10 dịch vụ hỗ trợ WordPress tốt nhất 24/7 để quản lý trang web của bạn

Dịch vụ hỗ trợ WordPress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ hỗ trợ WordPress tốt nhất 24/7?

Các dịch vụ hỗ trợ và bảo trì WordPress giúp bạn quản lý các trang web của mình, chẳng hạn như giám sát và cập nhật lõi WordPress, chủ đề và plugin, sao lưu, tối ưu hóa hiệu suất, v.v..

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số dịch vụ hỗ trợ WordPress tốt nhất 24/7 mà bạn có thể sử dụng để quản lý trang web của mình.

Tại sao bạn cần dịch vụ hỗ trợ WordPress?

Duy trì một trang web WordPress có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là nếu bạn không phải là người am hiểu công nghệ. Ngay cả khi bạn có kỹ năng kỹ thuật phù hợp, bạn có thể không muốn phân bổ một giờ mỗi ngày để quản lý trang web WordPress của mình. Thay vì duy trì WordPress, bạn có thể tập trung vào việc tạo ra nội dung tuyệt vời và phát triển doanh nghiệp trực tuyến của mình.

Đây là một vài điều mà dịch vụ hỗ trợ WordPress có thể giúp bạn.

 • Bảo vệ: Bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc và phần mềm độc hại.
 • Giám sát thời gian hoạt động: Giữ cho trang web WordPress của bạn luôn hoạt động.
 • Hiệu suất: Tối ưu hóa trang web của bạn về tốc độ và hiệu suất.
 • phân tích: Giám sát lưu lượng truy cập trang web của bạn và thu thập thông tin chi tiết có thể hành động.
 • Cập nhật: Cập nhật các chủ đề và plugin cốt lõi WordPress của bạn mà không phá vỡ trang web của bạn.

Mỗi dịch vụ hỗ trợ WordPress là duy nhất. Trước khi bạn thuê một nhà phát triển chuyên nghiệp hoặc dịch vụ hỗ trợ WordPress, hãy kiểm tra kỹ xem họ có cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Hãy cùng xem một số dịch vụ hỗ trợ WordPress 24/7 tốt nhất hiện có.

1. Buff WP

Buff WP

WP Buffs là dịch vụ hỗ trợ quản lý và bảo trì WordPress phổ biến 24/7. Nó có một nhóm từ xa hoạt động 24/7 để giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào trên trang web của bạn. Dịch vụ của họ cho phép bạn truy cập vào iTheme Security Pro, plugin bảo mật WordPress tốt nhất.

Dịch vụ này cũng khuyên bạn nên sử dụng WP Rocket để tối ưu hóa tốc độ.

2. FixRunner

FixRunner

FixRunner là một dịch vụ hỗ trợ và hỗ trợ WordPress giá cả phải chăng. Ngoài việc theo dõi và bảo trì, bạn có thể tin tưởng vào FixRunner ngay cả khi nó là một bản sửa lỗi nhanh hoặc một nhiệm vụ phát triển. Họ cũng quản lý các bản cập nhật WordPress của bạn cho các chủ đề và plugin.

Nhóm giám sát trang web của họ đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động 24/7, vì vậy bạn có thể yên tâm. Họ cũng cung cấp cho bạn dịch vụ sao lưu đám mây để lưu trữ các bản sao lưu và khôi phục trang web của bạn trong vòng vài phút.

3. Chăm sóc trang web WP

Chăm sóc trang web WP

WP Site Care là một dịch vụ hỗ trợ và bảo trì WordPress. Nhóm của họ đảm bảo rằng trang web của bạn chạy nhanh và an toàn. Nó giám sát trang web của bạn 24/7 để giúp bạn yên tâm, vì vậy bạn có thể tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình thay vì dành thời gian cho các nhiệm vụ quản trị máy chủ.

Với các bản sao lưu tự động, cơ sở dữ liệu, tệp và hình ảnh trên trang web của bạn được lưu trữ bên ngoài đám mây. WP Site Care cũng tối ưu hóa hiệu suất của trang web của bạn.

4. Hỗ trợ công nghệ WP

Hỗ trợ công nghệ WP

WP Tech Support là dịch vụ hỗ trợ và hỗ trợ WordPress. Nếu trang web của bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, thì bạn có thể gửi yêu cầu và nhóm hỗ trợ của họ sẽ giúp bạn giải quyết nó.

Bạn có thể sử dụng cổng hỗ trợ khách hàng trực tuyến của họ để truy cập các báo cáo của mình và kết nối với nhóm hỗ trợ. Nó bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết như giám sát trang web, sao lưu, cập nhật và tối ưu hóa hiệu suất.

5. Trang web WP

Trang web WP

WP SitePlan cung cấp dịch vụ bảo trì và kế hoạch hỗ trợ WordPress. Nó cung cấp các giải pháp bảo mật để bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc và phần mềm độc hại. Các dịch vụ khác bao gồm sửa lỗi và giám sát trang web của bạn. Nó tối ưu hóa cơ sở dữ liệu đảm bảo trang web của bạn chạy mà không có lỗi.

Bạn có thể dựa vào WP SitePlan để theo dõi thời gian hoạt động, theo dõi phân tích và cài đặt cập nhật một cách trơn tru. Họ cũng hỗ trợ cho các cửa hàng WooC Commerce.

6. Đường cong WP

Đường cong WP

WP Curve là một dịch vụ hỗ trợ WordPress cao cấp. Nhóm các chuyên gia và nhà phát triển WordPress của họ làm việc 24/7 để giải quyết các vấn đề về trang web của bạn. Một số dịch vụ đáng chú ý của họ bao gồm bảo mật trang web, tối ưu hóa tốc độ, lưu lượng truy cập và giảm tỷ lệ thoát của bạn.

Bạn có thể gửi bất kỳ bài tập nào như sửa lỗi, phát triển trang web, cập nhật, v.v. và họ sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong một khoảng thời gian xác định. Họ cũng cung cấp một cơ sở trò chuyện trực tiếp để kết nối với nhóm của họ.

7. Duy trì

Duy trì

Continainn là một dịch vụ hỗ trợ và bảo trì WordPress. Nó cung cấp các giải pháp thiết kế, phát triển và bảo trì cho các trang web WordPress. Nó được tích hợp với Sucuri để cung cấp bảo mật đẳng cấp thế giới và giám sát 24/7 trang web của bạn.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm các bản cập nhật cho cốt lõi, chủ đề và plugin của WordPress. Với Continainn, bạn có thể tạo bản sao lưu ngoại vi và khôi phục nhanh chóng mà không mất bất kỳ dữ liệu nào.

8. WordXpress

WordXpress

WordXpress là giải pháp hỗ trợ, bảo trì và tiếp thị tuyệt vời cho WordPress. Nó bao gồm các bản cập nhật thường xuyên, sao lưu đám mây ngoại vi và quét phần mềm độc hại. Nó cũng cung cấp các chỉnh sửa, sửa lỗi và thay đổi không giới hạn cho trang web WordPress của bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để theo dõi tốc độ trang, chống spam và hơn thế nữa.

Với WordXpress, bạn sẽ có được trình tạo trang hiện đại, truy cập vào công cụ email SendGrid và hỗ trợ Google Analytics.

9. WP Duy trì

Bảo trì WP

WP Keepainer là một bản cập nhật, sao lưu và giải pháp hỗ trợ bảo trì WordPress. Nó hoạt động với Sucuri để tạo lớp bảo mật và bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc, nội dung độc hại và phần mềm độc hại.

Nó cung cấp các bản cập nhật mượt mà cho phiên bản WordPress, chủ đề và plugin mới nhất của trang web của bạn. Bạn cũng có thể lên lịch sao lưu trang web, gửi email cho họ hoặc tải xuống trên máy tính của bạn.

10. Fixmysite.com

Fixmysite

Fixmysite có thể giúp bạn sửa chữa trang web WordPress của bạn ngay lập tức. Nó hoạt động trong 3 bước đơn giản: liên hệ, xem xét và sửa chữa. Họ cung cấp tùy chỉnh chủ đề, di chuyển, tối ưu hóa tốc độ và loại bỏ phần mềm độc hại khỏi trang web WordPress của bạn.

Bạn có thể kết nối với họ để kiểm tra trang web và thậm chí cho thiết lập WordPress. Họ cũng cung cấp dịch vụ điện thoại kinh doanh để liên lạc nhanh hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các dịch vụ hỗ trợ WordPress 24/7 tốt nhất để quản lý trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin trợ giúp WordPress tốt nhất để hỗ trợ khách hàng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map