10 nhà xây dựng trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ so với (2020)

xây dựng trang web tốt nhất


Bạn muốn tự xây dựng một trang web mà không cần thuê một nhà phát triển? Sau đó, bạn cần chọn người xây dựng trang web tốt nhất hiện có cho phép bạn tự tạo một trang web tuyệt đẹp một cách dễ dàng.

Bạn có thể tìm thấy hàng tá người xây dựng trang web giúp bạn tự thiết lập một trang web một cách dễ dàng bất kể kỹ năng của bạn. Thật không may, với sự lựa chọn đến nhầm lẫn, vì vậy, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giúp bạn xem xét kỹ hơn về một số người xây dựng trang web tốt nhất cho người mới bắt đầu. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chọn người xây dựng trang web phù hợp dựa trên nhu cầu duy nhất của bạn.

Nhà xây dựng trang web so với việc thuê một nhà phát triển

Để xây dựng một trang web chuyên nghiệp, bạn có thể nghĩ rằng bạn cần phải thuê một nhà phát triển chuyên nghiệp để làm điều đó cho bạn. Nhưng nó không cần thiết chút nào. Với các nhà xây dựng trang web có sẵn ngày nay, bất kỳ ai – ngay cả những người mới bắt đầu hoàn thành – đều có thể dễ dàng xây dựng một trang web có chức năng, đẹp mắt mà không cần phải chạm vào một dòng mã.

Nếu bạn bắt đầu trang web của mình, bạn có thể tự làm với sự trợ giúp của người xây dựng trang web. Các nhà xây dựng trang web hoàn hảo cho các blogger, các công ty mới khởi nghiệp, soloprene, người có sở thích, doanh nghiệp mới và phi lợi nhuận.

Hãy cùng xem các ưu và nhược điểm của các nhà xây dựng trang web:

Trình xây dựng trang web Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng: Về cơ bản, bạn có thể tạo một trang web miễn phí và lưu trữ nó với mức giá thấp nhất là $ 2 đô la mỗi tháng.
 • Thiết kế tuyệt vời: Với các nhà xây dựng trang web, bạn có thể có một trang web tuyệt vời chỉ trong vài phút nhờ các mẫu được thiết kế sẵn và các trình xây dựng kéo và thả.
 • Nhanh: Bạn có thể đưa trang web của mình lên và chạy cùng ngày bạn xây dựng nó.
 • Dễ sử dụng: Hầu hết các nhà xây dựng trang web đều thân thiện với người dùng. Bạn có thể xây dựng trang web của mình với ít hoặc không có kiến ​​thức về xây dựng trang web.

Nhược điểm xây dựng trang web

 • Cố gắng: Với người xây dựng trang web, bạn phải tự thực hiện công việc.
 • Không độc đáo: Bởi vì bạn đã sử dụng các mẫu với người xây dựng trang web, nên người khác có thể có một trang web trông khá giống với trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh nó cho một diện mạo độc đáo.

Bây giờ, đây không phải là để nói rằng bạn không bao giờ nên thuê một nhà thiết kế trang web. Nếu bạn đã có một công ty thành công tạo ra doanh thu trên 250.000 đô la mỗi năm, trong một ngành rất cạnh tranh hoặc kinh doanh có giá trị giao dịch cao, kiếm được hơn 5000 đô la mỗi giao dịch, thuê một chuyên gia sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn do cụ thể của bạn và nhu cầu nâng cao.

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của việc thuê một nhà phát triển:

Thuê một nhà phát triển Ưu điểm

 • Thiết kế độc nhất: Khi bạn thuê một nhà phát triển chuyên nghiệp, bạn sẽ có được một thiết kế trang web mà 100% duy nhất cho bạn và phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian: Một nhà phát triển sẽ làm tất cả công việc cho bạn.

Thuê một nhà phát triển

 • Chi phí ban đầu cao: Một nhà phát triển trang web đủ điều kiện có thể có giá lên tới 10.000 đô la.
 • Quá trình dài hơn: Trang web của bạn có thể không sẵn sàng trong nhiều tháng khi bạn thuê một nhà phát triển.
 • Thiếu kiểm soát: Một nhà phát triển trang web có thể thiết kế một trang web mà bạn không yêu thích.
 • Không có quyền sở hữu: Một số nhà phát triển hoặc công ty thiết kế donith cung cấp cho bạn quyền sở hữu trang web

Như bạn có thể thấy, với một người xây dựng trang web, bạn có thể có một trang web chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, hoạt động trong vòng một ngày.

Chọn Trình tạo trang web tốt nhất – Cần tìm gì?

Có một vài điều bạn cần xem xét khi chọn người xây dựng trang web tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Một số trong số họ là:

Kỹ năng:

Kỹ năng của bạn là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn người xây dựng trang web.

Nếu bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối, bạn có thể xem xét một giải pháp đi kèm với trình xây dựng kéo và thả dễ sử dụng. Sử dụng kéo và thả, bạn có thể nhanh chóng đưa trang web của mình lên và chạy.

Mặt khác, nếu bạn có thể xử lý việc lưu trữ, sao lưu và bảo mật một cách thoải mái, thì bạn có thể muốn chọn một người xây dựng trang web mạnh mẽ, tốt nhất là một giải pháp tự lưu trữ như WordPress.org. Mặc dù trình xây dựng kéo và thả giúp dễ dàng thiết lập trang web, nhưng nhược điểm là hầu hết các nhà xây dựng cung cấp cho bạn một bộ chức năng hạn chế cản trở sự phát triển trang web của bạn..

Đặc trưng:

Viết ra một danh sách các tính năng mong muốn mà bạn muốn từ người xây dựng trang web của bạn. Để có được ý tưởng về các tính năng, bạn sẽ cần, hãy tự hỏi mình một vài câu hỏi:

 • Mục đích của trang web của bạn là gì?
 • Bạn cần những tích hợp của bên thứ ba nào trên trang web của bạn?
 • Ngân sách nào bạn có thể đủ khả năng để xây dựng một trang web?
 • Bạn sẽ cần một cửa hàng thương mại điện tử hoàn chỉnh?

Bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn danh sách các nhà xây dựng trang web hàng đầu của chúng tôi. Dưới đây là tổng quan về từng người xây dựng trang web:

Nhà xây dựng trang web hàng đầu

Trang web BuilderRatingPricingCustomization Tính năng
1. WordPressXây dựng trang web tốt nhất$ 2,75 / tháng với Bluehost5/5
2. Liên hệ người xây dựng trang web liên tụcXây dựng trang web dễ nhất$ 0 – 20 / tháng3/5
3. Cá sấuXây dựng trang web rẻ nhất$ 3,46 – $ 8,30 / tháng4/5
4. Trang webBuilder.comXây dựng trang web một cửa$ 5,50 – $ 10 / tháng4/5
5. Mua sắmXây dựng cửa hàng trực tuyến tốt nhất$ 29 – $ 299 / tháng5/5
6. Thương mại điện tử lớnXây dựng cửa hàng trực tuyến giàu tính năng$ 29,95 – $ 249,95 / tháng4/5
7. WeeblyXây dựng trang web kéo và thả miễn phí$ 0 – $ 25 / tháng4/5
8. Hình vuôngTrình tạo trang web kéo và thả tất cả trong một$ 12 – $ 26 / tháng4/5
9. WordPress.comNền tảng viết blog miễn phí$ 48 – $ 300 / năm4/5
10. WixXây dựng trang web đơn giản$ 5 – $ 17 / tháng4/5

1. WordPress: Tốt nhất & Trình tạo trang web phổ biến nhất

wordpress.org

WordPress.org, còn được gọi là WordPress tự lưu trữ, là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trong sự tồn tại. Từ blog sở thích đến các ấn phẩm tin tức và trang web nhỏ đến các doanh nghiệp doanh nghiệp, gần 30% internet sử dụng WordPress.

WordPress có sẵn trong hai phiên bản khác nhau: WordPress.com và WordPress tự lưu trữ. Nó rất dễ bị nhầm lẫn giữa hai. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể kiểm tra sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress tự lưu trữ.

Với WordPress, bạn có thể tìm thấy hàng tá plugin xây dựng trang web giúp bạn tạo một trang web với tính năng kéo và thả như Beaver Builder và Divi.

Ưu:

WordPress cung cấp cho bạn khả năng vô tận để tạo một trang web theo cách bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng mở rộng trang web của mình Giao diện và chức năng của bạn bằng cách sử dụng các chủ đề và plugin WordPress. Bạn cũng có thể kiểm soát hoàn toàn trang web của mình.

Nhược điểm:

 • Thiết lập trang web không dễ dàng như với các giải pháp lưu trữ khác.
 • Bạn có thể tạo ra một trang web miễn phí (bạn cần phải lập ngân sách cho một tên miền và lưu trữ web).
 • Bạn cần phải tự quản lý sao lưu và bảo mật.

Nó dành cho ai?

WordPress phù hợp nhất cho bất cứ ai muốn xây dựng một trang web bất kể kỹ năng của họ. Nó là công cụ xây dựng trang web rẻ nhất cho người mới bắt đầu, nhưng nó cung cấp nhiều tính năng hơn và toàn quyền kiểm soát trang web của bạn. Kiểm tra đánh giá WordPress này để biết thêm chi tiết.

Giá cả:

WordPress là một phần mềm thiết kế web miễn phí, nhưng bạn sẽ phải mua một tên miền (14,99 đô la mỗi năm) và lưu trữ web (7,99 đô la mỗi tháng) để bắt đầu một trang web WordPress. Nếu bạn cần một giải pháp kéo và thả để xây dựng một trang web, tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt một plugin xây dựng trang.

Vì chi phí kết hợp của cả tên miền và lưu trữ có vẻ khá nhiều, nên chúng tôi đã thực hiện một thỏa thuận với Bluehost cho người dùng IsItWP. Bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí, SSL miễn phí và giảm hơn 60% khi lưu trữ WordPress. Bạn chỉ phải trả $ 2,75 mỗi tháng.

Bạn luôn có thể chuyển đổi từ các nền tảng khác sang WordPress một cách dễ dàng. Ví dụ: xem hướng dẫn này về cách di chuyển từ Trung bình sang WordPress.

Doanh nghiệp của bạn có trang Facebook không, nhưng thiên đường đã có cơ hội xây dựng một trang web cho doanh nghiệp của bạn chưa? Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc, thì bạn có thể muốn kiểm tra Trình tạo trang web liên hệ liên tục.

2. Trình tạo liên hệ liên tục: Trình tạo trang web hỗ trợ AI

xây dựng trang web liên lạc liên tục

Trình tạo trang web liên hệ liên tục cho phép bạn tạo một trang web sẵn sàng để xuất bản ngay cả khi không có đầu vào của bạn. Tất cả bạn phải làm là đồng bộ hóa trình tạo trang web với trang Facebook của bạn. Trong vài phút, người xây dựng sẽ lấy thông tin liên hệ, hình ảnh và văn bản từ Facebook và điền trang web kinh doanh cho bạn.

Tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh trang web doanh nghiệp của mình sau này hoặc thậm chí tạo một trang web được cá nhân hóa hoàn toàn mới từ đầu.

Ưu:

 • Nhanh chóng và dễ dàng: Xây dựng một trang web chưa bao giờ được dễ dàng hơn.
 • Miễn phí: Có một kế hoạch giới hạn miễn phí. Gói bảo hiểm bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng.
 • Các tính năng cần thiết: Từ phân tích và tích hợp blog đến tích hợp mặt tiền cửa hàng thương mại điện tử, trình tạo trang web đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết.

Nhược điểm:

 • Không có tính năng phong phú: Nếu bạn đang tìm kiếm một người xây dựng trang web chính thức, thì Constant Contact Builder không phải là dành cho bạn.
 • Tiện ích mở rộng: Bạn có thể tích hợp bất kỳ tiện ích mở rộng của bên thứ ba nào với trình tạo này.
 • Kết nối một tên miền: Giống như mọi nhà xây dựng trang web miễn phí khác, bạn sẽ phải nâng cấp lên gói trả phí nếu bạn muốn kết nối một tên miền với trang web của mình.

Nó dành cho ai?

Nếu bạn đã có một trang Facebook nhưng thiên đường đã có cơ hội xây dựng một trang web hoặc nếu bạn nghĩ rằng xây dựng một trang web là khoa học tên lửa, thì Constant Contact Website Builder là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Giá cả

Constant Contact Website Builder cung cấp một gói giới hạn miễn phí. Để kết nối một tên miền với trang web của bạn, bạn sẽ phải nâng cấp lên gói Starter.

Với bất kỳ gói nào, bạn có thể thêm mặt tiền cửa hàng thương mại điện tử vào trang web của mình. Đối với các sản phẩm không giới hạn và miễn phí giao dịch, bạn có thể nâng cấp lên gói Business Plus của họ với giá 20 đô la mỗi tháng.

3. Gator: Trình tạo trang web dễ sử dụng của HostGator

cá sấu

Gator là một người xây dựng trang web hoàn toàn mới của HostGator, một công ty lưu trữ web nổi tiếng. Gator có lẽ là một trong những người xây dựng trang web giàu tính năng nhất được cung cấp bởi một công ty lưu trữ web.

Điều tốt nhất là Gator được phát triển nội bộ để cung cấp trải nghiệm web siêu nhanh cho khách truy cập.

Ưu:

 • Giá giới thiệu rẻ
 • Phân tích trang web được bao gồm với tất cả các kế hoạch
 • Bộ sưu tập rộng rãi các mẫu có sẵn

Nhược điểm:

 • Không có gói miễn phí có sẵn để dùng thử dịch vụ
 • Hỗ trợ ưu tiên chỉ được cung cấp trong gói Premium hoặc cao hơn
 • Tích hợp thương mại điện tử chỉ khả dụng với gói thương mại điện tử

Nó dành cho ai?

Nếu bạn đang tìm kiếm một người xây dựng trang web từ một công ty lưu trữ web đáng tin cậy, thì Gator là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Giá cả

Có 3 gói: Starter, Premium và Thương mại điện tử. Chúng tôi đã đàm phán một thỏa thuận với HostGator, vì vậy với tư cách là người dùng IsItWP, bạn sẽ được giảm giá đặc biệt về giá giới thiệu của họ. Hãy xem giá giới thiệu của họ dưới đây.

Người khởi xướng: Bắt đầu từ $ 3,46 / tháng (Bao gồm tất cả các tính năng)

Phí bảo hiểm: Bắt đầu từ $ 5,39 / tháng (Có hỗ trợ ưu tiên)

Thương mại điện tử: Bắt đầu từ $ 8,30 / tháng (tích hợp thương mại điện tử)

4. SiteBuilder: Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ

Trang webBuilder.com

SiteBuilder là một người xây dựng trang web mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web của riêng mình. Nó cho phép bạn xây dựng một trang web trong 3 bước dễ dàng. Công cụ trỏ và nhấp của nó giúp bạn thêm văn bản, tệp phương tiện và các mô-đun khác vào trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu điểm:

 • Mẫu tùy chỉnh: Nó được vận chuyển với hàng trăm mẫu dựng sẵn để nhanh chóng khởi chạy một trang web.
 • Lưu trữ miễn phí: Lưu trữ web được cung cấp miễn phí với mỗi kế hoạch của họ.
 • Kế hoạch ngân sách: Kế hoạch giá chuyên nghiệp của họ là giá cả phải chăng cho bất kỳ ngân sách.

Nhược điểm:

 • Tên miền: Một tên miền miễn phí được cung cấp với SiteBuilder, nhưng giá gia hạn tên miền của họ rất tốn kém.
 • E-mail: Bạn cần thanh toán riêng cho tất cả các địa chỉ email bạn tạo bằng tên miền của mình.
 • Phân tích hạn chế: Các tính năng phân tích và hiểu biết của người dùng ít hơn các nền tảng khác.

Nó dành cho ai?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp một cửa để tạo một trang web mà không tốn nhiều tiền, thì SiteBuilder là một lựa chọn hoàn hảo với tất cả những gì bạn cần.

Giá cả:

SiteBuilder cung cấp 3 gói, bao gồm cả gói dành cho các trang thương mại điện tử. Gói khởi đầu của họ có giá $ 5,50 mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng năm.

Nó cũng bao gồm lưu trữ trang web miễn phí và tên miền. Tên miền miễn phí trong năm đầu tiên và sau đó, bạn cần phải trả mức giá thông thường để gia hạn.

5. Shopify: Trình tạo trang web thương mại điện tử

Shopify là một nhà xây dựng trang web chính thức được xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp Thương mại Điện tử. Nó cho phép bạn thiết lập một cửa hàng trực tuyến trong vài phút mà không cần phải chạm vào bất kỳ mã nào. Nó cung cấp sức mạnh cho hơn nửa triệu doanh nghiệp với hơn 1 triệu người dùng hoạt động.

Ưu:

Mặc dù là một nền tảng thương mại điện tử hoàn chỉnh, Shopify cung cấp một trình xây dựng trang web và nền tảng blog dựa trên web để giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh Thương mại điện tử của mình. Tất cả các chủ đề Shopify đều đáp ứng đầy đủ, có nghĩa là khách hàng của bạn có được trải nghiệm mua sắm nhất quán bất kể thiết bị của họ là gì.

Nếu không có bất kỳ tài khoản bên thứ ba nào, bạn có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán trên Shopify. Ngoài ra, nó hỗ trợ hơn 100 cổng thanh toán của bên thứ ba và cung cấp tích hợp liền mạch với trang web, trang Facebook của bạn, v.v..

Nhược điểm:

Nếu bạn cần thêm các danh mục đa cấp và nhiều chi tiết sản phẩm hơn, Shopify có thể không phải là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn sử dụng cổng thanh toán bên ngoài, thì bạn sẽ bị tính phí giao dịch nặng, dao động từ 0,5 đến 2%.

Nó dành cho ai?

Shopify là một trong những nền tảng thương mại điện tử tốt nhất để xây dựng một cửa hàng trực tuyến. So với các nhà xây dựng cửa hàng trực tuyến khác, Shopify minh bạch với cấu trúc phí của họ.

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn đối với cửa hàng Thương mại điện tử của mình, thì bạn có thể muốn chọn một nền tảng Thương mại điện tử tự lưu trữ, như WooC Commerce. Tìm hiểu thêm về cách xây dựng cửa hàng trực tuyến với WooC Commerce.

Giá cả:

Gói cơ bản của Shopify chi phí bạn $ 29 mỗi tháng. Ngoài ra, gói cơ bản tính phí cho bạn 2% phí giao dịch. Để giảm phí giao dịch xuống 1%, bạn có thể nâng cấp gói cao hơn với $ 79 mỗi tháng. Gói nâng cao đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần và tính phí 0,5% phí giao dịch. Gói nâng cao chi phí bạn $ 299 mỗi tháng.

6. Thương mại điện tử lớn: Một công cụ xây dựng trang web thương mại điện tử khác

Thương mại điện tử lớn

BigC Commerce là một công cụ xây dựng cửa hàng trực tuyến phổ biến đi kèm với hàng tấn các tính năng vượt trội. Cũng giống như Shopify, BigC Commerce cũng là một nền tảng Thương mại điện tử độc lập. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thiết lập một cửa hàng trên BigC Commerce hoặc thậm chí tích hợp mặt tiền cửa hàng vào trang web WordPress của bạn.

Ưu:

 • Các tính năng thiết yếu được cung cấp dưới dạng một tính năng tiêu chuẩn, chẳng hạn như tùy chọn SEO.
 • Cung cấp nhiều tính năng tích hợp hơn so với đối thủ cạnh tranh của họ.
 • BigC Commerce đi kèm với hàng tấn các tính năng tiếp thị, chẳng hạn như phiếu giảm giá, đề xuất sản phẩm và phiếu quà tặng.

Nhược điểm:

 • Tùy chọn thiết kế không rộng rãi như đối thủ của họ.
 • Giao diện chỉnh sửa không trực quan lắm.
 • Không có ứng dụng di động

Giá cả

Gói dịch vụ cơ bản của BigC Commerce bắt đầu từ $ 29,95 mỗi tháng, đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết. Gói Plus có giá 79,95 đô la mỗi tháng nhờ đó bạn có được rất nhiều tính năng tối ưu hóa chuyển đổi. Với gói Pro của họ, bạn sẽ có được các tính năng nâng cao với giá $ 249,95 mỗi tháng.

Nó dành cho ai?

Nếu bạn đang tìm kiếm một người xây dựng cửa hàng Thương mại điện tử chính thức, thì BigC Commerce là lựa chọn phù hợp cho bạn.

7. Weebly: Kéo & Trình tạo trang web thả

logo weebly

Weebly là một người xây dựng trang web khác cho phép bạn xây dựng một trang web đẹp với thao tác kéo và thả. Weebly làm cho việc lên tàu trở nên dễ dàng với hướng dẫn từng bước được tùy chỉnh. Với Weebly, bạn có thể dễ dàng thêm blog hoặc tích hợp mặt tiền cửa hàng vào trang web của mình.

Ưu:

Weebly đi kèm với các công cụ mạnh mẽ để tạo ra một trang web đẹp bao gồm kéo và thả, tùy chọn bố cục được thiết kế sẵn, số liệu thống kê trang web và hơn thế nữa.

Weebly cũng có gói miễn phí cho phép bạn sử dụng tên miền phụ miễn phí của Weebly.com. Người dùng có thể dễ dàng nâng cấp lên gói cao cấp cho các tính năng bổ sung, bao gồm hỗ trợ tên miền tùy chỉnh, thống kê trang web, tìm kiếm trang web, v.v..

Nhược điểm:

 • Các tính năng tích hợp có giới hạn.
 • Nó chỉ cung cấp một số lượng tích hợp giới hạn.
 • Xuất trang web Weebly của bạn sang nền tảng khác có thể khá khó khăn.

Nếu bạn là người dùng Weebly và muốn có nhiều tính năng hơn, thì hãy theo dõi bài viết này về cách chuyển trang web của bạn từ Weebly sang WordPress.

Nó dành cho ai?

Nếu bạn cần một giải pháp kéo và thả để nhanh chóng xây dựng một trang web WordPress, thì bạn có thể muốn dùng thử Weebly.

Giá cả:

Weebly cung cấp một kế hoạch giới hạn miễn phí cho người mới bắt đầu. Bạn có thể kết nối một tên miền tùy chỉnh với trang web của mình chỉ với $ 4 mỗi tháng. Để xóa quảng cáo thương hiệu Weebly trên trang web của bạn, bạn sẽ phải nâng cấp gói của mình lên Starter có giá 8 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn muốn xây dựng một cửa hàng Thương mại điện tử chính thức và miễn phí giao dịch, hãy chọn gói Kinh doanh với giá 25 đô la mỗi tháng.

8. Squarespace: Premium Site Builder cho doanh nghiệp nhỏ

logo hình vuông

Không gian hình vuông là một công cụ xây dựng trang web đầy đủ tính năng đi kèm với tất cả các công cụ mà bạn sẽ cần để xây dựng một trang web đẹp. Bạn cũng có thể chọn từ hàng tá mẫu trang web cho trang web của mình. Mỗi mẫu đi kèm với hàng trăm tính năng tùy chỉnh. Bạn cũng có thể đăng ký một tên miền miễn phí với đăng ký Squarespace hàng năm của bạn.

Ưu:

 • Chọn từ một bộ sưu tập lớn các mẫu trang web tích hợp.
 • Với bất kỳ gói nào, bạn sẽ có được băng thông không giới hạn và dung lượng lưu trữ không giới hạn.
 • Không tính phí giao dịch cho các giao dịch Thương mại điện tử với các gói cơ bản hoặc nâng cao Thương mại điện tử của họ.

Nhược điểm:

 • Không giống như hầu hết các nhà xây dựng trang web, Squarespace doesn cung cấp một gói miễn phí.
 • Kế hoạch bắt đầu là một chút tốn kém so với các nhà xây dựng khác.
 • Không cho phép ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng của bên thứ ba.

Nó dành cho ai?

Nếu bạn đạt được sau khi xây dựng trang web tất cả trong một cho phép bạn dễ dàng xây dựng một trang web từ đầu mà không cần bạn phải đăng ký dịch vụ của bên thứ ba, thì Không gian hình vuông có thể là sự lựa chọn tốt nhất Vì tất cả các công cụ cần thiết đều có sẵn cho bạn ngay lập tức, bạn không cần phải trả thêm tiền cho các mẫu, addons hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác.

Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về việc chuyển đổi từ Squarespace sang WordPress

Giá cả:

Gói cá nhân tiêu tốn của bạn 12 đô la mỗi tháng, cho phép bạn xây dựng các trang không giới hạn với băng thông và dung lượng không giới hạn.

Để thêm mặt tiền cửa hàng thương mại điện tử vào trang web Squarespace của bạn, bạn có thể chọn gói Kinh doanh với giá $ 18 mỗi tháng.

Để miễn phí giao dịch trên cửa hàng trực tuyến của bạn, bạn có thể nâng cấp lên gói Cửa hàng trực tuyến cơ bản có giá 26 đô la mỗi tháng.

9. WordPress.com: Trình tạo trang web miễn phí tốt nhất

nền tảng blog wordpress.com

WordPress.com là một dịch vụ lưu trữ blog và trang web miễn phí được điều hành bởi Automattic, cùng những người đứng sau WordPress.org. WordPress.com cho phép bạn tập trung vào nội dung của mình mà không phải lo lắng về các kỹ thuật xử lý trang web, chẳng hạn như lưu trữ, bảo mật hoặc sao lưu. WordPress.com giúp mọi người dễ dàng xuất bản trực tuyến, bất kể ngân sách của họ là bao nhiêu.

Ưu:

WordPress.com là một nền tảng xuất bản thân thiện với SEO. Nó cho phép bạn tạo một trang web miễn phí với tên miền phụ WordPress.com. Ra khỏi hộp, nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết mà bạn sẽ cần để xây dựng và phát triển trang web của mình. Nếu bạn muốn các chức năng nâng cao trên trang web của mình, như theo dõi Google Analytics, thiết lập tên miền tùy chỉnh, plugin, hỗ trợ, v.v. thì bạn có thể xem xét nâng cấp lên gói cao cấp.

Nhược điểm:

Mặc dù bạn nhận được nhiều tính năng nâng cao với các gói cao cấp của họ, nhưng chúng vẫn thiếu các chức năng mà bạn có thể tận dụng từ WordPress tự lưu trữ. Ngay cả khi bạn đã đăng ký gói cao cấp, bạn phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ của WordPress.com, có nghĩa là, trong số những điều khác, bạn có thể chấp nhận thanh toán, lưu trữ quảng cáo AdSense hoặc tiếp thị liên kết.

Nó dành cho ai?

Nếu bạn thích xây dựng một trang web trên một nền tảng xuất bản đáng tin cậy hơn một công cụ xây dựng kéo và thả, thì WordPress.com là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn trang web của mình, thì bạn có thể muốn sử dụng WordPress.org thay thế.

Giá cả:

Gói cơ bản là miễn phí đi kèm với các tính năng hạn chế. Để kết nối một tên miền tùy chỉnh và xóa quảng cáo WordPress.com, bạn có thể chọn gói Cá nhân với giá $ 48 mỗi năm. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ trang web của mình, thì bạn sẽ phải trả 96 đô la mỗi năm cho gói Premium.

Đối với các tính năng nâng cao như không gian lưu trữ không giới hạn, cài đặt plugin, tích hợp Google Analytics, bạn có thể chọn gói Kinh doanh với giá 300 đô la mỗi năm.

10. Wix: Trình tạo trang web Freemium phổ biến nhất

logo wix

Wix là trình xây dựng kéo và thả cho phép bạn xây dựng bất kỳ loại trang web nào một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu được thiết kế sẵn cho mọi loại hình kinh doanh. Bạn có thể tạo các trang web tuyệt đẹp với thị sai, hoạt hình và nền video mà không cần phải chạm vào một dòng mã nào.

Ưu:

 • Miễn phí: Wix đi kèm với một gói miễn phí với các chức năng hạn chế để tạo một trang web với tính năng kéo và thả.
 • Các tính năng tiên tiến: Bạn có thể dễ dàng tích hợp các tính năng nâng cao vào trang web của mình, chẳng hạn như cửa hàng Thương mại Điện tử.
 • Thân thiện với thiết bị di động: Các trang web Wix thân thiện với thiết bị di động, có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Nhược điểm:

 • Trang web của bạn sẽ hiển thị quảng cáo mang nhãn hiệu Wix trừ khi bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp.
 • Khả năng tùy chỉnh trang web của bạn bị hạn chế.
 • Chuyển sang nền tảng khác, nếu bạn quyết định di chuyển, rất khó.

Nó dành cho ai?

Wix phù hợp nhất cho người dùng cấp độ mới bắt đầu, những người cần một giải pháp kéo và thả để tạo một trang web. Với gói Wix cao cấp, bạn có thể sử dụng tên miền của riêng mình, xóa quảng cáo Wix và tích hợp trang web của bạn vào Google Analytics và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một người xây dựng trang web cung cấp toàn quyền kiểm soát trang web của bạn, thì bạn có thể sử dụng trang web WordPress tự lưu trữ thay thế.

Giá cả

Wix cung cấp gói miễn phí có giới hạn với tên miền phụ mang nhãn hiệu Wix. Bạn có thể kết nối một tên miền với giá 5 đô la mỗi tháng. Gói kết hợp của họ có giá $ 11 mỗi tháng, cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí, cho phép bạn kết nối nó với trang web của mình và xóa quảng cáo thương hiệu Wix.

Bạn có thể thêm mặt tiền cửa hàng thương mại điện tử vào trang web của mình với giá 17 đô la mỗi tháng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn người xây dựng trang web tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Và danh sách các plugin Thương mại điện tử WordPress hàng đầu của chúng tôi cũng sẽ rất hữu ích để cải thiện trang web của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể kiểm tra cách tạo một trang web.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map