10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ SSL có phí tốt nhất năm 2020 (so sánh)


Tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ SSL miễn phí cho trang web của bạn?

Chứng chỉ SSL giữ cho tất cả các thông tin nhạy cảm được mã hóa trên loại trang web của bạn. Nó cũng hiển thị ổ khóa bảo mật bên cạnh thanh địa chỉ của trình duyệt người dùng của bạn khi họ truy cập trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí cho trang web của bạn.

SSL là gì và nó hoạt động như thế nào

SSL là một biện pháp bảo mật tiêu chuẩn ngành tạo ra một liên kết được mã hóa giữa mỗi trình duyệt của khách truy cập và trang web của bạn.

Nếu bạn bán sản phẩm, bạn phải có chứng chỉ SSL để đảm bảo rằng thông tin bạn thu thập từ khách hàng của bạn được bảo vệ. Vì nó hiển thị biểu tượng ổ khóa bên cạnh thanh địa chỉ, nên có chứng chỉ SSl giúp thúc đẩy niềm tin giữa các đối tượng của bạn.

Mặt khác, một trang web không có SSL được đánh dấu là không an toàn bên cạnh thanh địa chỉ. Chưa kể, điều quan trọng là phải có chứng chỉ SSL cho trang web của bạn.

Hãy cùng xem một vài công ty lưu trữ SSL miễn phí.

Tìm hiểu thêm về cách thêm SSL vào trang web của bạn tại đây.

1. Bluehost

Bluehost

Bluehost là một trong những dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất cung cấp dịch vụ lưu trữ SSL tuyệt vời cho người dùng. Bạn có thể có một tên miền miễn phí cho năm đầu tiên và chứng chỉ SSL miễn phí cho trang web của bạn.

Họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, do đó bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ khi bạn hủy đăng ký lưu trữ web của mình.

2. SiteGround

SiteGround Web Hosting, ssl miễn phí

SiteGround là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ SSL tuyệt vời khác cũng cung cấp SSL miễn phí với tất cả các gói lưu trữ của nó. Nếu trang web của bạn được lưu trữ với một công ty lưu trữ khác, bạn có thể di chuyển trang web của mình sang SiteGround MIỄN PHÍ.

Nó cũng cung cấp bảo mật mạnh mẽ, hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu và dịch vụ lưu trữ được quản lý đầy đủ theo nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể có các bản sao lưu hàng ngày miễn phí, tài khoản email không giới hạn và nhiều hơn nữa.

3. InMotion Hosting

InMotion Hosting, SSL miễn phí

InMotion hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ SSL phổ biến cho phép bạn bảo vệ trang web của mình bằng SSL miễn phí. Bên cạnh đó, nó cung cấp các tính năng tuyệt vời để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Với gói InMotion Hosting, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí, băng thông không giới hạn, lưu trữ SSD và nhiều hơn nữa.

Không giống như các dịch vụ lưu trữ SSL khác được liệt kê ở đây, InMotion cung cấp sao lưu tự động, do đó bạn có thể nhanh chóng lấy lại trang web của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Đội ngũ hỗ trợ thân thiện của họ luôn sẵn sàng.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về lưu trữ InMontion tại đây.

4. Chủ nhà

Hostinger, ssl miễn phí

Hostinger là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ SSL tuyệt vời khác cung cấp SSL miễn phí với các gói lưu trữ của họ. Nếu bạn chọn gói cao hơn, nó cũng cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí cho doanh nghiệp của bạn.

Hostinger cung cấp các tính năng lưu trữ web không giới hạn để phát triển doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể có một người xây dựng trang web miễn phí, lưu trữ chia sẻ chất lượng cao, lưu trữ được tối ưu hóa WordPress và nhiều hơn nữa với họ. Hỗ trợ 24/7 của họ là một trong những lựa chọn hỗ trợ tốt nhất trong ngành lưu trữ web.

5. GreenGeek

GreenGeek, ssl miễn phí

GreenGeek là một nhà cung cấp SSL tuyệt vời khác mà bạn có thể thử. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress nhanh chóng, an toàn và thân thiện với môi trường với chứng chỉ SSL miễn phí để bảo mật trang web của bạn.

Họ cũng cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí, vì vậy nếu bạn được lưu trữ ở nơi khác, bạn có thể di chuyển trang web của mình sang GreenGeek miễn phí. Họ cũng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ SSL thân thiện với nhà phát triển và tự nhận là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ xanh số 1.

6. iPage

Lưu trữ web iPage, SSL miễn phí

iPage là lựa chọn tiếp theo xứng đáng với sự chú ý của bạn. Với iPage, bạn có thể có SSL miễn phí, trình tạo trang web kéo và thả miễn phí, địa chỉ email, chuyển tên miền và nhiều hơn nữa.

Sau khi thiết lập xong, bạn có thể nhận được hàng trăm mẫu cho trình tạo trang. Bạn cũng sẽ nhận được các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí trị giá 200 đô la.

7. Máy chủ lưu trữ

Lưu trữ HostGator, ssl miễn phí

HostGator là một tùy chọn tuyệt vời khác để nhận SSL miễn phí cho trang web của bạn. Tùy thuộc vào gói lưu trữ của bạn, bạn có thể có tối đa tên miền không giới hạn cho trang web của mình. Điều này cũng bao gồm một tên miền miễn phí, băng thông chưa được kiểm tra và cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Với HostGator, bạn có thể có bảo mật mạnh mẽ cho trang web của mình. Điều đó có nghĩa là bạn không phải thỏa hiệp về bảo mật của mình nữa. Đọc đánh giá của chúng tôi trên HostGator để biết thêm.

8. Công cụ WP

Động cơ WP. SSL miễn phí

WP Engine cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hoàn chỉnh, nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Các lưu trữ cung cấp chủ đề cao cấp và khung genesis mà không có bất kỳ chi phí thêm. Tùy thuộc vào gói bạn chọn, bạn có thể có khách truy cập không giới hạn, dung lượng lưu trữ cục bộ lên tới 1TB và băng thông 400 GB + trong số các tính năng khác.

Bạn cũng nhận được SSL miễn phí, 35+ chủ đề StudioPress, hỗ trợ 24 * 7 và hơn thế nữa. Với WPEngine, bạn có thể có trang web của mình và chạy với bảo mật hoàn toàn không mất thời gian.

Tìm hiểu thêm về WPEngine tại đây.

9. Dreamhost

Dreamhost, ssl miễn phí

Dreamhost cung cấp dịch vụ lưu trữ SSL đáng tin cậy nhất cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Với Dreamhost, bạn nhận được SSL miễn phí, lưu trữ SSD nhanh, cài đặt sẵn WordPress và nhiều hơn nữa. Để cung cấp cho bạn một lớp bảo mật kép, nó tự động sao lưu trang web của bạn mỗi ngày. Bạn cũng có thể dễ dàng liên hệ với nhóm hỗ trợ cho bất kỳ trợ giúp kỹ thuật nào.

Để biết thêm về Dreamhost, hãy đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ của họ.

10. HostPapa

Đánh giá Hosting HostPapa, ssl miễn phí, ssl

HostPapa là một lựa chọn tuyệt vời khác để nhận SSL miễn phí cho trang web của bạn. HostPapa cung cấp mọi thứ bạn cần cho doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

Không giống như các nền tảng lưu trữ khác, HostPapa cho phép bạn lưu trữ 2 tên miền với gói khởi động. Nó cũng cung cấp một trình xây dựng trang web và cho phép bạn thiết lập một cửa hàng trực tuyến.

Đó là nó! Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích.

Nếu bạn muốn thêm một lớp bảo vệ hai lần vào trang web của mình, bạn có thể thêm một plugin bảo mật. Dưới đây, danh sách một số plugin bảo mật tốt nhất mà bạn có thể cài đặt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map