10 dịch vụ cuộc gọi hội nghị tốt nhất được so sánh (2020)

làm thế nào để thực hiện cuộc gọi hội nghị trực tuyến


Bạn đang tìm kiếm phần mềm gọi hội nghị tốt nhất?

Với xu hướng làm việc từ xa ngày càng tăng, nhu cầu về phần mềm gọi hội nghị trực tuyến đã trải qua một đường cong đi lên.

Chưa kể, trong những ngày chưa từng có này, giao tiếp và hợp tác là quan trọng hơn bao giờ hết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số phần mềm gọi hội nghị tốt nhất giúp bạn kết nối với nhóm của mình.

1. Nextiva

Nextiva, gọi hội nghị

Nextiva là một trong những dịch vụ điện thoại kinh doanh hàng đầu và đáng tin cậy nhất cho phép bạn thực hiện cuộc gọi hội nghị với nhóm của mình. Với tính năng Hội nghị gặp gỡ tiếp theo của tôi, bạn có thể kết nối nhiều người gọi ở các địa điểm khác nhau vào cùng một cuộc gọi trực tiếp để thay thế cho các cuộc gặp mặt trực tiếp.

Nextiva cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời và hoạt động trên tất cả các thiết bị di động. Nó cũng hỗ trợ CRM, LiveChat và một số tính năng khác sẽ giúp bạn quản lý doanh nghiệp của mình ngay cả khi không có mặt thực tế trong văn phòng.

2. RingCentral

RingCentral, cuộc gọi hội nghị trực tuyến

RingCentral là một nhà cung cấp VoIP tuyệt vời khác cung cấp một loạt các dịch vụ như cuộc gọi hội nghị, điện thoại đám mây tất cả trong một, hội nghị video, nhắn tin nhóm, trung tâm liên lạc, v.v. Bạn có thể sử dụng nó để thêm tùy chọn chờ cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, hệ thống điện thoại nhiều đường dây và chuyển tiếp cuộc gọi.

Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí, cuộc gọi điện thoại đám mây, nhắn tin nhóm và thậm chí chia sẻ màn hình trong khi thực hiện cuộc gọi hội nghị video.

RingCentral

3. Thu phóng

Thu phóng

Thu phóng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ để tiến hành các cuộc họp và hội nghị video trực tuyến. Tiến hành một cuộc họp thật dễ dàng với Zoom. Bạn cũng có thể mời đồng nghiệp hoặc khách hàng của mình tham gia cuộc họp bằng cách chia sẻ liên kết. Tuy nhiên, lời mời của bạn chỉ có thể được chấp nhận nếu người dùng tải xuống ứng dụng Thu phóng trên thiết bị của họ.

Bạn có thể tiến hành các cuộc họp của mình tối đa 40 phút với gói Zoom miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn tổ chức cuộc họp của mình lâu hơn thế, bạn cần nâng cấp kế hoạch của mình.

4. BlueJeans

Cuộc gọi hội nghị của BlueJeans

Quần jean xanh là một trong những phần mềm tốt nhất cung cấp tùy chọn hội nghị video an toàn cho người dùng. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất cứ ai làm việc từ xa và cần có các cuộc hội thảo video nhanh với khách hàng của họ.

Với BlueJeans, nó dễ dàng chuyển đổi bất kỳ phòng nào thành phòng họp. Bạn cũng có thể lưu trữ các hội thảo trên web, các sự kiện tương tác trực tiếp, hội trường và nhiều hơn nữa với một vài cú nhấp chuột. Để nâng cao năng suất của bạn, nó cung cấp các tính năng như điều khiển cuộc họp trực tiếp, phân tích, cảnh báo tự động và truy cập một chạm vào các cuộc họp.

Người dùng cũng có thể có quyền truy cập một chạm vào các cuộc họp bất kể thiết bị họ đang sử dụng. Để bảo vệ tổ chức của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, nó cũng cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp.

5. Webex

Cisco Webex

Webex là một sản phẩm tuyệt vời khác cung cấp những cách dễ dàng để tiến hành hội nghị trực tuyến để giao tiếp và cộng tác với khách hàng trên toàn thế giới.

Bạn có thể sử dụng nó để tổ chức một cuộc họp toàn công ty, tổ chức một hội thảo trực tuyến cho những người theo dõi của bạn, cung cấp các khóa đào tạo hoặc các lớp học trực tuyến và làm nhiều hơn nữa. Trong khi làm như vậy, bạn có thể sử dụng một số tính năng khác như chia sẻ màn hình, tùy chỉnh các cuộc họp của bạn, v.v..

6. Nâng tầm

Nâng tầm

Với Nâng tầm, lưu trữ các cuộc gọi hội nghị của bạn có thể được nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể làm điều đó từ bất cứ nơi nào bạn muốn ngay từ điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của bạn.

Bạn cũng có thể tích hợp Lifesize với Microsoft Teams, Skype for Business, Outlook, Slack, Cisco, Polycom, v.v để có năng suất tốt hơn. Bạn cũng có thể có kết nối phòng hội nghị của bạn miễn phí. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể thực hiện cuộc gọi của mình ở 60 quốc gia khác nhau miễn phí.

7. Sống động

Sống động

Sống động là một giải pháp gọi hội nghị khác tương thích với tất cả các trình duyệt và cũng hỗ trợ gọi điện thoại di động. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để thực hiện hội thảo trên web, podcast video và các cuộc phỏng vấn, các khóa học trực tuyến và nhiều hơn nữa.

Nó cũng cho phép bạn lên lịch các cuộc họp với khách hàng hoặc nhân viên của bạn. Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí. Nếu bạn thích nó, bạn có thể nâng cấp nó bất cứ lúc nào bạn muốn.

8. Cuộc họp của Zoho

Các cuộc họp của Zoho

Các cuộc họp của Zoho có thể là giải pháp hoàn hảo của bạn nếu bạn muốn tiến hành hội nghị trực tuyến hoặc tổ chức hội thảo trực tuyến. Nó có các tùy chọn tuyệt vời để cho phép bạn ghi lại các phiên của mình, cung cấp bản trình bày và thậm chí tải xuống các bản ghi đầy đủ.

Nền tảng này siêu an toàn nên bạn không phải lo lắng về việc vi phạm dữ liệu riêng tư của mình. Nó cho phép bạn thêm người vào cuộc họp của mình và bạn cũng có thể kiểm duyệt đối tượng của mình.

9. UberConference

UberConference

Với UberConference, Đồng nghiệp hoặc khách hàng của bạn có thể tham gia cuộc họp với một cú nhấp chuột đơn giản vào URL mà bạn chia sẻ với họ. Họ không có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.

Phần mềm tương thích với máy tính xách tay, máy tính bảng và thậm chí cả điện thoại di động của bạn. Với trí thông minh bằng giọng nói, bạn cũng có thể sao chép hoàn toàn các cuộc họp của mình.

10. Tham gia

Tham gia với tôi

Tham gia với tôi là một nền tảng khác cho phép bạn thực hiện hoặc tham gia cuộc gọi miễn phí. Nó cung cấp cho bạn một thời gian dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Trong quá trình dùng thử, bạn có thể thử tùy chọn gọi âm thanh và video có thể được tích hợp với lịch của bạn.

Nếu bạn sử dụng nó cho một hội nghị video, bạn cũng có một tùy chọn để tùy chỉnh nền của mình. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được các tính năng mạnh mẽ như ghi âm, lập lịch và hơn thế nữa.

Đây là một số phần mềm gọi hội nghị trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về cách thêm nút gọi vào trang web WordPress của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map