10 dịch vụ điện thoại VoIP kinh doanh tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ (2020)

dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất


Bạn có muốn dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất cho trang web WordPress của mình không? Nhiều doanh nghiệp nhỏ tích hợp một hệ thống điện thoại trực tuyến vào trang web của họ để kết nối ngay lập tức với người dùng của họ. Nó có một dịch vụ bổ sung để trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua email và các giải pháp khác trên thị trường. Với dịch vụ điện thoại dành cho doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể thu hút người dùng của mình ngay lập tức. Hướng dẫn này bao gồm một số dòng điện thoại kinh doanh tốt nhất bắt đầu miễn phí đến $ 30 mỗi tháng.

Contents

Danh sách các dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ

Dịch vụ điện thoại doanh nghiệpCostKnown cho
1. Nextiva$ 19,95 / tháng.Dịch vụ điện thoại kinh doanh dễ nhất
2. RingCentral$ 19,99 / tháng.Nhà cung cấp điện thoại kinh doanh tất cả trong một tốt nhất
3. Điện thoại.com 9,99 đô la / tháng.Dịch vụ điện thoại VoIP giá rẻ nhất
4. Châu chấu$ 29,99 / tháng.Dịch vụ điện thoại ảo tốt nhất
5. 8 × 8$ 24,99 / tháng.Dịch vụ điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ tốt nhất
6. Vonage $ 19,99 / tháng.Dịch vụ điện thoại tiên tiến nhất
7. Skype 8,25 đô la / tháng.Dịch vụ điện thoại trực tuyến phổ biến nhất
8. GoogleVoice Miễn phíDịch vụ điện thoại kinh doanh miễn phí
9. Voiceshot $ 12 / tháng.Hệ thống điện thoại tự động tốt nhất
10. Gọi điện thoại $ 8 / tháng.Dịch vụ điện thoại ảo freemium tốt nhất

Cách chọn dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất – Câu hỏi thường gặp

Trước khi chúng tôi đi sâu vào và bắt đầu so sánh các nhà cung cấp điện thoại kinh doanh khác nhau, bạn nên dành chút thời gian để xem xét liệu có dịch vụ điện thoại doanh nghiệp là đặt cược tốt nhất cho nhu cầu của bạn không.

Đã giúp hàng trăm người dùng thiết lập một dịch vụ điện thoại kinh doanh, chúng tôi biết ý nghĩa của việc có một hệ thống điện thoại cho các doanh nghiệp nhỏ. Vì vậy, hãy bắt đầu với 5 câu hỏi mà chúng tôi đã từng được hỏi từ người dùng của chúng tôi.

Nếu bạn thay vì cắt thẳng vào cuộc rượt đuổi và nhảy qua so sánh, kiểm tra nó ở đây.

# 1. Dịch vụ điện thoại VoIP kinh doanh là gì?

VoIP là viết tắt của Thoại qua Giao thức Internet (VoIP), còn được gọi là điện thoại internet. VoIP cho phép người dùng gọi điện thoại qua internet.

Không giống như các dịch vụ điện thoại truyền thống, dịch vụ điện thoại kinh doanh VoIP đi kèm với một loạt các tính năng bổ sung mà bạn không phải trả thêm tiền, như chuyển tiếp cuộc gọi, chờ cuộc gọi, thư thoại, ID người gọi, v.v. Ngoài ra, bạn có thể gửi tài liệu trong khi bạn tham gia vào một cuộc trò chuyện với người dùng của bạn.

# 2. Bạn có cần một dịch vụ điện thoại VoIP / doanh nghiệp?

Dịch vụ điện thoại VoIP / doanh nghiệp hoàn toàn khác với hệ thống điện thoại truyền thống.

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể muốn xem xét việc mua dịch vụ điện thoại doanh nghiệp vì những lý do sau:

 • Bạn có thể chia sẻ một số giữa nhiều người dùng cùng một lúc.
 • Bạn có thể sử dụng điện thoại bàn, điện thoại di động hoặc máy tính để nhận và thực hiện cuộc gọi.
 • Để cải thiện năng suất, bạn có thể theo dõi thời lượng cuộc gọi, thời gian giữ, thời gian chờ và sử dụng tổng thể.
 • Không giống như hệ thống điện thoại truyền thống, chi phí ban đầu và liên tục tương đối thấp.

# 3. Chi phí điện thoại cố định hàng tháng là bao nhiêu?

AT&Gói điện thoại đi kèm với một tính năng hoàn chỉnh được đặt như ID người gọi, chờ cuộc gọi hoặc thư thoại, sau đó gói có giá khoảng 35 đô la. Mặt khác, dịch vụ điện thoại VoIP không chỉ rẻ hơn (bắt đầu từ $ 19,99 / tháng) mà còn đi kèm với quá nhiều tính năng.

#4. Chi phí dịch vụ điện thoại doanh nghiệp là bao nhiêu?

Nó phụ thuộc. Thông thường, một dịch vụ điện thoại kinh doanh có thể có giá từ $ 20 mỗi tháng đến $ 30. Có một vài yếu tố mà bạn sẽ cần xem xét để xem dịch vụ điện thoại doanh nghiệp sẽ có giá bao nhiêu.

 • Số lượng người dùng: Phụ thuộc vào số lượng người dùng bạn muốn cấp quyền truy cập vào hệ thống điện thoại.
 • Các tính năng của điện thoại: Hội nghị, di động, tích hợp với hàng tá công cụ CRM, v.v..
 • Loại hệ thống điện thoại: VoIP, điện thoại cố định, hệ thống điện thoại ảo

# 5. Ưu & Nhược điểm – Dịch vụ điện thoại VoIP kinh doanh so với điện thoại cố định

Bạn đang tự hỏi cái nào là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn – điện thoại cố định hoặc dịch vụ điện thoại kinh doanh? Hãy để chúng tôi xem xét sự khác biệt chính giữa chúng.

 • Giá cả phải chăng: Như đã đề cập ở trên, tùy thuộc vào các tính năng kinh doanh, dịch vụ điện thoại doanh nghiệp dường như rẻ hơn kết nối điện thoại cố định.
 • Bộ tính năng: Chưa kể, một dịch vụ điện thoại doanh nghiệp cung cấp quá nhiều tính năng vượt trội, cực kỳ hữu ích cho doanh nghiệp nhỏ.
 • Dễ dàng truy cập: Với dịch vụ điện thoại doanh nghiệp, bạn có thể nhận cuộc gọi từ mọi nơi mọi lúc với thiết bị bạn chọn, trong khi bạn cần có mặt tại văn phòng để truy cập điện thoại cố định hoặc thuê nhân viên lễ tân để tham dự.
 • Một kết nối internet đáng tin cậy: Dịch vụ điện thoại doanh nghiệp yêu cầu kết nối internet đáng tin cậy trong khi điện thoại cố định không có. Trong thời gian ngừng hoạt động internet, các cuộc gọi điện thoại doanh nghiệp của bạn sẽ chuyển thẳng sang thư thoại.

10 nhà cung cấp điện thoại VoIP kinh doanh (So sánh & Đã đánh giá)

 1. Nextiva – Dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất / dễ nhất
 2. RingCentral – Nhà cung cấp điện thoại kinh doanh tất cả trong một tốt nhất
 3. Điện thoại.com – Dịch vụ điện thoại VoIP rẻ nhất
 4. con châu chấu – Dịch vụ điện thoại ảo tốt nhất
 5. 8 × 8 – Dịch vụ điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ tốt nhất
 6. Vonage – Dịch vụ điện thoại tiên tiến nhất
 7. Ứng dụng trò chuyện – Dịch vụ điện thoại trực tuyến phổ biến nhất
 8. #Giong noi Google – Dịch vụ điện thoại doanh nghiệp miễn phí
 9. Voiceshot – Hệ thống điện thoại tự động tốt nhất
 10. Gọi điện thoại – Dịch vụ điện thoại ảo freemium tốt nhất

1. Nextiva: Dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất / dễ nhất

Nextiva

Nextiva là một trong những dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi và điện thoại kinh doanh phổ biến nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó rất dễ sử dụng và cung cấp các tính năng tuyệt vời. Nextiva là một dịch vụ giá cả phải chăng, có nghĩa là các trang web kinh doanh nhỏ có thể dễ dàng hưởng lợi từ nó. Nó có bảng điều khiển dựa trên web để quản lý các cuộc gọi, thư thoại và fax của bạn.

Nextiva có dịch vụ VOIP cho phép bạn thực hiện cuộc gọi trong nước miễn phí, định tuyến cuộc gọi, chuyển thư thoại sang email và hơn thế nữa. Dịch vụ VOIP của họ tiên tiến nhưng thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng. Ngoài ra, lợi ích chính của việc sử dụng Nextiva là nó sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại miễn phí đã đăng ký, điều đó có nghĩa là người dùng của bạn có thể kết nối miễn phí với bạn. Nó cũng cung cấp các dịch vụ khác như trò chuyện trực tiếp, phân tích cuộc gọi, CRM, v.v..

Giá bán: Bắt đầu từ $ 19,95 / tháng mà không mất phí thiết lập. Xem phiếu giảm giá Nextiva của chúng tôi để có giá tốt nhất!

2. RingCentral: Nhà cung cấp điện thoại doanh nghiệp tất cả trong một tốt nhất

RingCentral

RingCentral là một dịch vụ điện thoại kinh doanh không rắc rối, có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn một cách dễ dàng. Giống như tất cả các dịch vụ điện thoại kinh doanh hàng đầu khác, RingCentral đi kèm với tùy chọn chờ cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, hệ thống điện thoại nhiều đường dây, chuyển tiếp cuộc gọi, cuộc gọi hội nghị, hội nghị video và hơn thế nữa.

Nó cho phép bạn chia sẻ màn hình, thực hiện cuộc gọi miễn phí với tùy chọn miễn phí của họ và hoạt động tuyệt vời với các dịch vụ của bên thứ ba như Microsoft, Gusto, Dropbox, v.v. RingCentral có một cổng thông tin đơn giản để khởi chạy dịch vụ điện thoại doanh nghiệp và quản lý cuộc gọi từ người dùng.

Giá bán: Bắt đầu từ $ 19,99 / tháng. RingCentral cũng cung cấp các kế hoạch tùy chỉnh khác để đáp ứng nhu cầu của bạn. Xem trang phiếu giảm giá RingCentral của chúng tôi để biết các ưu đãi và giảm giá mới nhất.

3. Phone.com: Dịch vụ điện thoại VoIP rẻ nhất

Điện thoại.com

Phone.com là dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó đi kèm với một dịch vụ định tuyến cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, fax, ID người gọi, cuộc gọi nhiều cuộc gọi (hội nghị), v.v. Phone.com có ​​cả bảng điều khiển dựa trên ứng dụng và web để quản lý cuộc gọi trực tuyến.

Họ có một đường dây điện thoại kinh doanh giá rẻ cho nhiều quốc gia châu Âu và Canada, cho phép người dùng của họ mở rộng kinh doanh sang các quốc gia đó. Phone.com cung cấp tích hợp với nhiều phần mềm CRM trên thị trường bao gồm Zoho và Salesforce.

Giá bán: Nó đi kèm với các gói trả tiền mỗi phút và không giới hạn giá. Bắt đầu từ 9,99 đô la / tháng nếu được thanh toán hàng năm.

4. GrassHopper: Dịch vụ điện thoại ảo tốt nhất

Con châu chấu

GrassHopper là hệ thống điện thoại ảo tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Nó đi kèm với tất cả các tính năng dịch vụ VOIP tiêu chuẩn như chuyển tiếp cuộc gọi, thư thoại, ID người gọi, v.v … Nó cho phép bạn thực hiện cuộc gọi bằng số điện thoại thông thường. Tiện ích mở rộng của họ có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc gọi hội nghị, rất phù hợp cho các cuộc họp nhóm trong nước.

Cổng thông tin dựa trên web và ứng dụng rất dễ sử dụng. Nó đi kèm với các số miễn phí cho Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada. GrassHopper có nhiều tiện ích mở rộng cho số điện thoại, số điện thoại miễn phí và số điện thoại để thực hiện cuộc gọi trực tuyến.

Giá bán: Bắt đầu từ $ 29,99 / tháng (1 số và tối đa 3 tiện ích mở rộng)

5. 8 × 8: Dịch vụ điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ tốt nhất

8 × 8 là một dịch vụ điện thoại kinh doanh phổ biến trên thị trường. Nó có một sự phù hợp hoàn hảo cho những người mới bắt đầu, những người bắt đầu thêm một hệ thống điện thoại kinh doanh internet trên trang web của họ. 8 × 8 có ít tính năng hơn một giải pháp điện thoại trực tuyến trung bình, nhưng nó rất hữu ích cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Các dịch vụ của họ bao gồm thư thoại, trả lời cuộc gọi tự động, văn bản, chia sẻ số và hơn thế nữa. Họ cung cấp một số kế hoạch cho người dùng của họ để cung cấp dễ dàng và đáng tin cậy.

Giá bán: Bắt đầu từ $ 24,99 / tháng cho mỗi người dùng (Ngoài ra, 250 phút đi Mỹ và Canada)

6. Vonage: Dịch vụ điện thoại tiên tiến nhất

Vonage

Vonage là một dịch vụ điện thoại doanh nghiệp nhỏ khác có thể được sử dụng để gọi trực tuyến. Nó đi kèm với tất cả các dịch vụ VOIP tiêu chuẩn, cộng với Amazon Chime, các cuộc gọi video và hơn thế nữa. Các dịch vụ cao cấp của họ có nhiều tính năng hơn và công nghệ tiên tiến bổ sung cho người dùng của họ.

Bảng quản trị dựa trên web của họ giúp điều chỉnh các cuộc gọi, tạo người dùng và quản lý giao tiếp trực tuyến một cách thông minh.

Giá bán: Bắt đầu từ $ 19,99 / tháng.

7. Skype: Dịch vụ điện thoại trực tuyến phổ biến nhất

Ứng dụng trò chuyện

Skype là hệ thống điện thoại phổ biến nhất để thực hiện các cuộc gọi thoại và tiến hành các hội nghị video trên thế giới. Nó cung cấp các cuộc gọi miễn phí không giới hạn cho những người dùng Skype khác thông qua kết nối internet. Tuy nhiên, khi bạn muốn thực hiện cuộc gọi đến các số quốc tế hoặc địa phương, thì bạn sẽ cần tín dụng cao cấp của họ.

Nó hỗ trợ bởi Microsoft, có nghĩa là dịch vụ này có nền tảng vững chắc. Bạn cũng có thể nhận một số địa phương mà người dùng có thể gọi để kết nối với bạn trên Skype.

Giá bán: Phiên bản cơ bản là miễn phí để tải về. Kế hoạch doanh nghiệp bắt đầu từ 8,25 đô la / tháng.

8. Google Voice: Dịch vụ điện thoại doanh nghiệp miễn phí

giong noi Google

Google Voice là một dịch vụ điện thoại kinh doanh linh hoạt. Tuy nhiên, nó có ít tùy chọn hơn khi so sánh với một hệ thống điện thoại hoàn toàn ảo. Nó rất tiện cho người dùng điện thoại thông minh và chủ doanh nghiệp sử dụng các thiết bị hỗ trợ các sản phẩm của Google.

Nó có số điện thoại miễn phí, dịch vụ thư thoại, ghi âm cuộc gọi và nhiều hơn nữa. Google Voice giúp tạo giao tiếp tốt hơn giữa chủ doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Giá bán: Số điện thoại miễn phí để thực hiện cuộc gọi, văn bản và thư thoại.

9. Voiceshot: Hệ thống điện thoại tự động tốt nhất

Voiceshot

Voiceshot là một dịch vụ điện thoại kinh doanh tuyệt vời cho các trang web nhỏ. Nó đi kèm với một hệ thống trả lời tự động để trả lời các cuộc gọi bất cứ lúc nào có nghĩa là bạn đang hoạt động ngay cả sau giờ làm việc. Voiceshot cho phép bạn gửi tin nhắn đi cho người dùng của bạn. Bạn cũng có thể tạo các văn bản gửi đi tương tác, tùy chỉnh.

Nó giúp lên lịch cuộc gọi và gửi thông báo / nhắc nhở cho bạn và người dùng của bạn về cuộc gọi. Các tính năng khác bao gồm cảnh báo cuộc gọi khẩn cấp, tích hợp và hơn thế nữa.

Giá bán: Bắt đầu từ $ 12 / tháng.

10. CallHippo: Dịch vụ điện thoại ảo Freemium tốt nhất

Gọi điện thoại

CallHippo là một trong những hệ thống điện thoại ảo phổ biến nhất trên thế giới. Nó có các tính năng VOIP tiêu chuẩn như số điện thoại, ID người gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, v.v. Bạn không cần điện thoại bàn để thực hiện cuộc gọi bằng CallHippo vì mọi thứ được quản lý từ cổng thông tin trực tuyến của họ.

Nó có một cổng thông tin dựa trên web đơn giản để tạo người dùng, quản lý cuộc gọi và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tạo các phòng ban và chuyển cuộc gọi đến các chuyên gia cụ thể. Đây là một trong số các dịch vụ điện thoại kinh doanh giá rẻ dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Giá bán: Thiết lập cơ bản là miễn phí cho tối đa 2 người dùng. Gói cao cấp $ 8 / tháng.

Dịch vụ VoIP tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ là gì?

Dưới đây, một bản tóm tắt nhanh chóng về các nhà cung cấp điện thoại kinh doanh tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Dịch vụ điện thoại doanh nghiệpGiá cảĐược biết đến với
1. Nextiva$ 19,95 / tháng.Dịch vụ điện thoại kinh doanh dễ nhất
2. RingCentral$ 19,99 / tháng.Nhà cung cấp điện thoại kinh doanh tất cả trong một tốt nhất
3. Điện thoại.com 9,99 đô la / tháng.Dịch vụ điện thoại VoIP giá rẻ nhất
4. Châu chấu$ 29,99 / tháng.Dịch vụ điện thoại ảo tốt nhất
5. 8 × 8$ 24,99 / tháng.Dịch vụ điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ tốt nhất
6. Vonage $ 19,99 / tháng.Dịch vụ điện thoại tiên tiến nhất
7. Skype 8,25 đô la / tháng.Dịch vụ điện thoại trực tuyến phổ biến nhất
8. GoogleVoice Miễn phíDịch vụ điện thoại kinh doanh miễn phí
9. Voiceshot $ 12 / tháng.Hệ thống điện thoại tự động tốt nhất
10. Gọi điện thoại $ 8 / tháng.Dịch vụ điện thoại ảo freemium tốt nhất

Mặc dù có rất nhiều lựa chọn, chúng tôi tin rằng Nextiva nổi bật so với phần còn lại nhờ các gói hợp lý và các tính năng vượt trội của nó.

RingCentral là một thay thế tốt cho Nextiva. Nếu bạn là một giải pháp rẻ hơn, thì Phone.com có ​​thể là lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn khám phá các dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất. Nếu bạn thích bài viết này, thì bạn cũng nên xem hướng dẫn của chúng tôi về 9 plugin trợ giúp WordPress tốt nhất để hỗ trợ khách hàng.

>

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map