10 dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của Canada – So sánh (2020)

công ty lưu trữ web tốt nhất Canada


Bạn đang tự hỏi những gì lưu trữ web Canada tốt nhất là? Nếu bạn muốn tạo một trang web ở Canada, điều quan trọng là bạn chọn một dịch vụ lưu trữ web sẽ cung cấp cho trang web của bạn tốc độ, hiệu suất và bảo mật mà nó cần, nhưng không phá vỡ ngân hàng. Có rất nhiều dịch vụ lưu trữ web trên thị trường, vì vậy có thể khó tìm ra cái nào là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của Canada. Chúng tôi sẽ đi qua các dịch vụ lưu trữ web có trụ sở tại Hoa Kỳ, rất phù hợp cho các trang web của Canada cũng như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có trụ sở tại Canada.

Hãy bắt đầu nào.

Đánh giá Web Hosting Canada: Quá trình của chúng tôi

Trước khi chúng tôi chia sẻ với các lựa chọn của bạn về dịch vụ lưu trữ web tốt nhất ở Canada, hãy để Lướt qua quá trình xem xét lưu trữ web IsitWP của chúng tôi.

Vì chúng tôi muốn cung cấp cho bạn bài đánh giá chính xác nhất có thể, chúng tôi đã thử nghiệm nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này. Chúng tôi đã làm điều này không chỉ để cung cấp một đánh giá chi tiết hơn mà còn giúp bạn chọn dịch vụ lưu trữ tốt nhất ở Canada dễ dàng hơn. Nó không thực tế cho bạn để đăng ký hàng tá dịch vụ lưu trữ web và dùng thử, vì vậy chúng tôi đã thực hiện các bước sau cho bạn:

 1. Đăng ký với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất Canada trên thị trường.
 2. Tạo một trang web WordPress thử nghiệm với chủ đề WordPress, nội dung giả và hình ảnh để phản ánh môi trường trang web trực tiếp.
 3. Tiến hành một vài thử nghiệm tốc độ khác nhau để xem trang web sẽ hoạt động như thế nào.
 4. Ghi lại dữ liệu kiểm tra để chia sẻ với bạn.

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào chúng tôi có được một số dữ liệu và số liệu lưu trữ trên web này, hãy để Lốc nhảy vào lựa chọn số 1 của chúng tôi để lưu trữ tốt nhất Canada.

1. Bluehost

bluehost-canada-lưu trữ web

 • Thời gian tải: 689 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: Bluehost.com

Bắt đầu với Bluehost »

Bluehost được WordPress.org chính thức giới thiệu và nó là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất trên thị trường, cung cấp sức mạnh cho hơn 2 triệu trang web trên toàn thế giới.

Nếu bạn mới bắt đầu viết blog hoặc trang web, Bluehost là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì khả năng chi trả, khả năng mở rộng và kinh nghiệm hữu ích của họ.

Các gói Bluehost đi kèm với một tên miền miễn phí cho năm đầu tiên, chứng chỉ SSL miễn phí, cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột, băng thông không được đáp ứng và hỗ trợ 24/7. Bạn cũng có thể dùng thử Bluehost miễn phí rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ.

Máy chủ ở Canada: Không, Utah, Hoa Kỳ.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ CA $ 10,46 / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Người dùng IsItWP chỉ phải trả CA $ 3,60 / tháng (Giảm hơn 60% + tên miền miễn phí, SSL).

Đọc đánh giá Bluehost của chúng tôi »

2. SiteGround

siteground-canada-web-hosting

 • Thời gian tải: 649 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,98%
 • Ủng hộ: 10/10
 • Trang mạng: SiteGround.com

Bắt đầu với SiteGround »

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của Canada, hiện đang lưu trữ khoảng 2 triệu tên miền. Nó cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức bởi WordPress.org.

Với SiteGround bạn có thể dễ dàng xây dựng một trang web, ngay cả khi không có kinh nghiệm trước đó. Họ thậm chí còn cung cấp cho bạn sự lựa chọn của bạn về các nhà xây dựng trang web, hoặc WordPress hoặc Weebly.

Dịch vụ lưu trữ web này tự hào có các trang web cực nhanh, bảo mật hàng đầu, quản lý trang web dễ dàng, hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy và hơn thế nữa.

Máy chủ ở Canada: Không, Chicago và Iowa, Hoa Kỳ.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 11,95 / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi nhận được ưu đãi đặc biệt $ 3,95 / tháng.

Đọc toàn bộ đánh giá SiteGround của chúng tôi »

3. Máy chủ lưu trữ

tốt nhất-canadian-hosting-hostgator

 • Thời gian tải: 691 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,96%
 • Ủng hộ: 10/10
 • Trang mạng: HostGator.com

Bắt đầu với HostGator »

HostGator là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web dễ sử dụng và giá cả phải chăng cho các trang web của Canada. Bạn có thể nhanh chóng xây dựng một trang web với trình tạo trang web kéo và thả của họ, đi kèm với một số chủ đề và các phần được xây dựng trước.

Tất cả các gói của họ đều có cài đặt 1 lần nhấp cho các ứng dụng như WordPress, băng thông không được đáp ứng, chứng chỉ SSL miễn phí và hơn thế nữa.

Họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày cũng như luôn có hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp.

Máy chủ ở Canada: Không, Houston và Utah, Hoa Kỳ.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 6,95 / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi chỉ trả $ 2,78 / tháng.

Đọc đánh giá HostGator của chúng tôi >>

4. Công cụ WP

wpengine-hosting-services-canada

WP Engine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý và nó là nền tảng được lựa chọn cho hơn 2 triệu người dùng, bao gồm các tên tuổi lớn như Yelp, National Geographic, Asana, v.v..

Khi bạn đăng ký với WP Engine, họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 36 chủ đề cao cấp bao gồm SEO và bảo mật tích hợp. Ngoài ra, họ cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7/365 tuyệt vời để giúp bạn mọi thứ bạn cần.

Mặc dù được cảnh báo, WP Engine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đắt nhất và được quản lý số một trong danh sách này.

Máy chủ ở Canada: Vâng, Montreal, Canada.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 35 / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi trả $ 28 / tháng.

Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay >>

5. GreenGeek

tốt nhất-canadian-web-hosting-greengeek

 • Thời gian tải: 697 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,92%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: GreenGeek.com

Bắt đầu với GreenGeek »

GreenGeek là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện với môi trường nổi tiếng nhất. Vì vậy, nếu lưu trữ web thân thiện với môi trường là quan trọng đối với bạn, hãy biết rằng GreenGeek cung cấp lại gấp 3 lần năng lượng mà họ tiêu thụ vào lưới dưới dạng năng lượng xanh.

Họ cung cấp một số tốc độ nhanh nhất, an toàn hơn và có thể mở rộng với các trung tâm dữ liệu ở Toronto, Montreal, Chicago, Phoenix và Amsterdam. Bạn cũng có thể tin tưởng vào họ để cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7/365 tuyệt vời.

Các gói lưu trữ với GreenGeek cung cấp không gian web không giới hạn, truyền dữ liệu không giới hạn, tên miền miễn phí cho năm đầu tiên, cài đặt WordPress chỉ với 1 lần nhấp và nhiều hơn nữa.

Máy chủ ở Canada: Vâng, Montreal, Canada.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 9,95 / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi chỉ trả $ 2,95 / tháng.

Đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi >>

6. iPage

ipage-web-hosting-canada

 • Thời gian tải: 2,60 giây
 • Thời gian hoạt động: 99,98%
 • Ủng hộ: 8/10
 • Trang mạng: iPage.com

Bắt đầu với iPage »

iPage là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện với môi trường khác và họ cũng là một trong những nhà cung cấp giá cả phải chăng nhất. iPage hosting cung cấp cho bạn đăng ký tên miền miễn phí, trình tạo trang web kéo và thả, 1000 mẫu miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí, địa chỉ email miễn phí và hơn thế nữa.

Tất cả các gói của họ cũng bao gồm các tính năng bổ sung như các công cụ bảo mật miễn phí và tín dụng miễn phí trị giá 100 đô la cho cả quảng cáo Google Adwords và Bing.

iPage cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Máy chủ ở Canada: Không, Hoa Kỳ.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ CA $ 10,95 / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi chỉ trả CA $ 2,50 / tháng.

Đọc đánh giá iPage của chúng tôi >>

7. Lưu trữ A2

a2-hosting-canada

 • Thời gian tải: 1,28 giây
 • Thời gian hoạt động: 99,90%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: A2hosting.com

Bắt đầu với A2 Hosting »

A2 Hosting được xây dựng cho tốc độ, cung cấp lưu trữ web nhanh hơn tới 20 lần. Các gói lưu trữ web của họ đi kèm với không gian và băng thông không giới hạn, chứng chỉ SSL miễn phí, WordPress được tối ưu hóa tốc độ, hỗ trợ khách hàng 24/7 và hơn thế nữa.

A2 Hosting là một tùy chọn thân thiện với nhà phát triển, cho phép bạn cài đặt tập lệnh trang web chỉ bằng 1 cú nhấp chuột, bao gồm WordPress, Joomla, Drupal, Magento và hơn thế nữa.

A2 Hosting cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào. Điều này có nghĩa là nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ trong vòng 30 ngày, bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ. Sau 30 ngày đầu tiên, bạn sẽ đủ điều kiện được hoàn tiền theo tỷ lệ cho mọi dịch vụ không sử dụng.

Máy chủ ở Canada: Không, Michigan và Arizona, Hoa Kỳ.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ CA $ 10,43 / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Giá ưu đãi đặc biệt bắt đầu chỉ với CA $ 3,68 / tháng.

Đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi >>

8. HostPapa

hostpapa-best-canadian-hosting

HostPapa là máy chủ web Canada # 1 với hơn 500.000 trang web được lưu trữ. Lưu trữ web của họ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí, lưu trữ đáng tin cậy, băng thông không được đáp ứng, hơn 400 ứng dụng bao gồm WordPress với cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, v.v..

HostPapa cũng cung cấp trình tạo trang web của riêng họ với giao diện kéo và thả, hàng trăm mẫu chuyên nghiệp và thậm chí bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến với gói Enterprise của họ.

Họ cũng cung cấp hỗ trợ email 24/7 đã giành giải thưởng được hỗ trợ bởi các chuyên gia nội bộ của HostPapa, cũng như hỗ trợ trò chuyện qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp bằng nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể dùng thử HostPapa không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ cho các dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ và dịch vụ lưu trữ web của đại lý.

Máy chủ ở Canada: Vâng, Toronto, Canada.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ CA $ 8,99 / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Tại thời điểm viết bài viết này, bạn có thể bắt đầu chỉ với CA $ 3,95 / tháng.

Bắt đầu với HostPapa ngay hôm nay >>

9. HostUpon.ca

hostupon-best-canadian-web-hosting

HostUpon là một công ty lưu trữ web tuyệt vời khác của Canada. HostUpon cũng là một công ty lưu trữ web trực tuyến màu xanh lá cây, toàn bộ cơ sở hạ tầng của họ được xây dựng với phần cứng thân thiện với môi trường và họ làm phần việc của mình để giúp môi trường theo một số cách khác.

Với nhiều gói lưu trữ web của họ, bạn có được không gian đĩa và băng thông không giới hạn, trình tạo trang web miễn phí với các mẫu, cài đặt WordPress và Joomla chỉ với một cú nhấp chuột, nhiều địa chỉ email không giới hạn và hơn thế nữa.

Họ cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng Canada trong nhà 24/7; họ không thuê ngoài bất kỳ con đường hỗ trợ nào. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với một thành viên trong nhóm trực tiếp của họ để nhận được hỗ trợ chuyên gia bất cứ lúc nào bạn cần. Bạn cũng có thể dùng thử chúng không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ.

Máy chủ ở Canada: Vâng, Toronto, Canada.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ CA $ 7,95 / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Tại thời điểm viết bài viết này, bạn có thể bắt đầu với ít nhất CA $ 3,95 / tháng.

10. Lưu trữ web Canada

lưu trữ web-canada

Web Hosting Canada có trụ sở tại Montreal, Quebec và được hơn 30.000 doanh nghiệp nhỏ tin tưởng. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Canada này là một trong số ít nhà cung cấp máy chủ trên cả bờ Đông và bờ Tây. Vì vậy, bất kể người dùng của bạn ở đâu tại Canada, bạn có thể tin tưởng vào họ để cung cấp tốc độ nhanh.

Bên cạnh các dịch vụ lưu trữ web, Web Hosting Canada cũng cung cấp tên miền, trình tạo trang web Weebly, dịch vụ tiếp thị trực tuyến và email, chứng chỉ bảo mật và SSL, v.v..

Họ cũng cung cấp song ngữ 24/7, hỗ trợ chuyên gia qua điện thoại, trò chuyện và email.

Máy chủ ở Canada: Có, Toronto và Vancouver, Canada.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ CA $ 5,99 / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Bạn có thể bắt đầu chỉ với CA $ 3,89 / tháng.

Cách chọn Hosting Canada tốt nhất

Có một số yếu tố bạn nên xem xét khi chọn lưu trữ Canada, bao gồm:

 1. Vị trí máy chủ
 2. Thời gian hoạt động
 3. Đặc trưng
 4. Hỗ trợ khách hàng

Hãy cùng xem xét từng yếu tố này một cách chặt chẽ hơn để bạn có thể dễ dàng chọn dịch vụ lưu trữ Canada tốt nhất cho nhu cầu của mình.

1. Vị trí máy chủ
Tốc độ của trang web của bạn là quan trọng. Thời gian tải trang web chậm có thể ảnh hưởng tiêu cực đến SEO, trải nghiệm người dùng và thậm chí là chuyển đổi. Vì vậy, nếu bạn muốn cung cấp một trang web nhanh chóng cho người dùng, bạn cần xem vị trí máy chủ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã bao gồm các vị trí máy chủ của mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web trong bài viết này.
Vị trí của một máy chủ thực sự ảnh hưởng đến thời gian tải trang web của bạn. Trang web hoặc người dùng càng gần trung tâm dữ liệu, họ càng có thể truy cập trang web của bạn nhanh hơn.

Nếu bạn làm một trang web Canada và mong muốn hầu hết người dùng của bạn được đặt tại Canada, bạn có thể muốn chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có máy chủ đặt tại Canada. Nhưng, miễn là máy chủ ở gần (ví dụ: ở Hoa Kỳ) và nó là một máy chủ tốt, bạn vẫn có thể có được tốc độ nhanh như chớp.

2. Thời gian hoạt động
Điều quan trọng là trang web của bạn luôn có sẵn cho người dùng. Nếu trang web của bạn bị sập thường xuyên, bạn có thể mất rất nhiều lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số. Vì vậy, điều quan trọng là tìm kiếm lưu trữ web Canada cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động tuyệt vời.

Thời gian hoạt động đơn giản là thước đo thời gian mà máy chủ đang hoạt động và có sẵn. Nó không thể đảm bảo 100% thời gian hoạt động, nhưng bất cứ điều gì dưới 99,9% là không đáng tin cậy.

3. Tính năng
Tạo một trang web nên không khó. Đặc biệt là người mới bắt đầu, bạn sẽ muốn chọn một dịch vụ lưu trữ web cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu.

Các tính năng cần chú ý bao gồm:

 • Tên miền
 • Chứng chỉ SSL
 • Cài đặt WordPress 1 lần nhấp
 • người tạo ra trang web
 • Các tài khoản email
 • Không gian lưu trữ
 • Sao lưu

4. Hỗ trợ khách hàng
Nếu có vấn đề xảy ra với trang web của bạn, điều quan trọng là phải biết rằng bạn có thể nhận được sự hỗ trợ thân thiện, hiểu biết và hỗ trợ nhanh chóng. Hãy tìm dịch vụ lưu trữ blog / lưu trữ web tốt nhất có hỗ trợ 24/7 để bạn không cần phải đợi hàng giờ hoặc hàng ngày để nhận được phản hồi.

Phán quyết của chúng tôi: Web Hosting Canada tốt nhất là gì?

Chúng tôi khuyên dùng Bluehost là lựa chọn số 1 của chúng tôi cho dịch vụ lưu trữ tốt nhất ở Canada. Mặc dù họ không có bất kỳ vị trí máy chủ nào ở Canada, bạn có thể dựa vào công ty lưu trữ web phổ biến nhất này để cung cấp cho bạn dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy.

Bluehost cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để khởi động trang web của bạn ngay lập tức bao gồm tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL, cài đặt WordPress 1 lần nhấp và tất cả các tính năng khác mà bạn có thể yêu cầu. Thêm vào đó, chúng có giá cả phải chăng để bạn có thể bắt đầu trang web của mình mà không cần đốt một lỗ trong túi của bạn.

Canada Web HostingCostMoney BackLoad TimeUptimeSupportCanadian Server
BluehostCA $ 3,60 / tháng30 ngày689 ms99,99%10/10Không
SiteGround$ 3,95 / tháng30 ngày649 ms99,98%10/10Không
Máy chủ lưu trữ$ 2,78 / tháng45 ngày691 ms99,96%10/10Không
Công cụ WP$ 28 / tháng60 ngàyKhông cóKhông có9/10Đúng
GreenGeek$ 2,95 / tháng30 ngày697 ms99,92%9/10Đúng
iPageCA $ 2,50 / tháng30 ngày2600 ms99,98%8/10Không
Lưu trữ A2CA $ 3,68 / tháng30 ngày1280 ms99,90%9/10Không
HostPapaCA $ 3,95 / tháng30 ngàyKhông cóKhông có10/10Đúng
HostUponCA $ 3,95 / tháng30 ngàyKhông cóKhông có10/10Đúng
Web Hosting CanadaCA $ 3,89 / thángKhông cóKhông cóKhông có9/10Đúng

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này về lưu trữ tốt nhất Canada. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem bài viết khác của chúng tôi về Web Hosting là gì? (Được chia sẻ so với VPS so với chuyên dụng).

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map