10 nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất năm 2020 (so sánh và đánh giá)

Nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất


Tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn?

Nếu bạn đã mua một dịch vụ lưu trữ web để bắt đầu kinh doanh trực tuyến, bạn có thể nhận thấy rằng nhiều dịch vụ lưu trữ cung cấp tùy chọn được xây dựng để lưu trữ email của bạn.

Trong khi đó, một điều tuyệt vời cho bất cứ ai mới bắt đầu, đối với nhiều người, nó đi kèm với một nhược điểm. Và lớn nhất trong số đó là các tính năng hạn chế của nó. Điều đó khi dịch vụ lưu trữ email đi vào hình ảnh. Không giống như các tùy chọn sẵn có được cung cấp bởi các dịch vụ lưu trữ web, với các dịch vụ lưu trữ email, bạn có thể đảm bảo rằng mọi email bạn gửi sẽ được gửi đến người dùng của bạn.

Bên cạnh đó bạn có thể có toàn quyền kiểm soát email của bạn. Và vì sự hỗ trợ tuyệt vời của họ, bạn có thể chỉ tập trung vào công việc kinh doanh của mình mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì về cấu hình hoặc cài đặt của nó.

Cách tìm nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất

Nói chung, có một số yếu tố cần xem xét trước khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email tốt. Hãy nhìn vào một số người trong số họ:

 • Tên miền tùy chọn: Luôn kiểm tra xem nó có cho phép bạn sử dụng tên miền email tùy chỉnh hay không.
 • Đảm bảo giao hàng: Nó có khả năng email của bạn đến được hộp thư đến của người nhận, thay vì thư mục spam.
 • Khả năng gửi tệp: Kiểm tra xem nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email của bạn có cho phép bạn gửi tệp đính kèm lớn từ tài khoản của mình không. Các tập tin lớn hơn bạn có thể gửi tốt hơn.
 • Thời gian hoạt động: Không có điểm nào trong việc lựa chọn dịch vụ lưu trữ nếu nó có thể đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động.
 • Bảo vệ: Giữ email của bạn không bị spam hoặc bất kỳ mối đe dọa độc hại nào là vô cùng quan trọng.

1. Bluehost: Email Hosting với tên miền email miễn phí

Email của Bluehost

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email phổ biến nhất và tốt nhất cung cấp dịch vụ lưu trữ email cùng với lưu trữ web. Với các dịch vụ này, bạn có thể có một tên miền miễn phí trong cả năm và tạo email không giới hạn cho doanh nghiệp của bạn. Do tính bảo mật mạnh mẽ của nó thông qua IMAP, bạn có thể yên tâm rằng email của bạn luôn được bảo mật khỏi các mối đe dọa dễ bị tấn công. Nó cũng cung cấp 3 giải pháp webmail khác nhau để giữ thư của bạn được bảo mật.

Bluehost cho phép bạn tạo 5 tài khoản email với bất kỳ gói lưu trữ web nào. Bạn cũng không nên lo lắng về thời gian hoạt động của mình vì Bluehost có thành tích tuyệt vời trong việc duy trì 99,99% thời gian hoạt động.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Bluehost tại đây.

2. SiteGround: Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email an toàn tốt nhất

Trang web lưu trữ email

SiteGround là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email tuyệt vời khác mà bạn có thể kiểm tra. Nó đã tạo được dấu ấn như là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn. Và dịch vụ lưu trữ email của nó cũng tốt như nhau về các tính năng và tùy chọn bảo mật.

Bằng cách chọn SiteGround, bạn có thể gửi tới 400 email mỗi giờ. Mỗi email bạn gửi có thể có tới 40 người nhận và nếu một email không được gửi, nó sẽ tự động thử lại gửi trong vòng 24 giờ. Bạn cũng có thể chắc chắn về tính bảo mật của email vì nó cho phép tính năng SpamExpert cho mọi người dùng theo mặc định.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi trên SiteGround tại đây.

3. HostGator: Email Hosting tốt nhất với địa chỉ email không giới hạn

HostGator, dịch vụ di chuyển miễn phí

HostGator là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email tuyệt vời khác cung cấp dịch vụ lưu trữ email bảo mật và mạnh mẽ cho người dùng. Nó cho phép bạn lưu trữ email của bạn trên máy chủ của riêng bạn. Khi email được tạo, bạn có thể truy cập chúng qua webmail hoặc qua điện thoại của mình bằng cách thiết lập ứng dụng khách web bạn chọn.

Phần tốt nhất là với bất kỳ gói nào, bạn sẽ có được tài khoản email không giới hạn. HostGator đảm bảo thời gian hoạt động 99,98%.

4. G Suite: Email doanh nghiệp với Gmail

Email GSuite, lưu trữ email

GSuite không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email trung bình của bạn. Nó là một công cụ quản lý doanh nghiệp hoàn chỉnh cho phép bạn có quyền truy cập hoàn toàn vào tất cả các công cụ tổ chức và bảo mật của Google. Điều này có thể giúp bạn hợp lý hóa doanh nghiệp của bạn mà không cần bất kỳ trợ giúp chuyên nghiệp.

Nó cung cấp tùy chọn đính kèm email 25 MB và cho phép bạn tạo số lượng email nhóm không giới hạn. Ngoài Gmail dành cho doanh nghiệp, nó còn cho phép bạn truy cập vào tất cả các ứng dụng của Google, bao gồm Google Drive, Docs, Voice, v.v..
Tìm hiểu cách tạo email chuyên nghiệp với G Suite tại đây.

5. Hosting A2: Email Hosting với sự đảm bảo được đánh giá cao

Lưu trữ @, di chuyển miễn phí

A2 Hosting cung cấp dịch vụ lưu trữ email an toàn và đáng tin cậy để đảm bảo email của bạn được gửi và nhận mà không gặp rắc rối nào. Là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, họ cũng cung cấp địa chỉ email không giới hạn với các tùy chọn chuyển tiếp và trả lời tự động. Bạn cũng có thể có dung lượng lưu trữ không giới hạn, nơi mỗi tin nhắn của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi bạn tự xóa chúng.

A2 Hosting tự động sao lưu tất cả các tin nhắn của bạn để đảm bảo mọi thứ đều an toàn và bảo mật. CPanel thân thiện với người dùng của họ giúp cấu hình và cài đặt dễ dàng. Điều tốt nhất về A2 Hosting là họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền được đánh giá cao bất kỳ lúc nào cho bất kỳ dịch vụ không sử dụng nào.

Tại đây, thêm về Hosting A2.

6. Liquid Web: Email Hosting với Managed Hosting

Web lỏng, lưu trữ email

Liquid Web là một dịch vụ lưu trữ email đáng tin cậy khác cung cấp các tính năng tuyệt vời. Gói tiêu chuẩn cung cấp dung lượng lưu trữ 25 GB và hỗ trợ tệp đính kèm 50 MB. Nó cũng cho phép bạn nhập email từ các nền tảng khác như Gmail và Outlook một cách dễ dàng.

Bạn có thể linh hoạt để thiết lập các bộ lọc và quy tắc email nếu được yêu cầu. Ngoài ra, nó cũng cung cấp quyền truy cập POP, SMTP, IMAP và chống spam chất lượng. Nó cung cấp một số kế hoạch với các tính năng khác nhau. Gói của bạn càng cao thì bạn càng có nhiều tính năng.

Đọc đánh giá của chúng tôi trên Liquid Web tại đây.

7. iPage: Nhà cung cấp dịch vụ email Hosting rẻ nhất

iPage

iPage là một dịch vụ lưu trữ email khác mà bạn có thể tạo địa chỉ email không giới hạn cho doanh nghiệp của mình. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người cần tạo địa chỉ email cho nhân viên của họ.

Nó cũng cung cấp chức năng chuyển tiếp email và tự động trả lời email giúp bạn dễ dàng giữ liên lạc với khách hàng ngay cả khi bạn vắng mặt. Để đảm bảo tài khoản email của bạn an toàn trước các mối đe dọa, nó cung cấp hỗ trợ IMAP.

Tìm hiểu thêm về iPage tại đây.

8. InMotion Hosting: Một nền tảng lưu trữ email khác

InMotion Hosting là một nền tảng lưu trữ email tuyệt vời kiêm dịch vụ lưu trữ web dành cho những người đang tìm kiếm email và lưu trữ web cấp doanh nghiệp. Bạn có thể có hầu hết mọi tính năng mà bạn có thể cần để quản lý email doanh nghiệp của mình. Từ lọc email đến tự động trả lời đến danh sách đen các email spam, nó cung cấp các tính năng tuyệt vời cho người dùng của mình.

Bạn có thể làm việc trên các cài đặt email của mình ngay từ cPanel thân thiện với người dùng.

Tại đây, hãy nói thêm về InMotion Hosting.

9. GoDaddy: Email Hosting thân thiện với người mới bắt đầu

Email của GoDaddy

GoDaddy luôn là lựa chọn dành cho người mới bắt đầu để thiết lập email, tên miền và lưu trữ web.

GoDaddy cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 50GB và đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động. Nó cũng cho phép bạn gửi hóa đơn, quản lý các cuộc hẹn, theo dõi số dặm bằng ứng dụng Đặt chỗ, Outlook, Quản lý khách hàng và ứng dụng MileIQ.

Tìm hiểu thêm về GoDaddy tại đây.

10. Office 365: Email doanh nghiệp với Outlook

Văn phòng 365

Office 365 là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email tốt nhất cho phép bạn có dịch vụ lưu trữ email cấp doanh nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn. Nó cho phép bạn tùy chỉnh và lưu trữ mọi email mà bạn nhận được. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của họ để cộng tác giữa các phòng ban và địa điểm khác nhau. Bạn cũng có thể quản lý các nhiệm vụ khác nhau và tham gia làm việc nhóm với Microsoft Planner. Các tính năng như vậy giúp bạn điều hành, quản lý và hợp lý hóa doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng.

Đây là một số dịch vụ lưu trữ email mà bạn có thể chọn. Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn chọn dịch vụ lưu trữ email tốt nhất cho email doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email hàng đầu trên thị trường.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map