10 dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của Vương quốc Anh từ € 1,50 – So sánh (2020)

dịch vụ lưu trữ tốt nhất uk


Bạn có quan tâm đến việc bắt đầu một trang web nhưng tự hỏi những gì lưu trữ web tốt nhất Vương quốc Anh là gì? Để tạo một trang web, bạn cần lưu trữ web đáng tin cậy hoạt động tốt cho các trang web ở Vương quốc Anh. Nhưng vì có rất nhiều tùy chọn lưu trữ web ngoài kia, có thể khó tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi qua lưu trữ web tốt nhất Vương quốc Anh. Chúng tôi sẽ bao gồm thời gian tải, thời gian hoạt động, hỗ trợ, giá cả và nhiều hơn nữa để bạn có thể chọn lưu trữ web tốt nhất cho trang web Vương quốc Anh của mình.

Về quy trình đánh giá Web Hosting Vương quốc Anh của chúng tôi

Trước khi chúng tôi bắt đầu với các lựa chọn cho việc lưu trữ web tốt nhất ở Vương quốc Anh, hãy để Lướt qua quá trình xem xét của chúng tôi.

Vì nó không thực tế cho bạn để đăng ký nhiều máy chủ web và kiểm tra tất cả, chúng tôi đã làm điều đó cho bạn cho nhiều máy chủ web phổ biến nhất trong danh sách này.

Đây là những gì chúng tôi đã làm để giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp bạn dễ dàng chọn dịch vụ lưu trữ web tốt nhất ở Vương quốc Anh:

 1. Đăng ký với các máy chủ web tốt nhất Vương quốc Anh trên thị trường.
 2. Tạo một trang web WordPress thử nghiệm.
 3. Nhân đôi một môi trường trang web trực tiếp trên các trang web thử nghiệm đó bằng cách cài đặt một chủ đề WordPress cũng như thêm nội dung và hình ảnh giả.
 4. Chạy một vài thử nghiệm tốc độ khác nhau để xem trang web sẽ hoạt động như thế nào và ghi lại dữ liệu thử nghiệm.

Bây giờ bạn đã biết chúng tôi đã xem xét các máy chủ web này như thế nào, hãy để Hãy xem lựa chọn số 1 trong danh sách của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ tốt nhất ở Vương quốc Anh.

1. Bluehost

bluehost-best-uk-web-hosting

 • Thời gian tải: 689 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: Bluehost.com

Bắt đầu với Bluehost »

Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất, cung cấp sức mạnh cho hơn 2 triệu trang web trên toàn thế giới. Chính thức được đề xuất bởi WordPress.org, Bluehost cung cấp cài đặt WordPress chỉ với một cú nhấp chuột. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình ngay lập tức, không cần phần mềm phức tạp để tải xuống và cài đặt.

Mỗi trang web được lưu trữ với Bluehost cũng đi kèm với một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL. Ngoài ra, bạn có thể dùng thử Bluehost miễn phí trong 30 ngày. Nếu bạn không thích dịch vụ lưu trữ của họ, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền.

Bluehost cũng cung cấp hỗ trợ 24/7, các chuyên gia nội bộ được đào tạo của họ sẵn sàng giúp bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Ngoài ra, họ cung cấp một trung tâm trợ giúp bao gồm hướng dẫn, hướng dẫn bằng video và hơn thế nữa.

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ web miễn phí tốt nhất.

Máy chủ Anh: Vâng, Luân Đôn, Vương quốc Anh.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ 6,29 € / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi trả € 2,17 / tháng (Giảm hơn 60% + tên miền miễn phí, SSL). Kiểm tra các chi tiết đầy đủ tại trang Phiếu giảm giá Bluehost.

Đọc đánh giá Bluehost của chúng tôi »

2. SiteGround

siteground-uk-web-hosting

 • Thời gian tải: 649 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,98%
 • Ủng hộ: 10/10
 • Trang mạng: SiteGround.com

Bắt đầu với SiteGround »

SiteGround là một trong những dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất và nó được nhiều blogger chuyên nghiệp khuyên dùng. Họ hiện đang lưu trữ 2 triệu tên miền.

SiteGround cung cấp lưu trữ web đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn cho các trang web vừa và nhỏ (các trang web có 100.000 khách truy cập hàng tháng trở xuống) và họ cung cấp hỗ trợ tốt nhất trong lớp.

Ngoài ra, với gói lưu trữ được chia sẻ, bạn có được một người xây dựng trang web miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí, CDN CloudFare miễn phí, tài khoản email miễn phí, cũng như sao lưu hàng ngày miễn phí.

Máy chủ Anh: Vâng, Luân Đôn, Vương quốc Anh.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ € 9,95 / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi nhận được ưu đãi đặc biệt € 3,95 / tháng.

Đọc toàn bộ đánh giá SiteGround của chúng tôi »

3. Máy chủ lưu trữ

máy chủ-gator-best-uk-web-host

 • Thời gian tải: 691 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,96%
 • Ủng hộ: 10/10
 • Trang mạng: HostGator.com

Bắt đầu với HostGator »

HostGator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho người mới bắt đầu. Với HostGator, bạn có được các công cụ xây dựng trang web miễn phí và 4.500 mẫu trang web. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web ngay lập tức mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó.

Mọi gói đều cung cấp không gian đĩa và băng thông chưa được kiểm tra, địa chỉ email không giới hạn, cài đặt WordPress chỉ với 1 lần nhấp, chứng chỉ SSL miễn phí, tín dụng 100 đô la cho Quảng cáo Google và Bing, v.v..

HostGator cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp cũng như tài liệu phong phú bao gồm hơn 500 video hướng dẫn.

Ngoài ra, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử dịch vụ lưu trữ web của họ mà không gặp rủi ro.

Máy chủ Anh: Không, Mỹ.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 6,95 / tháng (khoảng € 6,20 / tháng).

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi chỉ trả $ 2,78 / tháng (khoảng € 2,48 / tháng).

Đọc đánh giá HostGator của chúng tôi >>

4. Lưu trữ A2

a2-hosting-uk

 • Thời gian tải: 1,28 giây
 • Thời gian hoạt động: 99,90%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: A2hosting.com

Bắt đầu với A2 Hosting »

A2 Hosting cung cấp một số lưu trữ web nhanh nhất, dễ nhất, đáng tin cậy nhất cho các trang web của Vương quốc Anh. Ngay cả gói rẻ nhất cũng có 5 cơ sở dữ liệu, lưu trữ không giới hạn, chuyển không giới hạn, SSL và SSD miễn phí, bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào và hơn thế nữa.

Với A2 Hosting, bạn cũng có quyền truy cập vào các máy chủ Turbo của họ, cung cấp cho bạn các trang tải nhanh hơn 20 lần. Nhưng, các máy chủ Turbo chỉ khả dụng với 2 gói đắt nhất.

A2 Hosting cũng đi kèm với 2 hệ điều hành, Windows và Linux và bạn có thể cài đặt WordPress, Drupal, Joomla và các hệ thống khác chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Máy chủ Anh: Không, Amsterdam, Hà Lan.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ € 7,12 / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Giá ưu đãi đặc biệt bắt đầu chỉ € 2,64 / tháng.

Đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi >>

5. GreenGeek

green-geek-best-uk-web-host

 • Thời gian tải: 697 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,92%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: GreenGeek.com

Bắt đầu với GreenGeek »

GreenGeek là một dịch vụ lưu trữ web năng lượng xanh, cung cấp lại gấp 3 lần năng lượng mà họ tiêu thụ vào lưới dưới dạng năng lượng xanh. Họ không chỉ cam kết với môi trường, mà còn cung cấp công nghệ tốc độ tốt nhất, bảo mật tuyệt vời và hỗ trợ kỹ thuật thực tế.

Mỗi gói cung cấp trình cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp (bao gồm WordPress), không gian web không giới hạn, truyền dữ liệu không giới hạn, tên miền miễn phí cho năm đầu tiên, SSL ký tự đại diện miễn phí và hơn thế nữa.

Máy chủ Anh: Không, Amsterdam, Hà Lan.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 9,95 / tháng (khoảng € 8,88 / tháng).

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi chỉ trả $ 2,95 / tháng (khoảng € 2,63 / tháng).

Đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi >>

6. iPage

ipage-web-hosting-uk

 • Thời gian tải: 2,60 giây
 • Thời gian hoạt động: 99,98%
 • Ủng hộ: 8/10
 • Trang mạng: iPage.com

Bắt đầu với iPage »

iPage là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện với môi trường. Trung tâm dữ liệu của họ và máy chủ web được cung cấp năng lượng gió. iPage cũng là một trong những máy chủ web giá cả phải chăng nhất.

Với gói lưu trữ iPage, bạn có được một tên miền miễn phí, kéo và thả trình tạo trang web, 1000 mẫu, chứng chỉ SSL, địa chỉ email, chuyển tên miền miễn phí, v.v..

Họ cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 tuyệt vời và đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Máy chủ Anh: Không, Mỹ.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ € 8,35 / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi chỉ trả € 1,50 / tháng.

Đọc đánh giá iPage của chúng tôi >>

7. tsohost

tsohost-best-uk-web-hosting

tsohost là một công ty lưu trữ có trụ sở tại Vương quốc Anh được hơn 250.000 khách hàng tin tưởng và đã hoạt động được 14 năm..

tsohost cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn, cài đặt chỉ bằng 1 cú nhấp chuột, một tên miền miễn phí và tốc độ vượt trội. Bên cạnh lưu trữ WordPress, họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web trên nền tảng đám mây, lưu trữ cPanel, lưu trữ VPS tốt nhất và máy chủ chuyên dụng. Với VPS và các giải pháp lưu trữ web dành cho máy chủ chuyên dụng, bạn có được đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động.

Các gói lưu trữ được chia sẻ của họ đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và họ cũng được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ của chuyên gia 24/7 qua điện thoại, vé hỗ trợ và trò chuyện trực tiếp.

Máy chủ Anh: Vâng, Luân Đôn, Vương quốc Anh.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ € 2,92 / tháng.

8. Chủ nhà

hostinger-uk-web-host

Hostinger là một máy chủ web châu Âu, được thành lập năm 2004, với hơn 29 triệu người dùng. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ hoàn hảo cho các trang web vừa và nhỏ, cũng như lưu trữ đám mây và VPS.

Dịch vụ lưu trữ web này cung cấp một hPanel độc đáo, mạnh mẽ và dễ sử dụng, tốc độ vượt trội, tối ưu hóa WordPress và hơn thế nữa.

Người mới bắt đầu có thể thoải mái với hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7/365 của họ và bạn có thể dùng thử miễn phí rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ.

Máy chủ Anh: Vâng, Vương quốc Anh.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ 7,99 € / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Tại thời điểm viết bài viết này, bạn có thể bắt đầu chỉ với 0,80 € / tháng.

Bắt đầu với Hostinger »

9. Internet trái tim

heart-internet-web-hosting

Heart Internet là máy chủ web lớn thứ 2 ở Anh cho các trang web được lưu trữ. Heart Internet cung cấp bảo mật, độ tin cậy và tốc độ với mạng dựa trên Vương quốc Anh của họ.

Họ cũng cung cấp cài đặt WordPress chỉ với một cú nhấp chuột và với gói lưu trữ web khởi động của họ, bạn sẽ có được 10 GB dung lượng web và 50 GB băng thông hàng tháng, rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Thêm vào đó, họ cung cấp các tùy chọn nâng cấp dễ dàng khi trang web của bạn phát triển.

Bạn có thể giải quyết các vấn đề của mình và câu hỏi được trả lời bởi nhóm hỗ trợ thân thiện của họ, 24/7.

Máy chủ Anh: Vâng, Vương quốc Anh.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ € 3,99 / tháng.

10. eUKhost

eUKhost-UK-web-host

eUKhost có trụ sở chính ở Anh và họ được tin tưởng bởi hơn 35.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Gói chia sẻ lưu trữ web được chia sẻ cơ bản của họ đi kèm với 2 GB dung lượng đĩa của Vương quốc Anh, băng thông không được đáp ứng, một tên miền miễn phí và hơn thế nữa.

eUKhost cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật được đánh giá cao, 24/7, đây là một phần lớn lý do khiến họ xếp hạng 9,4 trên 10 trên TrustPilot.

Máy chủ Anh: Có, Maidenhead, Reading, Nottingham và Manchester, UK.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ € 2,78 / tháng.

Chọn Web Hosting tốt nhất Vương quốc Anh

Cho dù trang web của bạn có trụ sở tại Vương quốc Anh hay bạn là một trang web dành cho người dùng chủ yếu ở Vương quốc Anh, có một số yếu tố bạn cần xem xét khi chọn lưu trữ web tốt nhất ở Vương quốc Anh, bao gồm:

 1. Độ trễ
 2. Đảm bảo thời gian hoạt động
 3. Đặc trưng
 4. Hỗ trợ kỹ thuật

Hãy nhanh chóng vượt qua từng người trong số họ.

1. Độ trễ
Một trong những yếu tố quan trọng nhất là độ trễ.

Độ trễ là gì? Độ trễ là khoảng thời gian của một máy chủ nhận và xử lý yêu cầu do người dùng tạo. Độ trễ bị ảnh hưởng bởi vị trí của máy chủ web cũng như vị trí của khán giả trang web. Trang web hoặc người dùng càng gần trung tâm dữ liệu, thời gian tải trang của họ sẽ càng tốt.

Vì vậy, bạn có thể thấy tại sao nhìn vào vị trí của các máy chủ lưu trữ web là quan trọng. Trang web của bạn cần tải nhanh nếu bạn không muốn mạo hiểm mất khách truy cập trang web. Nếu bạn làm một trang web ở Vương quốc Anh, bạn sẽ muốn tìm kiếm các máy chủ web có máy chủ ở Anh hoặc gần đó. Mặc dù, một số máy chủ web có trụ sở tại Hoa Kỳ đủ mạnh để vẫn cung cấp thời gian tải nhanh.

2. Đảm bảo thời gian hoạt động
Thời gian hoạt động là thước đo thời gian mà máy chủ đang hoạt động và khả dụng. Nếu trang web của bạn gặp nhiều thời gian chết, người dùng đã thắng có thể truy cập nó. Điều này có thể khiến khách truy cập trang web của bạn khó chịu và họ thậm chí có thể nghĩ rằng trang web của bạn không còn tồn tại, đó là lý do tại sao điều quan trọng là chọn một máy chủ web cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động tốt.

Nó gần như không thể đảm bảo 100% thời gian hoạt động, nhưng bất cứ điều gì dưới 99,9% là không đáng tin cậy.

3. Tính năng
Một máy chủ web tốt sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng một trang web một cách dễ dàng. Chẳng hạn, một số tính năng quan trọng bao gồm:

 • Cài đặt 1 lần nhấp – Bạn sẽ có thể cài đặt phần mềm như WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Trình tạo trang web – Tạo một trang web dễ dàng hơn nhiều với trình tạo trang web kéo và thả.
 • Email Hosting – Là một doanh nghiệp, điều quan trọng là phải có một email doanh nghiệp phù hợp với tên miền của bạn.
 • Tên miền miễn phí – Nhiều máy chủ web cung cấp một tên miền miễn phí giúp bạn tiết kiệm tiền khi bắt đầu.

Các tính năng có giá trị khác bao gồm các công cụ tiếp thị, không gian đĩa và băng thông không giới hạn, bảng điều khiển, v.v. Nhìn kỹ vào các tính năng của máy chủ web để đảm bảo nó cung cấp mọi thứ bạn cần.

4. Hỗ trợ kỹ thuật
Đối với người mới bắt đầu và các chuyên gia, điều quan trọng là chọn một trang web hoặc dịch vụ lưu trữ blog cung cấp hỗ trợ kỹ thuật vững chắc. Tốt nhất là chọn một máy chủ web có thể cung cấp hỗ trợ 24/7 với thời gian phản hồi tốt, theo cách đó, bạn không phải chờ đợi để gọi lại hoặc trả lời. Thay vào đó, bạn có thể khắc phục sự cố của mình ngay lập tức và đảm bảo rằng trang web của bạn luôn có sẵn cho khách truy cập của bạn.

Bạn cũng nên xem tài liệu. Một máy chủ web cung cấp một loạt các tài liệu để giúp bạn giải quyết các vấn đề của bạn sẽ hữu ích để tăng cường kiến ​​thức và giải quyết các vấn đề của riêng bạn.

Tóm tắt: Web Hosting tốt nhất Vương quốc Anh

Sau khi xem xét tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất ở Vương quốc Anh, chúng tôi khuyên dùng Bluehost là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Với Bluehost là một trong những công ty lưu trữ web phổ biến nhất trên thế giới, bạn biết rằng trang web của bạn nằm trong tay an toàn.

Bluehost cung cấp nhiều gói giá phù hợp với nhu cầu của bạn, một loạt các tính năng, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, hiệu suất tuyệt vời và thời gian hoạt động, và chúng cũng có giá cả phải chăng.

Web Hosting của AnhCostMoney BackLoad TimeUptimeSupportUK Server
Bluehost€ 2,17 / tháng30 ngày689 ms99,99%10/10Đúng
SiteGround€ 3,95 / tháng30 ngày649 ms99,98%10/10Đúng
Máy chủ lưu trữ$ 2,78 / tháng45 ngày691 ms99,96%10/10Không
Lưu trữ A2€ 2,64 / tháng30 ngày1280 ms99,90%9/10Không
GreenGeek$ 2,95 / tháng30 ngày697 ms99,92%9/10Không
iPage€ 1,50 / tháng30 ngày2600 ms99,98%8/10Không
tsohost€ 2,92 / tháng30 ngàyKhông cóKhông có10/10Đúng
Chủ nhà€ 0,80 / tháng30 ngàyKhông cóKhông có9/10Đúng
Internet trái tim3,99 € / tháng30 ngàyKhông cóKhông có8/10Đúng
eUKhost€ 2,78 / tháng30 ngàyKhông cóKhông có10/10Đúng

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này về lưu trữ web tốt nhất ở Vương quốc Anh và việc chọn máy chủ web tốt nhất cho bạn dễ dàng hơn một chút. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem bài đăng khác của chúng tôi về các công ty lưu trữ giá rẻ tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map