10 nhà đăng ký tên miền giá rẻ tốt nhất năm 2020 và cách chọn một

nhà đăng ký tên miền tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm công ty đăng ký tên miền tốt nhất để mua một tên miền? Để bắt đầu một trang web, bạn sẽ cần phải mua một tên miền và lưu trữ web. Với tên miền phù hợp, bạn có thể tóm tắt ý tưởng kinh doanh hoàn chỉnh của mình thành một hoặc hai từ. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng để chọn tên miền hoàn hảo và mua nó từ nhà cung cấp tên miền tốt nhất trên thị trường.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn nhà đăng ký tên miền tốt nhất cho nhu cầu của bạn và so sánh những người bán hàng tên miền hàng đầu.

Vì đây là một bài viết dài, chúng tôi sẽ cung cấp một bảng nội dung để hỗ trợ bạn:

I. Điều gì một nhà đăng ký tên miền?

II. Các nhà đăng ký tên miền tốt nhất cho năm 2020 (So sánh)

III. Cách chọn nhà đăng ký tên miền

 1. Giá cả
 2. Thời gian đăng ký
 3. Thời gian ân hạn hết hạn
 4. Viết hoa trên các miền đã hết hạn
 5. Chuyển tên miền và lệ phí
 6. Dịch vụ bổ trợ
 7. Kinh nghiệm người dùng
 8. Cac chi phi ẩn
 9. Hỗ trợ khách hàng

Đăng ký tên miền gì?

Công ty đăng ký tên miền là một dịch vụ bạn có thể sử dụng để đăng ký tên doanh nghiệp cho đại diện trực tuyến của mình. Có hàng trăm nhà cung cấp tên miền trên thế giới với giá cả và tính năng khác nhau.

Nameboy

Thông thường, bạn biết tên doanh nghiệp mà bạn muốn đăng ký. Tuy nhiên, có trình tạo tên miền như Nameboy người cũng giúp người dùng tạo ý tưởng tên và URL doanh nghiệp. Các nhà đăng ký tên miền được công nhận bởi ICANN (Tập đoàn Internet về tên và số được gán) và họ cho phép các nhà đăng ký này cung cấp tên miền cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Công ty đăng ký tên miền tốt nhất năm 2020

Chúng tôi đã chia sẻ cách chọn nhà cung cấp tên miền tốt nhất cho tên miền của bạn. Bây giờ, nó là thời gian để cho bạn biết chuyên gia của chúng tôi chọn cho các nhà đăng ký tên miền tốt nhất. Những nhà đăng ký này được biết đến với các tính năng và giá cả khác nhau. Bạn có thể chọn một trong những đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

1. Bluehost

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tên miền và web phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp mức giá rẻ nhất cho người mới bắt đầu để bắt đầu. Bluehost cũng chính thức được đề xuất bởi lõi WordPress.

Sự hỗ trợ của họ rất mạnh mẽ và họ có các tùy chọn từ cấp độ mới bắt đầu đến người dùng doanh nghiệp. Đối với người dùng IsItWP, họ cung cấp một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá tốt khi lưu trữ web.

bắt đầu một trang web-bluehost

Nhận một tên miền miễn phí với Bluehost Hosting »

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói hoàn chỉnh để bắt đầu lại, thì Bluehost là lựa chọn phù hợp cho bạn. Họ cung cấp các tùy chọn mở rộng dễ dàng và bạn luôn có thể nói chuyện với nhóm hỗ trợ thân thiện của họ khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng, lưu trữ WooC Commerce, lưu trữ VPS, lưu trữ đám mây và lưu trữ web được quản lý. Họ cũng có kế hoạch tùy chỉnh cho các trang web quy mô lớn.

Đọc đánh giá hoàn chỉnh của Bluehost của chúng tôi từ các chuyên gia lưu trữ.

2. Tên miền.com

Tên miền.com

Domain.com là một nhà cung cấp tên miền phổ biến. Họ cung cấp giá cả phải chăng với một số công cụ cho người mới bắt đầu và người dùng cao cấp. Giống như các công ty đăng ký tên miền phổ biến khác, họ cũng cung cấp các gói cho tên miền và lưu trữ web. Khi mua gói lưu trữ của họ, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí để bắt đầu trang web của mình.

Họ cung cấp một cơ sở chuyển tên miền đơn giản, dịch vụ thiết kế web, dịch vụ email, v.v. Domain.com cũng cung cấp giảm giá tốt cho người đăng ký tên miền mới.

3. Máy chủ lưu trữ

Chủ nhà

HostGator là nhà đăng ký tên miền và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy. Họ cung cấp các gói / gói hoàn chỉnh để mua tên miền và lưu trữ web cùng nhau. Nếu bạn có kế hoạch mua hosting với họ, thì họ sẽ cung cấp một tên miền, email và lưu trữ web miễn phí với giá lên tới $ 3 / tháng.

Thường được biết đến với các dịch vụ lưu trữ web, HostGator được tin tưởng bởi hơn 10 triệu người dùng, trong đó liệt kê chúng trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu trên thế giới. Họ là sự lựa chọn đúng đắn cho người mới bắt đầu cho người dùng cao cấp.

HostGator có các gói đại lý, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu kinh doanh lưu trữ web của riêng mình. Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, lưu trữ WordPress, lưu trữ VPS và lưu trữ dành riêng.

Kiểm tra đánh giá HostGator của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4. GoDaddy

Cố lên bố

GoDaddy là một trong những nhà đăng ký tên miền phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp tên miền chi phí thấp với nhiều công cụ và dịch vụ khác, chẳng hạn như lưu trữ, xây dựng trang web, v.v. GoDaddy cho phép bạn mua một tên miền với giá rẻ nhất, thường là 0,99 đô la / năm. Tuy nhiên, phí gia hạn của họ cao hơn các nhà đăng ký tên miền khác.

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, bạn có thể tin tưởng vào hỗ trợ khách hàng tuyệt vời của họ. GoDaddy nổi tiếng với chất lượng dịch vụ và độ tin cậy. Nếu bạn chọn mua gói lưu trữ của họ, bạn sẽ nhận được tên miền miễn phí.

Kiểm tra đánh giá GoDaddy hoàn chỉnh này để biết thêm chi tiết.

5. Namecheap

NameCheap

Namecheap là một trong những nhà đăng ký tên miền tốt nhất trên thị trường cung cấp giá cả hợp lý để đăng ký và gia hạn tên miền. Namecheap có các dịch vụ khác như lưu trữ web, chứng chỉ SSL, bảo vệ WHOIS, DNS miễn phí và hơn thế nữa.

Họ có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tuyệt vời và kiến ​​thức sâu rộng. Bên cạnh đó, họ cũng lưu trữ các hướng dẫn bằng video cho người dùng của họ để giúp mua và quản lý tên miền. Phương thức thanh toán của họ rất nhanh và an toàn. Chúng cho phép người dùng thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng, tiền hoặc PayPal.

Tùy chọn tự động gia hạn cho phép người dùng gắn bó với Namecheap trong một thời gian dài hơn. Phí gia hạn của họ là phải chăng, và họ cũng cung cấp giảm giá khi đăng ký tên miền mới.

6. Dreamhost

Dreamhost

Dreamhost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chuyên nghiệp khác cung cấp tên miền miễn phí với gói lưu trữ của họ. Họ cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau như lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress, lưu trữ VPS, lưu trữ chuyên dụng và lưu trữ đám mây. Bạn có thể chọn tên miền với giá thông thường và dễ dàng kết nối nó với gói lưu trữ của bạn.

Đội ngũ hỗ trợ tại nhà của họ luôn sẵn sàng 24/7 để giải quyết vấn đề của bạn. Các tính năng chính khác bao gồm xác thực đa yếu tố, sFTP tự động kích hoạt và lưu trữ an toàn miễn phí với Let Enc Encrypt.

Đừng bỏ lỡ bài đánh giá Dreamhost hoàn chỉnh này.

7. Shopify Trình tạo tên doanh nghiệp

Trình tạo tên doanh nghiệp Shopify

Shopify Business Name Generator là một trong những công cụ tạo tên miền phổ biến và miễn phí của Shopify. Nó cho phép bạn kiểm tra tính khả dụng của tên miền ngay lập tức.

Nó cũng gợi ý các tên miền dựa trên danh mục doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể chọn loại hình kinh doanh trong khi tìm kiếm một tên miền. Nó cung cấp cho bạn hàng trăm đề xuất dựa trên từ khóa của bạn.

8. Tên miền Mua

Tên miền mua

Tên miền mua là một công ty đăng ký tên miền cao cấp.

Tên miền cao cấp là tên miền đã được đăng ký nhưng có sẵn để mua từ bên thứ ba. Các tên miền này thường dễ nhớ, ngắn hơn và có thương hiệu hơn một tên miền mới, đó là lý do tại sao chúng đắt hơn.

Nó cho phép bạn chọn từ nhiều danh mục để tìm tên miền cho doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ loại nào và nó sẽ hiển thị các tên miền cao cấp có sẵn với giá của chúng. Bạn có thể đồng ý với giá của họ hoặc đưa ra lời đề nghị.

9. GreenGeek

GreenGeek

GreenGeek là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác cung cấp một tên miền miễn phí khi bạn đăng ký gói lưu trữ web. GreenGeek là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện với môi trường số 1 thế giới.

Nó cho phép bạn đăng ký các TLD như .com, .net, .org, .info, v.v. Hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy của họ có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại.

Để biết thêm chi tiết, bạn nên kiểm tra đánh giá GreenGeek hoàn chỉnh này.

10. iPage

iPage

iPage là một trong những dịch vụ lưu trữ web rẻ nhất cũng cho phép bạn đăng ký một tên miền miễn phí trong khi đăng ký gói lưu trữ web. Ngoài một tên miền miễn phí, bạn sẽ nhận được chứng chỉ SSL miễn phí, trình tạo trang web kéo và thả, chứng chỉ SSL miễn phí và hơn thế nữa, với các gói lưu trữ giá rẻ của họ.

Bạn có thể miễn lệ phí đăng ký cho năm đầu tiên. Sau đó, bạn yêu cầu phải trả phí gia hạn thường xuyên.

Don Cầu bỏ lỡ bài đánh giá iPage của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Cách chọn nhà đăng ký tên miền

Trước khi chọn một công ty đăng ký tên miền, bạn sẽ cần xem xét một vài điều cơ bản, như tên miền cấp cao nhất (TLD). Các tên miền cấp cao nhất (.com, .net, .io, .biz, v.v.) là một phần của hệ thống tên miền (DNS) và không phải tất cả các nhà đăng ký đều cung cấp tất cả các TLD. Hãy cùng xem một ví dụ về cấu trúc miền để hiểu rõ hơn.

Ví dụ: www.mywebsite.com

Trong cấu trúc tên miền này, ‘www, là giao thức,‘ mywebsite, là tên doanh nghiệp hoặc tên miền cấp hai (SLD) của bạn, và .com .com là tên miền cấp cao nhất (TLD). Bạn có thể chọn bất kỳ TLD nào bạn cần mặc dù bạn sẽ cần kiểm tra xem nhà đăng ký tên miền của bạn có bán nó hay không.

Dễ thôi?

Việc tìm kiếm tên miền nên đơn giản và trực quan. Đôi khi bạn biết tên miền nào bạn cần đăng ký. Nhưng, nếu bạn đã nhầm lẫn về nó, thì hệ thống tìm kiếm thông minh cũng sẽ đưa ra gợi ý trong kết quả tìm kiếm để giúp bạn chọn tên doanh nghiệp của mình.

Ví dụ tìm kiếm

Có một số khía cạnh khác mà chúng tôi sẽ thảo luận dưới đây để giúp bạn chọn công ty đăng ký tên miền tốt nhất cho tên miền của bạn.

1. Giá cả

Giá cả là tính năng chính có thể quyết định mua tên miền từ một công ty đăng ký cụ thể. Quá trình mặc định với hầu hết các công ty đăng ký bao gồm tìm kiếm tên miền, kiểm tra tính khả dụng của tên miền và mua nó.

Tuy nhiên, có một vài người bán tên miền, người đã giữ quy trình này đơn giản như nó có vẻ. Bạn có thể tìm thấy các addons, phí dịch vụ ẩn, phí gia hạn bổ sung, v.v. Điều quan trọng là phải biết khi nào công ty đăng ký tên miền không trung thực với giá cả và nếu có bất kỳ khía cạnh ẩn nào, bạn không nhìn thấy.

Đảm bảo bạn kiểm tra tổng giá của một tên miền đã bao gồm tất cả các khoản phí ẩn trước khi mua hàng.

2. Thời gian đăng ký

Bạn có thể đăng ký tên miền bao nhiêu năm tùy thích. Không có giới hạn nào buộc bạn phải mua nó trong 1 năm. Nếu bạn chọn mua một tên miền trong hơn 1 năm, thì bạn sẽ tiết kiệm được phí gia hạn bổ sung mà bạn phải trả mỗi năm. Tuy nhiên, bạn sẽ cần gia hạn tên miền trước khi hết hạn sử dụng dịch vụ..

Thời gian đăng ký tên miền

Thời gian đăng ký có thể được gia hạn bất cứ lúc nào trong năm hoặc tại thời điểm hết hạn tên miền của bạn. Hầu hết các nhà đăng ký tên miền gửi email và thông báo cho người dùng về ngày hết hạn. Điều này giúp làm mới tên miền của bạn trước khi hết hạn.

3. Thời gian ân hạn hết hạn

Trong trường hợp, bạn quên gia hạn tên miền kịp thời và nó hết hạn, thì công ty đăng ký tên miền của bạn nên đợi một tháng trước khi xóa nó khỏi danh sách của họ. Đây được gọi là thời gian ân hạn hết hạn. Khi tên miền của bạn bị xóa, nó sẽ có sẵn cho công chúng và bạn có thể mất nó.

Thời gian ân hạn hết hạn là cơ hội để người dùng gia hạn tên miền sau ngày hết hạn. Một số người bán tên miền có thể không cung cấp thời gian ân hạn hết hạn và xóa tên miền của bạn ngay khi hết hạn. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phải cẩn thận và gia hạn tên miền trước ngày hết hạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một nhà cung cấp tên miền cung cấp thời gian ân hạn. Bằng cách đó, bạn sẽ có đủ thời gian để gia hạn tên miền của mình. Một cách dễ dàng khác là đặt tên miền của bạn tự động gia hạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp bạn yên tâm.

4. Tận dụng tên miền đã hết hạn

Đây là một thực tế phổ biến giữa các nhà đăng ký tên miền. Khi tên miền của bạn hết hạn và được đổi mới trong thời gian gia hạn, nhà đăng ký sẽ đưa nó lên đấu giá. Đấu giá hoặc viết hoa này dựa trên sự phổ biến của tên miền. Nếu tên miền của bạn là phổ biến, thì các nhà đăng ký yêu cầu một số tiền khổng lồ trên giá thầu.

Giá thầu tên miền

Với các tên miền duy nhất và không mong muốn, nhà đăng ký dính vào số tiền nhiều hơn giá thực tế để tận dụng các tên miền đã hết hạn. Nếu bạn muốn tiếp tục với tên miền của mình, thì hãy đảm bảo gia hạn kịp thời để tránh phải trả thêm tiền sau này.

5. Chuyển khoản và phí

Nó không khó như việc chuyển tên miền của bạn từ nhà đăng ký này sang nhà đăng ký khác. Ban đầu, bạn có thể mua tên miền từ bất kỳ nhà đăng ký nào, nhưng bạn sẽ cần một người bán tên miền đáng tin cậy để kinh doanh lâu dài. Một tên miền đủ điều kiện để chuyển sau 60 ngày kể từ ngày mua.

Chúng tôi sẽ chia sẻ các nhà đăng ký tên miền tốt nhất dưới đây trong bài viết này để bạn có thể chọn một cách thông minh. Nhưng, trước đó, bạn nên biết về phí chuyển nhượng.

Công ty đăng ký tên miền tính phí để chuyển tên miền của bạn sang nhà đăng ký khác. Phí chuyển nhượng này có thể đi kèm với phí dịch vụ ẩn mà bạn nên biết trước khi xử lý. Nếu bạn có nhiều tên miền được đăng ký với một người bán, thì bạn cũng có thể thực hiện một thỏa thuận để tiết kiệm một số tiền khi chuyển khoản số lượng lớn.

6. Dịch vụ bổ trợ

Nói chung, các nhà đăng ký tên miền có các sản phẩm khác như lưu trữ web, chứng chỉ SSL, dịch vụ email, v.v … Miễn là họ không bắt buộc bạn phải mua các addon với tên miền của mình, điều đó cũng ổn. Bạn có thể xóa séc khỏi các addon và chỉ trả tiền cho tên miền của bạn.

Addon tên miền

Tuy nhiên, có một vài nhà đăng ký tên miền buộc bạn phải mua dịch vụ bổ trợ với tên miền của bạn. Trong trường hợp đó, bạn nên tìm nhà cung cấp tốt hơn khi đăng ký tên miền và không phải trả tiền cho các dịch vụ có ít hoặc không có giá trị với bạn.

7. Trải nghiệm người dùng

Như đã chia sẻ trước đây, ngành công nghiệp tên miền có hàng trăm nhà đăng ký, người được công nhận bởi ICANN. Mỗi nhà đăng ký đi kèm với các dịch vụ, tính năng và giá cả của nó. Bạn có thể tìm kiếm các đánh giá và đọc những gì người dùng của họ nói về dịch vụ của họ.

Kinh nghiệm người dùng luôn giúp đỡ trong việc lựa chọn nhà đăng ký tên miền tốt nhất. Chúng cho thấy rõ những ưu và nhược điểm của nhà đăng ký, vì vậy bạn có thể quyết định về nhà cung cấp tên miền trước khi mua tên doanh nghiệp trực tuyến của mình.

8. Phí ẩn

Khi bắt đầu kinh doanh, bạn có thể tìm kiếm một công ty đăng ký tên miền cung cấp các tên miền chi phí thấp và không có phí ẩn. Tuy nhiên, các chi phí ẩn có thể ảnh hưởng đến bạn ở bất kỳ giai đoạn nào. Trong phần định giá ở trên, chúng tôi đã nói về việc xác nhận tổng giá với nhà cung cấp tên miền. Nhưng phí ẩn cũng quan trọng để thảo luận riêng.

Một số nhà đăng ký tên miền cho rằng không cần thiết để hiển thị giá trung thực. Cách tốt nhất để khám phá các khoản phí ẩn là bằng cách quan sát dấu * với giá tên miền. Nó chỉ ra rằng thông tin đã hoàn thành.

Bạn nên làm theo dấu * để xem thông báo được đề cập với nó. Nếu bạn không chắc chắn, sau đó nói chuyện với một đại diện của công ty đăng ký tên miền. Đôi khi các khoản phí ẩn rất nhiều đến mức chúng có thể ảnh hưởng đến ngân sách của bạn vô cùng nghiêm trọng. Hãy chắc chắn 100% về giá trước khi nhấn nút thanh toán.

9. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ khách hàng là phổ biến với các dịch vụ lưu trữ web. Hầu hết các nhà đăng ký tên miền thích hỗ trợ qua email hoặc hỗ trợ dựa trên vé. Họ thêm Câu hỏi thường gặp / kiến ​​thức trên trang web của họ để trả lời các câu hỏi chung từ người dùng. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp để mua tên miền.

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp giúp người mới bắt đầu có được giải pháp nhanh chóng. Ví dụ: nếu bạn muốn thêm máy chủ tên miền vào tên miền của bạn và bạn mới vào bảng điều khiển quản lý tên miền, thì bạn có thể yêu cầu đại diện bộ phận hỗ trợ hoàn thành nó.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách chọn nhà đăng ký tên miền tốt nhất để mua tên miền của bạn.

Nếu bạn thích bài đăng này, bạn cũng có thể thích hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map