10 nhà môi giới tên miền tốt nhất 2020 (so sánh)


Tự hỏi làm thế nào để mua và bán tên miền với giá hợp lý?

Có hai cách phổ biến để mua hoặc bán tên miền của bạn.

  1. Địa điểm đấu giá: Một trang web đấu giá là một nơi tuyệt vời để tìm tên miền được liệt kê bởi chủ sở hữu để bán. Người mua có thể đặt giá thầu cho các tên miền họ thích và chờ cho quá trình đấu thầu kết thúc. Giống như tất cả các trang web đấu giá, việc bán hàng được trả cho người trả giá cao nhất. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để mua tên miền hoặc liệt kê tên miền của mình để bán.
  2. Công ty môi giới thực sự: Các nhà môi giới tên miền là các đại lý tiếp cận với người bán một tên miền và thương lượng giá cả hợp lý thay cho bạn. Nếu và khi họ đạt được thỏa thuận thành công, các nhà môi giới sẽ nhận được hoa hồng từ việc bán hàng.

Cả hai tùy chọn đều tốt như nhau khi nói đến việc bán và mua tên miền. Nếu bạn là một đại lý có kinh nghiệm, thì các trang web đấu giá có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn mới mua và bán tên miền, bạn có thể thích các công ty môi giới vì một vài lý do. Nhưng nhiều hơn về điều đó trong một vài khoảnh khắc.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về một số trang web đấu giá phổ biến nhất trên thị trường và cách các công ty môi giới thực sự có thể giúp bạn có được tên miền bạn muốn cho công ty của bạn.

Mặc dù vậy, trước tiên, hãy để nói về lý do tại sao các công ty môi giới có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn chỉ mới bắt đầu.

Chọn một công ty môi giới tên miền

Sử dụng một nhà môi giới để mua hoặc bán tên miền có thể có nhiều lợi ích. Cho dù bạn là người mua hay người bán, thì đó là một tình huống có lợi cho tất cả mọi người. Dưới đây là một số lợi thế của việc sử dụng một nhà môi giới.

  • Bạn không bao giờ phải lo lắng về các cuộc đàm phán. Họ sẽ chăm sóc mọi thứ với các kỹ năng đàm phán chuyên môn của họ.
  • Nếu bạn là người bán, các nhà môi giới có nhiều khả năng biết người mua tiềm năng và hiểu rõ về những gì bạn có thể mong đợi.
  • Hầu hết các nhà môi giới tên miền có uy tín sẽ có mối quan hệ tốt với một số chủ sở hữu tên miền chất lượng. Vì vậy, với tư cách là người mua, bạn có thể có quyền truy cập ngay vào danh sách gửi thư mạnh mẽ mà không cần bất kỳ cuộc gọi lạnh nào.
  • Họ có thể giúp bạn bảo vệ danh tính của mình với tư cách là khách hàng.
  • Họ sẽ chăm sóc việc chuyển tên miền và giấy tờ cho bạn.

Và đây chỉ là một vài lợi thế. Điểm mấu chốt là họ sẽ làm tất cả những công việc nặng nhọc cho bạn để bạn có thể tập trung vào các khía cạnh cốt lõi của doanh nghiệp.

Bây giờ, hãy cùng xem một số trang web đấu giá và các công ty môi giới tên miền mà bạn có thể chọn.

Trang web môi giới tên miền

1. Tên miền.com

Tên miền.com

Domain.com là một nền tảng tuyệt vời cho bất cứ ai giao dịch với tên miền. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tên miền của mình, tìm tiện ích mở rộng tên miền mới, bảo vệ tên miền của bạn và hơn thế nữa.

Nó cũng cung cấp miễn phí Hãy mã hóa SSL, bảo vệ tên miền của bạn bằng cách khóa nó khỏi chuyển khoản trái phép. Nó thậm chí sẽ tự động chuyển tiếp địa chỉ email trong miền của bạn sang bất kỳ địa chỉ email hợp lệ nào khác nếu cần.

2. Môi giới GoDaddy

Môi giới Godaddy

GoDaddy Brokerage là một lựa chọn tuyệt vời để có được tên miền yêu thích của bạn nếu nó đã được liệt kê dưới tên người khác.

Dịch vụ môi giới tên miền tại GoDaddy sẽ làm tất cả những gì có thể để liên hệ với người đăng ký tên miền hiện tại và cố gắng thương lượng mua hàng. Các đại lý nhận được tối đa 30 ngày để hoàn tất giao dịch cho bạn.

3. Thị trường đơn phương

Uniregistry, môi giới tên miền

Uniregistry Market là nhà đăng ký và cung cấp dịch vụ tên miền bán lẻ cho các chuyên gia nơi bạn có thể mua, bán và đỗ tên miền của mình. Không có phí phụ thêm để bạn tham gia chương trình. Bạn chỉ cần đăng ký và bắt đầu bán hàng ngay lập tức.

Nó cũng hỗ trợ các tùy chọn thanh toán khác nhau như PayPal, Dây và các tùy chọn khác. Mua một tên miền với Uniregistry là hoàn toàn dễ dàng. Bạn thậm chí có thể thương lượng một thỏa thuận với chủ sở hữu hiện tại của bất kỳ tên miền nào bạn muốn. Khi bạn đồng ý về giá, bạn có thể chuyển tiếp bằng việc bán an toàn, tiếp theo là chuyển tên miền mới của bạn.

4. Namecheap

NameCheap, nhà môi giới tên miền

Namecheap là một nhà môi giới tên miền chất lượng khác cho phép bạn bán và mua tên miền cho doanh nghiệp của mình. Namecheap cung cấp một mức giá hợp lý để đăng ký và gia hạn tên miền là tốt.

Nó cũng cho phép những khách hàng đã mua một tên miền từ họ liệt kê ra các tên miền để bán với giá cố định. Đối với điều này, không có chi phí bổ sung được tính. Nếu tên miền được liệt kê của bạn được bán, bạn sẽ phải trả 10% giá cho Namecheap dưới dạng hoa hồng. Đây là mức thấp so với những gì nhiều nhà môi giới tên miền khác tính phí từ người dùng của họ.

5. Áo dài

Áo,

Sedo là một nhà môi giới tên miền phổ biến khác cho phép bạn mua, bán hoặc đỗ tên miền của mình với hàng tấn dịch vụ bổ sung như chuyển nhượng miễn phí, đỗ xe miễn phí, v.v. Bạn có thể liệt kê tên của bạn để bán mà không có bất kỳ phí đăng ký.

Tuy nhiên, giống như tất cả các nhà môi giới tên miền khác, họ cũng sẽ tính phí hoa hồng cho mỗi lần bán hàng bạn thực hiện. Trong Sedo, hoa hồng bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào loại danh sách và TLD bạn kiếm được. Lý tưởng nhất, điều này có thể nằm trong khoảng từ 10% đến 20%.

6. Tên miền

Tên miền

Đúng như tên gọi Đại lý tên miền chuyên mua bán tên miền. Nó cung cấp một nền tảng đáng tin cậy cho người bán và người mua để bán hoặc mua tên miền theo cách công bằng cho cả hai bên.

Với Đại lý Doman, bạn có thể mua tên miền theo hai cách khác nhau: bằng cách đưa ra lời đề nghị hoặc mua trực tiếp Mua ngay tên từ thị trường. Khi một người mua tiềm năng quan tâm đến việc mua hàng, họ có thể mua tín dụng Đại lý tên miền và xác định tên miền mà họ quan tâm để có được. Sau đó, họ sẽ liên hệ với chủ sở hữu của tên miền để đưa ra lời đề nghị thay mặt cho người mua. Chủ sở hữu sẽ được thông báo về lời đề nghị và các cuộc đàm phán có thể bắt đầu.

7. Tên miền Holdings

Tên miền Holdings giúp bạn dễ dàng mua, bán và đánh giá tên miền. Nếu bạn quan tâm đến việc mua một tên miền, bạn có thể thuê một chuyên gia trong ngành để tìm một tên miền cho bạn.

Mặt khác, nếu bạn muốn bán một tên miền, thì bạn có thể liên hệ với Domain Holdings bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ của họ. Nó cũng hiển thị một danh sách bán hàng tên miền cao nhất mọi thời đại. Bạn có thể kiểm tra chúng cho cảm hứng.

Trang web đấu giá tên miền

1. Đấu giá GoDaddy

Đấu giá tên miền, môi giới tên miền

Đấu giá GoDaddy là một lựa chọn phổ biến khi mua và bán tên miền cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tham gia thị trường này bằng cách trả một khoản phí đăng ký nhỏ 4,99 đô la mỗi năm. Khi bạn là thành viên, bạn có thể đặt giá thầu và mua tên miền hoặc liệt kê tên miền để bán mà không phải trả thêm phí.

Khi bạn liệt kê tên miền của mình để bán, bạn có thể:

  • Đặt giá Mua ngay bây giờ
  • Tổ chức đấu giá và công khai trong 1 tuần
  • Chấp nhận hoặc từ chối cung cấp từ người mua hoặc thực hiện một đề nghị truy cập

Nếu tên miền của bạn bán với giá dưới 5000 đô la, thì GoDaddy sẽ tính phí hoa hồng từ 15% đến 20%. Nhưng nếu bạn có thể bán nó với chi phí cao hơn từ 5001 – 25000 đô la, hoa hồng sẽ là 1000 đô la cộng với 15% trên số tiền trên 5000 đô la.

Tin vui là nếu bạn đang mua một tên miền từ họ, bạn không phải lo lắng về bất kỳ khoản phí hoa hồng nào trong số này..

Tìm hiểu thêm về GoDaddy tại đây.

2. Flippa

flippa, môi giới tên miền
Flippa là một trong những thị trường hàng đầu để mua và bán các thuộc tính web khác nhau như tên miền, trang web và ứng dụng cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Nếu bạn mua một tên miền, bạn có thể lọc tìm kiếm của mình dựa trên giá, tuổi và phần mở rộng của tên miền để có kết quả tốt nhất. Các tên miền được liệt kê dưới một loạt các mức giá. Những tên này có sẵn để bán đấu giá hoặc bán trực tiếp.

Một số trong số họ có thể chi phí bạn thấp đến $ 1.

Bạn có thể xem các tên miền mà bạn quan tâm, theo dõi đấu giá hoặc tham gia đấu giá bằng cách đấu giá tên miền. Nếu giá thầu của bạn được chấp nhận, thì bạn có thể làm theo hướng dẫn thanh toán của Flippa, để mua hàng.

Liệt kê tên miền của bạn để bán trên Flippa rất dễ dàng. Bạn có thể bắt đầu bán tên miền của mình ngay sau khi tạo tài khoản với Flippa.

3. eBay

Tên miền eBay, môi giới tên miền

EBay là một trong những trang web đấu giá trực tuyến nổi tiếng nhất hành tinh. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi eBay có một phần cụ thể cho danh sách tên miền mà bạn có thể mua hoặc bán tên miền của mình. Để mua một tên miền, trước tiên bạn phải đăng ký một tài khoản miễn phí. Bạn không phải trả bất kỳ giá nào khi mua tên miền.

Nếu bạn là người bán, bạn có thể có tới 50 danh sách miễn phí với tài khoản miễn phí của mình. Nhưng nếu bạn muốn bán hơn 50 tên miền, bạn sẽ phải nâng cấp lên gói của cửa hàng eBay. Họ sẽ tính phí cho bạn 27,95 đô la một tháng cho kế hoạch cơ bản, cần phải gia hạn hàng năm. Cho dù bạn có đăng ký cửa hàng eBay hay không, đối với mỗi tên miền bạn bán thông qua eBay, bạn sẽ phải trả 10% hoa hồng.

Đây là một số công ty môi giới tên miền và trang web đấu giá mà bạn có thể kiểm tra xem bạn có quan tâm đến việc mua hoặc bán tên miền hay không. Trong khi đó, bạn cũng có thể muốn biết cách đăng ký một tên miền miễn phí.

Và nếu bạn mua một tên miền, bước tiếp theo của bạn có thể sẽ xây dựng trang web mới của bạn. Để làm điều đó, hãy xem tài nguyên hữu ích này sẽ dạy bạn cách tạo một trang web.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích và nếu vậy, hãy chia sẻ nó với bạn bè.

Bạn có bất cứ lời khuyên hữu ích nào để mua hoặc bán tên miền mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết này không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây. Chúng tôi rất thích nghe suy nghĩ của bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me