10 dịch vụ CDN tốt nhất để tăng tốc trang web của bạn (2020)

dịch vụ cdn tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ CDN WordPress tốt nhất?

Mạng phân phối nội dung (CDN) lưu trữ nội dung từ trang web của bạn trên nhiều máy chủ ở các vị trí địa lý khác nhau. Nó cung cấp nội dung cho khách truy cập trang web của bạn thông qua một máy chủ gần họ nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số dịch vụ CDN tốt nhất cho WordPress có thể giúp bạn tăng tốc trang web của mình.

1. CDP StackPath

StackPath

StackPath là một trong những dịch vụ CDN tốt nhất cho các trang web WordPress. StackPath trước đây được gọi là MaxCDN. Nó có một hệ thống bộ đệm thông minh, cơ chế lọc tức thời và các quy tắc bộ đệm tùy chỉnh để tăng hiệu suất trang web của bạn. StackPath CDN sở hữu một mạng lưới máy chủ rộng lớn ở tất cả các châu lục.

Nó đi kèm với các phân tích thời gian thực, EdgeRules tùy chỉnh, tùy chọn tải xuống được phân đoạn và tính năng kịch bản không có máy chủ. Gói cơ bản có thể có tới 1 TB băng thông hàng tháng.

Giá bán: Chi phí của nó bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng. Dịch vụ tháng đầu tiên miễn phí.

2. KeyCDN

KeyCDN

KeyCDN là một trong những mạng phân phối nội dung mạnh nhất đi kèm với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu. Bạn có thể cài đặt plugin WordPress của họ có tên CDN Enabler để dễ dàng tích hợp KeyCDN vào trang web WordPress của bạn.

Phần tốt nhất là plugin cho phép bạn lọc bộ nhớ cache CDN Khu vực trực tiếp từ quản trị viên WordPress của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không phải đăng nhập vào bảng điều khiển KeyCDN để xóa bộ đệm.

Giá bán: Nó có chính sách trả tiền khi bạn sử dụng và tính phí khi sử dụng. KeyCDN cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

3. Sucuri

Sucuri

Sucuri là dịch vụ bảo mật, giám sát và bảo vệ trang web tốt nhất. Bên cạnh bảo mật, họ cũng cung cấp giải pháp CDN để tối ưu hóa hiệu suất và tốc độ của trang web WordPress của bạn. Nó có nhiều tùy chọn bộ nhớ đệm cho tất cả các loại trang web.

CDN của họ chạy trên mạng Anycast với sự phân phối toàn cầu của các máy chủ. Cấu hình cho Sucuri CDN có các tùy chọn tùy chỉnh để tối đa hóa tốc độ trang web.

Bạn cũng có thể muốn xem đánh giá Sucuri để biết thêm thông tin về dịch vụ của họ.

Giá bán: Gói cơ bản có giá $ 199,99 mỗi năm.

4. Đám mây

Đám mây

Cloudflare là một dịch vụ bảo mật và hiệu suất web tuyệt vời. Nó có nền tảng mạng đám mây lớn nhất với 180 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới và đã bảo mật hơn 16 triệu tên miền. Bạn có thể sử dụng nó để tăng tốc các trang web, ứng dụng di động và API của bạn.

Nó cung cấp một plugin miễn phí và cải thiện đáng kể hiệu suất của các trang web WordPress với cấu hình tối thiểu. Nó cũng bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và nội dung độc hại.

Giá bán: Kế hoạch chuyên nghiệp bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng. Họ cũng cung cấp một tài khoản miễn phí với các tính năng cơ bản.

5. Amazon CloudFront

Amazon CloudFront

Amazon CloudFront là dịch vụ CDN tích hợp AWS cung cấp nội dung trang web của bạn cho khách truy cập của bạn ngay lập tức. Mạng AWS tăng CDN với các dịch vụ khác của họ và cung cấp tốc độ truyền cao trên toàn thế giới. Nó là một dịch vụ tiên tiến cho các nhà phát triển và lập trình viên.

Điều đó đang được nói, bạn sẽ phải giải quyết một đường cong học tập nhẹ để thiết lập Amazon CloudFront.

Giá bán: Nó có một mô hình trả tiền khi bạn đi và chỉ tính phí cho dịch vụ bạn sử dụng. Với AWS, bạn cũng sẽ được dùng thử miễn phí trong một thời gian ngắn.

6. CacheFly

CacheFly

CacheFly là một trong những mạng phân phối nội dung lâu đời nhất trên thị trường. Dựa trên mạng Anycast, họ giúp bạn cải thiện tốc độ trang web của bạn và cung cấp nội dung nhanh chóng. Dịch vụ CDN này truyền phát video và podcast với tốc độ cực nhanh.

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ tuyệt vời của họ để có thể trả lời các câu hỏi thích hợp của bạn về CDN.

Giá bán: Chi phí khởi đầu cho các kế hoạch kinh doanh nhỏ là $ 245 mỗi tháng được trả hàng năm. Vào một khoản trả trước, bạn cũng sẽ nhận được 2 tháng dịch vụ miễn phí.

7. Không gian

Giá đỡ

Rackspace là một dịch vụ điện toán đám mây cao cấp sử dụng mạng Akamai, và truyền phát nội dung lên tới 200 địa điểm trên toàn cầu.

Nó hỗ trợ các cửa hàng thương mại điện tử, trang web WordPress, ứng dụng web, ứng dụng di động, v.v. Nó có một dịch vụ am hiểu công nghệ một chút và cần kiến ​​thức nâng cao để thiết lập.

Giá bán: Đây là một dịch vụ trả tiền khi bạn đi nên bạn chỉ có thể trả cho băng thông bạn tiêu thụ. Dịch vụ này có thể mở rộng hoàn toàn để xử lý mọi tải lưu lượng.

8. Google Cloud CDN

Google Cloud CDN

Google Cloud CDN là một dịch vụ mạng phân phối nội dung chi phí thấp. Với 90 máy chủ trên toàn cầu, nó có khả năng phân phối nội dung nhanh nhất tới người dùng của bạn trên bất kỳ vị trí nào. Nó đi kèm với tải trang nhanh và tăng sự tham gia của người dùng trên trang web của bạn. Google Cloud CDN cung cấp một địa chỉ IP duy nhất cho tất cả người dùng của bạn và không cần DNS khu vực.

Nó được đóng gói với SSL miễn phí để làm cho trang web của bạn an toàn. Nó được tích hợp với Google Cloud Platform và bạn có thể bật CDN bằng một hộp kiểm duy nhất.

Giá bán: Bạn cần đăng ký Google Cloud Platform để có quyền truy cập vào CDN. Chi phí cho Google Cloud Platform dựa trên mức độ sử dụng của bạn.

9. Microsoft Azure CDN

Microsoft Azure CDN

Nếu bạn đang tìm kiếm một mạng phân phối nội dung an toàn và đáng tin cậy, thì Microsoft Azure CDN là một lựa chọn hoàn hảo. Nó có phạm vi bảo hiểm toàn cầu và khả năng mở rộng lớn để cung cấp nội dung. Nó tích hợp với tất cả các dịch vụ Azure giúp giải pháp CDN trở nên hữu ích hơn.

Azure CDN giảm thời gian tải trang, tiết kiệm băng thông và tăng tốc các trang web. Nó hoạt động tuyệt vời với các trang web, ứng dụng và phần mềm chơi game.

Giá bán: Nó hoạt động trên mô hình trả tiền khi bạn đi.

10. Imperva

Imperva

Imperva là một trong những dịch vụ CDN tốt nhất sử dụng bộ nhớ đệm thông minh, lưu trữ tốc độ cao và các công cụ tối ưu hóa. Nó đi kèm với công nghệ máy học tiên tiến cho bộ nhớ đệm động. Bạn có thể xóa bộ nhớ cache ngay lập tức và có các tùy chọn kiểm soát bộ đệm tùy chỉnh.

Các trung tâm dữ liệu được đặt một cách chiến lược ở tất cả các khu vực trên toàn cầu để phục vụ nội dung từ một máy chủ mà gần gũi hơn với người dùng. Imperva tối ưu hóa nội dung, tự động nén và thực hiện nhiều hơn như dịch vụ CDN cao cấp.

Giá bán: Bạn cần yêu cầu báo giá.

Đó là tất cả.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các dịch vụ CDN tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Và đảm bảo tiến hành kiểm tra tốc độ trang web sau khi triển khai dịch vụ bạn đã chọn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang web.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map