11 Bố cục Divi tốt nhất và Chủ đề được hỗ trợ cho Divi Builder

Bố trí Divi tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm bố cục và chủ đề Divi tốt nhất? Divi là một trình xây dựng kéo và thả phổ biến cho WordPress. Có rất nhiều bố cục và chủ đề được xây dựng riêng cho Divi Builder để tạo các trang web giàu tính năng. Với thiết lập thân thiện với người mới bắt đầu, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và đòi hỏi ít kiến ​​thức về mã. Bạn có thể sử dụng các mẫu Divi làm sẵn và thực hiện các thay đổi đơn giản để tạo trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các bố cục Divi và chủ đề Divi tốt nhất bạn có thể sử dụng.

Divi Layouts so với Divi Child Themes

Trước khi chúng tôi đi sâu vào so sánh, điều quan trọng là phải hiểu rằng có 2 hương vị Divi khác nhau có sẵn trên thị trường: Divi Theme và Divi Builder (plugin).

Tất cả các chủ đề được phát hành bởi Elegant Themes, bao gồm Chủ đề Divi đều được cung cấp với tính năng kéo và thả Divi Builder cho phép bạn dễ dàng xây dựng và tùy chỉnh trang web của mình.

Nếu bạn muốn một chủ đề WordPress tùy biến cao, thì bạn có thể sử dụng Divi Theme. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng một chủ đề khác nhưng cần trình tạo kéo và thả, thì bạn có thể sử dụng trình tạo Divi.

Bây giờ bạn đã biết 2 hương vị khác nhau của Divi trên thị trường, hãy để Hãy xem sự khác biệt giữa bố cục của Divi và chủ đề trẻ em.

Bố cục Divi là các mẫu đơn giản mà bạn có thể sử dụng với Divi Builder để thiết kế trang web của mình. Những bố cục này có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả.

Bạn cũng có thể sử dụng Trình tạo Divi để tạo bố cục Divi của riêng bạn. Nó cho phép bạn nhập và xuất bố cục chủ đề giữa các trang web WordPress.

Mặt khác, chủ đề con Divi là một chủ đề kế thừa tất cả các chức năng và kiểu dáng của Chủ đề Divi. Sử dụng một chủ đề con Divi rất được khuyến khích nếu bạn muốn tùy chỉnh chức năng, kiểu dáng và thiết kế của Chủ đề Divi của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng chủ đề con Divi cho trang web của bạn là tất cả các tùy chỉnh chủ đề sẽ được giữ nguyên ngay cả khi bạn cập nhật Chủ đề Divi cốt lõi của mình.

1. Người xây dựng Divi

Divi

Divi Builder được đóng gói với 800 bố cục trang web được tạo sẵn để dễ dàng tùy chỉnh trang web của bạn. Trước khi bạn chọn các bố cục Divi từ web, bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu xem người xây dựng có bố trí phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Chỉ cần chọn bố cục yêu thích của bạn và bạn tốt để đi. Nó có chỉnh sửa nội tuyến, độ rộng có thể kéo, chỉnh sửa đáp ứng và một yếu tố cho mọi tính năng bạn cần. Với Divi Builder, bạn có thể nhấp vào màn hình và bắt đầu nhập. Bạn có thể làm việc với các hàng và cột để thiết kế trang web của mình chính xác như bạn tưởng tượng.

Các tính năng thiết kế thời gian thực của Divi Builder, cho phép bạn thay đổi trực tiếp trang web của mình, loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các chế độ xem. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa lối vào để nhanh chóng thiết lập trang chủ và các trang web khác.

2. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là chủ đề WordPress đa năng mạnh mẽ hỗ trợ trình xây dựng Divi. Nó có thể được sử dụng để tạo ra bất kỳ loại trang web. Nó đi kèm với nhiều bố cục tích hợp để bắt đầu trang web của bạn từ đầu. Chủ đề này có hiệu suất cực nhanh và đáp ứng đầy đủ để xuất hiện đẹp mắt trên mọi kích thước màn hình hoặc thiết bị.

Nó hỗ trợ WooC Commerce để tạo mặt tiền cửa hàng của riêng bạn. OceanWP sẵn sàng dịch và có thể được sử dụng để tạo các trang web RTL. Nó được tối ưu hóa cho SEO để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

3. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress nhẹ nhưng vẫn sành điệu, có thể hoạt động như một bố cục Divi cho Divi Builder. Nó cho phép bạn vô hiệu hóa tiêu đề trang và thanh bên để tạo các trang có chiều rộng đầy đủ với trình tạo kéo và thả. Nó đi kèm với bố cục làm sẵn để giảm bớt quá trình phát triển trang web.

Nó có các cài đặt bố cục tùy chỉnh cho tiêu đề, blog, lưu trữ, trang đơn, bài đăng, v.v. Chủ đề này có màu sắc đẹp và tùy chọn kiểu chữ.

4. Doanh nghiệp nhỏ

Doanh nghiệp nhỏ

Như tên cho thấy, Doanh nghiệp nhỏ là một bố cục Divi chuyên nghiệp cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó có thiết kế đơn giản, tối thiểu nhưng vẫn duy trì tất cả các tính năng cần thiết để bắt đầu một blog. Bạn có thể sử dụng plugin của họ để nhập một trang web demo, điều này sẽ giúp trang web đầy đủ của bạn sẵn sàng và bạn đã giành được nhiều thứ cần thiết. Nó sử dụng Divi Builder để kéo và thả nội dung trên các trang của bạn.

Bố cục bao gồm tất cả các trang cần thiết nhất như về, liên hệ, v.v. Nó có các vết mờ trên trang chủ để hiển thị các dịch vụ của bạn với một đoạn trích. Bạn cũng có thể thêm một hình thức liên lạc ở chân trang web của bạn.

5. Trang trại

Nông trại

Farm là bố cục Divi dài 1 trang với hiệu ứng hoạt hình mượt mà và thiết kế phẳng. Nó có các biểu tượng trang chủ tùy chỉnh để hiển thị các dịch vụ, sản phẩm, trang đích và nội dung khác của bạn. Bạn có thể thêm một biểu ngữ hình ảnh toàn chiều rộng trong tiêu đề, nội dung với hình ảnh và văn bản với các biểu tượng.

Để thiết lập bố cục, bạn sẽ cần mua riêng Divi Builder. Khi bạn cài đặt trình xây dựng, bạn có thể sử dụng bố cục này để kéo và thả nội dung của mình một cách hiệu quả.

6. Hạnh phúc

Hạnh phúc

Hạnh phúc là một bố trí Divi miễn phí cho các nhà hoạch định đám cưới, cô dâu và chú rể. Nó có các biểu tượng đám cưới tùy chỉnh, màu sắc đẹp và phong cách bố trí dựa trên câu chuyện. Trang chủ có các mô-đun và các phần ưa thích để thêm các tính năng bạn cần. Nó đi kèm với một bộ sưu tập hình ảnh, biểu tượng tùy chỉnh và một tiện ích biểu mẫu liên hệ.

Đồng thời kiểm tra: Cách thêm biểu mẫu liên hệ trong WordPress.

Bố cục này không có chủ đề cha mẹ Divi theo mặc định. Bạn cần phải cài đặt nó trên trang web WordPress của mình để sử dụng chủ đề đính hôn và đám cưới Hạnh phúc.

7. Hậu cần

Hậu cần

Logistic là một cách bố trí Divi hiện đại cho các trang web vận chuyển và hậu cần. Nó đi kèm với tất cả các mô-đun và các yếu tố mà bạn sẽ cần để thiết kế trang web logistic của bạn một cách nhanh chóng. Thiết kế phẳng giúp bạn dễ dàng thêm các tính năng và nội dung trên trang chủ của mình. Logistic có một bộ sưu tập tích hợp để thêm hình ảnh, thiết kế tùy chỉnh, hình ảnh kêu gọi hành động, phần blurb, biểu tượng trang chủ, lấy biểu mẫu trích dẫn và thanh trượt toàn chiều rộng.

Ngoài ra, nó cung cấp một phần lời chứng thực, bộ đếm thống kê với các biểu tượng và nhiều tính năng khác để thêm vào trang chủ của trang web của bạn. Bạn sẽ cần chủ đề gốc Divi để sử dụng bố cục Logistic. Nó không bao gồm Trình tạo Divi, do đó, bạn sẽ cần phải mua riêng nó.

8. Ashe

Ashe

Ashe là một bố cục Divi miễn phí cho các trang web yoga, thể dục, sức khỏe, du lịch, tiệm bánh, thực phẩm và nấu ăn. Nó có nhiều menu điều hướng, hình nền tiêu đề, phần trượt, v.v. Chủ đề có thiết kế tối thiểu và bố cục trang nhã.

Nó hỗ trợ một hình thức liên lạc và các phần khác trên trang chủ. Bố cục có nhiều phối màu, thiết kế toàn chiều rộng và nhiều tính năng tuyệt vời hơn.

9. Futurio

Futurio

Futurio là một bố cục Divi miễn phí được xây dựng dành riêng cho các cơ quan nhiếp ảnh, nhiếp ảnh gia, blogger cá nhân và trang web kinh doanh. Nó có nền tiêu đề toàn chiều rộng để hiển thị hình ảnh đậm, văn bản và CTA. Nó có 3 điểm mờ để hiển thị các dịch vụ với hiệu ứng hoạt hình.

Ngoài tất cả các tính năng, nó hỗ trợ đầy đủ WPML và WooC Commerce. Chủ đề này được tối ưu hóa cho SEO.

10. Phiêu lưu

Cuộc phiêu lưu

Phiêu lưu là một chủ đề Divi thanh lịch dành cho các blogger du lịch, nhà thám hiểm, công ty du lịch và bất kỳ doanh nghiệp du lịch nào khác. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo blog cá nhân hoặc trang web danh mục đầu tư nhiếp ảnh. Nó có một bộ sưu tập hình ảnh toàn màn hình với các biểu tượng. Bạn có thể tùy chỉnh các cột và hàng thư viện để thêm ảnh. Nó cũng có tính năng gọi hành động cho hình ảnh bộ sưu tập để thêm mô tả.

Nếu bạn có một nhóm chụp ảnh hoặc một nhóm khách du lịch, bạn có thể hiển thị chúng trong phần Nhóm 3 cột. Bạn cũng có thể đăng kinh nghiệm du lịch của họ với ảnh hồ sơ hoặc thông tin khác trong phần tác giả bên dưới mỗi bài đăng. Nó cho phép bạn thêm nhiều hình ảnh với các hộp văn bản trên trang chủ. Cũng như các bố cục Divi khác, bạn sẽ cần chủ đề cha mẹ Divi để khởi chạy chủ đề Phiêu lưu.

11. Tùy chỉnh

Tùy chỉnh

Customify là một bố cục Divi miễn phí và hoàn toàn tùy biến cho bất kỳ loại trang web nào. Nó có một thiết kế đẹp và kết hợp màu sắc để thu hút khách truy cập của bạn. Chủ đề tương thích với tất cả các phổ biến và phải có plugin WordPress.

Nó dễ dàng thiết lập và hỗ trợ WooC Commerce. Đầu trang và chân trang có thể được tùy chỉnh với tùy biến WordPress trực tiếp.

11. Zelle

Zelle

Zelle là một bố cục Divi vui vẻ, hoạt động hoàn hảo cho các cửa hàng trực tuyến, doanh nghiệp nhỏ và bất kỳ ai khác có sứ mệnh rõ ràng muốn thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp, thân thiện. Nó có màu sắc đẹp, các phần có thể di chuyển, hiệu ứng thị sai và các khối nội dung tùy chỉnh. Nó đi kèm với một hình ảnh nền tiêu đề đầy đủ chiều rộng.

Các tính năng khác bao gồm các nút kêu gọi hành động, phần danh mục đầu tư, biểu tượng tùy chỉnh, văn bản có hình ảnh và phần chứng thực bắt mắt. Nhận Divi Builder để khởi chạy bố cục Zelle của bạn một cách nhanh chóng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy bố cục Divi tốt nhất và chủ đề Divi. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các nhà xây dựng trang web tốt nhất cho người mới bắt đầu của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map