ của họ và hy vọng nhận được phản hồi nhanh chóng.

WPForms: Hỗ trợ

Mặt khác, WPForms cung cấp nhiều kênh hỗ trợ cho khách hàng của họ. WPForms không chỉ cung cấp nhiều hỗ trợ hơn mà bạn có thể yên tâm rằng các câu hỏi của bạn sẽ được trả lời sớm nhất có thể.

hỗ trợ wpforms

Bạn có thể truy cập hệ thống vé hỗ trợ để trả lời câu hỏi của bạn. Nhóm WPForms cho phép khách hàng biết rằng họ trả lời vé hỗ trợ trong vòng 24 giờ vào các ngày trong tuần. Vì vậy, bạn đã chiến thắng phải tự hỏi khi nào bạn sẽ có được giải pháp cho vấn đề của mình.

Họ cũng cung cấp cho bạn phần Tài liệu bao gồm tài liệu, tài liệu tham khảo và hướng dẫn trong các danh mục như:

 • Bắt đầu
 • Chức năng
 • Tạo kiểu
 • Mở rộng
 • Addon
 • Quản lý tài khoản

WPForms cũng cung cấp một tài nguyên tuyệt vời khác để hỗ trợ, blog của họ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài viết và hướng dẫn, kèm theo ảnh chụp màn hình, nó sẽ chỉ cho bạn cách làm khá nhiều thứ với WPForms. Cộng với blog của họ cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật về cách tạo các biểu mẫu đẹp, chuyển đổi cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ toàn diện hơn cho trình tạo biểu mẫu, thì không có gì khác ngoài WPForms.

Người chiến thắng: WPForms

Giá: WPForms vs Wufoo

Chi phí của xây dựng mẫu trực tuyến bạn chọn thường là một trong những yếu tố quan trọng nhất, đặc biệt nếu bạn chỉ mới bắt đầu và ngân sách là một vấn đề. Bạn không bao giờ muốn trả quá nhiều và nhận lại quá ít, vì vậy hãy nhớ thực hiện nghiên cứu của bạn để so sánh giá so với những gì bạn nhận được.

Wufoo: Giá

Wufoo có 5 kế hoạch khác nhau để lựa chọn. Họ cung cấp một gói miễn phí, nhưng như chúng tôi đã đề cập trước đây, bạn chỉ có thể tạo 5 biểu mẫu và nhận 100 mục nhập. Rõ ràng, gói miễn phí không phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Họ cung cấp 4 gói bảo hiểm đắt tiền, từ $ 14,08 / tháng đến $ 183,25 / tháng. Khi được lập hóa đơn hàng năm, kế hoạch Chuyên nghiệp sẽ có giá $ 349,00 (nhiều hơn nếu bạn trả tiền hàng tháng) và bạn vẫn chỉ được phép nhận 5000 mục. Gói nâng cao có chi phí đáng kinh ngạc $ 889 / năm cho 25.000 mục và truy cập vào tất cả các tính năng họ cung cấp. Và để có thể nhận được 200.000 mục, bạn sẽ phải vượt qua mức $ 2199 / năm đáng kinh ngạc.

giá cả

Wufoo cũng tính phí cho bạn nếu bạn vượt quá số lượng mục nhập được phép trong tháng. Bạn sẽ bị tính phí 0,05 đô la cho mỗi mục bạn nhận được mà vượt quá giới hạn, điều này thực sự có thể khiến bạn chìm trong màu đỏ.

Vì vậy, với Wufoo, bạn đã trả rất nhiều tiền và không nhận được nhiều tiền để hiển thị cho nó.

WPForms: Giá

WPForms mặt khác là giá cả phải chăng hơn nhiều và bạn nhận được nhiều hơn cho đồng tiền của bạn. Họ cung cấp một phiên bản miễn phí và 4 gói cao cấp khác nhau, từ $ 39,50 / năm cho gói Cơ bản đến $ 299,50 / năm cho gói Elite.

Như bạn có thể thấy, tất cả các gói cao cấp của WPForm, đều có chi phí thấp hơn nhiều so với gói Wufooùi Basic với rất nhiều hạn chế.

Tất cả các gói cao cấp WPForms là không giới hạn. Bạn có thể tạo nhiều biểu mẫu khác nhau như bạn muốn và nhận số lượng mục nhập biểu mẫu không giới hạn.

giá cả

Với gói WPForms phổ biến nhất, Pro, bạn chỉ phải trả 199,50 đô la / năm và bạn có quyền truy cập vào hầu hết mọi tính năng họ cung cấp bao gồm tích hợp dịch vụ tiếp thị qua email. Nhưng với gói Wufoo tương đương, bạn sẽ trả $ 349,00 / năm.

Nhìn chung, với WPForms, bạn sẽ trả ít tiền hơn cho một công cụ tuyệt vời, dễ sử dụng mà mà Chick có đầy đủ với rất nhiều tính năng. Và với Wufoo, bạn sẽ phải trả một cánh tay và một chân cho ít hơn một nửa các tính năng mà WPForms cung cấp.

Người chiến thắng: WPForms

Kết luận: WPForms vs Wufoo: Cái nào tốt hơn?

Mặc dù Wufoo có vẻ là một người xây dựng biểu mẫu liên hệ thân thiện với người dùng, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, nó khó sử dụng hơn nhiều. Không chỉ có vấn đề với giao diện mà Wufoo chỉ không có một tính năng được thiết lập để viết về nhà. Bạn cũng sẽ phải lấy một số tiền lớn từ ví của mình mỗi tháng để sử dụng nó và bạn thậm chí không nhận được nhiều mục nhập như bạn muốn. Và ai muốn đặt giới hạn cho khách hàng tiềm năng và doanh số bạn có thể nhận được?

WPForms là người chiến thắng rõ ràng. Bạn muốn một công cụ xây dựng biểu mẫu liên hệ mà dễ sử dụng và đi kèm với rất nhiều tính năng sẽ làm cho biểu mẫu liên hệ của bạn thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Bạn có thể nhận được tất cả những thứ đó với WPForms và với giá cả hợp lý. Bắt đầu với WPForms ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn tìm thấy một sự thay thế tuyệt vời cho Wufoo trong WPForms. Nếu bạn thích bài viết này và muốn xem thêm các so sánh bổ trợ mẫu liên hệ của chúng tôi, hãy xem bài viết của chúng tôi về 7 Trình cắm mẫu liên hệ tốt nhất được so sánh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map