10 Web Hosting tốt nhất Úc (2020), Kết quả kiểm tra tốc độ

công ty lưu trữ web tốt nhất úc


Bạn đang tìm kiếm lưu trữ web tốt nhất của Úc? Khi xây dựng một trang web, điều quan trọng là phải chọn dịch vụ lưu trữ web tốt nhất để có được tốc độ, hiệu suất, bảo mật và hỗ trợ bạn cần. Chọn sai máy chủ web có thể làm cho trang web của bạn không đáng tin cậy, điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến lưu lượng truy cập trang web, SEO và thậm chí chuyển đổi của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về 10 dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của Úc. Không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web trong danh sách này đều có trụ sở tại Úc, nhưng tất cả họ đều có thể cung cấp dịch vụ chất lượng mà bạn đang tìm kiếm.

Bắt đầu nào.

Web Hosting Australia Đánh giá: Quá trình của chúng tôi

Trước khi chúng tôi nhận được 10 lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ lưu trữ web tốt nhất ở Úc, chúng tôi muốn chia sẻ quy trình xem xét lưu trữ web IsItWP của chúng tôi.

Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều máy chủ web trong danh sách này để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn đánh giá chi tiết. Chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ làm cho quá trình lựa chọn dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của Úc trở nên dễ dàng hơn cho bạn. Ở đó, bạn không cần phải lãng phí thời gian để thử một loạt các máy chủ web khác nhau của Úc vì chúng tôi đã làm điều đó cho bạn.

Chúng tôi đã thử nghiệm các máy chủ web này bằng cách thực hiện các bước sau:

 1. Đăng ký với các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của Úc.
 2. Xây dựng một trang web WordPress thử nghiệm.
 3. Đã thêm một chủ đề WordPress, hình ảnh và nội dung giả để phản chiếu môi trường trang web trực tiếp.
 4. Thực hiện các bài kiểm tra tốc độ để xem trang web sẽ hoạt động như thế nào và ghi lại dữ liệu kiểm tra.

Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã thử nghiệm các máy chủ web này, đó là lý do tại sao chúng tôi tự tin trong danh sách các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của Úc.

Bắt đầu nào!

1. SiteGround

trang web-australia

 • Thời gian tải: 649 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,98%
 • Ủng hộ: 10/10
 • Trang mạng: SiteGround.com

Bắt đầu với SiteGround »

SiteGround là một trong những dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của Úc và họ là máy chủ web đáng tin cậy của hơn 2 triệu tên miền.

Xây dựng trang web của bạn thật dễ dàng với SiteGround. Bạn có thể chọn từ cài đặt WordPress miễn phí (hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới) hoặc trình tạo trang web Weebly. Cả hai tùy chọn đều cho phép bạn tạo một trang web nhanh chóng.

SiteGround cung cấp hỗ trợ khách hàng nổi tiếng hàng đầu mà có sẵn 24/7 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và vé. Vì vậy, bất kể vấn đề bạn gặp phải là gì, bạn có thể tin tưởng vào việc thu thập và giải quyết nhanh chóng, đáng tin cậy.

Thêm vào đó, SiteGround cung cấp một số lưu trữ web nhanh nhất trên thị trường. Họ có một trung tâm dữ liệu đặt tại Singapore, hoạt động tốt nhất cho Úc, New Zealand, Châu Á và Nam Thái Bình Dương và nó vượt trội so với nhiều chủ nhà địa phương Úc.

Máy chủ ở / gần hơn với Úc: Singapore.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ 14,95 đô la Úc / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi nhận được ưu đãi đặc biệt là 4,95 đô la Úc / tháng.

Đọc đánh giá SiteGround của chúng tôi »

đánh giá về wpengine2. Công cụ WP

 • Thời gian tải: 582 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: WPEngine.com

Bắt đầu với WP Engine »

WP Engine là dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất ở Úc. Quản lý lưu trữ WordPress có nghĩa là WP Engine sẽ xử lý tất cả bảo trì cho trang web của bạn; tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập trang web của mình và họ sẽ làm phần còn lại.

Mỗi chương trình WP Engine mà bạn nhận được CDN toàn cầu (mạng phân phối nội dung) sẽ giúp trang web của bạn nhanh như chớp.

Họ cũng cung cấp 36 chủ đề cao cấp bao gồm SEO và bảo mật tích hợp để bạn có thể tạo một trang web chuyên nghiệp trong vài phút. WP Engine cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.

Máy chủ ở / gần hơn với Úc: Sydney, Úc.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 35 / tháng (USD).

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi trả $ 28 / tháng (USD).

Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay »

3. Lưu trữ A2

a2-hosting-australia

 • Thời gian tải: 1,28 giây
 • Thời gian hoạt động: 99,90%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: A2hosting.com

Bắt đầu với A2 Hosting »

A2 Hosting là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất cho các trang web của Úc, cung cấp các trung tâm dữ liệu đặt tại Singapore và các máy chủ turbo nhanh hơn tới 20 lần.

A2 Hosting dễ sử dụng, được tối ưu hóa cho WordPress, Drupal và Joomla, cung cấp di chuyển trang web miễn phí và dễ dàng cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua điện thoại, trò chuyện và vé hỗ trợ.

Điều làm cho A2 Hosting nổi bật so với các máy chủ web khác là sự đảm bảo hoàn lại tiền của họ bất cứ lúc nào. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ trong vòng 30 ngày, bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ. Ngoài ra, sau 30 ngày đầu tiên, bạn sẽ đủ điều kiện được hoàn tiền theo tỷ lệ cho bất kỳ dịch vụ nào chưa sử dụng.

Máy chủ ở / gần hơn với Úc: Singapore.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 7,99 / tháng (USD).

Đề nghị đặc biệt: Giá ưu đãi đặc biệt bắt đầu chỉ $ 2,96 / tháng (USD).

Đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi »

4. Bluehost

bluehost-australia

 • Thời gian tải: 689 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: Bluehost.com

Bắt đầu với Bluehost »

Bluehost là một trong những dịch vụ lưu trữ WordPress phổ biến nhất trên thị trường, cung cấp sức mạnh cho hơn 2 triệu trang web trên toàn thế giới.

Bluehost là một trong những máy chủ web tốt nhất cho người mới bắt đầu tạo một trang web Aussie. Với mỗi gói, bạn nhận được một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL, cài đặt WordPress 1 lần nhấp và hỗ trợ 24/7. Vì vậy, bạn có thể có trang web của mình và chạy nhanh chóng và dễ dàng với Bluehost.

Bạn cũng nhận được băng thông không giới hạn, ngay cả với gói lưu trữ rẻ nhất và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Máy chủ ở / gần hơn với Úc: Utah, Hoa Kỳ.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ AU $ 11,41 / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Người dùng IsItWP chỉ phải trả 3,93 đô la Úc / tháng.

Đọc đánh giá Bluehost của chúng tôi »

5. Máy chủ lưu trữ

chủ nhà-australia

 • Thời gian tải: 691 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,96%
 • Ủng hộ: 10/10
 • Trang mạng: HostGator.com

Bắt đầu với HostGator »

HostGator là một nhà cung cấp lưu trữ web tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Họ cung cấp trình tạo trang web kéo và thả miễn phí và 4.500 mẫu trang web, phần mềm giỏ hàng miễn phí để tạo cửa hàng trực tuyến, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 và hơn thế nữa.

Với mỗi gói, bạn cũng có được không gian đĩa và băng thông không được kiểm soát, địa chỉ email không giới hạn, bảng điều khiển dễ sử dụng và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Cho dù bạn muốn xây dựng một blog cá nhân hay một trang web kinh doanh nhỏ, HostGator giúp dễ dàng cho những người mới bắt đầu.

Máy chủ ở / gần hơn với Úc: Houston và Utah, Hoa Kỳ.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 6,95 / tháng.

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi chỉ trả $ 2,78 / tháng (USD).

Đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi »

6. GreenGeek

xanh-geek-australia

 • Thời gian tải: 697 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,92%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: GreenGeek.com

Bắt đầu với GreenGeek »

GreekGeek là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác mà một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web ở Úc. Mặc dù họ không có trung tâm dữ liệu tại Úc, nhưng họ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ dựa trên SSD nhanh, lưu trữ đại lý, VPS và lưu trữ WordPress.

Một số tính năng của chúng bao gồm trình tạo trang web kéo và thả miễn phí, không gian web không giới hạn, tài khoản email miễn phí, hỗ trợ 24/7 và hơn thế nữa.

Thêm vào đó, GreenGeek là một máy chủ web thân thiện với môi trường. Họ đặt lại gấp 3 lần năng lượng mà họ tiêu thụ vào lưới điện dưới dạng năng lượng tái tạo.

Máy chủ ở / gần hơn với Úc: Amsterdam, Hà Lan.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 9,95 / tháng (USD).

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi chỉ trả $ 2,95 / tháng (USD).

Đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi »

7. Lưu trữ WP

wp-hosting-australia

WP Hosting là 100% lưu trữ WordPress Úc. Họ đã kinh doanh từ năm 2008 và được các trang web lớn của Úc tin tưởng như Đại học Melbourne, Trung tâm triển lãm hội nghị Melbourne, Lựa chọn thế chấp, Thống nhất Úc, v.v..

WP Hosting cung cấp sao lưu hàng ngày, di chuyển trang web miễn phí, bảo vệ DDoS luôn luôn bật, truyền dữ liệu không giới hạn và hơn thế nữa.

Họ cũng cung cấp một nhóm hỗ trợ có trụ sở tại Úc, có sẵn 24/7 qua email và hỗ trợ vé và họ cung cấp hỗ trợ qua điện thoại giờ hành chính.

Máy chủ ở / gần hơn với Úc: Sydney, Úc.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ 19 đô la Úc / tháng.

8. Kinsta

kinsta-australia-lưu trữ web tốt nhất

Kinsta là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn khác xử lý tất cả bảo trì trang web của bạn cho bạn. Một số khách hàng lớn nhất của họ bao gồm TripAdvisor, Buffer, Ubisoft, Intuit và FreshBooks, chỉ để nêu tên một số.

Chúng bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí và CDN với mọi gói. Các tính năng khác bao gồm khả năng chọn trung tâm dữ liệu của bạn, sao lưu hàng ngày và kiểm tra thời gian hoạt động, tốc độ nhanh như chớp, khu vực tổ chức để phát triển và hơn thế nữa.

Họ cũng cung cấp hỗ trợ chuyên gia từ các nhà phát triển WordPress và bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Máy chủ ở / gần hơn với Úc: Sydney, Úc.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 30 / tháng (USD).

9. Đường mây

Cloudways-best-australian-web-hosting

Cloudways là một nền tảng lưu trữ web dựa trên đám mây được quản lý. Tuy nhiên, họ không lưu trữ trang web của bạn trên máy chủ của riêng họ, thay vào đó, bạn có thể chọn một nhà cung cấp VPS đám mây như Google Cloud, Linode hoặc Digital Ocean. Điều này sẽ giúp trang web của bạn tăng tốc và vì bạn vẫn có thể kiểm soát trang web của mình từ nền tảng Cloudways, nên nó dễ quản lý và bạn nhận được hỗ trợ 24/7.

Cloudways cũng cung cấp các bản sao lưu và bảo mật được quản lý, CloudwaysBot (trợ lý thông minh của riêng bạn), cài đặt SSL miễn phí chỉ với 1 cú nhấp chuột, v.v..

Máy chủ ở / gần hơn với Úc: Sydney, Úc.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 10 / tháng (USD).

Bắt đầu với Cloudways ngay hôm nay »

10. Lỗ thông hơi

ventraIP-best-australian-web-hosting

VentraIP là dịch vụ lưu trữ web do 100% người Úc sở hữu và điều hành, được 150.000 khách hàng tin tưởng.

Các gói lưu trữ web của họ bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí, sao lưu Acronis hàng giờ, băng thông cao cấp không giới hạn, tài khoản email không giới hạn, bộ lưu trữ SSD SAS cấp doanh nghiệp của Samsung cho hiệu suất và tốc độ vượt trội, v.v..

Họ cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 từ một nhóm có trụ sở tại Melbourne có thể liên lạc qua điện thoại hoặc eTicket.

Máy chủ ở / gần hơn với Úc: Sydney và Melbourne, Úc.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ 8,95 đô la Úc / tháng.

Những gì cần tìm trong Hosting Úc tốt nhất

Khi chọn lưu trữ web tốt nhất của Úc, có một vài điều bạn cần xem xét để có được hiệu suất và tốc độ tốt nhất cho trang web của bạn. Những yếu tố này bao gồm:

 1. Vị trí máy chủ
 2. Đảm bảo thời gian hoạt động
 3. Các tính năng cần thiết
 4. Hỗ trợ kỹ thuật

1. Vị trí máy chủ
Nếu trang web của bạn hoặc người dùng của bạn có trụ sở tại Úc, bạn nên tìm một dịch vụ lưu trữ web có vị trí máy chủ ở Úc hoặc gần với nó. Máy chủ web càng ở xa vị trí của bạn thì càng có nhiều khả năng bạn sẽ phải xử lý các vấn đề như thời gian tải chậm hơn, độ trễ, độ trễ, v.v..

2. Đảm bảo thời gian hoạt động
Thời gian hoạt động là lượng thời gian mà máy chủ đang hoạt động và khả dụng. Bạn muốn chọn một máy chủ web của Úc mà có thể đảm bảo thời gian hoạt động tốt để trang web của bạn luôn có sẵn cho người dùng. Quá nhiều thời gian chết có thể dẫn đến mất lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và thậm chí là doanh số. Mặc dù không có máy chủ web nào có thể đảm bảo 100% thời gian hoạt động, nhưng tốt nhất bạn nên chọn máy chủ web có thể đảm bảo cho bạn ít nhất 99,9% thời gian hoạt động.

3. Các tính năng cần thiết
Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần để dễ dàng tạo một trang web hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Một số tính năng quan trọng nhất bạn nên tìm kiếm bao gồm:

 • Tên miền
 • Chứng chỉ SSL
 • người tạo ra trang web
 • Các tài khoản email
 • Không gian lưu trữ
 • Sao lưu
 • Cài đặt WordPress 1 lần nhấp

Nếu bạn có thể tìm thấy một máy chủ web cung cấp tất cả các tính năng cần thiết này trong một gói hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm tiền và bạn sẽ có thể xây dựng một trang web chuyên nghiệp, an toàn ngay lập tức.

4. Hỗ trợ kỹ thuật
Xây dựng một trang web đôi khi có thể khó khăn, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Vì vậy, chọn một máy chủ web Úc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật xuất sắc. Hỗ trợ chuyên gia 24/7 sẽ cho phép bạn giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng bất cứ khi nào bạn gặp phải sự cố.

Web Hosting tốt nhất Úc: Phán quyết của chúng tôi

Khuyến nghị của chúng tôi về lưu trữ web tốt nhất của Úc là SiteGround. SiteGround là một trong những dịch vụ lưu trữ web hàng đầu trên thị trường và với các máy chủ của họ ở gần Singapore, họ sẽ có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy cho các trang web ở Úc.

Thêm vào đó, SiteGround là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Bạn có thể bắt đầu xây dựng một trang web dễ dàng với cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột, họ cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và nó cũng là một lựa chọn hợp lý, chỉ tốn 4,95 đô la Úc / tháng.

Úc Web HostingCostMoney BackLoad TimeUptimeSupportAustralian Server
SiteGround4,95 đô la Úc / tháng30 ngày649 ms99,98%10/10Không
$ 28 / tháng60 ngàyKhông cóKhông có9/10Đúng
Lưu trữ A2$ 2,96 / tháng30 ngày1280 ms99,90%9/10Không
BluehostAU $ 3,93 / tháng30 ngày689 ms99,99%10/10Không
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map