10 cuốn sách WordPress hay nhất mà bạn muốn đọc vào năm 2020

Những cuốn sách WordPress hay nhất để đọc trong năm nay


Bạn đang tìm kiếm những cuốn sách WordPress tốt nhất để đọc trong năm nay?

Sách luôn hữu ích cho việc tự học và nhanh chóng có được kiến ​​thức có giá trị từ các chuyên gia. Khi nói đến WordPress, có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn cuốn sách trên thị trường. Với rất nhiều tài liệu đọc tiềm năng để lựa chọn, có thể khó biết nên bắt đầu từ đâu.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đạt được các ngăn xếp, đọc và thu hẹp lựa chọn của bạn vào 10 cuốn sách WordPress tuyệt vời nhất cho năm 2020.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những cuốn sách WordPress mà chúng tôi cảm thấy mang lại nhiều nhất cho bảng. Những cuốn sách này chắc chắn sẽ tăng mức độ kỹ năng của bạn. Bạn sẽ muốn đọc những thứ này; tin chúng tôi.

1. WordPress tất cả trong một cho người giả

WordPress All-in-One-For Dummies

WordPress All-in-One For Dummies là một cuốn sách WordPress rất phổ biến trong năm nay và vì lý do chính đáng. Nó bao gồm một gói 8 cuốn sách nhỏ cung cấp thông tin dễ hiểu về các chủ đề cơ bản của WordPress. Cuốn sách này đã giải quyết nhiều chủ đề bao gồm SEO, phương tiện truyền thông xã hội, phát triển plugin WordPress và mạng nhiều trang.

Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan đơn giản về WordPress và rất phù hợp cho những người mới bắt đầu muốn có một nguồn tài nguyên thực sự, tất cả trong một trong tầm tay. Nó cũng là một bài đọc tốt cho người dùng từ trung cấp đến cao cấp, những người cần cải thiện kỹ năng của họ trong một vài lĩnh vực chính.

Nhượng quyền Dummies, được biết đến với việc giải quyết một loạt các chủ đề giáo dục một cách nhẹ nhàng. Thỉnh thoảng rắc sự hài hước trong suốt cuốn sách giữ cho cả những khía cạnh kỹ thuật nhất dường như quá dày đặc hoặc khó khăn. Bạn có thể học các mẹo, kỹ thuật và lời khuyên hữu ích về cách sử dụng WordPress đúng cách trong ngôn ngữ bạn có thể hiểu.

Các tác giả: Nguyên văn bởi Lisa Sabin Wilson với sự đóng góp của Michael Torbert, Andrea Rennick, Cory Miller và Kevin Palmer.

2. WordPress chuyên nghiệp: Thiết kế và phát triển

Thiết kế và phát triển WordPress chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách về học các quy trình phát triển, thì hãy xem Professional WordPress. Cuốn sách này bao gồm hầu hết các kỹ thuật mã hóa và phát triển mới nhất và chúng đã bao gồm các ảnh chụp màn hình cập nhật (cho đến phiên bản WordPress 4.1). Nó nói về các khái niệm chính và sử dụng các ví dụ trang web thực sự đang tích cực sử dụng WordPress.

Nó cũng nói về việc di chuyển trang web của bạn sang WordPress. Cuốn sách thảo luận về các công cụ và kỹ thuật mới nhất mà bạn có thể áp dụng để tạo trang web với WordPress.

Các tác giả: Brad Williams, Hal Stern và David Damstra

3. WordPress để đi

WordPress để đi

Như tên cho thấy, WordPress To Go là một cuốn sách về xây dựng trang web hoặc blog của bạn với WordPress khi đang di chuyển. Nó bao gồm các bước cơ bản: từ mua tên miền, đến nhận tài khoản lưu trữ WordPress, đến cài đặt WordPress. Nó cũng chia sẻ cách tạo cửa hàng Thương mại Điện tử.

Hơn nữa, nó sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu thêm nội dung vào trang web của bạn và sử dụng hình ảnh một cách chuyên nghiệp. Cuốn sách này cũng chia sẻ các tác giả bắt buộc phải có các plugin, chủ đề WordPress và các công cụ hữu ích khác.

Tác giả: Sarah McHarry

4. WordPress: Hướng dẫn thiếu

Hướng dẫn sử dụng WordPress

WordPress: Hướng dẫn thiếu là một cuốn sách tuyệt vời với các hướng dẫn để tạo tất cả các loại trang web, blog và cửa hàng thương mại điện tử. Nó thảo luận về việc sử dụng các widget chính xác cho từng loại trang web, thêm các tính năng cần thiết và thiết kế trang web của bạn để trông chuyên nghiệp hơn.

Cuốn sách này chia sẻ những lời khuyên hữu ích về tối ưu hóa SEO và cách làm cho trang web của bạn phản ứng nhanh. Bạn cũng có thể tìm hiểu về cách tạo phòng trưng bày hình ảnh, trình chiếu, video clip và hơn thế nữa.

Tác giả: Matthew MacDonald

5. WordPress trong các bước đơn giản

WordPress trong các bước đơn giản

WordPress trong Easy Step là một cuốn sách hoàn chỉnh về việc thiết lập trang web WordPress của bạn. Nó bao gồm các chủ đề khởi đầu quan trọng bao gồm quản lý bảng điều khiển WordPress của bạn, thêm nội dung mới, thay đổi giao diện trang web, plugin, nhận xét và hơn thế nữa. Cuốn sách này cũng thảo luận về việc sử dụng các cài đặt và công cụ trong WordPress.

Nó được viết cho các blogger, nhà phát triển hoặc bất kỳ ai sử dụng WordPress. Cuốn sách chia sẻ các thủ thuật và mẹo để cải thiện hiệu suất của trang web của bạn. Nó rất hay trong năm nay, đặc biệt là nếu bạn vừa mới bắt đầu.

Tác giả: Darryl Bartlett

6. WordPress cho người mới bắt đầu: Hướng dẫn trực quan để xây dựng trang web WordPress của bạn

WordPress cho người mới bắt đầu

WordPress cho người mới bắt đầu là cuốn sách mới nhất về việc tạo các trang web WordPress chuyên nghiệp và đáp ứng. Nó cần một cách tiếp cận trực quan để giải thích các bước liên quan đến phát triển trang web với WordPress. Các chủ đề quan trọng được thảo luận trong cuốn sách này bao gồm cách tạo một trang web miễn phí, cách đăng ký một tên miền, cách nhận lưu trữ web và cách cài đặt WordPress.

Bên cạnh đó, nó chia sẻ nhiều công cụ hữu ích để khám phá các tài nguyên được sử dụng trên các trang web WordPress khác. Cuốn sách này cũng nói về cách tạo bản sao lưu và khôi phục trang web của bạn trong WordPress.

Tác giả: Nathan George

7. Xây dựng ứng dụng web với WordPress

Xây dựng ứng dụng web với WordPress

Xây dựng ứng dụng web với WordPress có một cách tiếp cận mới bằng cách so sánh lõi WordPress với các khung phát triển ứng dụng phổ biến. Nó có một cuốn sách WordPress nâng cao, chia sẻ kiến ​​thức về việc sử dụng các chủ đề cho giao diện và plugin cho chức năng phụ trợ của ứng dụng của bạn.

Nó giải thích, về mặt đơn giản, làm thế nào để tạo các ứng dụng web mạnh mẽ và có thể mở rộng, ứng dụng di động, dịch vụ web và mạng nhiều trang WordPress. Cuốn sách được viết cho người dùng và nhà phát triển nâng cao.

Các tác giả: Brian Messenlehner và Jason Coleman

8. WordPress: Đẩy các giới hạn

WordPress đẩy các giới hạn

Cuốn sách này thảo luận về các phương pháp độc đáo để tạo ra một trang web WordPress chuyên nghiệp và đẹp mắt. WordPress: Đẩy các giới hạn bao gồm các chủ đề như phát triển chủ đề, lưu trữ web và lập kế hoạch dự phòng.

Cuốn sách này chia sẻ cái nhìn sâu sắc về các ngôn ngữ lập trình như HTML, PHP, JavaScript, v.v. Nó có rất nhiều kinh nghiệm từ các nhà phát triển WordPress kỳ cựu, giải thích cách bạn có thể thành công với các dự án của mình.

Tác giả: Rachel McCollin

9. Đầu tiên WordPress

Đứng đầu WordPress

Head First WordPress là một cuốn sách nổi bật tập trung vào việc tùy chỉnh trang web hoặc blog của bạn. Nó chia sẻ các mẹo và kỹ thuật để thiết kế blog của bạn cho sự tham gia và chú ý của người dùng. Nó gợi ý các chủ đề WordPress nổi bật để nhanh chóng chọn mẫu trang web của bạn.

Các chủ đề đáng chú ý trong cuốn sách là cách chuyển đổi thiết kế HTML / CSS tùy chỉnh thành chủ đề WordPress chuyên nghiệp, cách mở rộng chức năng của plugin và cách thiết lập cơ sở dữ liệu. Cuốn sách cũng nói về các chủ đề cơ bản như sự khác biệt giữa các thẻ và danh mục.

Tác giả: Jeff Siarto

10. Trang web WordPress dành cho doanh nghiệp

Trang web WordPress cho doanh nghiệp

Trang web WordPress dành cho doanh nghiệp là một cuốn sách cung cấp danh sách kiểm tra để xây dựng một trang web. Cuốn sách bao gồm các mẹo và thủ thuật về các cài đặt WordPress đơn giản có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong hiệu suất của trang web của bạn. Nó hướng dẫn bạn cách chọn các chủ đề và plugin WordPress hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Bạn cũng sẽ khám phá ra nhiều bản hack tạo nội dung trong cuốn sách này. Nó giải thích các thực tiễn tốt nhất để tạo chủ đề con trong WordPress. Cuốn sách dành cho tất cả các loại người dùng WordPress, từ người mới bắt đầu đến nhà phát triển nâng cao. Nó cũng đọc tốt cho các doanh nghiệp hoặc thương hiệu sử dụng WordPress.

Tác giả: Michael Cordova

Đó là tất cả.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy những cuốn sách WordPress tốt nhất để đọc trong năm nay. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra các chuyên gia chọn các dịch vụ và hệ thống điện thoại kinh doanh tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map