10 phần mềm CRM tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ so với (2020)

phần mềm crm tốt nhất cho doanh nghiệp


Bạn đang tìm kiếm phần mềm CRM tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn? Phần mềm CRM, viết tắt của quản lý quan hệ khách hàng, là một giải pháp phần mềm tất cả trong một cho phép bạn dễ dàng quản lý khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng và doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể lưu trữ tất cả các khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng và khách hàng của mình, thêm ghi chú, thực hiện cuộc gọi, gửi email, lên lịch hẹn, quản lý đường ống, tạo báo cáo và nhiều hơn nữa – tất cả mà không phải rời khỏi phần mềm CRM. Với một hệ thống CRM được áp dụng, khả năng xảy ra lỗi sẽ được bù đắp. Điều này giúp loại bỏ việc sử dụng bảng tính và các tác vụ thủ công.

Có rất nhiều phần mềm CRM nổi bật, cũng như rất nhiều phần mềm CRM mà thiếu các tính năng bạn cần để quản lý các liên hệ kinh doanh của bạn. Vậy, làm thế nào để bạn biết phần mềm CRM nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh phần mềm CRM tốt nhất và phổ biến nhất dành cho doanh nghiệp, vì vậy bạn có thể tìm thấy phần mềm phù hợp với mình.

Bắt đầu nào.

Phần mềm CRM tốt nhất là gì

 1. HubSpot – Phần mềm CRM tốt nhất cho người mới bắt đầu
 2. Liên hệ liên tục – CRM tốt nhất để tiếp thị qua email
 3. TubeDrive – CRM bán hàng rẻ tiền
 4. GreenRope – CRM tất cả trong một
 5. Zoho – Phần mềm CRM tốt nhất cho SMB và doanh nghiệp
 6. Freshsales – CRM dành cho doanh nghiệp nhỏ
 7. Nhỏ giọt – CRM thương mại điện tử tốt nhất
 8. SalesForce – CRM bán hàng tốt nhất
 9. Streak – CRM miễn phí trong hộp thư đến của bạn
 10. Agile CRM – Một CRM bán hàng khác

1. HubSpot – Phần mềm CRM tốt nhất cho người mới bắt đầu

hubspot-crm-best-crm-phần mềm

 • Giá cả: Miễn phí
 • Thiết bị được hỗ trợ: Android, iOS, Linux, Mac, Windows
 • Tốt nhất cho: Người mới bắt đầu & Các doanh nghiệp nhỏ
 • Trang mạng: HubSpot.com

Có thể cho rằng một trong những phần mềm CRM phổ biến nhất là HubSpot. HubSpot CRM là một phần mềm CRM đơn giản, dễ sử dụng, hoàn hảo cho người mới bắt đầu, solopreneurs và khởi nghiệp. CRM dựa trên web dành cho doanh nghiệp nhỏ cho phép bạn dễ dàng quản lý danh bạ và hoạt động liên hệ gần đây.

Với HubSpot, bạn có thể sắp xếp các liên hệ của mình và có được cái nhìn cập nhật từng phút về toàn bộ kênh bán hàng của mình với bảng điều khiển trực quan, sạch sẽ của họ. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp danh bạ của mình theo các giao dịch thắng và thua, lịch hẹn, khoảng thời gian cụ thể và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể tạo các bộ lọc tùy chỉnh của riêng mình để sắp xếp danh bạ chính xác theo nhu cầu của bạn.

Cơ chế lọc trong HubSpot CRM cho phép bạn cắt và liên lạc xúc xắc khá dễ dàng. Và điều này có ích khi xử lý dữ liệu khách hàng tiềm năng lớn.

bảng điều khiển trung tâm

HubSpot CRM cũng đi kèm với một số tính năng ngay lập tức. Ngoài quản lý liên hệ, HubSpot CRM còn cung cấp lịch trình email, nhiệm vụ, giao dịch, bán vé, email nhóm, trò chuyện trực tiếp và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể kết nối HubSpot với Gmail hoặc Outlook để tự động đăng nhập mọi hoạt động. Điều này có nghĩa là HubSpot CRM có thể nắm bắt mọi email khi nó xảy ra.

HubSpot là phần mềm quản lý khách hàng miễn phí 100%, không giới hạn thời gian, rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đang cố gắng duy trì ngân sách. Công cụ CRM này miễn phí ngay cả khi bạn có người dùng không giới hạn và bạn có thể lưu trữ tới 1 triệu liên hệ và công ty.

Nhưng, nếu bạn muốn các tính năng CRM nâng cao hơn như gọi điện, họp, thông báo theo dõi email, hoạt động liên lạc và bot trò chuyện, bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong các gói trả phí của HubSpot bắt đầu từ $ 50 / tháng. HubSpot CRM dễ dàng tích hợp với hầu hết các dịch vụ phổ biến như Constant Contact, ActiveCampaign, Gmail, RingCentral và hơn thế nữa.

Vấn đề duy nhất với Hubspot là khi công ty của bạn phát triển, bạn có thể dần dần muốn từ chối vì các tính năng hạn chế của nó cho các tổ chức lớn hơn. Một nhược điểm khác của Hubspot là hỗ trợ kỹ thuật mà họ cung cấp là trả phí. Nhưng phần mềm quản lý khách hàng tiềm năng này có một trong những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó nhiều tính năng trả phí của nó có sẵn ở nơi khác mà không phải trả một xu nào. Và nhiều người trong số họ đã nâng cao như được cung cấp bởi một số đối thủ cạnh tranh của nó.

Bắt đầu với HubSpot CRM ngay hôm nay »

2. Liên hệ liên tục – CRM tốt nhất để tiếp thị qua email

liên lạc liên tục-crm

 • Giá cả: $ 20 đến $ 335 / tháng
 • Thiết bị được hỗ trợ: Android, iOS, Linux, Mac, Windows
 • Tốt nhất cho: Bất cứ kích thước nào
 • Trang mạng: ConstantContact.com

Bạn có thể biết Constant Contact là một dịch vụ tiếp thị qua email nhưng phần mềm này cũng có thể được sử dụng như một CRM. Vì vậy, với Liên hệ liên tục, bạn không chỉ có thể dễ dàng gửi các chiến dịch email đẹp mắt cho người đăng ký mà còn có thể quản lý tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn.

liên lạc-liên lạc-quản lý

Với Liên hệ liên tục, bạn có thể dễ dàng tải lên danh sách liên hệ hiện tại của mình và sử dụng thẻ để phân loại danh bạ của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể tạo các danh mục danh sách gửi thư cho các địa chỉ liên hệ là khách hàng VIP của VIP, theo hướng dẫn, hoặc theo dõi trên Twitter. Họ cũng cung cấp các công cụ phân khúc, làm sạch danh sách, công cụ xây dựng danh sách email, v.v. Ngoài ra, Constant Contact tích hợp liền mạch với nhiều phần mềm CRM phổ biến khác.

Constant Contact cung cấp một số gói giá khác nhau tùy thuộc vào số lượng người đăng ký email bạn có cũng như những tính năng bạn muốn truy cập. Các gói này dao động từ $ 20 / tháng đến $ 335 / tháng và bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí.

Liên hệ liên tục là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp. Nhưng nó cũng có những hạn chế riêng. Ví dụ, nếu bạn cần tự động hóa tiên tiến, đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó không cho phép bạn xác định các cá nhân trùng lặp, vì vậy bạn phải sàng lọc chúng theo cách thủ công nếu bạn muốn thanh lọc chúng. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhúng video vào email của mình, đó chỉ có thể là một liên kết YouTube. Nó không hỗ trợ bất kỳ liên kết video nào khác.

Bắt đầu với Liên hệ liên tục ngay hôm nay »

3. TubeDrive – CRM bán hàng rẻ tiền

pipedrive-best-crm-phần mềm

 • Giá cả: $ 12,50 mỗi người dùng, mỗi tháng
 • Thiết bị được hỗ trợ: Android, iOS, Linux, Mac, Windows
 • Tốt nhất cho: Doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Trang mạng: Pipedrive.com

TubeDrive là một phần mềm CRM được thiết kế với sự đơn giản. Họ muốn đơn giản hóa quy trình đường ống bán hàng để bạn có thể tham gia và nhân đôi các hành động sẽ mang lại cho bạn doanh số cao hơn. Phần mềm CRM này rất dễ sử dụng – chỉ cần đăng nhập, điền vào đường ống của bạn và bắt đầu bán hàng.

TubeDrive bao gồm các tính năng như quản lý đường ống với giao diện rõ ràng, tích hợp email, hoạt động và mục tiêu, báo cáo bán hàng và dự báo bán hàng. Họ cũng cung cấp các ứng dụng di động để bạn có thể truy cập CRM của mình từ bất cứ đâu.

bảng điều khiển pipedrive-crm

So với các phần mềm CRM khác trong danh sách này, TubeDrive không phải là tính năng phong phú. Chẳng hạn, nó không cung cấp bất kỳ sự tách biệt nào giữa các danh sách khách hàng tiềm năng và liên hệ mới. Tuy nhiên, tính đơn giản của nó giúp dễ dàng xác định khách hàng tiềm năng và duy trì mối quan hệ.

TubeDrive cung cấp 3 gói giá khác nhau: Bạc, Vàng và Bạch kim. Gói bạc là gói ít tốn kém nhất ở mức $ 12,50 mỗi người dùng, mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng năm. Kế hoạch này bao gồm các tính năng cơ bản như kéo và thả lịch xem, mục tiêu, email email thông minh, bảng điều khiển có thể tùy chỉnh và hỗ trợ trò chuyện và email. Nếu bạn muốn các tính năng nâng cao hơn như tự động hóa quy trình làm việc, dữ liệu liên hệ thông minh và trình lập lịch biểu, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Vàng với giá 24,20 đô la / tháng. Cuối cùng, gói bạch kim, bao gồm nhiều bảng điều khiển, nhóm và báo cáo dự báo doanh thu, sẽ tiêu tốn của bạn 49,17 đô la / tháng.

Tuy nhiên, TubeDrive cung cấp bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể kiểm tra CRM trước khi mua. Nhìn chung, nó là một lựa chọn tốt. Nhưng danh sách tính năng mở rộng của nó có thể hơi quá sức đối với bạn nếu bạn là người mới bắt đầu. Bạn cũng có thể gặp sự cố nếu bạn thử tích hợp nó với Outlook. Nhưng nó chỉ là một điều không thường xuyên, vì vậy bạn có thể có cơ hội.

Bắt đầu với TubeDrive ngay hôm nay »

4. GreenRope – CRM tất cả trong một

greenrope-crm

 • Giá cả: $ 149 / tháng
 • Thiết bị được hỗ trợ: Android, iOS, Linux, Mac, Windows
 • Tốt nhất cho: Doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Trang mạng: Greenrope.com

GreenRope là một phần mềm CRM hoàn chỉnh bao gồm tự động hóa tiếp thị, đường ống bán hàng và dịch vụ khách hàng. Phần mềm CRM này cho phép bạn quản lý tiếp thị qua email, phương tiện truyền thông xã hội, bán hàng, sự kiện và quản lý dự án ngay từ đây CRM dựa trên đám mây nền tảng. GreenRope cũng bao gồm tự động hóa tiếp thị giúp thu hút gấp 6-10 lần. Điều này thậm chí cho phép bạn tạo doanh số theo dõi để đảm bảo dòng tham gia nhất quán.

GreenRope được chia thành 3 phần chính: bán hàng, tiếp thị và vận hành. Các tính năng bán hàng bao gồm CRM hoàn chỉnh, trình quản lý quy trình làm việc, hệ thống lịch đặt chỗ, công cụ chấm điểm chính, phân tích dự đoán và nhiều hơn nữa.

bảng điều khiển greenrope-crm

Với bộ tiếp thị của họ, bạn có quyền truy cập vào các tính năng như phần mềm tiếp thị email, lập bản đồ hành trình khách hàng, trình tạo trang đích, trình theo dõi email, v.v. Cuối cùng, bộ hoạt động của họ tự hào có các tính năng như dự án, sự kiện và quản lý liên hệ, hệ thống bán vé, trò chuyện trực tiếp và hơn thế nữa.

Vì GreenRope được tích hợp rất nhiều tính năng và khả năng, nên có một đường cong học tập nhẹ. Khi bạn tìm đường, phần mềm CRM này có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu kinh doanh của bạn.

GreenRope có 7 gói giá có sẵn, dao động từ $ 149 / tháng đến $ 699 / tháng. Gói giá bạn chọn tùy thuộc vào số lượng liên hệ bạn có. Chẳng hạn, gói rẻ nhất chỉ dành cho 1000 liên hệ và gói đắt nhất là cho 50.000 liên hệ. Vì vậy, khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ phải nâng cấp kế hoạch của mình. Đây là phần mềm CRM tốn kém nhất trong danh sách, nhưng bạn đang trả tiền cho giải pháp tất cả trong một, không chỉ là một CRM.

Nhưng trước khi mua GreenRope, bạn nên biết rằng nó liên quan đến một đường cong học tập. Phần mềm này không thân thiện với người dùng về mặt xử lý. Nó cũng cung cấp nhiều hơn là các tính năng cơ bản. Vì vậy, đôi khi bạn đã chiến thắng ngay cả khi biết rằng một tính năng tồn tại.

Bắt đầu với GreenRope ngay hôm nay »

5. Zoho CRM – Phần mềm CRM tốt nhất cho SMB và doanh nghiệp

zoho-crm-miễn phí

 • Giá cả: $ 20 mỗi người dùng mỗi tháng
 • Thiết bị được hỗ trợ: Android, iOS, Linux, Mac, Windows
 • Tốt nhất cho: Doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp
 • Trang mạng: Zoho.com

Nền tảng Zoho CRM là một trong những hệ thống được sử dụng rộng rãi trong toàn ngành. Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng dựa trên web này là lý tưởng cho cả doanh nghiệp nhỏ và cấp doanh nghiệp. Zoho CRM cung cấp tính năng ghi điểm, phân khúc khách hàng tiềm năng, cảnh báo bán hàng theo thời gian thực, CRM xã hội, báo cáo bán hàng và nhiều hơn nữa.

Với Zoho Social CRM, bạn có thể theo dõi phản hồi của khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội, theo dõi các tương tác truyền thông xã hội của khách hàng và hơn thế nữa. Công cụ CRM xã hội giúp mang lại dữ liệu sâu sắc về đối tượng của bạn. Zoho dễ dàng tích hợp với G-Suite, Slack, MailChimp, Facebook, GetResponse và hơn thế nữa.

zoho-crm-system-dashboard

Zoho cung cấp các tùy chọn giá khác nhau phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Bạn có thể chọn trong số 4 gói giá của họ: Người khởi xướng, Tiêu chuẩn, Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp. Gói khởi động bắt đầu ở mức 8 đô la / người dùng / tháng, bao gồm các tính năng cơ bản và một vài tính năng nâng cao như Social CRM, tích hợp Slack, 10.000 bản ghi, trường tùy chỉnh và hơn thế nữa. Với gói tiêu chuẩn bắt đầu ở mức 12 đô la / người dùng / tháng, bạn có quyền truy cập vào các tính năng khởi động cùng với 100.000 bản ghi, báo cáo tùy chỉnh và bảng điều khiển, chuyển đổi quy trình làm việc và hơn thế nữa.

Gói chuyên nghiệp có giá $ 20 / người dùng / tháng và bao gồm mọi thứ từ hai gói trước cùng với cập nhật trường tự động, tích hợp quảng cáo Google, 2.500.000 hồ sơ, macro, cảnh báo bán hàng theo thời gian thực, quản lý kho và nhiều hơn nữa. Gói mạnh nhất, Gói doanh nghiệp bắt đầu ở mức 35 đô la / người dùng / tháng và được tải với 5.000.000 hồ sơ, SDK di động và phân phối ứng dụng, Email cho nhân viên bán hàng, và nhiều hơn nữa.

Zoho CRM thậm chí còn cung cấp các tính năng miễn phí cho tối đa 3 người dùng, nhưng điều đó không gần với một số phần mềm CRM miễn phí tốt nhất hiện có trên thị trường.

Bắt đầu với Zoho CRM ngay hôm nay »

6. Freshsales – CRM dành cho doanh nghiệp nhỏ

Freshsales-crm-phần mềm

 • Giá cả: $ 12 mỗi người dùng, mỗi tháng
 • Thiết bị được hỗ trợ: Android, iOS, Linux, Mac, Windows
 • Tốt nhất cho: Doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Trang mạng: Freshworks.com

Freshsales by Freshworks là một phần mềm CRM dễ sử dụng được xây dựng chủ yếu cho các doanh nghiệp nhỏ. Giải pháp CRM này cho phép bạn tự động nắm bắt khách truy cập trang web của mình dưới dạng khách hàng tiềm năng và nhóm chúng dựa trên mức độ tương tác của họ với trang web của bạn. Ngoài ra, chế độ xem khách hàng 360 độ của họ cho phép bạn truy cập vào hồ sơ xã hội của khách hàng, xác định các điểm tiếp xúc khách hàng và hơn thế nữa, từ một màn hình duy nhất.

Freshsales-crm-bảng điều khiển

Một số tính năng nổi bật khác của họ bao gồm chấm điểm chì, làm giàu hồ sơ tự động, phân công khách hàng tiềm năng tự động, đặt lịch hẹn, biểu mẫu thông minh, v.v. Freshsales cũng cung cấp một số tính năng theo dõi sự kiện, tính năng dịch vụ điện thoại trực tuyến tích hợp, tính năng email, v.v. để bạn có thể quản lý và làm quen với khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau.

Họ cung cấp 4 gói giá khác nhau: Blossom, Garden, động sản và rừng. Các gói này có giá dao động từ $ 12 / tháng đến $ 79 / tháng, mỗi người dùng và được lập hóa đơn hàng năm. Ngoài ra, họ cũng cung cấp một gói miễn phí mãi mãi được gọi là Sprout. Với gói Sprout miễn phí, bạn có được khách hàng tiềm năng, danh bạ, giao dịch, email, điện thoại tích hợp, tài khoản, tích hợp, ứng dụng di động, v.v. Thêm vào đó, đó là tất cả cho người dùng, danh bạ và hỗ trợ không giới hạn. Nếu bạn muốn truy cập vào các tính năng nâng cao hơn của họ, bạn sẽ phải chọn một trong các gói trả phí của họ.

Nhưng nếu cơ sở dữ liệu của bạn được tải nhiều, thì phần mềm có thể mất một chút thời gian để tải. Nó cũng bỏ lỡ một số tính năng chính như cài đặt báo thức tự động. Và vì giao diện tiên tiến của nó, bạn có thể cần dành thời gian để học cách sử dụng nó.

Bắt đầu với Freshsales ngay hôm nay »

7. Nhỏ giọt – CRM thương mại điện tử tốt nhất

nhỏ giọt-crm-phổ biến-crm-phần mềm

 • Giá cả: $ 49 / tháng
 • Thiết bị được hỗ trợ: Android, iOS, Linux, Mac, Windows
 • Tốt nhất cho: Doanh nghiệp bán các khóa học trực tuyến & thông tin sản phẩm
 • Trang mạng: Drip.com

Drip là một công ty khác được biết đến với dịch vụ tiếp thị qua email nhưng Drip cũng là một công cụ CRM mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để quản lý danh bạ của mình và tìm hiểu thêm về khách hàng của mình. Drip CRM được xây dựng với các trang web thương mại điện tử, nhưng nhiều loại hình doanh nghiệp có trang web có thể tận dụng các công cụ này.

Phần mềm CRM này cung cấp quy trình làm việc tự động hóa, trình tạo email, chiến dịch email, phân đoạn, tùy chỉnh nội dung, theo dõi chuyển đổi tùy chỉnh, tiếp thị mục đích mua hàng, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, với các thẻ, trường tùy chỉnh và sự kiện bạn có thể tìm hiểu từng câu chuyện cá nhân của khách hàng của bạn. Bạn có thể áp dụng các thẻ tùy chỉnh cho khách hàng để theo dõi tất cả các hoạt động của họ để bạn có thể hành động theo họ nhanh nhất có thể.

thẻ nhỏ giọt

Drip cung cấp 3 gói giá khác nhau: cơ bản, chuyên nghiệp và doanh nghiệp. Gói cơ bản là $ 49 / tháng cho tối đa 2.500 liên hệ và gửi email không giới hạn. Gói pro có giá $ 122 / tháng cho tối đa 5000 liên hệ và nếu bạn có hơn 5000 liên hệ, bạn sẽ cần một gói doanh nghiệp khác nhau về giá. Bạn có thể dùng thử Drip miễn phí trong 14 ngày.

Nhưng chỉ để cho bạn biết rằng các mẫu email của Drip có phần cơ bản. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng một số mẫu nâng cao, bạn có thể thất vọng. Bạn có thể mang các mẫu email đáp ứng HTML tùy chỉnh của riêng bạn. Nhưng với Drip, làm việc với mã HTML của riêng bạn hơi khó khăn nếu bạn không phải là chuyên gia lập trình.

Bắt đầu với Drip Today »

8. SalesForce – CRM bán hàng tốt nhất

lực lượng bán hàng

 • Giá cả: $ 25 mỗi người dùng, mỗi tháng
 • Thiết bị được hỗ trợ: Android, iOS, Linux, Mac, Windows
 • Tốt nhất cho: Doanh nghiệp cỡ vừa đến doanh nghiệp lớn
 • Trang mạng: Bán hàng.com

SalesForce là một phần mềm CRM rất phổ biến trên thị trường, trên thực tế, nó là nền tảng CRM số 1 trên toàn thế giới. Vì phần mềm CRM này đã xuất hiện từ rất lâu nên nó bao gồm rất nhiều tính năng tiên tiến và cung cấp các giải pháp để quản lý mọi thứ từ bán hàng, dịch vụ khách hàng, tiếp thị, thương mại, năng suất, tham gia, v.v..

Đặc biệt, tập trung vào Sales Cloud, nó cung cấp các tính năng như quản lý tài khoản và liên hệ, quản lý cơ hội, quản lý khách hàng tiềm năng, dữ liệu bán hàng, di động, v.v. Các tính năng này sẽ giúp bạn phát triển tài khoản nhanh hơn, tìm kiếm khách hàng mới nhanh hơn và đóng giao dịch nhanh hơn.

SalesForce cung cấp 4 gói giá khác nhau, giá từ $ 25 / tháng đến $ 300 / tháng, mỗi người dùng, được lập hóa đơn hàng năm. Gói giá thấp nhất rất hạn chế về tính năng. Vì vậy, nếu bạn muốn truy cập vào các tính năng tiên tiến như trí thông minh nhân tạo Einstein, bạn sẽ phải nâng cấp lên một kế hoạch đắt tiền hơn nhiều. SalesForce cung cấp bản dùng thử 30 ngày miễn phí, vì vậy bạn có thể dùng thử trước khi đưa ra cam kết.

Hạn chế duy nhất của phần mềm này là nếu bạn thực sự muốn tận dụng tối đa phần mềm này, bạn cần phải mua các addons. Bằng cách đó, nó trở nên hơi quá đắt. Ngoài ra, cấu hình và thiết lập là một chút phức tạp và tốn thời gian. Rằng có lẽ vì giao diện lộn xộn của nó mà làm phức tạp mọi thứ một cách không cần thiết. Bộ phận hỗ trợ khách hàng cũng không có tiếng tăm, vì vậy nếu bạn bị mắc kẹt ở đâu đó, đó có thể là một vấn đề.

Bắt đầu với SalesForce ngay hôm nay »

9. Streak – CRM miễn phí trong hộp thư đến của bạn

vệt-crm

 • Giá cả: Miễn phí tới $ 49 / tháng
 • Thiết bị được hỗ trợ: Android, iOS, Linux, Mac, Windows
 • Tốt nhất cho: Các doanh nghiệp nhỏ
 • Trang mạng: Bán hàng.com

Streak là một phần mềm CRM được tích hợp trực tiếp vào Gmail, giúp nó dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu hoàn thành. Công cụ này cho phép bạn tự động thu thập dữ liệu từ danh bạ và email của mình, nhận thông báo khi mọi thứ diễn ra thông qua đường ống và đặt các tác vụ và lời nhắc tiếp theo. Bạn cũng có thể tự động chia sẻ email, ghi chú và hơn thế nữa với nhóm của mình để mọi người đều ở trên cùng một trang.

bảng điều khiển

Streak đi kèm với các tính năng để quản lý quy trình công việc như bán hàng, phát triển kinh doanh, tuyển dụng, hỗ trợ, quản lý dự án và hơn thế nữa – hoặc bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhu cầu chính xác của mình. Họ cũng cung cấp các tính năng để nâng cấp hộp thư đến của bạn bao gồm theo dõi lượt xem, trộn thư, gửi sau, đoạn trích và hơn thế nữa.

Với phần mềm CRM này, bạn có thể chọn trong số 3 gói giá: cá nhân, chuyên nghiệp và doanh nghiệp. Gói cá nhân miễn phí và đi kèm với các tính năng CRM cơ bản, đường ống cá nhân không giới hạn và các công cụ điện email. Với gói chuyên nghiệp có giá 49 đô la / tháng, bạn có thể truy cập vào các đường ống được chia sẻ không giới hạn, báo cáo nâng cao, tích hợp, chế độ xem tùy chỉnh, v.v. Gói Enterprise có giá $ 129 / tháng với các tính năng nâng cao như quyền tùy chỉnh, trường bắt buộc, cũng như trình quản lý thành công chuyên dụng và hỗ trợ điện thoại cao cấp.

Streak tổng thể không có gì nhiều về mặt tiêu cực. Nhưng điều duy nhất chúng tôi không thích, đó là bạn có thể gửi email trong nhiều hộp. Bạn cũng không có một tùy chọn để hợp nhất các hộp. Nếu bạn muốn tất cả thư của mình ở một nơi, bạn sẽ phải xóa những thư trước đó và sau đó tạo lại chúng.

Bắt đầu với Streak ngay hôm nay »

10. CRM Agile – Một CRM bán hàng khác

nhanh nhẹn

 • Giá cả: $ 14,99 / tháng
 • Thiết bị được hỗ trợ: Android, iOS, Linux, Mac, Windows
 • Tốt nhất cho: Các doanh nghiệp nhỏ
 • Trang mạng: Agilecrm.com

Agile CRM là một phần mềm CRM tất cả trong một khác mà dễ dàng thiết lập và sử dụng để tự động hóa việc bán hàng, tiếp thị và dịch vụ của bạn.

Họ cung cấp quản lý liên lạc một trang, theo dõi thỏa thuận, gọi 1 lần nhấp, tự động hóa thư thoại, lên lịch hẹn, quản lý dự án, và nhiều hơn nữa – và điều đó chỉ dành cho bán hàng. Họ cũng cung cấp các tính năng tiếp thị như trình tạo trang đích, theo dõi email và bộ xã hội. Các tính năng dịch vụ bao gồm bộ phận trợ giúp, bán vé và hơn thế nữa.

bảng điều khiển nhanh

Agile CRM miễn phí cho tối đa 10 người dùng, bao gồm các tính năng bán hàng như chấm điểm chính, lên lịch hẹn, theo dõi email, v.v. Để có quyền truy cập vào các tính năng tiếp thị của họ, bạn cần có gói giá khởi điểm của họ với mức giá phải chăng 14,99 đô la / tháng . Gói thường xuyên của họ, có giá 49,99 đô la / tháng, là những gì sẽ cung cấp cho bạn các tính năng dịch vụ và gói Doanh nghiệp ở mức 79,99 đô la / tháng cung cấp cho bạn các tính năng nâng cao như plugin và tích hợp, hỗ trợ email và điện thoại, cũng như các báo cáo email và cơ bản.

Điều duy nhất chúng tôi không thích như Agile CRM là hỗ trợ khách hàng. Nếu họ cố gắng và cải thiện khu vực đó, có rất nhiều bạn có thể phàn nàn về Agile CRM.

Bắt đầu với Agile CRM ngay hôm nay »

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá phần mềm CRM tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bây giờ bạn có thể bắt đầu quản lý khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng và khách hàng của mình cũng như hiểu rõ hơn về họ để tăng cường chuyển đổi. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem bài đăng khác của chúng tôi về Dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map